Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Full Active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2021

CorelDRAW Graphics Suite là một bộ công cụ và chương trình phần mềm thiết kế đồ họa , được thiết kế cho Windows. Bộ phần mềm bao gồm các tính năng khác nhau có thể giúp người dùng tạo hình ảnh chuyên nghiệp , hình minh họa vector, đồ họa web, bản thiết kế, v.v. Đây là một phần mềm phù hợp cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp lớn.

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite 2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là một studio thiết kế đồ họa toàn diện dành cho các chuyên gia. Phiên bản mới nhất của phần mềm cung cấp hơn 150 mẫu, phông chữ có thể thay đổi, 25 cải tiến và tính năng mới, 7 ứng dụng hỗ trợ cao, cùng với tùy chọn cộng tác với đồng nghiệp và khách hàng. Bạn có thể dùng thử bộ đồ họa trong thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày – không yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng.

Giao diện của phần mềm nhẹ này rất trực quan và dễ sử dụng. Mặc dù nó có vẻ quá sức đối với người dùng mới, nhưng đường cong đào tạo khá đơn giản để nắm bắt. Được hỗ trợ bởi máy học, công cụ này tự động hóa rất nhiều tác vụ , giải phóng thời gian và cung cấp cho bạn kết quả chính xác trong vòng vài giây. CorelDRAW Graphics Suite 2021 cũng mạnh hơn gấp mười lần so với người tiền nhiệm của nó, vì vậy người dùng có thể đi từ ý tưởng đến thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm thiết kế đồ họa bao gồm 7 ứng dụng chính đó là Corel PHOTO-PAINT, PowerTRACE, CorelDRAW.app, Corel Font Manager và AfterShot 3 HDR, trong số những ứng dụng khác. Các công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh, nâng cao và tạo vectơ mạnh mẽ này có thể giúp người dùng tạo cả thiết kế dựa trên web và in.

Công cụ PHOTO-PAINT được tích hợp với CorelDRAW để bạn có thể tận hưởng một quy trình làm việc liền mạch. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng CorelDraw.app để làm việc trên các thiết kế của mình ngay cả khi bạn không có máy tính bên cạnh. Một lợi ích bổ sung cho người dùng Windows là công cụ CAPTURE, cho phép họ chụp và lưu ảnh chụp màn hình của toàn bộ trang, menu hoặc từng cửa sổ chỉ với một cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống

Người dùng sử dụng máy tính Windows 7 32 và 64-bit trở lên có thể dễ dàng tải và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2021. Để chương trình chạy mà không bị lag, bạn cần tối thiểu 4GB RAM và 4GB dung lượng ổ đĩa. Corel cũng khuyến nghị Microsoft.Net Framework 4.7.2 cũng như card màn hình OpenCL 1.2.

Link download CorelDRAW Graphics Suite 2021 full active bản quyền

Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 v23

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2021 bản thường

Cài đặt phần mềm, cứ nhất Next liên tiếp là được

Sau khi cài đặt xong, chép các file trong thư mục Cờ Rắc vào C:\Program Files\Corel\CorelDRAW Graphics Suite 2021\Programs64

Mở file hosts trong C:\Windows\System32\drivers\etc thêm vào các dòng sau ở cuối:

0.0.0.0 mc.corel.com
0.0.0.0 apps.corel.com
0.0.0.0 origin-mc.corel.com
0.0.0.0 iws.corel.com
0.0.0.0 compute-1.amazonaws.com
0.0.0.0 ipm.corel.com
0.0.0.0 dev1.ipm.corel.public.corel.net

Lưu file hosts lại

Hoàn tất.

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt bản REPACK

Chạy file cài đặt, ra như hình dưới thì nhấn OK

Hướng dẫn cài đặt bản REPACK

Sau đó cứ nhấn Next liên tiếp là được

Cài xong và sử dụng, phần mềm đã có bản quyền sẵn

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CorelDraw trọn bộ 2017-2021

CorelCAD 2021

Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021 trọn bộ

Adobe Photoshop CC 2021

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2021

Tích hợp với Microsoft Teams

Nếu có một điều mà đại dịch COVID 2020/21 đã dạy chúng ta, thì đó là cách chúng ta cần tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho công việc từ xa để nó trở nên dễ dàng hơn.

Microsoft Teams là một ứng dụng đã được sử dụng gia tăng kể từ khi đại dịch bùng phát và vì lý do chính đáng; nó cho phép quy trình làm việc liền mạch giữa các thành viên trong nhóm và các dự án.

Corel biết điều này, đó là lý do tại sao phiên bản năm 2021 của Bộ đồ họa có tính năng tích hợp Microsoft Teams.

