Tải Corona Renderer for 3ds Max Full Cr4ck- Hướng dẫn cài đặt chi tiết 2022

Giới thiệu về Corona Renderer for 3ds Max

Corona Renderer for 3ds Max là một trình kết xuất ảnh thực hiện đại (không thiên vị) hiệu suất cao (không thiên vị) hiện đại, có sẵn cho Autodesk 3ds Max, MAXON Cinema 4D và như một ứng dụng độc lập.

Sự phát triển của Corona Renderer bắt đầu từ năm 2009 với tư cách là một dự án cá nhân của sinh viên Ondřej Karlík tại Đại học Kỹ thuật Séc ở Praha. Corona kể từ đó đã phát triển thành một dự án thương mại toàn thời gian, sau khi Ondřej thành lập công ty cùng với cựu nghệ sĩ CG Adam Hotový , và Jaroslav Křivánek , phó giáo sư và nhà nghiên cứu tại Đại học Charles ở Prague. Vào tháng 8 năm 2017, công ty trở thành một phần của Chaos Group, cho phép mở rộng và tăng trưởng hơn nữa.

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, Corona Renderer đã trở thành một trình kết xuất sẵn sàng sản xuất có khả năng tạo ra kết quả chất lượng cao. Các phiên bản mới nhất cho 3ds Max và Cinema 4D hiện đang được bán qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi .

Giới thiệu về Corona Renderer for 3ds Max

Yêu cầu cấu hình Corona Renderer for 3ds Max

 • Cấu hình theo các phần mềm 3DS Max được cài đặt
 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download Corona Renderer for 3ds Max Full cr4ck

Tải Corona Renderer for 3ds Max full active

Hướng dẫn cài đặt Corona Renderer for 3ds Max Full cr4ck chi tiết.

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy Corona_62_max_fix.dll and LegionLib_Release.dll
 • Vào thư mục gốc 3dsMax đường dẫn “C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 20XX“
 • Hoặc vào thư mục gốc Corona Render đường dẫn “C:\Program Files\Corona\Standalone“
 • Hoặc đường dẫn chỉnh sửa ảnh của Corona đường dẫn “C:\Program Files\Corona\Image Editor“
 • Chuột phải file “_Delete_token-3dsmax.bat” chọn Run as Administrator
 • Lặp lại các bước này cho mọi User cần Corona

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Corona Renderer for 3ds Max CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=152440496831837

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng đặc biệt của Corona Renderer for 3ds Max mới nhất

 • 2.5D Displacement  tiết kiệm đáng kể việc sử dụng bộ nhớ
 • Tối ưu hóa tụ quang dẫn đến tiết kiệm bộ nhớ và hiển thị nhanh hơn
 • Khả năng xử lý của Corona Proxy được cải thiện đáng kể  , hiện có thể bao gồm hoạt ảnh và xử lý tốt hơn số lượng lớn proxy sử dụng cùng một dữ liệu
 • Thêm Multi Shader , để cho phép màu sắc hoặc kết cấu ngẫu nhiên giữa các đối tượng hoặc đối tượng con
 • UVWRandomizer được cập nhật để bao gồm   chế độ Mesh Element (để cho phép ngẫu nhiên hóa trên các đối tượng con) và   chế độ Object buffer ID
 • Select Shader  và  Select Material  được thêm vào, cho phép một đối tượng lưu trữ nhiều shader hoặc vật liệu (bạn có thể coi nó giống như một “thư viện nhỏ” độc lập mà đối tượng lưu trữ với chính nó)
 • Corona Sky object  thay thế thẻ Corona Sky, cho phép nhiều môi trường trong LightMix và sử dụng bất kỳ bóng đổ nào làm ánh sáng môi trường
 • Và tất nhiên rất nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống, sửa lỗi và cải tiến giao diện người dùng
Tính năng đặc biệt của Corona Renderer for 3ds Max mới nhất

Xem các tính năng mới của Corona Render 5 :

