Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 full active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2018

CorelDRAW Graphics Suite 2018 là một trình chỉnh sửa đồ họa nâng cao được sử dụng để thiết kế cũng như tạo một số biểu trưng, ​​quảng cáo và trang web đáng kinh ngạc. Ứng dụng này đã được thiết kế cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như nghệ sĩ. CorelDRAW Graphics Suite 2018 đã có một số sản phẩm rất thú vị từ Corel bao gồm Corel Photo-Paint, Draw và Connect. Bạn cũng có thể tải xuống CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19.

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2018

CorelDRAW sẽ cung cấp cho các nhà thiết kế của mình một môi trường trực quan và nó có một giao diện menu cổ điển, thân thiện với người dùng, cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo một số nội dung rất độc đáo. Các thuộc tính khác nhau có thể được điều chỉnh dễ dàng, bao gồm xoay, tỷ lệ, độ lệch, tăng cường độ tương phản, độ sáng và độ xen kẽ. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau như nét vẽ nghệ thuật, chuyển đổi màu sắc, 3D, làm mờ, làm biến dạng và làm sắc nét, v.v. Photo-Paint cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap và Kết nối sẽ cho phép bạn tìm kiếm cũng như quản lý ảnh, clip nghệ thuật và phông chữ. Tất cả trong tất cả CorelDRAW Graphics Suite 2018 là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để thiết kế và tạo các logo, quảng cáo và trang web ấn tượng. Bạn cũng có thể tải xuống CorelDRAW Graphics Suite X7 .

Yêu cầu hệ thống

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí CorelDRAW Graphics Suite 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 1 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 trở lên.

Link download CorelDRAW Graphics Suite 2018 full active bản quyền

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 v20

Hướng dẫn cài đặt chi tiết CorelDRAW Graphics Suite

 1. Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 2. Giải nén phần mềm vừa download
 3. Ngắt kết nối Internet tắt diệt virus
 4. Chạy File cài đặt Corel có thể dùng giải nén hoặc phần mềm UltraISO để tạo ổ đĩa ảo nếu Windows 7. Còn windows 10 click đúp là được rồi.
 5. Bật File Keygen và chọn đúng Serial Number
 6. Ấn Next và chọn phần mình muốn cài đặt.
 7. Đợi cài đặt xong chúng ta thoát hết ra copy file PASMUTILITY.dll đến C:\Program Files\Corel\PASMUtility\v1paste.
 8. Đã xong chúng ta cần khởi động Corel thôi
 9. Đối với bản Portable thì các bạn chỉ cần giải nén ra và chạy luôn.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CorelDraw trọn bộ 2017-2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021

CorelDraw X8

Adobe Illustrator CC 2021

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2018

 • Toàn diện : Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để tạo ra bất kỳ dự án thiết kế hoặc hình ảnh nào
 • Sáng tạo : Khám phá các công cụ trực quan, linh hoạt để thể hiện phong cách độc đáo của bạn và gây ấn tượng với khán giả
 • Năng suất : Dựa vào khả năng tương thích định dạng tệp hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn để làm cho các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn
 • Sáng tạo : Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tiên tiến và làm phong phú thêm hành trình sáng tạo của bạn bằng các công cụ hiện đại
 • Thân thiện với người dùng : Tận hưởng trải nghiệm thiết kế liền mạch với giao diện được thiết kế riêng và khả năng tùy chỉnh chưa từng có

Là một người dùng liên tục Adobe Illustrator, tôi tò mò không biết CorelDraw cung cấp những gì mà Illustrator thì không. Để duy trì một sân chơi bình đẳng, danh sách này là về Illustrator cổ phiếu, không có plug-in và tập lệnh của bên thứ ba, tôi thực sự gọi bất kỳ plugin hoặc tập lệnh Illustrator của bên thứ ba nào mà tôi sử dụng để tái tạo các hiệu ứng được đề cập.

