Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 Full Active Miễn Phí

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2017

CorelDRAW Graphics Suite 2017 là một bộ phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và được tải nhiều tính năng. Phần mềm này cho phép bạn tạo các quảng cáo, biểu trưng và trang web hấp dẫn và lôi cuốn. Phần mềm này được phát triển đặc biệt cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phần mềm này chứa các sản phẩm thú vị nhất do Corel phát hành cũng như đồ họa vector được cải tiến nhiều nhất. Bạn cũng có thể tải xuống CorelDRAW Graphics Suite X7

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2017

Phần mềm này chứa ba ứng dụng cốt lõi là Corel Photo-Paint, Connect and Draw và một số tiện ích bổ sung khác. CorelDraw cho phép bạn tỏa sáng nghệ sĩ bên trong và thể hiện tất cả sự sáng tạo của bạn theo cách tương tác. Có một giao diện hình menu cổ điển mà nó cung cấp giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa web. Bạn cũng có thể tạo nội dung phong phú và độc đáo cho các dự án của mình. Hình ảnh cũng có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn chẳng hạn như bạn có thể định vị, chia tỷ lệ, xoay, xiên và kích thước chúng. Nói chung, phần mềm này là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa đồ họa.

Yêu cầu cấu hình CorelDRAW Graphics Suite 2017

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí CorelDRAW Graphics Suite 2017, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 2 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 trở lên.

Link download CorelDRAW Graphics Suite 2017 full active bản quyền

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2017 chi tiết

Bước 1: Chạy file Setup.exe và chọn Yes như hình dưới

Bước 2: Tích I agree to the End User… như hình dưới. Sau đó chọn Accept

Bước 3: Chọn Next

Bước 4: Chọn Custom Installation… như hình dưới

Bước 5: Tại đây chọn những chương trình bạn muốn cài đặt. Nếu không rõ cứ để mặc định. Sau đó chọn Next

Bước 6: Chọn như hinh dưới. Sau đó chọn Next

Bước 7: Chọn như hinh dưới. Sau đó chọn Next

Bước 8: Chọn Install Now như hình dưới

Bước 9: Bây giờ bạn hãy khởi động phần mềm. Phần mềm đã được active sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và tân hưởng thôi.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE CorelDRAW Graphics Suite 2017 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2017

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2017

Các tính năng mới đối với CorelDRAW 2017 bao gồm công cụ LiveSketch, cải tiến bút stylus để vẽ, hình dạng nút tùy chỉnh, thanh trượt tương tác, giao diện người dùng thân thiện với cảm ứng, hỗ trợ Microsoft Surface, khả năng nhập không gian làm việc cũ và hỗ trợ bút stylus để chỉnh sửa hình ảnh. Các tính năng nâng cao bao gồm điền vào mẫu vector và bitmap, một công cụ dao, hộp thoại Chỉnh sửa Tô màu, tùy chỉnh màu sắc của đường viền cửa sổ, màn hình chào mừng cho bộ phần mềm và thông tin tài khoản người dùng, một loạt các không gian làm việc, nhúng phông chữ được thiết kế lại, một đế cắm Kiểu màu, một plugin các Thuộc tính Đối tượng nhạy cảm theo ngữ cảnh, cài đặt độ trong suốt, công cụ và trình gắn kiểu Styles, quản lý màu sắc, bảng màu điểm PANTONE và trình cắm Gợi ý.

Công cụ thiết kế đồ họa

CorelDRAW Graphics Suite 2017 là một chương trình thiết kế đồ họa sáng tạo với tất cả các công cụ có trong CorelDRAW Graphics Suite X8, cùng với nhiều công cụ khác. Bỏ qua việc phác thảo và quét từ giấy và truy cập ngay vào công cụ LiveSketch để nắm bắt ý tưởng của bạn ngay khi sự sáng tạo bùng nổ. Bộ phần mềm này đi kèm với các tính năng giúp bạn tạo các thiết kế, đồ họa, ảnh và trang web đẹp một cách dễ dàng và tự tin.

Cho dù bạn là người dùng lần đầu hay một nhà thiết kế có kinh nghiệm, CorelDRAW Graphics Suite 2017 giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản, xem có gì mới trong chuyến tham quan khởi động hoặc chuyển đổi sang bộ phần mềm với hướng dẫn đặc biệt được thiết kế chỉ dành cho người dùng Adobe. Làm việc hiệu quả với không gian làm việc phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn và hưởng lợi từ nội dung chất lượng cao và tính năng học tập linh hoạt trong sản phẩm.