– Độ dịch chuyển 2,5D, tiết kiệm bộ nhớ
– Tụ quang, thời gian hiển thị nhanh hơn và tiết kiệm bộ nhớ
– Tụ quang hiện tôn trọng danh sách bao gồm / loại trừ cho Đèn Corona
– SSS hiển thị chính xác bên trong các vật liệu khúc xạ bóng có bật tụ quang
– Xử lý nhanh hơn nhiều Corona Proxy (proxy hoạt hình hiện được hỗ trợ và được sử dụng trong các ví dụ này)
– Thời gian kết xuất nhanh hơn và tiết kiệm bộ nhớ cho Corona Proxy
– Đối tượng Corona Sky mới, cho phép nhiều môi trường cho LightMix và sử dụng bất kỳ Shader nào cho môi trường
– Chọn Material and Shader, “thư viện” độc lập mà một đối tượng mang theo nó
– Multi Shader, ngẫu nhiên hóa màu sắc / kết cấu trên các đối tượng hoặc đối tượng phụ
– Khả năng tương thích với đối tượng Nền Cinema 4D gốc
– Tùy chọn Shadowcatcher Illuminator cho Corona Lights
– Đa đường lấy mẫu tiêu điểm mới, hiển thị vùng nào của hình ảnh yêu cầu và nhận được nhiều mẫu nhất
– Đa đường kết xuất Stamp mới, lưu thống kê kết xuất (thời gian kết xuất, sử dụng bộ nhớ, v.v.) mà không cần nhúng vào Beauty pass

Xem các tính năng mới của Corona Render 5 :

Dịch chuyển 2.5D

Tôi đã thực hiện một kết xuất 5k với dịch chuyển cũ so với 2.5D – mức sử dụng bộ nhớ đã tăng từ 130gb lên 60gb. Đối với chúng tôi tại The Boundary, có vẻ như nó sẽ là một người thay đổi cuộc chơi. “
Peter Guthrie của The Boundary , đang thử nghiệm bản dựng hàng ngày của Corona Renderer 5

Sự thay thế 2.5D mới sẽ giúp bạn tận dụng tối đa RAM của mình, tiết kiệm đáng kể việc sử dụng bộ nhớ. 2.5D Displacement là mặc định trong tất cả các cảnh mới và nếu bạn mở một cảnh hiện có, bạn có thể chọn hoán đổi ngay lập tức và tự động và tận dụng những khoản tiết kiệm bộ nhớ đó!

Trong phần so sánh kích thước đầy đủ, bạn có thể thấy tem kết xuất cho mỗi lần kết xuất. Ở đây, Corona Renderer 5 sử dụng RAM ít hơn khoảng 24% , mất 12,6% thời gian hiển thị và tất cả điều này với chi tiết hơn về hình học dịch chuyển.

2.5D Displacement cho phép sử dụng giá trị Kích thước màn hình hoặc Kích thước Thế giới nhỏ hơn, có nghĩa là chi tiết hơn về hình học được tạo ra bởi sự dịch chuyển trong khi vẫn cần ít bộ nhớ hơn.

Đang tải một cảnh hiện có sẽ hỏi bạn có muốn hoán đổi sang vị trí mới này hay không. Nếu bạn chọn có, thì giá trị Kích thước màn hình cho cảnh sẽ được điều chỉnh tự động – ví dụ: nếu cảnh hiện tại của bạn có Kích thước màn hình là 3, nó sẽ tự động được điều chỉnh thành giá trị là 2 (tất nhiên bạn có thể thực hiện các điều chỉnh thêm cho chính mình nếu cần). Nếu bạn thiết lập độ dịch chuyển 2.5D mới theo cách thủ công, việc đặt Kích thước màn hình thành 2/3 giá trị trước đó là một hướng dẫn tốt, giống như cách thiết lập tự động sẽ làm.

Xử lý hình học có thể nhanh hơn trung bình từ 3 đến 4 lần , nhưng nhanh hơn tới 20 lần trong một số trường hợp khắc nghiệt
Tốc độ kết xuất trung bình tăng vài phần trăm , nhưng nhanh hơn tới 3 lần trong các cảnh có dịch chuyển nặng
Trung bình chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ , nhưng ít hơn tới 10 lần bộ nhớ trong một số trường hợp nghiêm trọng
Xin lưu ý – tất cả các thử nghiệm của chúng tôi và tất cả phản hồi từ người dùng cho đến nay đều cho thấy rằng dịch chuyển 2.5D tốt hơn nhiều so với dịch chuyển cũ. Trừ khi chúng tôi nghe thấy bất kỳ trải nghiệm nào mâu thuẫn với điều này, chúng tôi dự định vào một thời điểm nào đó trong tương lai sẽ xóa dịch chuyển cũ khỏi Corona Renderer và chỉ để lại dịch chuyển 2.5D.

