Tải CorelDraw X8 Full Active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về CorelDraw X8

CorelDRAW X8 là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng tạo các bản vẽ chất lượng cao trên màn hình máy tính. Nó có nhiều tính năng vẽ bao gồm đường kẻ, đường dẫn, nét vẽ, màu sắc, tô màu, đường kẻ vạch và thậm chí cả các hình đa giác. Người dùng cũng có thể thêm văn bản, đồ thị và hình ảnh vào bản vẽ theo một số cách, cho phép tạo ra tác phẩm tuyệt vời nhanh chóng, dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm viết mã nào.

Giới thiệu về CorelDraw X8

Khi sử dụng CorelDRAW để tạo các bản vẽ chuyên nghiệp, nhiều công cụ có sẵn để giúp tạo ra kết quả tốt nhất. Ví dụ: CorelDRAW X8 có một tính năng mới được gọi là phiên bản “” Lite “”. Phiên bản này được thiết kế cho những người thích bản vẽ mượt mà hơn và những người không muốn phải sử dụng nhiều tính năng trên chương trình. Người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng tiêu chuẩn như đường kẻ, đường dẫn, nét vẽ, màu sắc, tô màu và đường kẻ vạch, và vẫn có một tùy chọn cơ bản cho “” bắt đầu nhanh “” và để thực hiện các thay đổi đối với bản vẽ. Tuy nhiên, phiên bản Lite có một số công cụ hữu ích đi kèm giúp quá trình tạo bản vẽ chuyên nghiệp dễ dàng hơn nhiều.

Các công cụ khác có sẵn trong CorelDRAW X8 bao gồm khả năng tạo văn bản trong bản vẽ và sử dụng độ nhạy áp lực để phóng to bản vẽ. Một tính năng tuyệt vời khác trong CorelDRAW X8 là khả năng thay đổi bản vẽ thành một kích thước khác hoặc thay đổi kích thước và hình dạng của bức tranh. Cũng có thể thay đổi màu hoặc màu nét của bản vẽ và thêm văn bản. Nếu bạn cần thêm văn bản vào bản vẽ của mình, bạn cũng có thể chọn một văn bản hiện có hoặc vẽ của riêng bạn. Với tính năng nâng cao “” tự động điền “”, người dùng có thể tự động điền vào bản vẽ trống khi bản vẽ được tạo. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn có sẵn để giúp người dùng tạo ra một bản vẽ trông chuyên nghiệp mà không cần nỗ lực nhiều. Những tùy chọn này rất hữu ích cho những người sử dụng phần mềm vẽ của họ một cách thường xuyên.

Corel Draw Graphics Suite X8 là một chương trình phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh. Nó là một công cụ chất lượng cho phép bạn thu được kết quả rất tốt , ngay cả khi bạn phải học cách sử dụng nó và nhiều chức năng của nó. Các chuyên gia thiết kế chọn Coreldraw trong hầu hết các trường hợp cho các dự án của họ vì tính linh hoạt và nhiều công cụ của nó.

Corel có thể được coi là một tác giả lịch sử phát triển các bản cập nhật thường xuyên. Trong nhiều năm, nó đã cung cấp các hướng dẫn, bộ lọc, hiệu ứng cho hình ảnh và hơn thế nữa.

Corel Draw X8 được tạo thành từ một số công cụ:

 • Corel Photo Paint x8 Ứng dụng chính của bộ này; nó tạo ra đồ họa vector và cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh.
 • Corel Capture X8. Chụp ảnh.
 • Corel PowerTRACE. Một chương trình để chuyển đổi bitmap sang đồ họa vector. Bạn sẽ có quyền kiểm soát và tính linh hoạt cao để chỉnh sửa hình ảnh vectơ, bao gồm các tùy chọn pha trộn màu và chế độ chọn màu tương tác.
 • Lab để chỉnh sửa hình ảnh trên Photo-paint. Đây là một cài đặt điều khiển tiện dụng để hiệu chỉnh màu sắc và độ tương phản, tạo ảnh chụp nhanh và so sánh kết quả chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Kết nối chức năng quản lý tập tin đa phương tiện đơn giản.

Yêu cầu cấu hình CorelDraw X8

Yêu cầu hệ thống CorelDRAW Graphics Suite X8:

 • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều có Bản cập nhật và Gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • 1 GB dung lượng đĩa cứng
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên

Link download CorelDraw X8 Full Active bản quyền

Tải CorelDRAW X8 Full Active

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X8 chi tiết

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới. Chạy file CorelLauncher nhé

Ở đây, bạn có thể chọn một trong số các ngôn ngữ có sẵn. Ở đây mình chọn English.

