Tải Cubase Pro 11 FULL ACTIVE cho PC [Update 2022]

Giới thiệu về Cubase Pro 11

Được thiết kế cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà soạn nhạc và kỹ sư hòa âm, Steinberg’s Cubase Pro 11 là một môi trường sản xuất âm nhạc hoàn chỉnh kết hợp các công cụ âm thanh và MIDI tinh vi với chất lượng âm thanh nguyên bản. Cung cấp quy trình làm việc nhanh chóng, linh hoạt và trực quan, phần mềm mạnh mẽ này có thể được sử dụng để soạn nhạc, sắp xếp, tạo nhịp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ — lý tưởng cho việc sản xuất và ghi điểm các bản nhạc từ đầu đến cuối, ở tất cả các thể loại.

Giới thiệu về Cubase Pro 11

Để có chất lượng âm thanh vượt trội, Cubase Pro 11 sử dụng công cụ âm thanh 64 bit tương thích với độ phân giải lên đến 192 kHz. Phần mềm cung cấp không giới hạn các bản nhạc, nhạc cụ và MIDI, đồng thời có thể chứa tới 256 đầu vào và đầu ra vật lý cũng như 256 kênh nhóm. Các tính năng đáng chú ý bao gồm chức năng thực tế ảo và âm thanh vòm 5.1 đầy đủ, bù trễ tự động hoàn toàn, tùy chọn định tuyến linh hoạt, hỗ trợ các công cụ và hiệu ứng bên ngoài. Người dùng có quyền truy cập vào 79 plug-in FX âm thanh, 18 plug-in MIDI FX, tám nhạc cụ ảo với hơn 3000 âm thanh, VariAudio 3 để chỉnh cao độ và thời gian, và một loạt các cải tiến so với các phiên bản trước.

Cubase Pro 11 đi kèm với một bộ công cụ toàn diện để ghi điểm vào ảnh bao gồm bố cục và in toàn bộ điểm, cộng với chức năng Kết xuất video xuất khẩu cho phép bạn xuất các tệp video trực tiếp từ dự án Cubase của mình và nhanh chóng chia sẻ chúng với khách hàng và các nhà soạn nhạc khác.

Để chia sẻ quy trình sản xuất giữa các nhạc sĩ, VST Transit cho phép bạn tải các bản nhạc âm thanh và MIDI lên bộ nhớ đám mây và tiếp tục làm việc từ một vị trí khác. Phần mềm VST Connect SE 5 đi kèm cho phép bạn kết nối trực tiếp với các nhạc sĩ khác qua trò chuyện hoặc phát trực tuyến video và âm thanh, cho phép bạn tự do cộng tác và sản xuất cùng nhau, ngay cả khi bạn không ở trong cùng một phòng thu.

Phần mềm tương thích với Mac và Windows, và hoạt động ở các định dạng VST2 và VST3. (Lưu ý: Chỉ hỗ trợ plug-in 64-bit).

Yêu cầu hệ thống:

 • Intel Core I Series hoặc AMD Ryzen đa lõi (nên dùng Intel i5 hoặc nhanh hơn)
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 35 GB dung lượng HD miễn phí
 • Độ phân giải màn hình 1440 x 900 (khuyến nghị 1920 x 1080)
 • Card đồ họa hỗ trợ DirectX 10 và WDDM 2.0 (chỉ dành cho Windows)
 • Cổng USB-A cho USB-eLicenser (quản lý giấy phép)
 • Phần cứng âm thanh tương thích với hệ điều hành *
 • Cần có kết nối internet để kích hoạt, thiết lập tài khoản và đăng ký sản phẩm / cá nhân. Cần tải xuống để cài đặt.
 • Lưu ý: Phiên bản phần mềm này không hỗ trợ plug-in 32-bit.
 • Phần cứng âm thanh tương thích ASIO được khuyến nghị cho hiệu suất latency thấp.
 • macOS Catalina
 • macOS Mojave
 • 64-BitWindows 10 (phiên bản 1909)
 • 64-BitWindows 10 (phiên bản 2004)

Link download Cubase Pro 11 full active TỐC ĐỘ CAO

Tải Cubase Pro 11

Hướng dẫn cài đặt Cubase Pro 11

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Phần mềm bổ trợ

Kontakt 6

Waves Complete V11

Guitar Pro

Các tính năng của Cubase Pro 11

 • Nâng cấp Sampler Track
 • Phân tích âm thanh SuperVision
 • Stem export dễ dàng
 • Các cải tiến của Key Editor và Score Editor
 • Tần số 2 EQ động
 • Máy nén multiband compressor
 • Hiệu ứng tiện ích hình ảnh
 • SpectraLayers One
 • Sample sets mới
 • Nâng cấp hiệu suất khác nhau

Cubase 11 Pro đi kèm với một loạt các tính năng và trình cắm mới. Đáng mừng là cả Cubase 11 Artist và Elements đều được trang bị nhiều bổ sung giống nhau. Chúng tôi sẽ gắn bó với các tính năng mới của Cubase 11 Pro vì mục đích đơn giản ở đây.