Các hạn chế hiện tại đã biết:

 • Sử dụng CoronaLightMtl trên một đối tượng có độ dịch chuyển 2,5D có thể cho kết quả không mong muốn – bạn có thể đọc bài viết này để biết thêm thông tin
 • Độ dịch chuyển 2,5D không hoạt động với chế độ Nhanh của bản đồ Góc tròn (chỉ khi dịch chuyển là được áp dụng cho cùng một đối tượng dưới dạng bản đồ Góc tròn; Chế độ nhanh sẽ vẫn hoạt động cho tất cả các đối tượng mà không áp dụng dịch chuyển, ngay cả khi dịch chuyển 2,5D được bật)

Tối ưu hóa Caustics

Tối ưu hóa Caustics


Caustics đã được tối ưu hóa và bạn có thể chỉ cần tải bất kỳ cảnh nào hiện có và bạn sẽ thấy nó hiển thị nhanh hơn và yêu cầu ít bộ nhớ hơn (hoặc tất nhiên nhận được những lợi ích đó trong bất kỳ cảnh mới nào bạn tạo)

Trong ví dụ trên, chỉ cần mở khung cảnh và kết xuất mà không có thay đổi nào, Corona Renderer 5 đã tiết kiệm 48% bộ nhớ và cần ít hơn 8% thời gian kết xuất .

(Một điều bạn sẽ lưu ý trong tất cả các so sánh này là cường độ tụ quang đã thay đổi một chút với Corona Renderer 5, do các tính toán chính xác hơn).

Corona Renderer 5 cải tiến tụ quang, so sánh cảnh lăng kính
Cảnh lăng kính ở trên (Adam Iwackowski, quadrays.com ) hầu như không có gì khác ngoài tụ quang, vì vậy chúng ta có thể thu hẹp hiệu suất thu được từ các cải tiến tụ quang (thay vì thu được từ phân tích hình học, cài đặt, v.v.). Ở đây, chúng ta thấy rằng Corona Renderer 5 tiết kiệm 16% bộ nhớ và cần ít thời gian hiển thị hơn 31% .

Tụ quang cũng đã được cải thiện với nhiều đèn:

Trong ví dụ này – cũng gần như tụ quang nguyên chất – chúng ta thấy RAM ít hơn 25% và thời gian hiển thị cần ít hơn 23%.

Tụ quang hiện cũng tôn trọng danh sách Bao gồm / Loại trừ của đèn, vì vậy ngoài các tác dụng thông thường là loại trừ một đối tượng khỏi ánh sáng, đối tượng đó cũng sẽ không tạo tụ quang phản xạ hoặc khúc xạ từ ánh sáng đó nữa.
Ngược lại, nếu bạn tạo danh sách Bao gồm, thì chỉ các đối tượng trong danh sách đó mới tạo ra tụ quang phản xạ và khúc xạ từ ánh sáng đó (ngoài các hiệu ứng thông thường là thêm các đối tượng vào danh sách Bao gồm cho ánh sáng).

Điều này có thể được sử dụng cho:

Mục đích nghệ thuật, để có được kết quả mong muốn
Kiểm soát nhiều đối tượng sử dụng cùng một vật liệu (thay vì tạo ra các vật liệu riêng biệt có bật và tắt tụ quang khúc xạ)
Tối ưu hóa thời gian hiển thị bằng cách loại bỏ các đối tượng tạo ra một số tụ quang không đóng góp đáng kể vào kết quả
( hãy nhớ rằng bạn đang loại trừ đối tượng khỏi TẤT CẢ các tương tác với ánh sáng đó, không chỉ các khía cạnh tụ quang của ánh sáng đó – tất nhiên bạn có thể nhân đôi nguồn sáng, để có một ánh sáng “chỉ tụ quang” chỉ tạo tụ quang cho các đối tượng cụ thể )
Cập nhật Thư viện Vật liệu Corona
17 tài liệu Tóc cơ bản mới và 10 tài liệu Da mới đã được thêm vào thư viện tài liệu:

Corona Renderer 5, 17 vật liệu Tóc mới và 10 vật liệu Da mới được thêm vào Thư viện Vật liệu
Ngoài ra, kích thước lát gạch của các bản đồ thông thường trong vật liệu Sàn gỗ sồi Honey và Sàn gỗ sồi Northland đã được cố định, cũng như kích thước lát gạch không nhất quán trong vật liệu Đá -> Đá cuội.

