Tải Dying Light Việt Hóa chuẩn 2021 | Đã test kỹ

Giới thiệu về Game Dying Light 

Giới thiệu 

Dying Light là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn năm 2015 được phát triển bởi Techland và được xuất bản bởi Warner Bros. Câu chuyện của trò chơi theo chân một đặc vụ ngầm tên là Kyle Crane, người được cử đi xâm nhập vào khu vực cách ly ở một thành phố Trung Đông có tên là Harran. Nó có một thành phố thế giới mở , bị kẻ thù tàn phá với chu kỳ ngày đêm năng động, trong đó những thây ma chậm chạp và vụng về vào ban ngày nhưng lại trở nên cực kỳ hung hãn vào ban đêm. Trò chơi tập trung vào chiến đấu dựa trên vũ khí và parkour , cho phép người chơi chọn chiến đấu hoặc bay khi gặp nguy hiểm. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi không đối xứng (ban đầu được đặt là phần thưởng đặt hàng trước) và chế độ nhiều người chơi hợp tác bốn người.

Cốt truyện Game Dying Light 

Xem full cốt truyện tại đây

Đặc vụ bí mật của GRE, Kyle Crane được airdrop vào Harran để lấy một tập tin nhạy cảm bị đánh cắp bởi Kadir Suleiman, người đang sử dụng nó để tống tiền. Crane bị cắn bởi một con vật bị nhiễm trùng, mặc dù anh ta được Jade Aldemir cứu và đưa đến một khu bảo tồn người sống sót được gọi là Tower. Crane được giới thiệu với Rahim Aldemir, em trai của Jade, người sau đó dạy anh những điều cơ bản về parkour. Crane biết rằng Tower đang bị quấy rối bởi một băng nhóm cướp do một lãnh chúa tên là Rais cầm đầu, kẻ đã đánh cắp và tích trữ nguồn cung cấp từ các máy bay GRE. Điều này bao gồm Antizin, một loại thuốc làm chậm quá trình nhiễm trùng và ngăn chặn các triệu chứng của nó. Crane được giao nhiệm vụ tiếp cận một airdrop có chứa Antizin cực kỳ cần thiết nhưng GRE đã hướng dẫn anh ta phá hủy airdrop và thay vào đó mua thuốc từ Rais để xác nhận danh tính của anh ta. Crane miễn cưỡng tuân theo và nói dối với Tower rằng các nguồn cung cấp đã bị cướp mất.

Thất vọng, lãnh đạo tháp Harris Brecken giao cho Crane đàm phán một thỏa thuận với Rais. Khi gặp Rais, Crane có thể xác nhận rằng anh ta thực sự là Suleiman. Crane thực hiện một loạt nhiệm vụ phi đạo đức cho Rais với giả định rằng anh ta sẽ được thưởng hai thùng Antizin, nhưng Rais phản bội anh ta bằng cách chỉ đưa cho anh ta năm lọ. Sau đó, anh ta cắt đứt quan hệ với GRE khi họ ngừng cung cấp và từ chối giúp đỡ Tower. Khát vọng có được Antizin, Crane và Jade đột kích vào cơ sở lưu trữ của Rais nhưng thay vào đó, họ lại tìm thấy một kho chứa chất nổ dẻo. Rahim cố gắng sử dụng chất nổ để đánh bom một cái tổ dễ bay hơi, bất chấp sự phản đối của Crane. Rahim bị thương, và Crane thực hiện kế hoạch của Rahim và tiêu diệt tất cả những người bị nhiễm bệnh trong tổ. Tuy nhiên, khi anh ta trở lại,