Plug-ins mới

Năm plug-in mới có sẵn trong phiên bản mới nhất của Cubase: SuperVision, SpectraLayers One, Imager, Squasher và Frequency 2. Tất cả đều là những công cụ tiện ích tuyệt vời để đảm bảo âm thanh của bạn sạch sẽ, mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Plug-ins mới

Tần số 2 là EQ động tám băng tần chính xác, với mỗi băng tần có khả năng được đặt ở chế độ Động để trộn chính xác. Bạn cũng có thể có một sidechain khác nhau cho mỗi ban nhạc để thực sự sáng tạo. SuperVision cũng là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra tần số, cung cấp phân tích âm thanh vạn năng. Nó có khả năng hiển thị phân tích mức, phổ, pha và dạng sóng với chín khe mô-đun để tạo mô-đun tùy chỉnh của riêng bạn.

Đi sâu hơn vào chỉnh sửa âm thanh được thực hiện dễ dàng hơn với SpectraLayers One, về cơ bản là phiên bản rút gọn của phần mềm SpectraLayers toàn diện của Steinberg. Công cụ này sẽ cho phép bạn xóa các tín hiệu âm thanh và phối lại các bản nhạc yêu thích của mình bằng cách cô lập giọng hát và thêm các phần của riêng bạn lên trên cùng.

Imager sẽ cho phép bạn nâng cao chiều rộng âm thanh nổi cho dự án của mình với khả năng đa băng tần. Điều này cho phép bạn đặt các bản âm thanh tại một số vị trí nhất định trong trường âm thanh nổi một cách độc lập. Squasher được ưa chuộng cho EDM và các loại nhạc năng lượng cao khác, một lần nữa cung cấp khả năng nén qua nhiều dải tần.

Nâng cấp trình editor

Key Editor và Score Editor đều được nâng cấp trong Cubase 11. Key Editor giờ đây sẽ hiển thị Global Track để cung cấp tài liệu tham khảo trực quan về các thay đổi nhịp độ và điểm đánh dấu. Bạn cũng có thể tự động hóa các làn đường uốn cong cao độ.

Nâng cấp trình editor

Score Editor hiện có tab Thuộc tính cung cấp quyền truy cập nhanh chóng vào việc chỉnh sửa ký hiệu và ghi chú. Lớp phủ chỉnh sửa ghi chú mới giúp việc này trở nên dễ dàng hơn, cùng với việc hỗ trợ định dạng phông chữ Bố cục Phông chữ Nhạc chuẩn (SMuFL) để đưa một số phông chữ của Dorico vào Cubase.

Stems và samples

Track Sampler của Cubase 11 giúp cắt nhỏ âm thanh một cách dễ dàng với tính năng cắt tự động. Chức năng này sẽ quen thuộc với những người đã từng làm việc với trình lấy mẫu MPC của Akai , cho phép bạn cắt một vòng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công cụ mẫu cũng cho phép bạn thêm các mẫu cắt hoặc nét cổ điển ở tốc độ mẫu cao nhất. Các tính năng mới như trượt mono legato và hai LFO toàn cầu cho phép bạn nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

Stems và samples

Tính năng xuất gốc được sắp xếp hợp lý trong Cubase mới, với tính năng đồng bộ hóa được cải thiện và khả năng tạo và gọi lại các cài đặt trước định dạng tệp. Bạn cũng có thể xuất đường dẫn tín hiệu đầy đủ với quá trình xử lý bus chính để thể hiện chính xác hỗn hợp của bạn.

Cubase 11 đi kèm với một loạt các cải tiến hiệu suất khác, mà Steinberg đã đưa vào một video nhanh. Kiểm tra nó ra dưới đây.

Cubase Pro 11 hiện được bán với giá 499 bảng Anh, trong đó Artist 11 có giá 284 bảng Anh và Elements 11 với giá 85 bảng Anh. Các tùy chọn nâng cấp có sẵn cho người dùng hiện tại của các sản phẩm Steinberg.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x