Tối ưu hóa tóc
Corona giờ đây chỉ cần một nửa bộ nhớ khi kết xuất tóc (Max native, Ornatrix hoặc Hair Farm). Điều này có nghĩa là tiết kiệm 20% bộ nhớ tổng thể cho cảnh, khi bạn thêm bộ nhớ được sử dụng bởi Max và phần mềm tóc. Các bản cập nhật này cũng loại bỏ một số hiện vật.

Các tối ưu hóa cụ thể khác
Hiệu suất của CoronaColorCorrect đã được tối ưu hóa và Bloom & Glare hiện nhanh hơn 10% và sử dụng ít bộ nhớ hơn 20%.

Tối ưu hóa tổng thể
Chúng tôi đã làm rất nhiều việc để tối ưu hóa Corona Renderer nói chung. Điều này bao gồm những thứ như viết lại quá trình xử lý hình học, chuyển sang thư viện Embree mới nhất, tối ưu hóa việc tính toán chuẩn lưới, tối ưu hóa thời gian xử lý hình học và khởi động lại IR trong các cảnh có số lượng trường hợp lớn hơn, v.v.

Điều này có nghĩa là tất cả các cảnh Corona Renderer sẽ nhanh hơn / cần ít bộ nhớ hơn (không chỉ những cảnh sử dụng dịch chuyển hoặc tụ quang).

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy những lợi ích mà không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt cảnh của mình:

Mở so sánh kích thước đầy đủ

Trong ví dụ trên, Corona Renderer 5 sử dụng bộ nhớ ít hơn khoảng 9,6% và mất 36% thời gian hiển thị mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào (cảnh thậm chí không được chuyển đổi thành 2,5D Displacement).

Đã cập nhật bộ khử nhiễu NVIDIA GPU AI lên phiên bản mới nhất
Khả năng tương thích tốt hơn với các plugin khác cũng sử dụng khung NVIDIA CUDA và OptiX
Cải thiện hiệu suất với GPU Turing
Báo cáo lỗi tốt hơn
Yêu cầu trình điều khiển GPU NVIDIA phiên bản 418.81 hoặc mới hơn
Xin lưu ý – NVIDIA cũng đã loại bỏ hỗ trợ cho GPU dựa trên Kepler và bộ khử AI của họ hiện cần thẻ dựa trên Maxwell hoặc mới hơn. Tất nhiên, đây không phải là thứ mà chúng tôi có thể kiểm soát, nhưng chúng tôi muốn tất cả người dùng của mình biết trước khi cài đặt. Ngược lại, trong các thử nghiệm của chúng tôi, một số GPU di động dựa trên Maxwell hiện có thể chạy bộ khử NVIDIA AI, nơi mà trước đây chúng không thể.

CẢI TIẾN NHỎ HƠN

Khi một vật liệu có bản đồ RaySwitch trong khe Diffuse được hiển thị ở chế độ xem, bản đồ từ ghi đè Chế độ hiển thị trực tiếp hiện được hiển thị thay vì bản đồ từ ghi đè GI:
Bản đồ RaySwitch hiện hiển thị bản đồ Trực tiếp trong chế độ xem
Thiết lập vật liệu với bản đồ RaySwitch
Vật liệu sử dụng RaySwitch
Cải thiện hiển thị văn bản trong Render Stamp
Chúng tôi đã sử dụng phông chữ cải tiến cho Render Stamp, phông chữ này sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn ở tất cả các hình ảnh, đặc biệt là trên màn hình có độ phân giải cao. (Nếu bạn muốn thay đổi kích thước của phông chữ, bạn có thể sử dụng các tùy chọn chuỗi )
Tính dễ đọc của Render Stamp đã được cải thiện
Tính dễ đọc của Render Stamp đã được cải thiện
Đã thêm nút “Setup LightMix” vào hộp thoại nhiều bản đồ môi trường
Tối ưu hóa Bản đồ Khoảng cách Corona khi Corona Scatter được cắm vào nó như một vật thể ở khoảng cách xa. Tăng tốc độ lên đến 30% trong các trường hợp khắc nghiệt
Thời gian phân tích cú pháp cảnh được tối ưu hóa cho các cảnh có số lượng trường hợp cao , nhanh gấp đôi trong các cảnh có khoảng 5 triệu trường hợp
Lọc hình ảnh chất lượng cao – chuyển từ một hộp kiểm riêng biệt sang danh sách thả xuống các loại bộ lọc
Việc thay đổi các vùng hiển thị giờ sẽ tiếp tục IR nếu trước đó nó đã dừng lại bằng cách đạt đến giới hạn vượt qua IR
Thẻ “[IR]” được thêm vào thanh tiêu đề VFB, để cho thấy rằng hình ảnh được hiển thị bằng IR thay vì hiển thị cuối cùng
Khởi động lại IR nhanh hơn trong các cảnh có CoronaSun (hoặc nhiều hơn một CoronaSun)
Công cụ chọn màu Corona hiện hiển thị biểu tượng Corona trên thanh tiêu đề của nó
Đã thêm nút trợ giúp vào đường dẫn Tự động lưu giải thích các mã thông báo đặc biệt có thể được sử dụng (tương tự như các mã được sử dụng trong tem kết xuất)
Đã thêm tùy chọn sao chép khay nhớ tạm vào CIE
Thanh tiến trình Bloom & Glare hiện đã được thêm vào CIE (giống như thanh tiến trình đã có trong VFB)

