Tải DaVinci Resolve Studio 16 MacOS – FULL ACTIVE bản quyền 2022

Giới thiệu về DaVinci Resolve Studio

Davinci Resolve 16 là một phần mềm chỉnh sửa phi tuyến tính được tạo ra bởi Blackmagic Design. Hiện tại trên phiên bản 16, Davinci ban đầu ra mắt vào năm 1985 và chủ yếu nhằm mục đích phân loại / hiệu chỉnh màu sắc.

Giới thiệu về DaVinci Resolve Studio 16

Nếu nghiêm túc về việc tạo nội dung video, bạn cần phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên thị trường và DaVinci Resolve 16 từ Blackmagic Design là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ban đầu được thiết kế để chỉnh sửa màu sắc, DaVinci Resolve đã phát triển thành một gói hậu kỳ toàn diện. Phiên bản hiện có đầy đủ, được xem xét tại đây, là DaVinci Resolve 16. Phiên bản tiếp theo, Resolve 17, đang trong giai đoạn thử nghiệm mở và sẽ có bản phát hành đầy đủ vào một thời điểm nào đó trong những tháng tới. 

DaVinci Resolve 16 có một số tính năng mới, bao gồm các clip điều chỉnh, công cụ ổn định tự động và loại bỏ đối tượng. Trong bài đánh giá DaVinci Resolve 16 của chúng tôi, chúng tôi đánh giá giao diện, tính năng và giá cả của nó và so sánh với đối thủ cạnh tranh.

Phiên bản DaVinci Resolve Studio 16 cho Mac có gì mới?

Phiên bản Davinci Resolve Studio 16 cung cấp:

 • Tư cách thành viên trọn đời, bao gồm tất cả các bản cập nhật trong tương lai miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ Blackmagic Design.
 • Denoiser & Motion Blur. Điều này rất quan trọng, nó cho phép bạn làm sạch cảnh quay của mình và làm cho hình ảnh trở nên tự nhiên hơn.
 • Tăng tốc GPU (Bộ xử lý đồ họa). Điều này sẽ hiển thị video và hình ảnh nhanh hơn. Về cơ bản, nó tăng tốc quá trình xử lý.
 • Nhận dạng khuôn mặt, loại bỏ đối tượng và tự động điều chỉnh màu sắc.
 • Các công cụ Resolve FX và 3D bổ sung để chơi cùng.
 • Quy trình làm việc cộng tác để nhiều người có thể chỉnh sửa cùng một video. 
 • Phân loại màu HDR (Dải động cao). Khả năng phân loại màu của Davinci Resolve thật tuyệt vời. Nó có thể xử lý nhiều dữ liệu màu hơn phiên bản miễn phí và nếu bạn biết cách phân loại màu, bạn có thể làm được một số điều đáng kinh ngạc.

Yêu cầu cấu hình cho DaVinci Resolve Studio 16 MacOS

 • OS: OS X 10.10.5 hoặc mới hơn
 • Bộ nhớ: 16GB RAM
 • Đồ họa: 4GB VRAM

Tải DaVinci Resolve Studio 16 cho MacOS FULL bản quyền

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 16 cho Mac

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

DaVinci Resolve Studio 17 mac

Snagit cho mac

Tính năng của DaVinci Resolve Studio 16 MacOS

Resolve bao gồm hậu kỳ tất cả trong một, với chỉnh sửa phi tuyến tính, chỉnh sửa màu sắc, bài đăng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh được sắp xếp hợp lý trong một ứng dụng. Mỗi chức năng này đều có không gian làm việc riêng và nhiều tính năng hữu ích, vì vậy Resolve thực sự là bốn chương trình hậu kỳ xuất sắc trong một.

Tính năng của DaVinci Resolve Studio 16 MacOS

Tất cả các giao diện này đều có các tính năng mới trong DaVinci Resolve 16. Chúng ta sẽ xem xét một số bổ sung chính.

Thay vì sao chép các hiệu ứng từ clip này sang clip khác, giờ đây bạn có thể thêm các clip điều chỉnh. Khi bạn áp dụng các hiệu ứng như phân loại màu cho clip điều chỉnh, các hiệu ứng sẽ áp dụng cho tất cả các clip bên dưới clip trên dòng thời gian. Chúng tương tự như các lớp điều chỉnh của Adobe Premiere Pro nhưng có thể được di chuyển xung quanh dòng thời gian như bất kỳ clip nào khác, mang lại sự linh hoạt hơn. Một bổ sung rất hữu ích, các clip điều chỉnh tăng tốc quá trình vì bạn có thể điều chỉnh nhiều clip đồng thời và cho phép chỉnh sửa không phá hủy — vì bạn không phải chạm vào chỉnh sửa chính bên dưới khi làm việc với chúng, bạn có thể dễ dàng quay lại tác phẩm của mình.

