Tải Corel PaintShop Pro 2022 – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về Corel PaintShop Pro 2022

PaintShop Pro 2022 là phiên bản mới nhất của chương trình có lịch sử lâu đời như một chương trình chỉnh sửa hình ảnh trên PC dựa trên Windows. Phiên bản 2022 ít nâng cấp hơn phiên bản 2021, nhưng vẫn cung cấp đủ các tính năng mới để có khả năng thu hút người dùng yêu cầu chức năng cụ thể để nâng cấp.

Phần mềm là giải pháp tất cả trong một cho người mới bắt đầu đến người dùng nâng cao hơn, với các không gian làm việc khác nhau nhằm vào các mức khả năng chỉnh sửa khác nhau và để truy cập các loại chức năng khác nhau. Đây là cách tiếp cận độc đáo đối với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và cung cấp khả năng để phần mềm phát triển cùng bạn khi bạn chuyển từ cấp độ mới bắt đầu tuyệt đối sang cấp độ nâng cao hơn, nơi bạn yêu cầu tất cả các tính năng có sẵn với toàn quyền kiểm soát thủ công đối với việc chỉnh sửa hình ảnh.

Giới thiệu về Corel PaintShop Pro 2022

Vì lý do này, PaintShop Pro giống như có Photoshop Elements, Photoshop CC và một trình chỉnh sửa hình ảnh được điều khiển bằng cảm ứng được đưa vào một chương trình duy nhất. Ngoài ra, với phiên bản Ultimate, bạn sẽ nhận được phần mềm bổ sung mang lại một lượng lớn tiềm năng sáng tạo cho nhiếp ảnh và video của bạn.

Yêu cầu hệ thống Corel PaintShop Pro 2022

 • Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Dòng Intel Celeron G hoặc AMD Phenom II trở lên (dòng Intel i5 hoặc AMD Ryzen trở lên được khuyến nghị cho Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tính năng)
 • RAM 4GB (khuyến nghị 8 GB để hỗ trợ tính năng Trí tuệ nhân tạo)
 • Cần 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng (khuyến nghị 4GB)
 • Độ phân giải màn hình 1366 x 768 (khuyến nghị độ phân giải hiển thị 1920 x 1080). Hỗ trợ lên đến 250 DPI với màn hình độ phân giải thích hợp.
 • Bộ điều hợp video tương thích DirectX 10 trở lên với trình điều khiển mới nhất (khuyến nghị dùng card VGA rời tương thích DirectX 12 để tăng tốc GPU)
 • Internet Explorer phiên bản 10 trở lên

Link download Corel PaintShop Pro 2022 full active bản quyền

Tải Corel PaintShop Pro 2022 full active

Hướng dẫn cài đặt Corel PaintShop Pro 2022 full active chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Corel PaintShop Pro 2022 CHI TIET

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CorelDraw trọn bộ 2017-2021

CorelCAD 2021

Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021 trọn bộ

Adobe Photoshop CC 2021

Tính năng của Corel PaintShop Pro 2022

Với phần mềm được cập nhật hàng năm, đôi khi có thể thiếu các tính năng mới nhưng điều này khác xa với trường hợp của PaintShop Pro 2022, với sự bao gồm của MultiCam Capture Lite và The Corel Creative Collection, cùng với một số tính năng định hướng chân dung thông minh, nhưng nhiều tính năng khác về sau. Và mặc dù có cả phiên bản tiêu chuẩn và Ultimate, nhưng số lượng phần mềm bổ sung và tiện ích bổ sung mà bạn nhận được trong phiên bản này với mức tăng giá tối thiểu khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho đến nay.

Chỉnh sửa ảnh như một người chuyên nghiệp

Chỉnh sửa, chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn bằng bộ công cụ toàn diện được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Đặt các đối tượng raster thành các hình dạng một cách nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình tạo bố cục kỹ thuật số bằng cách làm việc với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để đạt được giao diện mong muốn.

Màn hình chào mừng đã được cải tiến với bạn, cung cấp tab Không gian làm việc mới hữu ích với các hướng dẫn và nội dung học tập để giúp bạn thành thạo sản phẩm.

Tạo thiết kế đồ họa

Làm việc với văn bản, bút vẽ, họa tiết, hoa văn, công cụ vẽ và sơn trực quan để tạo ra các thiết kế đầy cảm hứng. Khám phá khả năng sáng tạo của bạn với các bàn chải, bảng màu mới và hơn thế nữa! Khám phá các mẫu mới và tìm thêm nội dung mới được tích hợp trong PaintShop Pro 2022.

