Tải về Corel VideoStudio Ultimate trọn bộ Full Active

Giới thiệu về Corel VideoStudio Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate là phần mềm chỉnh sửa video tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng biến những bức ảnh và video thường ngày thành những thước phim ấn tượng, chất lượng cao. Khai thác hơn 2000 hiệu ứng sáng tạo từ các công ty hàng đầu trong ngành như NewBlueFX và proDAD, lớp phủ đồ họa, mẫu và tiêu đề. Mở rộng ra ngoài các chỉnh sửa video cơ bản với các tính năng mạnh mẽ như Phân loại màu và Theo dõi chuyển động! Trình chỉnh sửa video thú vị, dễ sử dụng này cũng bao gồm trình tạo trình chiếu, trình ghi màn hình và các công cụ chỉnh sửa nhiều camera.

Giới thiệu về Corel VideoStudio Ultimate

Trình chỉnh sửa này rất dễ tiếp cận. Nếu bạn còn khá mới đối với việc chỉnh sửa video và đang tìm kiếm một công cụ thân thiện với người dùng, mức nhập cảnh không bỏ qua các tính năng quan trọng, Corel VideoStudio cũng có thể là sản phẩm phù hợp với bạn.

Tạo những bộ phim bóng bẩy với bộ chỉnh sửa video mạnh mẽ này có: Bộ sưu tập, Hiệu ứng, Cuối cùng với các bộ lọc và hiệu ứng cấp Chuyên nghiệp từ NewBlueFX, ProDAD và Boris
Thêm hiệu ứng vào các khu vực đã chọn trong video của bạn với Trình tạo mặt nạ và hơn 2.000 hiệu ứng có thể tùy chỉnh, bao gồm 14 bộ sưu tập hiệu ứng cao cấp và các tùy chọn phân lớp với Độ trong suốt theo dõi
Kết hợp, đồng bộ và chỉnh sửa cảnh quay từ tối đa sáu Máy ảnh với trình chỉnh sửa video Nhiều Máy ảnh và Hiển thị bất kỳ cảnh nào từ Nhiều góc độ
Kiểm soát độ mờ của video cho các hiệu ứng mờ dần, mờ dần hoặc chồng chéo tùy chỉnh với Nhiều clip cùng một lúc; Chuyển đổi video 360 độ thành video Chuẩn để phát lại trên TV hoặc trình phát video của bạn
Quản lý thời gian trong các cảnh của bạn bao gồm tăng tốc, làm chậm, Đóng băng, đảo ngược và phát lại với bổ sung các công cụ ánh xạ thời gian, tất cả ở cùng một nơi để dễ dàng truy cập

Yêu cầu cấu hình Corel VideoStudio Ultimate

Cấu hình tối thiểu để dùng Corel VideoStudio Ultimate ổn định

Hệ điều hành được hỗ trợWindows 7
Windows 8
Windows 10
Yêu cầu bộ nhớ4 GB (Khuyến nghị 8 GB)
Yêu cầu lưu trữ4 GB 
Yêu cầu CPUIntel Core i3 và  
AMD A4 3 GHz nhanh hơn và nhanh hơn  
Yêu cầu về độ phân giải màn hình1024 x 768
Yêu cầu VRAM256 MB (Tối thiểu)

Link download Corel VideoStudio Ultimate x10 Full Active

Tải Corel VideoStudio Ultimate full active

Hướng dẫn cài đặt Corel VideoStudio Ultimate x10 Full Active chi tiết.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Corel VideoStudio Ultimate CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=815412599086777

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Những tính năng đặc biệt của Corel VideoStudio Ultimate mới nhất

Những tính năng đặc biệt của Corel VideoStudio Ultimate 2020 mới nhất

Chúng tôi đã xem xét VideoStudio trong hơn một thập kỷ nay và đó là video yêu thích của chúng tôi trong vài năm qua. Đó là một công cụ dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ để chỉnh sửa video ở cấp độ người tiêu dùng, chứa nhiều hơn những tính năng mới, như bạn sẽ thấy trong suốt phần còn lại của bài viết bên dưới danh sách này. Tất cả các công cụ tiêu chuẩn như dòng thời gian, bảng phân cảnh, chuyển tiếp, ảnh trong ảnh và chỉnh sửa âm thanh đều có mặt. Corel cũng sản xuất Pinnacle Studio, nhắm mục tiêu đến đối tượng người dùng ở cấp độ chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đã theo dõi VideoStudio trong nhiều năm và quen với các khả năng của nó, đây là tóm tắt nhanh về những tính năng mới cho phiên bản 2020:

 • Đánh dấu Reel. Tính năng marquee của phiên bản mới là trình tạo phim tự động sử dụng AI để biến một đống ảnh và video clip thành một chương trình hấp dẫn.
 • Chế độ chỉnh sửa mới. Cũng như nhiều trình chỉnh sửa video đam mê, VideoStudio giờ đây cho phép bạn sử dụng các chế độ Trượt, Trượt, Cuộn và Kéo dài khi làm việc trên dòng thời gian.
 • Phân loại màu được nâng cấp. Một bảng màu mới với đầy đủ các bánh xe màu đang xuất hiện trong rất nhiều trình chỉnh sửa video dành cho người tiêu dùng và với bản cập nhật này, Corel tham gia nhóm.
 • Người tạo tranh. Văn bản được vẽ tay để chiếu có thể sinh động như bạn đang viết.
 • Thêm LUT được bao gồm. Hiện có hơn 30 màu sắc theo phong cách chuyên nghiệp mà bạn có thể đưa vào các dự án của mình. Bạn có thể điều chỉnh cường độ của các hiệu ứng này. Bản cập nhật cũng đưa ra các tiêu đề mới, hình nền video, kết cấu và đồ họa hoạt hình.
 • Các chế độ hòa trộn giống như Photoshop. Đối với lớp phủ, bây giờ bạn có thể chọn Nhân, Màn hình, Lớp phủ, v.v.
 • Hỗ trợ màn hình 4K. Giao diện đã được trang bị lại để trông đẹp hơn trong các màn hình DPI cao này.
 • Công cụ tạo mặt nạ được cải tiến. Giao diện người dùng đã được cải thiện, hiện có nhiều hình dạng mặt nạ cơ bản hơn, chất lượng và kết xuất của mặt nạ đã được cải thiện với các đường mịn hơn khi xuất.

Chỉnh sửa dòng thời gian mạnh mẽ

Hãy sáng tạo mà không có ranh giới. VideoStudio Ultimate X10 vui nhộn và linh hoạt, cho phép bạn chỉnh sửa tự do và tạo ra những video ấn tượng. Dễ dàng áp dụng và tùy chỉnh các bộ lọc và hiệu ứng và thử tính năng Nhóm đối tượng mới để áp dụng các hiệu ứng cho nhóm hoặc di chuyển các clip dọc theo dòng thời gian một cách liền mạch. Chỉnh sửa dự án của bạn ở chế độ HD và 4K trên dòng thời gian nhiều bản nhạc và đi sâu vào trải nghiệm chỉnh sửa thực tế, sáng tạo. Hỗ trợ video 360 ° mới cho phép bạn chuyển đổi các clip 360 ° của mình thành video tiêu chuẩn để phát lại trên TV và trình phát video tiêu chuẩn.

Hiệu ứng chuyển tiếp và tiêu đề có thể tùy chỉnh

Với hơn 2.000 hiệu ứng, VideoStudio Ultimate X10 tập hợp các yếu tố sáng tạo phù hợp để làm cho video của bạn trông đẹp nhất. Kéo và thả các bộ lọc, thêm tiêu đề có tác động cao và tùy chỉnh các hiệu ứng để có được giao diện chính xác mà bạn muốn. Điều chỉnh độ mờ của các bản nhạc và xếp lớp video của bạn để cho những khoảnh khắc đẹp nhất được thể hiện qua các điều khiển Độ trong suốt của bản nhạc mới. Hoặc khơi gợi sự kịch tính bằng cách chơi với tốc độ. Làm chậm, tăng tốc, đóng băng, đảo ngược hoặc phát lại các phần video của bạn bằng các điều khiển Chỉnh sửa thời gian mới.

Chúng tôi đã đóng gói VideoStudio với các tính năng — và làm hài lòng người dùng cũng như người đánh giá đã nhận thấy. Giờ đây, bạn cũng có thể trải nghiệm khả năng làm phim sáng tạo không giới hạn với VideoStudio Ultimate X10 mới. Đặt trọng tâm vào các yếu tố chính trong video của bạn bằng Trình tạo mặt nạ mới và áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho đối tượng mặt nạ và nền. Ví dụ: hiển thị đối tượng của bạn bằng màu sắc sống động và đánh dấu nền đen và trắng. Kể câu chuyện của bạn từ tối đa 6 góc độ với Trình chỉnh sửa nhiều camera mới, đồng bộ hóa cảnh quay của bạn và chọn góc bạn muốn hiển thị khi video của bạn phát. Tạo hoạt ảnh vui nhộn với Stop Motion và chơi với tốc độ nhanh với Time Remapping. Thậm chí thêm tiêu đề chuyển động hoặc làm mờ đối tượng lên đến 4 điểm trong video của bạn bằng các công cụ Theo dõi chuyển động. Khả năng sáng tạo của bạn là vô hạn.