Nhấn OK để đồng ý.

Chọn nút Accept

Chọn tùy chọn Typical Installation.

Đợi ít phút cho phần mềm hoàn tất cài đặt, sau khi cài xong thì nhấn nút Finish để hoàn tất.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CorelDRAW X8 Full active bản quyền vĩnh viễn nhé.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE CorelDraw X8 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của CorelDraw X8

 • Tách các đối tượng vectơ, văn bản và bitmap bằng Công cụ Dao nâng cao
 • Hộp thoại Nâng cao Làm thẳng Hình ảnh để sửa các biến dạng phối cảnh
 • Sửa các điểm không hoàn hảo trong chủ thể ảnh bằng công cụ Healing Clone mới
 • Tất cả thấu kính Gaussian Blur mới và bóng đổ nâng cao
 • Tạo các hình dạng liền kề với các đường viền tương tự
 • Nhóm, xem, lọc và tìm phông chữ dễ dàng
 • sắp xếp phông chữ của bạn bằng cách tạo bộ sưu tập
 • mở rộng giao diện và tùy chỉnh không gian làm việc của bạn
 • Làm việc với hơn 100 định dạng video
 • Khả năng chuyển đổi hình ảnh và hình ảnh thông thường sang định dạng vectơ và vectơ
 • Các tính năng mới cho thiết kế web và hình ảnh động
 • Tương thích hoàn toàn với Windows 7 và Windows 10 phổ biến
 • Hệ thống và xử lý hiệu suất nhanh hơn
 • Hệ thống quản lý màu mới

Công cụ dao nâng cao

Công cụ dao nâng cao

Khi bạn đã xây dựng các đối tượng bằng công cụ Bezier, bạn sẽ biết được nó có thể là một công cụ có giá trị như thế nào. Trong quá trình đó, bạn cũng có khả năng cắt rời các đối tượng và kết nối lại chúng theo những cách khác. Biết cách làm như vậy sẽ biến mọi thứ trở nên khả thi. Tuy nhiên, đối với một công việc phức tạp, điều này có thể trở nên tẻ nhạt và tốn thời gian.

Công cụ Dao nâng cao trong X8 giúp thực hiện quá trình này nhanh chóng và các tùy chọn đã được thêm vào để cung cấp nhiều lựa chọn hơn về kết quả. Công cụ này sẽ hoạt động trên từng hoặc nhóm phác thảo vector đã đóng hoặc mở, hình ảnh văn bản hoặc ảnh bitmap. Công cụ Knife có thể được sử dụng theo cách thẳng, hai điểm, ở chế độ tự do hoặc ở chế độ Bezier để cắt các đối tượng hoặc các đối tượng với độ chính xác. Các nửa kết quả có thể được để lại dưới dạng các mảnh đường hoặc chúng có thể được tự động ‘chữa lành’ thành các đường viền khép kín phù hợp với đường dẫn mà công cụ Knife đã tạo ra.

Ngoài ra, đường cắt có thể được chỉ định một khoảng trống hoặc chồng chéo cho các phép đo cụ thể. Điều này có thể hữu ích trong sản xuất, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp may mặc và ký hiệu. Đối với tất cả mọi người sử dụng CorelDraw, công cụ Knife có thể tiết kiệm hàng giờ sửa chữa cẩn thận bằng cách sử dụng các công cụ Bezier. Có thể cắt ngang một từ hoặc một dòng văn bản sẽ mở ra tất cả các loại tùy chọn thiết kế.

Quản lý Phông chữ

Một trong những điều lãng phí thời gian lớn nhất xảy ra khi tác phẩm nghệ thuật bao gồm một phông chữ bí ẩn. Thường thì nó có thể được tìm thấy trong số các bộ sưu tập của riêng bạn – chỉ điều đó có nghĩa là phải cuộn qua hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn phông chữ. Đôi khi bạn không thể tìm thấy nó và cần phải truy cập internet để được trợ giúp. Corel đã thực hiện hai điều, trong số nhiều cải tiến khác liên quan đến phông chữ, có thể giúp giải quyết vấn đề phông chữ bí ẩn.

Đầu tiên, họ đã kết hợp một dịch vụ nhận dạng phông chữ có tên là ‘Phông chữ gì’ vào CorelDraw. Bạn cung cấp một mẫu phông chữ và sử dụng các tiêu chí khác nhau, chương trình sẽ cố gắng tìm ra sự phù hợp bao gồm tư vấn trực tuyến với một số chuyên gia phông chữ tình nguyện.