Nâng cấp ảnh với AI

Dựa vào trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học để nâng cao hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột để tạo ngay lập tức mọi bức ảnh, bức ảnh đẹp nhất. Dễ dàng phát hiện người trong ảnh để thay thế nền một cách liền mạch. Thử nghiệm với các khung cảnh, cách phối màu khác nhau hoặc tạo ra một vùng đất tưởng tượng của riêng bạn.

Làm việc nhanh hơn bao giờ hết với các tính năng được hỗ trợ bởi AI: Dùng thử công cụ Khung hình mới, thay thế nền AI, Chế độ chân dung AI, truyền kiểu AI nâng cao và hơn thế nữa.

Tự động phân tích và áp dụng hiệu ứng nhòe bokeh miễn phí cho nền ảnh của bạn để nổi bật những bức chân dung chuyên nghiệp.

Áp dụng nghệ thuật hơn cho hình ảnh của bạn. Cân bằng màu sắc và kiểm soát mức độ chi tiết của bạn trong cách điệu của bạn với các thanh trượt Color Math và Smooth Image mới.

Nâng cấp ảnh với AI

Kết quả của các tính năng khác nhau của phần mềm khác nhau, với một số chỉnh sửa tự động và được hỗ trợ bởi AI không phải lúc nào cũng hoạt động tốt như bạn hy vọng. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào hình ảnh được chỉnh sửa và bản thân các tính năng, vì vậy bạn nên thử nghiệm để xem điều gì phù hợp với bạn và nhiếp ảnh của bạn.

Chế độ Chân dung AI mới trong Không gian làm việc hoàn chỉnh hoạt động khá tốt để xác định mọi người trong cảnh, nhưng bạn gần như luôn phải điều chỉnh mặt nạ theo cách thủ công. AI thực hiện điều này dễ dàng hơn so với tạo mặt nạ truyền thống vì mặt nạ dính vào các cạnh, mặc dù có thể có vết chảy máu trên mô hình trong ảnh, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận khi thêm, bớt và tinh chỉnh mặt nạ. Tuy nhiên, hãy làm nổi bật các cạnh và hiệu ứng bokeh trông đẹp ở mức độ mờ thấp hơn với một số thanh trượt và lựa chọn hình dạng khẩu độ để tùy chỉnh giao diện. 

Thay thế nền bằng AI cũng hiệu quả và việc tạo mặt nạ liên quan hoạt động theo cách tương tự như chế độ Chân dung AI, nhưng thay vì làm mờ nền, bạn có thể áp dụng một nền mới từ lựa chọn các hình nền đặt trước, tải một trong các hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn làm trong suốt lai lịch. Bạn có thể sử dụng tính năng này để cắt bất kỳ chủ thể nào khỏi hình ảnh hoặc thực sự sử dụng AI Portrait để làm mờ nền trong bất kỳ hình ảnh nào mặc dù tên được nhắm mục tiêu là chân dung.

Chất lượng hình ảnh và kết quả tốt nhất tự nhiên đến từ việc chỉnh sửa trong không gian làm việc Essentials và Complete, nơi bạn có mức kiểm soát cao nhất, mặc dù không gian làm việc Complete có lợi thế vì đây là phần có đầy đủ tính năng nhất của phần mềm với các công cụ, điều chỉnh và các tính năng cao cấp hơn mà người dùng mong đợi.

Chọn từ nhiều không gian làm việc

PaintShop Pro là tất cả về lựa chọn và tùy chỉnh, cung cấp nhiều không gian làm việc mà bạn có thể tự tạo để làm việc hiệu quả nhất.

Giao diện vẫn gần như giống với bản phát hành trước, với trang Chào mừng cung cấp quyền truy cập vào các không gian làm việc khác nhau nhằm vào các kiểu chỉnh sửa khác nhau và trải nghiệm chỉnh sửa của người dùng. Từ đây, bạn cũng có thể truy cập các video hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu với các khía cạnh khác nhau của phần mềm cũng như cửa hàng nơi bạn có thể mua phần mềm, mẫu và gói phần mềm khác.

Giao diện được chia thành các không gian làm việc Photography, Essentials, Complete và Sea-to-Sky. Để chọn một trong số này, chỉ cần nhấp vào tên không gian làm việc và nhấp vào Áp dụng để tải không gian làm việc đã chọn. Sẽ tốt hơn nếu chỉ cần nhấp vào tên có liên quan đã thay đổi không gian làm việc vì nhấp vào Áp dụng cảm thấy thừa, nhưng đó là một trong những điều mà hầu hết mọi người sẽ không có cảm xúc theo cách này hay cách khác. Bạn cũng có thể di chuyển từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác và giữ (các) hình ảnh bạn đang làm việc ở chế độ mở.