Đã cập nhật bộ khử nhiễu AI của CPU Intel lên phiên bản 1.0 – điều này khắc phục sự xuất hiện của “bóng ma” trong hiện tượng nhiễu đối với các đối tượng không thể nhìn thấy trong cảnh do thiếu ánh sáng và giảm mức tiêu thụ bộ nhớ cho các độ phân giải cao hơn (2K trở lên)
Đã thêm cảnh báo được hiển thị khi có NaN (giá trị pixel không hợp lệ) trong hình ảnh trình kết xuất. Cảnh báo này có liên kết đến bộ phận trợ giúp để bạn có thể dễ dàng cho chúng tôi biết về sự cố bằng cách gửi báo cáo lỗi
Đã thêm thông báo “Giải nén và cài đặt” vào trình cài đặt để bạn biết rằng điều gì đó vẫn đang xảy ra sau khi bộ khử NVIDIA AI hoặc Thư viện vật liệu được tải xuống
Khi thực hiện cài đặt Giải nén, Trình cài đặt giờ sẽ phát hiện khi nào thư mục đã chọn có chứa bất kỳ tệp nào và hỏi bạn có muốn ghi đè chúng hay hủy việc giải nén không
Đã thay đổi cấu trúc thư mục để cài đặt Corona Renderer – chúng tôi không còn cài đặt DLL vào thư mục gốc 3ds Max nữa mà cài đặt chúng vào thư mục Program Files
Đã thêm một tùy chọn để tắt cảnh báo “Đã bật tập lệnh khởi động” trong 3ds Max
Đã thêm hỗ trợ cho SiNi Scatter

SỬA LỖI

Các bản sửa lỗi chung
Đã sửa lỗi màu của các nút có thể chuyển đổi
Đã sửa lỗi tùy chọn hoạt ảnh “Ẩn ngoài phạm vi” của Proxy (nó đã ẩn proxy quá sớm)
Các CXR hiện lưu thông tin về máy ảnh được sử dụng tại thời điểm kết xuất (VR, loại, v.v.)

Điều này cho phép CIE máy tính Bloom & Glare một cách chính xác cho các loại máy ảnh khác nhau ( Lưu ý, điều này chỉ áp dụng cho các CXR được lưu từ Corona 5 trở lên – tất nhiên là hiện tại CXR sẽ không có thông tin này được thêm vào chúng một cách từ từ! )
Đã sửa các chỉ tiêu bị tính sai trong một số trường hợp
Đã sửa lỗi các nút radio biến mất khỏi các phần khác nhau trong Corona Camera
Đã sửa lỗi phân tích cú pháp tệp .conf khi mở Cài đặt kết xuất hoặc bắt đầu hiển thị, xảy ra sau khi một số giá trị nhất định được lưu dưới dạng mặc định trong Cài đặt kết xuất (ví dụ: khi Loại bộ lọc hình ảnh được đặt thành Lều đối xứng theo mặc định)
Đã sửa lỗi không thể tải lại tệp .conf được lưu từ CIE, điều này đã xảy ra trong một số trường hợp (ví dụ: khi bộ khử NVIDIA hoặc Intel AI được chọn)
Đã sửa lỗi bản đồ Falloff trong không gian máy ảnh không phản ứng với chuyển động của máy ảnh
Đã sửa lỗi Corona Camera Tilt và Shift không được cập nhật khi mở một cảnh
Đã sửa lỗi VFB ngừng cập nhật sau khi kéo và thả các màu LightMix
Sửa lỗi tụ quang biến mất với nhiều lần vượt qua hơn trong một số cảnh
Đã sửa lỗi hiển thị vật liệu SSS khi bên trong thủy tinh có Độ bóng khúc xạ <1 khi bật tụ quang cho vật liệu thủy tinh