Cá nhân hóa

Cảm thấy như ở nhà với tất cả các công cụ yêu thích của bạn. Điều chỉnh không gian thiết kế theo nhu cầu của bạn với kích thước biểu tượng tùy chỉnh, cùng với màu viền màn hình và cửa sổ. Khám phá và sắp xếp phông chữ cho các dự án của bạn với sự trợ giúp của Trình quản lý phông chữ của Corel 2017. Mở rộng bộ sưu tập các công cụ và nội dung sáng tạo của bạn bằng cách tải xuống các ứng dụng miễn phí và cao cấp, plugin, tiện ích mở rộng, gói phông chữ và hơn thế nữa, trực tiếp từ bên trong ứng dụng.

Hân hoan

Cung cấp đầu ra chất lượng chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng lâu dài trên mọi phương tiện: từ biểu trưng và bảng hiệu, đến tài liệu tiếp thị, đồ họa trên web và mạng xã hội, bảng quảng cáo, v.v. Với khả năng tương thích với định dạng tệp và các công cụ quản lý màu tiên tiến, CorelDRAW Graphics Suite 2017 cung cấp sự linh hoạt và độ chính xác màu sắc mà bạn cần cho tất cả các loại dự án.

Thủ công

Khai thác tối đa các kỹ năng thiết kế của bạn với các tính năng trực quan của phần mềm thiết kế đồ họa này. Nhanh chóng tìm phông chữ cho bất kỳ dự án nào với tính năng lọc và tìm kiếm phông chữ. Tiết kiệm thời gian thiết kế quý giá với công cụ LiveSketch cho phép bạn ghi lại những ý tưởng ban đầu trên một thiết bị hỗ trợ bút vào thời điểm khả năng sáng tạo bùng nổ. Làm việc nhanh hơn với việc chỉnh sửa nút và tinh chỉnh ảnh của bạn bằng công cụ Healing Clone trong Corel PHOTO-PAINT 2017.

LiveSketch

Nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm với bút trong CorelDRAW 2017 là vẽ. Cho đến nay, vẽ bằng phần mềm đồ họa vector có nghĩa là tạo các nút và thao tác với các đường cong Bézier, đây là một cách tạo đường cong và đường thẳng hiệu quả khi tất cả những gì bạn có là con trỏ chuột. Tuy nhiên, đó là một cách vẽ gián tiếp mà bạn phải học. Hầu hết các nhà thiết kế đồ họa vẫn bắt đầu với một bản phác thảo trên giấy bút mà họ quét hoặc với một bản phác thảo được thực hiện bằng bút cảm ứng trên thiết bị di động để cắt bỏ giai đoạn quét.

Tính năng LiveSketch mới trong CorelDRAW cho phép bạn vẽ các đường trên màn hình bằng bút kỹ thuật số và lấy các vectơ thay vì bitmap thông thường. Bạn có thể bắt đầu với một hình hướng dẫn để vẽ qua hoặc một trang trống và bạn có thể vẽ theo cách bạn làm trên giấy – với rất nhiều đường và phần nhỏ để tạo thành đường cong phù hợp, với các đường ngắn mà bạn vẽ lần lượt hoặc bất kỳ cách nào khác mà bạn muốn đặt các nét bằng bút để có được đường viền như ý muốn. Bạn nhận được bản xem trước của đường cuối cùng và khi bạn ngừng vẽ, CorelDRAW sẽ dọn dẹp tất cả các đường lộn xộn (sử dụng mạng nơron) và cung cấp cho bạn một vectơ sạch đẹp mà bạn có thể làm việc như thể bạn đã vẽ nó bằng Bézier truyền thống công cụ.

LiveSketch

Các điều khiển trên thanh công cụ cho phép bạn chọn thời gian CorelDRAW đợi sau khi bạn vẽ xong trước khi xóa các dòng; Nếu bạn thấy mình do dự giữa các nét, bạn có thể cho mình thêm một chút thời gian hoặc bạn có thể thiết lập các đường được cam kết rất nhanh để bạn có thể vẽ một đường cong và sau đó thêm một đường khác lên trên nó. Bạn cũng có thể chọn mức độ làm mịn và liệu các đường cong có được đóng thành hình dạng đầy đủ hay không nếu bạn để lại một khoảng trống nhỏ. Và không giống như bất kỳ công cụ vectơ nào khác, bạn có thể quay lại một đường bạn đã vẽ và kéo dài nó với nhiều nét hơn sau đó trong phiên, sau đó những nét mới đó trở thành một phần của cùng một hình dạng vectơ.