Bộ sưu tập hiệu ứng cuối cùng độc quyền

VideoStudio Ultimate X10 thỏa sức sáng tạo của bạn với các công cụ hiệu chỉnh và hiệu ứng độc quyền. Chỉ có phiên bản Ultimate bao gồm 14 bộ sưu tập hiệu ứng cao cấp bổ sung, được tải với nhiều hiệu ứng và bộ lọc hơn từ các công ty hàng đầu trong ngành NewBlue, proDAD và Boris. Điểm mới trong bản phát hành này, hãy tải NewBlue Titler Pro 1 để tạo các tiêu đề đẹp mắt với các hiệu ứng; proDAD Adorage Effects Package Volume 9 để thêm các hạt và hiệu ứng đối tượng; và Boris Title Studio để tạo tiêu đề 2D hoặc 3D cách điệu.

Âm thanh và âm nhạc chất lượng hàng đầu

Âm thanh và âm nhạc chất lượng hàng đầu

Đừng để âm thanh kém kìm hãm bạn. Thêm nhạc nền phù hợp tùy chỉnh ngay lập tức với ScoreFitter Music, hiện có thể truy cập trực tiếp trong thư viện nhạc. Thêm kết hợp âm thanh từ các nguồn khác nhau? Nhanh chóng cân bằng mức âm thanh giữa các clip đã chọn với Normalize Audio. Làm việc với âm nhạc và hộp thoại? Audio Ducking thực hiện công việc để bạn tự động giảm âm lượng âm thanh trên các bản nhạc khi hộp thoại được phát hiện, để làm cho hộp thoại dễ nghe hơn.

Nâng cao hiệu suất và hỗ trợ định dạng

VideoStudio Ultimate X10 có khả năng tương thích cao, hỗ trợ nhiều loại máy ảnh và thiết bị, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tải video từ máy ảnh của mình và dễ dàng kết hợp video từ nhiều thiết bị khác nhau trong một dự án. Làm việc với các định dạng mới nhất với hỗ trợ mở rộng cho mã hóa HEVC (H.265) cho nVidia và AMD, mang lại tốc độ nén cao hơn, chất lượng tốt hơn và kích thước tệp nhỏ hơn. Thêm vào đó, VideoStudio Ultimate X10 được tối ưu hóa cho bộ xử lý thế hệ thứ 7 của Intel và hỗ trợ các tệp XAVC với định dạng MXF từ các máy quay chuyên nghiệp khác nhau.

Bao gồm ghi màn hình

Thêm nội dung tùy chỉnh vào bản trình bày, bản trình diễn hoặc video đào tạo bằng cách ghi trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn. Phần mềm Live Screen Capture dễ dàng chụp khu vực xác định trên màn hình của bạn, cùng với cả âm thanh hệ thống và âm thanh micrô khi ghi âm. Khi bạn đã ghi lại nội dung của mình, hãy chỉnh sửa tự do trong dòng thời gian VideoStudio.

Trình chiếu video và tạo phim dễ dàng

Trình chiếu video và tạo phim dễ dàng

Khi bạn có một dự án muốn tạo và chia sẻ nhanh chóng, FastFlick ™ và VideoStudio Instant Projects sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện. FastFlick, ứng dụng phim 3 bước của chúng tôi, cho phép bạn tạo phim hoặc trình chiếu trong vài phút. Chỉ cần chọn một mẫu, thêm phương tiện của bạn và chia sẻ phim của bạn lên Facebook, YouTube, Flickr hoặc Vimeo hoặc lưu dự án của bạn ở nhiều định dạng khác nhau. Hoặc, trong VideoStudio, bắt đầu với Dự án tức thì, sau đó tùy chỉnh theo ý muốn để có các bộ phim nhanh. Bạn thậm chí có thể tạo các mẫu video của riêng mình để theo dõi nhanh các dự án trong tương lai.

DVD chất lượng cao

Sau khi video của bạn hoàn thành, hãy cung cấp cho nó một bao bì bóng bẩy mà nó xứng đáng có được. Ghi các dự án của bạn ra đĩa với MyDVD và nhanh chóng tạo DVD được cá nhân hóa, chất lượng cao với menu, chương và nhạc. Giờ đây với hơn 100 mẫu theo chủ đề để bạn lựa chọn, MyDVD giúp bạn dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp nhất với dự án của mình. Điều chỉnh các mẫu với hình ảnh nền, nhạc và tiêu đề tùy chỉnh. Sau đó ghi ra đĩa DVD và AVCHD để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Tích hợp chia sẻ trực tuyến và cho các thiết bị

Khi bạn sẵn sàng chia sẻ, VideoStudio Ultimate X10 cho phép bạn tải trực tiếp lên YouTube, Facebook, Flickr, Vimeo và niconico * —và video của bạn được lưu ở định dạng tối ưu cho trang web bạn chọn. Bạn cũng có thể dễ dàng lưu video của mình để xem trên tất cả các loại thiết bị và bảng điều khiển trò chơi có hỗ trợ iPad, iPhone, iPod touch và Sony PSP / PS4, cũng như điện thoại thông minh Windows và Android.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x