Tải IOBit Driver Booster Pro 8 Full Active [Update 2022]

Giới thiệu về IOBit Driver Booster Pro

IOBit Driver Booster Pro là một phần mềm kiểm tra nhiều mặt của thiết bị máy tính, sự không ổn định của hệ thống và các lỗ hổng bảo mật ẩn. Cập nhật trình điều khiển thường xuyên cũng là một cách thành công để nâng cấp triển khai chung của máy tính và mở rộng kiến ​​thức chơi game của bạn. Mặc dù thủ tục này có thể không an toàn và khó hiểu bất cứ khi nào điều này được thực hiện vật lý.

Driver Booster Pro là chương trình cập nhật trình điều khiển miễn phí dành cho Windows có thể tự động tìm kiếm các trình điều khiển lỗi thời cho thiết bị của bạn thường xuyên, thậm chí tải xuống và cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột. Driver Booster PRO mới nhất tiếp tục cung cấp tính nhất quán và độ tin cậy cho những người cần xác định vị trí và cập nhật trình điều khiển của họ. Việc duy trì bố cục đơn giản và các tính năng trực quan giờ đây đã thêm nhiều chỉnh sửa nhỏ, có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

IOBit driver booster pro

Thông thường, bản cập nhật trình điều khiển IObit Driver Booster Pro miễn phí là một bước tiến cơ bản để tránh thất vọng về phần cứng, tính không ổn định của khung và các lỗ hổng bảo mật ẩn. Cập nhật trình điều khiển thường xuyên cũng là một cách thành công để nâng cấp triển khai tổng thể của PC và mở rộng kiến ​​thức chơi game của bạn. Mặc dù thủ tục này có thể không an toàn và khó hiểu bất cứ khi nào nó được thực hiện vật lý.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows 10/8 / 8.1 / 7 / XP / Vista
  • Bộ xử lý: 1 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 512MB
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Bộ nhớ: 500MB dung lượng trống

Link download IOBit Driver Booster Pro 8 Full Active

Tải IOBit Driver Booster Pro 8

Link download IOBit Driver Booster Pro 7 Full Active

Tải IOBit Driver Booster Pro 7

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro Full Active chi tiết.

Sau khi tải về, dùng WinRAR giải nén ra, bạn sẽ nhận được các file như hình bên dưới.

Nhấp chuột phải vào file cài đặt chạy với quyền Run as administrator.

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

Tùy chọn số 1: Cài đặt bản Full.

Tùy chọn số 2: Tạo phần mềm Driver Booster Pro Portable.

Ở đây mình chọn tùy chọn số 1 nhé. Rồi bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

Tiếp tục bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

Bấm Next

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

Chọn Next tiếp nhé.

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

Tích chọn như ô vòng đỏ bên dưới và bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể ra Desktop và mở phần mềm lên và sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt IOBit Driver Booster Pro

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=2977358909216867

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Driver Bluetooth Cho Win 7

IObit Uninstaller Pro

Tính năng của IOBit Driver Booster Pro

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Driver Booster phiên bản mới nhất. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về chúng trong bài đánh giá Driver Booster này .

Cơ sở dữ liệu trực tuyến lớn

Một trong những yêu cầu hàng đầu đối với bất kỳ chương trình nào là cơ sở dữ liệu. Và hãy nói rằng Driver Booster không gây ấn tượng . IObit Driver Booster Pro có cơ sở dữ liệu trực tuyến lớn đáng kinh ngạc. Bất kể phiên bản nào bạn có thể đang sử dụng, trình cập nhật trình điều khiển này của iObit là một sức mạnh. Nó hỗ trợ hơn 3,5 triệu drivers để tăng tốc thiết bị. Nó cung cấp cho bạn các đề xuất và cập nhật tự động cho phần cứng của bạn, đảm bảo rằng bạn có phiên bản trình điều khiển chính xác và mới nhất luôn hoạt động chính xác.

Driver Booster cho phép người dùng cập nhật tất cả các loại trình điều khiển mà không có bất kỳ giới hạn nào. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở: thiết bị video và âm thanh, bo mạch chủ, chuột , bàn phím và cạc đồ họa. Nó cũng có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa Nvidia. Điều này bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công CPU làm tan chảy Spectre.

Bây giờ chúng ta hãy nói về tính năng một cú nhấp chuột trong bài đánh giá Driver Booster Pro của chúng tôi .

Nguồn: Driver Booster 7: Armed with a Database of 3,500,000+ Drivers to Boost PC Performance

Tải xuống và cài đặt bằng một cú nhấp chuột

Tính năng này thực sự làm cho Driver Booster nổi bật giữa đám đông. Tính năng tải xuống và cài đặt bằng một cú nhấp chuột cung cấp cho người dùng sức mạnh để thực hiện hầu hết các chức năng và cài đặt chỉ với một nút bấm. Nó chắc chắn là một tính năng tuyệt vời cho người dùng PC bận rộn.

Với trình cập nhật trình điều khiển iObit này , mọi thứ chạy tự động để bạn có thể tập trung vào những việc khác. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể đảm bảo rằng trình điều khiển của mình được cập nhật lên phiên bản mới nhất mà không bị ảnh hưởng bởi hệ thống.