Chọn từ nhiều không gian làm việc

Không gian làm việc chụp ảnh được thiết kế để áp dụng nhanh chóng và dễ dàng một loạt các hiệu ứng chỉ bằng một nút bấm và bao gồm hầu hết các tính năng AI có sẵn trong phần mềm. Phần này cũng tương thích với cảm ứng, vì vậy nếu bạn có màn hình hoặc máy tính xách tay hỗ trợ cảm ứng, bạn có thể tận hưởng cách tiếp cận chỉnh sửa xúc giác hơn, mặc dù phần này tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng một cú nhấp chuột hơn là nhiều tác vụ chỉnh sửa thủ công. 

Essentials Workspace tương tự như Photoshop Elements, ở chỗ nó cung cấp phiên bản đơn giản hóa của Complete Workspace, trong khi Complete Workspace là phiên bản phần mềm đầy đủ tính năng và tiên tiến nhất với đầy đủ các công cụ thủ công cũng như nhiều chức năng tự động và AI- công cụ hỗ trợ. Không gian làm việc này trông giống như một trình chỉnh sửa hình ảnh truyền thống như Adobe Photoshop hoặc Affinity Photo. Không gian làm việc Sea-to-Sky cũng tương thích với cảm ứng và cung cấp các chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột nhằm mục đích chụp ảnh trên không và dưới nước.

Cách tiếp cận mà Corel đã thực hiện ở đây là sáng tạo và cung cấp chỗ cho những người mới bắt đầu phát triển. Mặc dù không nên bỏ qua những người dùng nâng cao hơn bởi vì không gian làm việc Hoàn thành là một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện một loạt các điều chỉnh nâng cao và bạn có thể đơn giản bỏ qua các không gian làm việc khác nếu bạn không yêu cầu chúng.

Thêm hiệu ứng để tạo tác động

Thử nghiệm với hàng trăm bộ lọc sáng tạo và hiệu ứng thú vị để làm cho ảnh của bạn trở nên cá nhân và nguyên bản để chia sẻ và in.

Tận hưởng hỗ trợ tệp mới cho định dạng tệp HEIC và HEIF. Tải lên hình ảnh của bạn được chụp bằng Apple iPhone hoặc iPad mà không cần chuyển đổi định dạng tệp.

Tóm lại, phần mềm bổ sung bao gồm Sea-to-Sky Workspace nhằm xử lý máy bay không người lái và chụp ảnh dưới nước, Painter Essentials 8, dành cho vẽ, vẽ và phác thảo kỹ thuật số, PhotoMirage Express để tạo ảnh động, AfterShot 3 cho Raw xử lý, Highlight Reel để chỉnh sửa phim và trình chiếu được hỗ trợ bởi AI, trong khi MultiCam Capture Lite cho phép bạn chụp màn hình máy tính của mình trong khi ghi âm hoặc ghi âm từ máy ảnh được kết nối. Cuối cùng, Bộ sưu tập Sáng tạo Corel là một tập hợp các bàn chải, họa tiết bổ sung và hơn 100 hình nền miễn phí bản quyền.

Thêm hiệu ứng để tạo tác động

Đây là một bộ phần mềm sáng tạo khá đáng chú ý, đã được cập nhật trong phiên bản PaintShop Pro Ultimate mới nhất này. Hầu hết các tùy chọn phần mềm bổ sung này đều nằm ngoài PaintShop Pro vì chúng là các chương trình độc lập với duy nhất Sea-to-Sky và The Corel Creative Collection là một phần của P Painthop Pro và được truy cập từ bên trong nó.

Các tính năng mới đáng chú ý bao gồm Công cụ khung để nhanh chóng và dễ dàng đặt các đối tượng raster vào các hình dạng, Thay thế nền bằng AI có thể phát hiện người trong các cảnh và giúp thay thế nền nhanh chóng và dễ dàng, chế độ Chân dung AI để áp dụng hiệu ứng bokeh cho nền trong ảnh chân dung, chuyển Phong cách AI cho áp dụng các kiểu khác nhau cho hình ảnh đã được cập nhật, nhiều bút vẽ và bảng màu hơn đã được thêm vào phần mềm và các tệp hình ảnh HEIC và HEIF của Apple hiện được hỗ trợ

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x