Giờ đây, nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cuộc gọi video. Điều này giúp loại bỏ việc mất âm sắc trong một tin nhắn bằng văn bản và đảm bảo cuộc trò chuyện rõ ràng cũng như các hướng dẫn chính xác và được hiểu bởi tất cả các bên.

Tham khảo thêm: CorelDRAW 2021 integrates with Microsoft Teams and helps you create from anywhere

Comment trực tiếp (Live) CorelDRAW

Mặc dù chúng tôi đánh giá cao việc tích hợp Microsoft Teams, nhưng nó yêu cầu bạn rời khỏi sự thoải mái của CorelDRAW Suite và sử dụng một chương trình khác hoàn toàn.

Tuy nhiên, CorelDRAW Graphics Suite 2021 có một mánh khóe kỹ thuật số. Bạn có thể tự nhận xét và giao tiếp trong các dự án, với tất cả những người tham gia có thể thêm và trả lời các ghi chú hoặc hướng dẫn.

Điều này cho phép bạn thu thập nhận xét hoặc câu hỏi trong dự án trên CorelDRAW Suite, vì vậy bạn có thể kiểm tra bất kỳ sửa đổi nào bạn thực hiện và biết bạn đã hoàn thành chúng.

CorelDRAW Dashboard

CorelDRAW Graphics Suite 2021 đi kèm với một tính năng bảng điều khiển rất hữu ích. Hãy coi đây là trung tâm trung tâm cho dự án của bạn, nơi bạn thu thập tất cả các tệp dự án, ghi chú cộng tác và bất kỳ tài liệu liên quan nào khác.

CorelDRAW Dashboard

Làm thế nào là điều này tốt? Chà, nó ngăn bạn phải tìm kiếm một phông chữ cụ thể mà bạn đã sử dụng trong dự án của mình, hoặc tìm ghi chú từ một khách hàng chẳng hạn. Bạn làm mọi thứ trong một không gian.

Đối với những thứ như lưu trữ phông chữ, lợi ích là gấp đôi, vì bạn sẽ có thể tìm thấy những phông chữ đó ngay lập tức nếu bạn muốn sử dụng lại chúng, nhưng chỉ có thể nhớ bạn đã sử dụng chúng vào dự án nào chứ không phải tên phông chữ.

Xuất đa assets CorelDRAW

Thật là khó chịu khi bạn xuất tài liệu của mình ở một vài định dạng, chỉ để khách hàng của bạn yêu cầu định dạng duy nhất mà bạn không lưu tài liệu của mình.

Với Graphics Suite 2021, Corel loại bỏ hoàn toàn điều này, vì bạn có thể xuất hàng loạt dự án của mình dưới dạng nhiều loại tệp. Vì vậy, bây giờ bạn có thể gửi cho khách hàng của mình một thư mục được đóng gói với các định dạng khác nhau và họ sẽ không cần phải quay lại với bạn để yêu cầu tệp .PSD cho dự án.

Bản vẽ phối cảnh CorelDRAW

Đôi khi, việc vẽ phối cảnh giúp bạn và khách hàng của bạn hình dung được sản phẩm sẽ trông như thế nào. Graphics Suite 2021 có tính năng vẽ phối cảnh, cho phép bạn hình thành ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bản vẽ phối cảnh CorelDRAW

Bạn có thể chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm và bạn có thể di chuyển bất kỳ đối tượng nào bạn vẽ tự do xung quanh khung mà không bị phá hủy, có nghĩa là nó sẽ không gây hại cho các yếu tố thiết kế khác nếu bạn quyết định đặt một đối tượng duy nhất không đúng chỗ.

Thay thế màu sắc cùng CorelDRAW

Trong quá trình sáng tạo, bạn có thể mất rất nhiều thời gian để quyết định lựa chọn phối màu cho thiết kế của mình. Nếu bạn có nhiều bản sao của một màu trên bảng làm việc của mình, thì việc thay đổi các bản sao đó sẽ gây ra vấn đề cho quy trình làm việc của bạn.

May mắn thay, CorelDRAW Graphics Suite cung cấp cho bạn tùy chọn thay thế màu sắc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần chọn màu bạn muốn thay thế và màu bạn muốn thay thế, CorelDRAW sẽ thực hiện phần còn lại, hoán đổi tất cả các phiên bản có cùng màu và giúp bạn tiết kiệm công việc.

Nếu bạn không thích màu mới, hãy thử bao nhiêu tùy thích cho đến khi thiết kế phù hợp. Nhưng bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào một nút thay vì điều hướng nhiều menu.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x