Việc tìm kiếm một phông chữ trên ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác của bạn đã trở nên dễ dàng hơn nhờ việc bổ sung Corel Font Manager. Trong số những thứ khác, nó có thể tìm kiếm theo đặc điểm hoặc kiểu phông chữ như serif hoặc sans serif, script, v.v. và cũng hiển thị các tùy chọn phông chữ bằng cách sử dụng văn bản giống như trong mẫu phông chữ được cung cấp. Nếu bạn nhận được dòng tiêu đề “Dầu gội cho chó” bằng phông chữ mà bạn không thể nhận ra, trong Trình quản lý phông chữ, bạn có thể thiết lập tìm kiếm để hiển thị các từ “Dầu gội cho chó” để bạn có thể so sánh những từ đó được hiển thị bằng bất kỳ phông chữ nào. Với Trình quản lý phông chữ, việc tìm kiếm đó có thể được thực hiện ở mọi nơi với bất kỳ bộ sưu tập phông chữ nào trên ổ cứng của bạn.

Điều đó đưa chúng ta đến tính năng chính của Corel Font Manager. Corel đã giải phóng chúng ta khỏi các phông chữ được cài đặt trong Windows. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Trình quản lý phông chữ để lập chỉ mục và cài đặt bất kỳ phông chữ nào từ bất kỳ thư mục nào trên ổ cứng của mình. Corel Font Manager là một chương trình độc lập như CorelCapture hoặc PowerTrace tương tác với CorelDraw và Photopaint. Điều này giúp loại bỏ vấn đề làm chậm hiệu suất hệ thống do quá nhiều phông chữ được cài đặt trong thư mục phông chữ của Windows. Giờ đây, bạn có thể thu thập bao nhiêu phông chữ tùy thích và kích hoạt chúng khi bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng từ bất kỳ đâu trên ổ cứng của bạn.

PhotoZoom Pro 4

PhotoZoom Pro 4

CorelDraw X8 đi kèm với một trình cắm giúp giải quyết một vấn đề phổ biến khác và lãng phí thời gian tiềm ẩn. Đây không phải là một plug-in mới nhưng nó đã có bản cập nhật phiên bản riêng. Tóm lại, chương trình này cho phép bạn chụp ảnh có độ phân giải thấp và tăng độ phân giải lên cao hơn đồng thời cải thiện chất lượng hình ảnh. Không khó để tăng độ phân giải của hình ảnh có độ phân giải thấp, nhưng thông thường bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chất lượng kém hơn. Plugin này cho phép bạn thực sự tăng độ phân giải và chất lượng hình ảnh cùng một lúc. Nó không giống như chụp lại ảnh ở độ phân giải cao hơn, nhưng hoạt động đủ tốt cho hầu hết các mục đích. Tôi định xem xét kỹ tính năng này, nhưng tôi muốn bạn biết về nó.

Học trong sản phẩm

CorelDraw cung cấp một số lượng lớn các công cụ hữu ích để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của cả người dùng có kinh nghiệm và người mới làm quen. Chương trình này chứa các công cụ đào tạo tích hợp và nội dung chất lượng cao cho phép mỗi người dùng thể hiện ý tưởng sáng tạo của họ.
Ngoài ra, bạn sẽ có được một không gian làm việc thuận tiện được tạo ra với những đặc thù của quy trình làm việc và ảnh hưởng tích cực đến năng suất của bạn.

Tùy chỉnh không gian thiết kế

Tùy chỉnh không gian thiết kế

Nhờ khả năng mở rộng của CorelDraw, bạn có thể tự do tùy chỉnh không gian cho thiết kế. Cách tiếp cận hướng đến người dùng như vậy sẽ cám dỗ nhiều nhà quảng cáo, những người bắt đầu tìm kiếm phiên bản Corel DRAW Portable X8.
Bạn có thể phát triển không gian làm việc lý tưởng của mình bằng các công cụ yêu thích, màn hình nền có thể tùy chỉnh, kích thước biểu tượng và màu khung cửa sổ. Bạn có thể mở rộng bộ sưu tập các nhạc cụ yêu thích của mình bằng cách tải xuống các gói phông chữ bổ sung, kết cấu, lớp phủ, bút vẽ, v.v.

Cung cấp các dự án chính xác

CorelDraw Graphic Suite 2019 cung cấp độ chính xác vô song và độ linh hoạt màu sắc mà bạn cần để có được kết quả chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra các logo, nhãn hiệu, sản phẩm in ấn, đồ họa hấp dẫn cho mạng xã hội và nhiều mặt hàng khác.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x