Tải CorelDraw X5 full active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu về CorelDraw X5

Corel Draw x5 là phần mềm thiết kế đồ họa có thể xử lý vector rất dễ dàng trên PC Windows của bạn. Người ta nói rằng chương trình này đã được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Thậm chí, phần mềm này còn tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật mang tính hiện tượng. Với phần mềm CorelDraw X5, bạn có thể bắt đầu thiết kế đồ họa vector cho bất kỳ mục đích nào. Cho dù đó là thiết kế logo, thiết kế áo thun, v.v. Nó có một giao diện người dùng rất tối giản và hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng làm chủ chương trình này với một nỗ lực tẻ nhạt.

Giới thiệu về CorelDraw X5

Trong bài viết này, bạn có thể lấy link tải CorelDraw X5 Full Active bản quyền miễn phí. Hỗ trợ Windows 10, bằng cách sử dụng phương pháp tương thích Windows 7. Nó cũng hỗ trợ 32 bit, đối với 64 bit nó sẽ tự động điều chỉnh. Bạn cũng không cần phải tìm số sê-ri đã được bao gồm trong thư mục tải xuống. Vì vậy, chỉ cần thử nó cho mình, tải xuống Corel Draw Graphics Suite X5 miễn phí cho máy tính bên dưới.

Yêu cầu cấu hình CorelDraw X5

Yêu cầu hệ thống CorelDRAW Graphics Suite X5:

 • Microsoft® Windows® 7, Windows Vista®, Windows® XP, với các gói dịch vụ mới nhất được cài đặt (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)
 • Intel® Pentium® 4, AMD Athlon ™ 64 hoặc AMD Opteron ™
 • RAM 512 MB (khuyến nghị 1 GB)
 • 750 MB dung lượng đĩa cứng (1 GB cho cài đặt thông thường không có nội dung)
 • Chuột hoặc máy tính bảng

Link download CorelDraw X5 Full Active bản quyền

Tải CorelDRAW X5

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X5 chi tiết

Bước 1: Tải file và giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy “CorelDRAW” và cài đặt. Nhấn Continue

Bước 3: Chọn “Download and install this feature”

Bước 4: Nhấn Close

Bước 5: Tick vào ô ” I accept the terms in the license agreement > Nhấn Next

Bước 6: Chọn ” I do not have a serial number and want try to product” > Chọn Next.

Bước 7: Chọn Typical Installation

Bước 8: Chọn Finish.

Hướng dẫn active CorelDraw X5 chi tiết

Bước 1: Vào thư mục ban đầu đã giải nén, Nhấn chuột phải vào File “RemoveProtexis” chọn Run as administrator

Bước 2: Tiếp tục Copy file “PsiKey.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm

C:\Program Files (x86)\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X5\Programs\

Bước 3: Sau khi cài đặt xong icon phần mềm sẽ không hiện ra màn hình desktop. Các bạn có thể nhấn chuột phải vào file CorelDRW trong thư mục cài đặt phần mềm, chọn tiếp Send to > Chọn Desktop

Hoặc các bạn cũng có thể tìm icon của phần mềm trong Menu Start.

Chúc các bạn cài đặt thành công! Có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt hãy bình luận vào bài viết để Wikigiaidap.com khắc phục nhé!

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE CorelDraw X5 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của CorelDraw X5

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải CorelDRAW Graphics Suite X5 2010.

 • Một ứng dụng thiết kế đồ họa ấn tượng và linh hoạt sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng một cách chuyên nghiệp trên mọi phương tiện truyền thông.
 • Có thể minh họa, theo dõi, thiết kế đồ họa Web và chỉnh sửa ảnh của bạn.
 • Có thể dễ dàng nhập cũng như xuất nội dung với khả năng tương thích tệp hàng đầu.
 • Cung cấp vô số mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và tài liệu học tập đáng kinh ngạc.
 • Có thể tạo ra mọi thứ một cách dễ dàng và tự tin từ các logo và dấu hiệu đặc biệt.
 • Cũng có thể tạo đồ họa web, biển quảng cáo và hình ảnh động.
 • Có thể điều chỉnh hình ảnh cũng như các hiệu ứng đặc biệt khác nhau có thể dễ dàng được thêm vào.
 • Có giao diện người dùng hình menu cổ điển cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web cũng như tạo nội dung phong phú và độc đáo.

Khả năng tương thích định dạng tệp

Khả năng tương thích định dạng tệp

CorelDraw (Một số bộ lọc này có trong PhotoPaint) hiện hỗ trợ khả năng truy cập hơn 100 định dạng tệp, bao gồm
JPEG, PNG, TIFF, RIF, CGM, AutoCAD DXF ™, PLT, EPS, PDF Visio®, DOC, DOCX, RTF. Với DOC và DOCX, văn bản từ tất cả các ngôn ngữ và định dạng được hỗ trợ tốt hơn. Bộ lọc nhập TIFF cung cấp khả năng tương thích cao hơn với nhiều phương pháp nén tệp tiêu chuẩn và tệp đa trang. (Lưu ý: rất nhiều lần tệp TIFF được nén để tiết kiệm dung lượng. Nếu tệp được nén và CorelDraw không nhận dạng nén thì tệp đó sẽ bị từ chối). Ngoài ra, các tệp Corel® Painter ™ (RIF) đã nhập giờ đây vẫn giữ lại các cấu hình màu được nhúng.