Trang chỉnh sửa hiện có các công cụ ổn định tự động được tích hợp trong mỗi clip. Bạn có thể áp dụng những điều này cho bất kỳ clip nào trong dòng thời gian của mình mà không cần phải thiết lập các điểm theo dõi phức tạp, như bạn đã làm trong các phiên bản trước của phần mềm. Mặc dù kết quả không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng đây là một tính năng hiệu quả và hiệu quả có thể cải thiện chất lượng của các bức ảnh bị ảnh hưởng bởi sự rung lắc của máy ảnh.

Tất cả chúng ta đều đã để lại túi máy ảnh trong một lần chụp, nhưng công cụ loại bỏ đối tượng mới của trang màu được thiết kế để khắc phục những lỗi như vậy. Bạn vẽ một mặt nạ xung quanh đối tượng bạn muốn loại bỏ, sau đó Giải quyết phân tích video và thay thế đối tượng bằng một nền phù hợp. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng mang lại kết quả hoàn hảo — phông nền chi tiết hoặc ảnh chụp với nhiều chuyển động gây ra vấn đề — nó mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên trong nhiều trường hợp.

Giao diện và sử dụng

Giao diện và sử dụng

Lúc đầu, Resolve có thể gây khó khăn vì nó có các không gian làm việc khác nhau cho màu sắc, âm thanh và hiệu ứng, vì vậy có rất nhiều thứ được đóng gói trong một chương trình. Nếu bạn không cần tất cả các chức năng, điều mà nhiều dự án sẽ không làm, thì nó có vẻ quá phức tạp. Tuy nhiên, sau một số lần sử dụng, bạn có thể gặp khó khăn khi chuyển đổi giữa các không gian làm việc.

Giao diện chỉnh sửa chính có bố cục tương tự như các ứng dụng khác trên thị trường, nhưng được giới thiệu trong Resolve 16 là một giao diện chỉnh sửa thay thế có tên là Cut Page. Điều này được thiết kế cho tốc độ và lý tưởng cho các biên tập viên chuyên nghiệp làm việc với tốc độ nhanh.

Trang Cắt bao gồm một dòng thời gian kép; dòng thời gian trên tập trung vào toàn bộ chỉnh sửa, trong khi dòng thời gian dưới tập trung vào nơi bạn đang làm việc. Các đoạn phim không còn được thu thập trong thùng nữa mà xuất hiện dưới dạng một “băng ghi âm” được thu thập. Cả hai tính năng này nghe có vẻ rườm rà nhưng thực sự tăng tốc độ điều hướng cho dự án của bạn.

Hỗ trợ

Sách hướng dẫn của Resolve dài hơn 3.500 trang, vì vậy có thể khó tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Rất may, sự hỗ trợ của Blackmagic rất hiệu quả. Bạn có thể gửi email cho các kỹ sư và nhận được phản hồi nhanh chóng và hữu ích hoặc gọi điện cho họ nếu có một nhóm ở quốc gia của bạn.

Ngoài ra còn có một diễn đàn hỗ trợ khách hàng với lượng người dùng ngày càng tăng. Vì vậy, nếu bạn có một vấn đề, cần kiểm tra xem có ai đã đưa nó lên trước đó hoặc hỏi diễn đàn.

Sự cạnh tranh

Các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí khác mà bạn có thể cân nhắc bao gồm Hitfilm Express, VSDC và iMovie của Apple. Tất cả những thứ này đều có giao diện đơn giản hơn, dễ học và cho phép chuẩn chỉnh sửa video tốt. Hitfilm Express đặc biệt có giao diện chỉnh sửa phi tuyến tính rất tốt cho phép chỉnh sửa video theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cũng như một số hiệu ứng và công cụ thành phần 2D và 3D.

Tuy nhiên, những đối thủ này thiếu các tính năng hiện đại hơn và tính chất tất cả trong một của Resolve, với ít tùy chọn để hoạt động về màu sắc, âm thanh và hiệu ứng nâng cao. Trên thực tế, DaVinci Resolve toàn diện đến mức nó là đối thủ cạnh tranh của ngay cả phần m

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x