Tải DaVinci Resolve Studio 17 Mac – FULL ACTIVE bản quyền [2022]

Giới thiệu về DaVinci Resolve Studio

Blackmagic DaVinci Resolve 17 là nền tảng chỉnh sửa video mới nhất và tuyệt vời nhất đến từ studio cung cấp miễn phí hệ thống mạnh mẽ này. Đúng vậy, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, miễn phí.

Giới thiệu về DaVinci Resolve Studio

Tất nhiên, bạn có thể phải trả tiền cho DaVinci Resolve Studio, cung cấp nhiều hơn như hỗ trợ nhiều GPU để kết xuất nhanh hơn, khả năng xử lý video 8K, 120 khung hình / giây, âm thanh 3D, phân phối HDR và ​​một lượng VFX bổ sung. Ngay cả khi không có tất cả những thứ đó, phiên bản miễn phí vẫn chiếm vị trí cao trong danh sách phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất của chúng tôi .

NẾU bạn hài lòng với chỉnh sửa 4K và 60 khung hình / giây thì mọi thứ DaVinci Resolve 17 cung cấp có thể sẽ phục vụ bạn rất tốt. Mặc dù nó có giao diện thân thiện nhưng vẫn đòi hỏi một số công việc đối với một người mới thành thạo.

Phiên bản DaVinci Resolve Studio 17 cho Mac có gì mới?

Dễ sử dụng

Mọi trình chỉnh sửa video phi tuyến tính đều có rất nhiều cửa sổ, menu và tùy chọn. Về bản chất, đây là những ứng dụng phức tạp được thiết kế để thực hiện một công việc phức tạp. Giải quyết được chia thành bảy trang và mặc dù có vẻ như rất nhiều trang, nhưng mỗi trang có một công việc cụ thể và bạn có thể không sử dụng tất cả chúng vào một dự án duy nhất. Nhờ trang Cắt và Xuất nhanh, bạn có thể không cần phải truy cập những trang khác. 

Trình chiếu thiết lập thông minh sẽ đưa bạn qua các tính năng của ứng dụng, kiểm tra tính tương thích của máy tính tại nhà, đặt vị trí lưu trữ cho các video clip và cung cấp cho bạn tùy chọn khớp với bố cục phím tắt từ các ứng dụng chỉnh sửa khác, bao gồm cả Premiere Pro.

Hiệu suất cao

Các trình chỉnh sửa video phi tuyến tính, như chúng tôi có thể đã đề cập, phức tạp. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của Resolve cố gắng đơn giản hóa các vấn đề và tăng tốc độ mà bạn có thể sử dụng nó thông qua việc bổ sung trang Cut. Resolve 17 là một bản nâng cấp khá lớn so với các phiên bản trước, đặc biệt là về độ thân thiện và tốc độ sử dụng. Nếu bạn đã bỏ qua các phiên bản trước của phần mềm do bản chất khó hiểu của nó, thì bạn nên thử phiên bản mới nhất.

Trong một môi trường chuyên nghiệp, các tính năng cộng tác của Resolve có sẵn. Các tệp dự án có thể được lưu trữ trên một máy chủ trung tâm và được làm việc bởi nhiều biên tập viên, nghệ sĩ, kỹ sư âm thanh và chuyên gia chỉnh màu cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thậm chí còn có một hệ thống trò chuyện và các thay đổi được theo dõi để cho biết ai đã làm gì, khi nào.

Đáng đồng tiền bát gạo

Không có phần mềm nào có thể đánh bại Resolve về mặt giá trị. Tất cả điều này, miễn phí? Vâng thật đấy. Đó là ít nhất ba ứng dụng trong một và phần mềm chuyên nghiệp cao cấp, nhưng không có gì ngăn cản người dùng gia đình tham gia vào cuộc vui. Phiên bản miễn phí hoạt động như một động lực để nâng cấp. 

Blackmagic sẽ bán cho bạn phiên bản Studio với giá 299 đô la và có các hỗ trợ phần cứng, bao gồm bàn phím chuyên dụng (900 đô la) với các phím tắt được đánh dấu rõ ràng và bánh xe chạy bộ, tất cả các cách cho đến một bộ studio hoàn chỉnh với giá khoảng 30.000 đô la. Tuy nhiên, để bắt đầu hành động và bắt đầu tìm hiểu công cụ tiêu chuẩn ngành này, không có chi phí đầu vào nào ngoài một máy tính hoặc máy tính xách tay có thể chạy nó. 