LiveSketch

Nếu bạn không giỏi vẽ, LiveSketch không biến bạn thành một nghệ sĩ vĩ đại, nhưng bạn có thể bắt đầu với một bản phác thảo thô và sau đó tinh chỉnh nó bằng các công cụ vector thông thường. Việc phác thảo một hình dạng phức tạp sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc tạo ra nó với các nút và điểm điều khiển một cách tỉ mỉ, và cảm giác giống như phác thảo và vẽ tranh hơn trước. Tuy nhiên, LiveSketch không hoàn hảo: một số điểm sắc nét có xu hướng bị làm mịn quá nhiều khi bạn đặt công cụ để nối các đường cong – nhưng bạn có thể bật và tắt cài đặt đó khi bạn vẽ các phần khác nhau của hình dạng của mình.

Làm cho các nút hiển thị rõ ràng hơn sẽ mang lại một sự thúc đẩy năng suất lớn khác. Thông thường, rất khó để nhìn thấy các nút bạn đang cố gắng chỉnh sửa trên nền phức tạp, vì vậy bạn phải tiếp tục ẩn nền và sau đó đưa nó trở lại để kiểm tra các chỉnh sửa của mình. Các nút điều khiển hiện có độ tương phản cao hơn, với các nút điều khiển hình dạng khác nhau để phân biệt các loại nút khác nhau (bạn có thể tùy chỉnh); và nếu bạn không thể nhìn thấy các nút trên nền, bạn có thể chọn màu nút tùy chỉnh để làm cho chúng nổi bật hơn.

Công cụ quản lý phông chữ

Công cụ quản lý phông chữ tiện dụng được giới thiệu trong phiên bản CorelDRAW mới nhất hiện có thể quản lý các phông chữ có trên PC của bạn nhưng chưa được cài đặt thực sự. Nó cũng có thể tạm thời kích hoạt phông chữ bạn muốn sử dụng và sau đó tắt lại, vì vậy bạn có thể làm việc với nhiều loại phông chữ mà không làm chậm quá trình thu thập thông tin của hệ thống bằng cách cài đặt tất cả chúng.

Công cụ tô màu

Công cụ tô màu

Công cụ tô màu tương tác mới là một cách hay để tạo gradient: bạn nhấp và kéo qua hình dạng bạn muốn tô màu, sau đó chọn bóng râm để sử dụng trong tô màu bằng cách sử dụng các điều khiển xuất hiện trên hình dạng. Kéo thanh trượt để đặt nơi màu bắt đầu tô bóng trong và ngoài hoặc kéo nút để thay đổi góc tô màu. Nó giống như làm việc với đường cong Bézier hơn là gõ vào hộp thoại, và nó hoạt động rất độc đáo với bút. Tùy chọn làm mờ Gaussian mới cho bóng đổ cung cấp cho bạn những bóng đổ chân thực hơn vì các cạnh trông không quá sắc nét một cách bất thường.

PHOTO-PAINT, đối thủ cạnh tranh của Corel với Photoshop, nhận được một số nâng cấp. Có một công cụ Chữa lành để sửa các sai sót trong ảnh bằng cách sao chép từ nơi khác trong ảnh, một công cụ chỉnh sửa phối cảnh dựa trên lưới để giúp làm biến dạng thấu kính và thấu kính làm mờ Gaussian không phá hủy mà bạn có thể tô lên những vùng bạn muốn làm mềm ( một lần nữa, nó hoạt động tốt với một cây bút).

Một số cải tiến nhỏ hơn cũng sẽ rất được hoan nghênh: bây giờ bạn có thể nhập bố cục không gian làm việc mà bạn đã tạo trong CorelDRAW X6 và X7 (điều mà bạn không thể thực hiện trong bản phát hành X8) và nếu bạn sử dụng CorelDRAW cùng với Photoshop hoặc các công cụ Adobe khác, bạn có thể chuyển CorelDRAW sang sử dụng hệ thống quản lý màu Adobe để có tính nhất quán.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x