Hỗ trợ PostScript® (EPS) được đóng gói

Bộ lọc EPS đã được nâng cấp để hỗ trợ các tệp được tạo bằng PostScript® 3. Khi tệp được xuất bằng bộ lọc EPS, tính toàn vẹn màu của các đối tượng sử dụng không gian màu RGB hiện được giữ nguyên. Bạn cũng sẽ thấy rằng các tệp EPS sẽ xuất và in với màu sắc tươi sáng và sống động hơn.
Hỗ trợ sản phẩm Adobe®
Trong CorelDraw Graphics Suite X5 cung cấp hỗ trợ nâng cao cho các sản phẩm Adobe® Illustrator®, Adobe® Photoshop® và Adobe® Acrobat® (CS4) mới nhất. Bạn có thể nhập và xuất các tệp PSD bằng định dạng tệp Adobe Photoshop và CorelDraw X5 giữ nguyên sự xuất hiện của các lớp điều chỉnh và hiệu ứng bảng Mặt nạ.
Ngoài ra, bạn có thể nhập và xuất các tệp PDF, với sự hỗ trợ cho Acrobat® 9, mã hóa bảo mật nâng cao và Đánh số Bates – bao gồm đầu trang và chân trang. Khi bạn xuất một tệp PDF bằng định dạng tệp Acrobat 9, bạn có thể nhúng cấu hình màu và xác định kích thước trang theo đối tượng.

Đã nâng cấp Hộp thoại Tạo Tài liệu / Hình ảnh Mới

CorelDraw X5 giới thiệu hộp thoại Tạo Tài liệu Mới, cung cấp lựa chọn các giá trị đặt trước cho kích thước trang, độ phân giải tài liệu, chế độ xem trước, chế độ màu và cấu hình màu. Đối với người dùng mới, khu vực Mô tả làm rõ chức năng của các điều khiển và cài đặt có sẵn. Với Corel PhotoPaint X5, hộp thoại Tạo Hình ảnh Mới đã được cập nhật để phù hợp với
đối tác CorelDraw của nó. Nó cũng cung cấp thông tin về màu sắc, chẳng hạn như chế độ màu và cấu hình màu.

Áp dụng màu lấy mẫu

Khi bạn lấy mẫu màu bằng công cụ Eyedropper trong CorelDraw X5, chế độ Áp dụng Màu sẽ tự động được kích hoạt để bạn có thể ngay lập tức áp dụng màu lấy mẫu cho một đối tượng khác. Bạn cũng có thể kéo màu trực tiếp từ đối tượng này sang đối tượng khác.

Các công cụ vẽ mới & cập nhật

Corel đã thêm một số công cụ vẽ mới và nâng cao. Các công cụ này bao gồm một công cụ B-Spline, một docker Tọa độ Đối tượng, các đầu mũi tên có thể mở rộng, các công cụ Thứ nguyên và Kết nối nâng cao cũng như công cụ Thứ nguyên Phân đoạn mới.
Công cụ B-Spline cho phép bạn tạo các đường cong mượt mà với ít nút hơn bạn thường thấy với các đường cong được vẽ bằng cách sử dụng các đường vẽ tay. Để có độ chính xác tối đa, bộ dock Tọa độ Đối tượng cho phép bạn chỉ định cả kích thước của một đối tượng mới và vị trí của nó trên trang.

Cập nhật công cụ Mesh Fill

Trong nhiều năm, công cụ lưới đã bị mòn. Trong phiên bản mới này, công cụ Mesh Fill giờ đây cho phép chúng ta thiết kế các đối tượng được tô nhiều màu với sự chuyển đổi màu sắc linh hoạt hơn. Với tùy chọn Smooth Mesh Color mới trên thanh thuộc tính, bạn có thể đạt được sự chuyển đổi màu sắc mà vẫn giữ được độ phong phú của màu sắc. Thanh thuộc tính hiện chứa một hộp nhỏ mắt và một công cụ chọn màu giúp bạn dễ dàng chọn hoặc lấy mẫu màu cho lưới mà bạn đang tạo. Ngoài ra, bất kỳ màu nào được thêm vào các nút lưới bây giờ sẽ hòa trộn hoàn toàn với phần còn lại của đối tượng. Số lượng nút trên mỗi đối tượng lưới cũng đã được giảm đáng kể để làm cho các đối tượng dễ thao tác hơn. Và, với tùy chọn Transparency Per Node mới, giờ đây bạn có thể hiển thị các đối tượng đằng sau các nút hoặc bản vá riêng lẻ trong một lưới.