Tài liệu, bao gồm hướng dẫn toàn diện cho người mới bắt đầu, được cung cấp miễn phí. Và mặc dù nó không có hướng dẫn từng bước về Premiere Elements, nhưng vẫn có đủ tài liệu để bạn tự học cách hoạt động của nó.

Yêu cầu cấu hình cho DaVinci Resolve Studio 17 MacOS

 • Latest version of Mojave – macOS 10.14.6 (typical update for Mac OS is required)
 • 16 GB of system memory
 • 32 GB of memory if you plan on using Fusion
 • Blackmagic Design Desktop Video (for live-streaming) version 10.4.1 or later
 • Integrated GPU or discrete GPU (dedicated memory separate from the CPU) with at least 2GB of VRAM.
 • GPU which supports Metal or OpenCL 1.2

Tải DaVinci Resolve Studio 17 cho MacOS FULL bản quyền

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 17 cho Mac

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

DaVinci Resolve Studio 16 mac

Snagit cho mac

Tính năng của DaVinci Resolve Studio 17 MacOS

1. Thiết kế lại trang Wheels Page

1. Thiết kế lại trang Wheels Page

Đó thường là những điều bình dị mang lại nhiều niềm vui nhất. Trong Resolve 17, bây giờ bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển màu của mình, chẳng hạn như Nhiệt độ, Tine, Độ tương phản, Hue, Saturation, Mid / Detail, v.v. trên một trang duy nhất trong công cụ Color Wheels. Trước khi bạn phải chuyển đổi qua lại để truy cập mọi thứ. Nó nhỏ nhưng rất đẹp.

2. Bánh xe HDR

2. Bánh xe HDR

Dải động cao (HDR) đang trở nên phổ biến hơn và bạn chắc chắn nên tìm hiểu cách bắt đầu tự tạo chúng.

Giờ đây, Resolve đã có Bánh xe màu HDR chuyên dụng hoàn chỉnh với tính năng Kiểm soát vùng để thực hiện các chỉnh sửa chính xác hơn cho các vùng cụ thể của hình ảnh. Bằng cách điều chỉnh Vùng, bạn có thể thay đổi những gì bị ảnh hưởng khi bạn di chuyển trên các bánh xe cụ thể.

3. Color Warper

3. Color Warper

Một plugin thêm phổ biến là bản đồ lại màu nút, bây giờ bạn có thể có được chức năng tương tự với công cụ Color Warper được tích hợp sẵn. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh về màu sắc trong toàn bộ hình ảnh bằng một công cụ dựa trên lưới làm việc dựa trên màu sắc và độ bão hòa hoặc sắc độ và màu sắc ..

Nếu bất cứ điều gì, nó chỉ hữu ích cho một số người có cách khác để kiểm soát và xem mọi thứ thay đổi như thế nào.

4. Magic masks

Tận dụng Công cụ thần kinh DaVinci (hay còn gọi là một số loại logic do AI điều khiển), giờ đây bạn có thể rất dễ dàng tạo mặt nạ cho mọi người hoặc các đặc điểm riêng lẻ, chẳng hạn như khuôn mặt.

4. Magic masks

Trong ví dụ ở đây, anh ấy chỉ cần nhấp vào người trong cảnh và Resolve tạo ra một mặt nạ chính xác đáng ngạc nhiên trên họ để theo dõi rất tốt. Có thể rất hữu ích nếu bạn thường xuyên phải che dấu đối tượng của mình.

5. Hiệu ứng màu sai

5. Hiệu ứng màu sai

Sử dụng False Color ResolveFX trên cảnh quay của bạn, bạn thực sự có thể sử dụng chế độ Sáng tạo để tạo ra những thay đổi màu sắc điên cuồng trên cảnh phim của bạn.

Điều này tương tự với hiệu ứng Colorama mà bạn có thể đã thấy hoặc sử dụng trong After Effects. Đó là một hiệu ứng thú vị để chơi với và không dễ dàng với các công cụ phân loại màu cơ bản.

