Tải về Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021 trọn bộ Full [email protected]

Corel PaintShop Pro là gì?

Photoshop là một công cụ tuyệt vời, nhưng rất nhiều người dùng của nó có thể làm mọi thứ họ cần trong phần mềm chỉnh sửa ảnh của Corel , PaintShop Pro, mà không cần phải trả tiền hàng tháng cho Adobe. PaintShop Pro hỗ trợ các lớp và cho phép bạn chỉnh sửa cả định dạng hình ảnh raster và vector — điều mà bạn cần hai ứng dụng Creative Cloud của Adobe để thực hiện. 

Tuy nhiên, bạn đã bỏ lỡ một số công cụ tiên tiến nhất của trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Adobe, bao gồm chọn chủ thể tự động, tạo mô hình 3D, kiểu chữ chi tiết, giảm rung máy và hóa lỏng khuôn mặt. Mặc dù hiệu suất được cải thiện rõ rệt so với các phiên bản trước đó, nhưng trong một số thao tác chỉnh sửa ảnh, nó vẫn thua xa tiêu chuẩn ngành. 

Corel PaintShop Pro

Giao diện của PaintShop đã được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, nhưng nó vẫn không hoàn toàn bóng bẩy và thống nhất như Photoshop. Nếu bạn là người dùng Windows không cam kết với hệ sinh thái Adobe, PaintShop Pro là một lựa chọn thay thế xứng đáng, đặc biệt là với chi phí thấp.

Link download Corel PaintShop Pro 2018 Full [email protected]

Link download Corel PaintShop Pro 2019 Full [email protected]

Link download Corel PaintShop Pro 2020 Full [email protected]

Link download Corel PaintShop Pro 2021 Full [email protected]

Hướng dẫn cài đặt Corel PaintShop Pro 2021 Full [email protected] chi tiết.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=188533046322829

Những tính năng đặc biệt của Corel PaintShop Pro 2021 mới nhất

Trước khi đi sâu vào các chức năng của chương trình chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những công cụ mới thú vị mà phiên bản PaintShop Pro năm 2021 giới thiệu.

AI Denoise.

Công cụ mới này cho phiên bản 2021 giúp một trong những chuyên gia của tôi về chỉnh sửa ảnh — phải loay hoay với nhiều thanh trượt để loại bỏ nhiễu. Công cụ Corel phân tích hình ảnh, và mặc dù điều này mất thời gian, nhưng kết quả rất ấn tượng, như bạn có thể thấy trong hình bên dưới (bên trái là trước, bên phải là sau).

Thật khó để nhìn thấy, nhưng cách nó loại bỏ nhiễu từ mắt dẫn đến hình ảnh tự nhiên hơn nhiều. Trớ trêu thay, mặc dù một số chi tiết nhỏ được làm mịn nhưng hình ảnh trông sắc nét hơn vì đã loại bỏ hiện tượng méo tiếng.

AI Denoise

AI Upsampling.

Tất cả chúng ta đã phải đối phó với một hình ảnh có độ phân giải nhỏ hoặc thấp cho mục đích trong tầm tay. Công cụ này thực hiện một công việc đáng chú ý là loại bỏ hiệu ứng khối khi bạn phóng to một bức ảnh như thế này. Phía bên trái của hình ảnh trên hiển thị những tạo tác khối đó, trong khi phía bên phải sử dụng công cụ AI Upsampling mới của Corel để tạo ra kết quả mượt mà, hài lòng. Công cụ này cung cấp khả năng làm giảm giá trị đồng thời, nhưng tôi có thể nhận được kết quả này mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Photoshop cung cấp một số tùy chọn lấy mẫu để phóng to, nhưng khi tôi sử dụng chúng trên cùng một hình ảnh, không có tùy chọn nào trong số chúng tạo ra kết quả tốt; tất cả chúng vẫn cho thấy khối và biến dạng hiện vật.

Được thiết kế đặc biệt để nén ảnh JPG, công cụ này dường như sử dụng công nghệ tương tự như công cụ AI Upsampling ở trên. Giống như AI Denoise, đây là một công cụ chỉ với một cú nhấp chuột để hiển thị hoạt ảnh sáng tạo toàn màn hình trong khi nó đang hoạt động. Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chỉ hoạt động với một loại biến dạng cụ thể — các khối do nén JPEG. Sự biến dạng Blotchier không được sửa chữa.

AI Style Transfer.

Đây là một hiệu ứng mà phiên bản trước của PaintShop gọi là Pic-to-Painting. Nó hiện có sẵn trong không gian làm việc Nhiếp ảnh tối giản cùng với các hiệu ứng khác trong bảng Hiệu ứng tức thì. Những hiệu ứng này giống với cơn sốt ứng dụng Prisma của một năm trước và đã xuất hiện trong nhiều ứng dụng ảnh, bao gồm cả CyberLink PhotoDirector cạnh tranh. Họ sử dụng công nghệ AI để tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ ảnh của bạn giống như ảnh của các họa sĩ cụ thể, chẳng hạn như Picasso hoặc Van Gogh.