Các công cụ Curve được cập nhật

Khi vẽ bằng các công cụ đường cong, bây giờ bạn có thể hiển thị hoặc ẩn hộp giới hạn. Bản cập nhật mới này cho phép bạn vẽ liên tục mà không vô tình chọn hộp giới hạn của đối tượng đã tạo trước đó. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định lượng không gian giữa các đường cong đã nối. Bạn cũng có nhiều tùy chọn cho kiểu nối, bao gồm mở rộng các đường cong đến một điểm giao nhau, xác định bán kính để thêm vào giữa các đoạn hoặc xác định một đường vát để thêm vào giữa các đoạn.

Trình gắn bảng quản lý bảng màu

Trình gắn bảng quản lý bảng màu

Trình quản lý bảng màu đã được cải tiến. Giờ đây, nó giúp việc tạo, sắp xếp và hiển thị hoặc ẩn cả bảng màu mặc định và tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo bảng màu RGB dành riêng cho web hoặc bảng màu CMYK dành riêng cho in. Để có độ nhất quán màu tối ưu, bạn cũng có thể thêm bảng màu của bên thứ ba khi làm việc với nhiều ứng dụng.

Góc tròn

Góc tròn

Trong phiên bản CorelDraw trước, bạn có thể tạo các góc vát, hình vỏ sò hoặc tròn từ thanh thuộc tính Hình chữ nhật. Bây giờ trong X5 khi bạn kéo dài một hình chữ nhật, các góc tròn được giữ nguyên mà không bị biến dạng và bán kính ban đầu của một góc được duy trì trong quá trình chia tỷ lệ. Cũng trong công cụ hình chữ nhật, các góc giờ đây được biểu thị bằng đơn vị bán kính thực, điều này làm cho các hình chữ nhật dễ làm việc hơn.

Công cụ CorelDraw PhotoPaint X5

Trình gắn đối tượng:
Trong PhotoPaint Corel đã cập nhật trình gắn đối tượng. Object docker giúp bạn đạt được quy trình làm việc lớn hơn bằng cách tổ chức các yếu tố thiết kế hiệu quả hơn và bằng cách làm cho các tính năng thường được sử dụng dễ tiếp cận hơn.
Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng nhóm lồng nhau khi tổ chức một hình ảnh phức tạp, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc trượt vòng giữa nhiều ứng dụng.
Hình thu nhỏ của các đối tượng và mặt nạ đã được cải tiến và có thể dễ dàng điều chỉnh bất cứ lúc nào.

Hiệu ứng hình ảnh

Trong PhotoPaint, bạn có thể thử nghiệm các hiệu ứng ảnh mới thú vị có trong Corel PhotoPaint X5. Những hiệu ứng mới này giúp bạn sửa đổi ảnh của mình. Các công cụ như hiệu ứng Vibrance rất tuyệt vời để cân bằng độ bão hòa màu. Nó cũng có thể thêm sự phong phú cho màu sắc có độ bão hòa thấp trong khi vẫn duy trì màu sắc có độ bão hòa cao. Hiệu ứng Thang độ xám là lý tưởng để loại bỏ độ bão hòa của một đối tượng, lớp hoặc vùng của ảnh. Nó cũng cho phép bạn chọn màu được sử dụng trong chuyển đổi thang độ xám. Hiệu ứng Bộ lọc ảnh cho phép bạn mô phỏng kết quả của việc lắp bộ lọc ống kính máy ảnh khi chụp ảnh.

Chuyển đổi sang hộp thoại Grayscale

Điểm mới đối với PhotoPaint là hộp thoại Chuyển đổi sang Thang độ xám. Corel PhotoPaint X5 hiện cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn khi chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám bằng cách cho phép bạn chọn phạm vi màu được sử dụng trong quá trình chuyển đổi. Điều này giúp loại bỏ các kết quả có vẻ bị trôi vì màu xanh lam hoặc đỏ chủ đạo trong ảnh gốc.

Hộp thoại mới cung cấp một cửa sổ xem trước, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc để tạo ra một chuyển đổi thực tế hơn.
Mới đối với PhotoPaint là một bộ cọ và ngòi mới. Bạn có thể chọn từ nhiều loại cọ và ngòi mới đi kèm với tùy chọn Corel PhotoPaint X5 Lock Toolbars
Đã bao nhiêu lần bạn vô tình di chuyển hoặc xóa một thanh công cụ? Các thanh công cụ hiện được khóa ở vị trí theo mặc định để bạn không vô tình di chuyển chúng trong khi chọn một công cụ. Bạn vẫn có thể chọn mở khóa chúng bất kỳ lúc nào và đặt lại vị trí của chúng trên màn hình.

Hỗ trợ Windows® Touch

Sắp có trên PC gần bạn. Nếu bạn mua một PC mới có công nghệ nhận dạng cử chỉ hơn CorelDraw sẽ hỗ trợ công nghệ này. Bạn có thể điều hướng từng không gian làm việc của ứng dụng bằng cách sử dụng cử chỉ ngón tay. Hỗ trợ hình thu nhỏ trên thanh tác vụ cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở một cách nhanh chóng.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x