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2018

Sau đây chỉ là một số ví dụ về trường hợp sử dụng mà CorelDRAW Graphics Suite 2018 cung cấp những lợi thế hơn Adobe Illustrator:

 • Con người hút đối xứng. Bạn thấy điều đó trong sự phổ biến hiện nay của mandala và xương rồng, trong quan niệm cổ điển về cái đẹp, và trong thế giới khoa học tự nhiên. Với Công cụ Symmetry Tool mới của CorelDraw , bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật vạn hoa đa trục của riêng mình — trong thời gian thực. Tôi sử dụng plug-in Astute Graphics MirrorMe và plug-in Xtreme Path 2 Live Rotate Mirror của CValley với Illustrator để tạo các kiểu đối xứng này.
 • Tạo bóng dài (hoặc bóng khối) trong hầu hết các chương trình là một quá trình nhiều bước liên quan đến việc pha trộn và hợp nhất các hình dạng. Trong CorelDraw 2018, Công cụ Block Shadow Tool mới thực hiện điều đó trong một bước duy nhất. Để tạo bóng dài trong Illustrator, bạn cần tạo kiểu đồ họa (macro) để tự động hóa các tác vụ, sau đó hợp nhất và tinh chỉnh sự pha trộn theo cách thủ công.
 • Công cụ Impact Tool vừa mới vừa lạ. Nó tạo ra hiệu ứng tỏa sáng dạng sao thuôn nhọn (Thiết lập hướng tâm) và đường chuyển động thon dần (Thiết lập song song). Cả hai hiệu ứng đều có thể tùy chỉnh liên tục và đồ họa kết quả tương ứng tạo ra một tiêu điểm hợp thời trang hoặc cảm giác tăng tốc. Không có công cụ tương tự trong Illustrator, vì vậy tôi thường tạo loại đồ họa này theo cách thủ công.
 • Pointilizer mới là một trình tạo bán sắc tùy chỉnh tuyệt vời không giới hạn ở các dấu chấm thông thường tạo nên hầu hết các bán sắc. Pointillizer sử dụng bất kỳ hình dạng nào bạn thích và cung cấp vô số tham số biến đổi. Tôi sử dụng ứng dụng độc lập của Lost Mind, VectoRaster, kết hợp với Illustrator để hoàn thành công việc chuyên môn của mình.
 • Bất cứ ai muốn tạo một bức tranh ghép ảnh (một hình ảnh tổng hợp được tạo thành từ hàng trăm bức ảnh), giờ đây có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Tính năng PhotoCocktail mới của Corel có thể chụp bộ ảnh đã chọn của bạn và tạo ra một kiệt tác. Có một số chương trình Mac và Windows cũng làm được điều này, nhưng tôi thích rằng Corel cung cấp điều này một cách nguyên bản.
 • Bỏ qua những tính năng khác biệt đó, CorelDraw là một ứng cử viên đáng ngưỡng mộ cho các chuyên gia đồ họa. Mặc dù Illustrator không có các khả năng trong các ứng dụng khác, nhưng tôi thấy CorelDraw khá có khả năng, đặc biệt là khi được sử dụng cùng với các bộ ứng dụng của nó.

Một số tính năng Corel bổ sung (và hữu ích) bao gồm bộ hẹn giờ làm việc đơn giản trên bo mạch, bộ tạo mã QR và UPC tích hợp sẵn, trình báo cáo thống kê văn bản, trình tạo bảng, công cụ hình elip 3 điểm và công cụ đường chấm tương tác với điều khiển màu sắc.

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2018

Hoạt động chính của tôi với các chương trình như thế này là thiết kế kiểu chữ, minh họa và chỉnh sửa vector. Các tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2018 trong cả hai lĩnh vực đều gây ấn tượng với tôi. Ví dụ: tôi thích xử lý kiểu của CorelDraw và bảng điều khiển Opentype chuyên dụng để truy cập các thuộc tính kiểu chữ nâng cao, ngay cả khi nó không tiện dụng như trình chọn glyph bật lên của Illustrator. CorelDraw cũng có các công cụ tuyệt vời cho cả công việc minh họa đơn giản và phức tạp. Hãy yên tâm rằng bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa, bao gồm các tùy chọn kiểm soát màu nâng cao và đường dẫn trực tiếp đến trang web WordPress của bạn.

Mặc dù không rõ ràng từ tên của nó, CorelDraw cũng là một ứng dụng bố cục trang chính thức. Nó giống như có InDesign và Illustrator trong cùng một chương trình. Corel cũng thêm một chút Photoshop CC vào hỗn hợp; nó có thể thực hiện các hiệu ứng dựa trên bộ lọc trên hình ảnh raster, tạo raster từ các vectơ (và ngược lại với chức năng theo dõi), v.v.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x