Tính năng mới có thể dễ dàng truy cập hơn so với Pic-to-Painting trước đây, vốn yêu cầu tải xuống bổ sung và được truy cập thông qua menu plug-in. Corel bao gồm một lựa chọn đẹp về các hiệu ứng nghệ thuật và họa sĩ theo mặc định, trong khi CyberLink’s yêu cầu tải thêm và trả thêm phí cho một số hiệu ứng. Bạn có thể sử dụng thanh trượt để điều chỉnh cường độ của hiệu ứng, để có mức độ tùy chỉnh. Giao diện Chụp ảnh vẫn cho phép bạn sử dụng chế độ xem trước và sau chia tách, được hiển thị bên dưới. Một lưu ý về giao diện: Bạn cần nhấn đúp vào hình thu nhỏ của hiệu ứng để áp dụng nó, điều này lúc đầu không rõ ràng. Tôi đã quen với lựa chọn Áp dụng cho loại hành động này.

Sea-to Sky.

Mô-đun này trông giống hệt như không gian làm việc Nhiếp ảnh, nhưng nó bắt đầu bằng cách chỉ hiển thị bốn nút: Chỉnh sửa, Phong cảnh, Ánh sáng yếu và Sáng tạo. Nó chỉ có sẵn ở cấp độ Cuối cùng.

Khá nhiều tùy chọn đã cải thiện cảnh quay phim dưới nước của tôi, mặc dù các hiệu ứng không nói cụ thể “cái này dành cho dưới nước và cái này dành cho chụp bằng máy bay không người lái.” Một cảnh quay bằng máy bay không người lái mà tôi đã thử nghiệm kém thành công hơn – các hiệu ứng chủ yếu chỉ áp dụng các đối tượng trên mặt đất chứ không phải bầu trời. Nó đã thực hiện tốt một cảnh quay bằng máy bay không người lái mơ hồ, mặc dù một số màu được thêm vào.

Để có các bản sửa lỗi bầu trời xuất sắc, hãy xem Skylum Luminar . Phần Creative cung cấp một số hiệu ứng B&W, Sepia, Flare và Retro dễ chịu.

AI HDR Studio.

Công cụ mới này chỉ khả dụng với phiên bản Ultimate của PaintShop Pro. Corel quyết định không tích hợp hoàn toàn nó với chương trình bên ngoài. Nó chỉ có thể truy cập dưới dạng một trình cắm thêm từ menu Hiệu ứng> Trình cắm và thiết kế giao diện của nó khác với phần còn lại của chương trình. Nó cho phép bạn thực hiện các hiệu ứng HDR một lần chụp, mặc dù chương trình cũng hỗ trợ HDR nhiều bức ảnh truyền thống.

AI HDR Studio.

Giống như với AI Style Transfer, bạn chỉ cần chọn một giao diện từ tuyển tập 16 hình thu nhỏ mẫu và điều chỉnh hiệu ứng cho phù hợp. Đối với tôi, các hiệu ứng hơi cực đoan, nhưng việc kéo thanh trượt độ mạnh xuống có thể giúp bạn cải thiện thực tế hơn. Đáng buồn thay, không có chế độ xem trước / sau khi chia đôi màn hình trong công cụ này.

Corel PaintShop Pro 2021 có giá bao nhiêu tiền?

PaintShop Pro 2021 có sẵn trực tiếp từ Corel với giá 79,99 đô la (hoặc 59,99 đô la như một bản nâng cấp từ bất kỳ phiên bản nào trước đó) và nó thường được giảm giá. Phiên bản Ultimate (nâng cấp $ 99,99, $ 79,99) có nhiều phần mềm hơn — AfterShot (ứng dụng quy trình ảnh của Corel), Corel Painter Essentials, PhotoMirage Express (chuyển đổi ảnh tĩnh thành ảnh động) và nhiều bút vẽ và hình nền hơn. Bạn cũng sẽ cần Ultra để có được AI HDR Studio mới và Không gian làm việc Sea-to-Sky (xem bên dưới).

Mô hình định giá một lần có thể phù hợp cho những ai vẫn không hài lòng với mô hình chỉ đăng ký của Adobe cho  Photoshop , Lightroom và Illustrator. Với $ 9,99 mỗi tháng, bạn nhận được cả Photoshop và Lightroom, nhưng Illustrator bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng, nếu bạn trả trước một năm. Photoshop Elements (99 đô la), phần mềm chỉnh sửa ảnh cấp độ người tiêu dùng của Adobe, không có đăng ký, nhưng điều đó có cảm giác thích thú hơn.

Cấu hình tối thiểu để dùng Corel PaintShop Pro 2021 ổn định

Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Hệ điều hành : Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 (chỉ phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: 64-bit.
  • Bộ nhớ: 4 GB.
  • Bộ nhớ: 3 GB dung lượng khả dụng.
  • Yêu cầu bổ sung : Dòng Intel Celeron G hoặc AMD Phenom II trở lên. Độ phân giải 1366 x 768. Bộ điều hợp video tương thích DirectX 10 hoặc cao hơn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x