Mở so sánh kích thước đầy đủ

Đã sửa bản đồ Corona Sky không hoạt động chính xác với nhiều Mặt trời trong cảnh
Đã sửa các lớp LayeredMtl ảnh hưởng đến sự dịch chuyển
Khi LightMix được tạo lại bằng hộp thoại thiết lập LightMix, cấu hình LightMix (màu sắc và kích hoạt) sẽ được đặt lại về mặc định
Đã sửa lỗi sử dụng độ bão hòa -1 không dẫn đến hình ảnh hoàn toàn có thang độ xám
Đã sửa lỗi hiển thị trình chỉnh sửa tài liệu lưu tự động lưu
Cố định sự xuất hiện của các cạnh cứng không mong muốn khi hiển thị phương tiện phân tán chồng chéo
Đã sửa lỗi pan & zoom kết xuất sai lệch độ lệch khi phóng to
Đã sửa lỗi các liên kết mở rộng tệp .scn và .cxr ngừng hoạt động khi đường dẫn cài đặt đến Corona Standalone hoặc Corona Image Editor được thay đổi so với cài đặt trước
Đã sửa lỗi đóng băng IR khi sử dụng ProBoolean
Đã sửa lỗi tạo tác khi sử dụng bản đồ môi trường tối
Kết quả cố định được tự động lưu vào lịch sử kết xuất khi kết xuất bị hủy
Corona Color Picker hiện cập nhật màu ngay khi bạn bắt đầu sửa đổi biểu diễn màu thập lục phân

Bản sửa lỗi sự cố

Đã khắc phục sự cố khi bật hoặc tắt CoronaLight trong IR
Đã sửa lỗi 3ds Max đôi khi gặp sự cố trong quá trình phân tích cú pháp khi công cụ sửa đổi bộ nhớ cache điểm được sử dụng
Đã khắc phục sự cố khi tải tệp proxy không đúng định dạng
Đã khắc phục sự cố khi không thể tải thư viện NVIDIA AI
Đã khắc phục sự cố khi hiển thị hiệu ứng ánh sáng âm lượng 3ds Max (trong hiệu ứng bầu không khí)
Đã khắc phục sự cố khi mở một số cảnh bằng cách sử dụng CoronaCamera tự động nghiêng
Đã khắc phục sự cố khi độ dịch chuyển cũ với mực nước được áp dụng trên một vật thể có hình dạng bất thường
Đã khắc phục sự cố hiếm gặp khi hiển thị một đối tượng bị cô lập
Đã khắc phục sự cố ngẫu nhiên khi (de) chọn các đối tượng, bản đồ và vật liệu Corona
Bản sửa lỗi của trình cài đặt
Đã sửa lỗi trình cài đặt báo cáo kích thước không đầy đủ sau khi tải xuống thành công bộ khử NVIDIA AI hoặc Thư viện vật liệu (ví dụ: “218,9 MB / 220 MB”)
Bản sửa lỗi cấp phép
Đã sửa lỗi Corona để nó tìm kiếm Máy chủ cấp phép trên tất cả các giao diện mạng
Nút “Kích hoạt Giấy phép” trong tab Hệ thống của Thiết lập kết xuất giờ đây không cần phải nhấp nhiều lần để kích hoạt nó
Tab Hệ thống trong Thiết lập kết xuất không còn tuyên bố không có giấy phép khi có giấy phép từ

Máy chủ cấp phép

Đã sửa lỗi kích hoạt giấy phép không hoạt động trong một số trường hợp khi chạy Corona trên cùng một máy với Máy chủ cấp phép

PHIÊN BẢN 3DS MAX

 • Autodesk 3ds Max x64 phiên bản 2014-2021[Ghi chú]
 • Microsoft Windows 64 bit (7, 8, 8.1, 10)
 • Cài đặt yêu cầu đặc quyền của quản trị viên
 • Kết xuất phân tán cũng yêu cầu Autodesk Backburner, có sẵn miễn phí từ Autodesk

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x