6. Fusion Transitions

Di chuyển vào trang Chỉnh sửa, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào Chuyển đổi kết hợp. Không nhất thiết là bổ sung quan trọng nhất vì Fusion đã được tích hợp sẵn, nhưng nó nhanh hơn và thú vị hơn. Một số người có thể sẽ yêu thích một số chuyển đổi này.

7. Color Engine mới

Công cụ màu mới, hoặc ít nhất là một công cụ tinh chỉnh, có ở đây trong Resolve 17. Quản lý màu sắc rất quan trọng khi làm việc với video và giờ đây bạn có xử lý hình ảnh gam màu rộng, ánh xạ tông màu đầu vào / đầu ra và các công cụ nhận biết không gian màu để tốt hơn phân loại.

8. DaVinci Wide Gamut

Bây giờ bạn có thể tìm thấy DaVinci Wide Gamut dưới dạng một tùy chọn trong cài đặt Quản lý màu. Điều này thực sự rộng hơn thậm chí so với ACES, vì vậy sẽ cung cấp một số kiểm chứng xuất sắc trong tương lai về sau – giả sử bạn gắn bó với Resolve để chỉnh sửa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho quy trình làm việc HDR.

9. Đồng bộ dòng thời gian

Được đề cập trong phần mô tả cho video nhưng được chú thích trong video thực là đồng bộ hóa dòng thời gian. Bây giờ, tôi cho rằng anh ấy đang nói về cách bây giờ bạn có thể tạo các clip đa hợp đồng bộ từ các clip xếp chồng lên nhau trên dòng thời gian của mình. Số phí tự động căn chỉnh thậm chí có thể đồng bộ hóa dựa trên mã thời gian hoặc dạng sóng.

10. Transient Detection

10. Transient Detection

Trong Fairlight, bây giờ bạn có thể bật tính năng Phát hiện tạm thời. Điều này sẽ tự động phát hiện và đánh dấu các từ hoặc âm thanh riêng lẻ — hoàn chỉnh với hỗ trợ chụp nhanh – vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập và thắt chặt hoặc cắt bớt âm thanh để làm cho âm thanh nghe hay hơn. Loại bỏ tất cả những “ums” và “uhs” một cách dễ dàng.

11. Real-Time Waveforms

Khi bắt đầu làm việc với âm thanh, bạn sẽ có thể thấy các điều chỉnh xảy ra đối với dạng sóng trong thời gian thực. Điều chỉnh mức độ và đưa vào khung hình chính để điều chỉnh dễ dàng hơn rất nhiều để theo dõi.

12. Âm thanh trong Fusion

Giờ đây, bạn cũng có thể xem âm thanh trong tab Fusion và giúp xem / nghe cảnh phim bằng âm thanh của nó. Điều này có thể hữu ích cho các hiệu ứng thời gian hoặc hoạt ảnh cho âm thanh.

13. Animation Curves

Fusion hiện đã tự động kích hoạt cho Animation Curves, viết tắt là Anim Curves trong phần mềm. Bạn có thể làm cho chúng dễ dàng trong, phản chiếu, trả lại hoặc lặp lại và sau đó có thời gian tự động điều chỉnh khi bạn thực hiện điều chỉnh đối với chính clip. Nó sẽ tránh phải quay lại nhiều lần chỉ vì bạn tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa đối với bản chỉnh sửa.

14. Công cụ Fusion Shape

14. Công cụ Fusion Shape

Danh sách Công cụ thêm Hình dạng vào danh sách. Thoạt đầu, nó là cơ bản, nhưng độ sâu của các điều khiển Fusion có thể tạo ra những đồ họa phức tạp rất nhanh chóng. Chỉ bằng cách tạo một hình chữ nhật và thêm Bản sao và sau đó Phác thảo cho thấy có rất nhiều khả năng với công cụ này.

15. Tự động tạo khung cho các tỷ lệ khung hình khác nhau

Một công cụ Smart Reframe sẽ phân tích cảnh quay của bạn và có thể tự động điều chỉnh lại cho các tỷ lệ khung hình khác nhau. Điều này ngày càng trở nên có giá trị vì bạn có thể được yêu cầu cung cấp các phiên bản cho nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Facebook, YouTube, Instagram Stories, v.v.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x