System Restore Point hoặc Rescue Center

Điểm khôi phục hệ thống cung cấp cho bạn tùy chọn để kiểm tra các phiên bản sao lưu trình điều khiển thiết bị và sau đó khôi phục chúng nếu được yêu cầu. Tính năng này giúp bạn yên tâm rằng các bản cập nhật được thực hiện một cách an toàn. Quá trình tải xuống được bảo mật HTTPS và tất cả các trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu trước tiên đều vượt qua bài kiểm tra WHQL nghiêm ngặt của Microsoft. Nó còn đảm bảo rằng chúng được bảo mật và hệ thống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển này tự động tạo các bản sao lưu của bản sao trước đó và tạo điểm khôi phục trước khi trình điều khiển được cập nhật. Điều này giúp trong trường hợp xảy ra lỗi. Ví dụ: nếu bản cập nhật trình điều khiển ngừng hoạt động hoặc gây ra bất kỳ sự cố nào, bạn có thể khôi phục ngay phiên bản trước đó với sự trợ giúp của điểm khôi phục hệ thống.

Tự động quét và cập nhật

Tính năng này giúp bạn không phải làm việc thêm như tìm kiếm trên web các phiên bản trình điều khiển mới, sau đó tải xuống và cài đặt chúng trên thiết bị của bạn. Driver Booster được xây dựng với mục đích dễ sử dụng. Phần mềm quét hệ thống của bạn tự động tìm kiếm các trình điều khiển lỗi thời, không nhất quán và bị thiếu, sau đó tải xuống và cài đặt các trình điều khiển phù hợp. Phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và nỗ lực.

Nó chắc chắn đã trở thành một yêu thích của chúng tôi khi thử nghiệm cho bài đánh giá Driver Booster này .

Game Boost

Driver Booster không chỉ là một bộ tăng cường cho PC . Nó cũng mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao . Nó thực hiện điều này bằng cách cập nhật các trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi và đồ họa. Điều này đảm bảo hiệu suất phần cứng tốt nhất và nâng trải nghiệm chơi game lên một cấp độ hoàn toàn mới. Hơn nữa, với Driver Booster, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của trò chơi PC yêu thích của mình vì nó tắt các dịch vụ Windows không cần thiết và các quy trình nền.

Trên thực tế, đối với phần tăng cường trò chơi, bạn cũng có thể tạo biểu tượng cho phần tăng trò chơi IObit trên màn hình máy tính của mình và truy cập trực tiếp.

Sửa chữa các thành phần trò chơi

Ngoài tất cả những điều này, Driver Booster sửa chữa các thành phần trò chơi như Adobe Flash Player ActiveX, Microsoft DirectX Runtime và Visual C *** redistributables. Đây là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt đối với những người thích chơi trò chơi trên máy tính và đưa trải nghiệm chơi game của họ lên một tầm cao mới. 

Chúng tôi tin rằng một bài đánh giá Driver Booster là không đầy đủ nếu không đề cập đến tính năng ưu tiên. Hãy xem để biết nó là gì:

Ưu tiên

Đôi khi chúng ta thường quên giao mức độ ưu tiên cho những công việc quan trọng. Vì vậy, cuối cùng chúng ta làm cho mọi thứ có vấn đề. Nhưng với IObit Driver Booster, bạn không phải lo lắng về điều đó. Trình cập nhật trình điều khiển tự động này sẽ ưu tiên các tác vụ quan trọng ngay lập tức. Driver Booster ưu tiên các thiết bị chơi game mới.

Loại trừ đặc biệt

Như tên cho thấy, tính năng loại trừ duy nhất của Driver Booster cho phép bạn chọn các trình điều khiển mà bạn muốn đặc biệt chú ý. Vì vậy, chúng được cập nhật đầu tiên. Điều này cũng giống như ưu tiên; tuy nhiên, nó cũng cho phép bạn chọn loại bỏ dữ liệu cài đặt thêm dữ liệu ngay sau khi cài đặt các phiên bản cập nhật, giữ cho ổ cứng của bạn không bị lộn xộn và có tổ chức.

Chế độ im lặng Silent Mode

Driver Booster có tính năng chế độ im lặng. Bạn có thể bật nó nếu bạn không muốn nhận thông báo từ nó mọi lúc. 

Kết luận

Driver Booster có lẽ là trình cập nhật trình điều khiển tốt nhất trên thị trường. Nó giúp người dùng cập nhật nhanh chóng và an toàn các trình điều khiển lỗi thời và có vấn đề chỉ trong một cú nhấp chuột. Giao diện trực quan của nó quét các trình điều khiển lỗi thời, tự động bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các vấn đề như hệ thống thường xuyên bị đóng băng và gặp sự cố, thỉnh thoảng ngắt kết nối mạng và hiệu suất trò chơi kém ngay cả trước khi chúng xảy ra.

Bạn có biết rằng nó hỗ trợ cập nhật trình điều khiển từ hơn 500 thương hiệu hàng đầu trong các ngành như Microsoft, HP, Canon, Dell, NVIDIA, LG, AMDA và Samsung?

Hy vọng rằng bài đánh giá Driver Booster của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ ràng và toàn diện về cách thức hoạt động và các chức năng của phần mềm này.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x