Trong khi đó, một nhà khoa học tại Tháp tên là Tiến sĩ Imran Zere, người đang cố gắng phát triển một phương pháp chữa trị virus, thì bị Rais bắt cóc. Crane cố gắng giải cứu nhưng cũng bị bắt. Rais tiết lộ rằng tập tin mà anh ta đánh cắp có chứa bằng chứng cho thấy GRE dự định vũ khí hóa vi rút hơn là phát triển một phương pháp chữa trị. Trong quá trình bỏ trốn, Crane đã chém đứt tay của Rais. Tiến sĩ Zere bị giết sau khi nói với Crane rằng anh ta đã giao nhiệm vụ cho Jade chuyển giao nghiên cứu của mình cho nhà khoa học Tiến sĩ Allen Camden. Khi Crane tìm kiếm Jade, anh ta biết rằng Bộ Quốc phòng đang có kế hoạch ném bom Harran trong một nỗ lực để tiêu diệt ổ dịch, tuyên bố rằng không có người sống sót. Làm việc với Embers, một nhóm sống sót ở Old Town, Crane cố gắng cảnh báo thế giới bên ngoài bằng cách đặt bom trong một tòa nhà chung cư với khuôn mặt buồn bã, nhưng một máy bay phản lực bắn một tên lửa làm che khuất mô hình. Crane sau đó kích hoạt lại một tháp radio và cảnh báo thành công thế giới bên ngoài về những người sống sót ở Harran, cản trở kế hoạch của Bộ. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để trốn tránh các vụ bê bối, GRE liên lạc với Crane để lấy lại nghiên cứu của Tiến sĩ Zere cho họ để họ có thể thuyết phục công chúng rằng họ đang nghiên cứu phương pháp chữa bệnh, đổi lại họ sẽ đưa anh ta ra khỏi Harran một cách an toàn.

Jade bị bắt bởi Rais, kẻ đã đánh cắp nghiên cứu của Tiến sĩ Zere. Crane bắt đầu không chống chọi nổi với virus khi anh ta tìm kiếm Jade tại một viện bảo tàng; khi anh đến chỗ cô, anh phát hiện ra rằng cô cũng bị cắn và sẽ sớm chuyển thành nhiễm trùng. Quan sát từ xa, Rais tặng Crane một liều Antizin để cứu bản thân hoặc Jade. Jade hy sinh bản thân, tiêm cho Crane vào phút cuối, và bảo vệ Crane khỏi người của Rais. Jade sau đó không chịu nổi sự lây nhiễm và quay lại, buộc Crane phải giết cô. Sau khi giết người chỉ huy thứ hai của Rais, Crane giao các mẫu mô cho Tiến sĩ Camden, người tin rằng anh ta sắp phát triển một phương pháp chữa trị, nhưng cần phần còn lại của dữ liệu của Tiến sĩ Zere.

Crane phát hiện ra rằng Rais đang đưa nghiên cứu của Tiến sĩ Zere cho GRE để đổi lấy việc chiết xuất từ ​​Harran. Crane tấn công trụ sở của Rais và chiến đấu với anh ta trên đỉnh một tòa nhà chọc trời, ngay khi một chiếc trực thăng GRE xuất hiện. Crane ném Rais khỏi tòa nhà và thu hồi dữ liệu nghiên cứu trong gang tấc; anh quyết định đưa nó cho Tiến sĩ Camden, và ở lại Harran để giúp những người sống sót còn lại.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Late Shift Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Life is Strange Việt Hóa tại đây

Link tải Game Dying Light Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Dying Light Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Dying Light

 

Tính năng game

 • Chào mừng bạn đến với khu vực cách ly – Trải nghiệm một câu chuyện nguyên bản và dữ dội lấy bối cảnh ở một thành phố bị nhiễm bệnh bị cắt đứt với thế giới bên ngoài. Chỉ những kẻ mạnh nhất mới có hy vọng sống sót.
 • Thế giới mở rộng lớn – Dying Light cho phép bạn vượt qua một thế giới rộng lớn chìm trong hỗn loạn và hủy diệt.
 • Đêm thay đổi các quy tắc – Vào ban ngày, bạn khám phá thành phố tìm kiếm nguồn cung cấp và vũ khí. Tuy nhiên, sau khi màn đêm buông xuống, thế giới bị nhiễm bệnh này trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ mang đến cho trò chơi một chiều hướng mới. Bạn, một thợ săn ban ngày, trở thành con mồi.
 • Phong trào Parkour – Cho dù bạn săn bắn hay trốn thoát thợ săn, bạn có thể di chuyển quanh thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhảy giữa các mái nhà, trèo tường và tấn công kẻ thù của bạn từ trên cao. Dying Light mang đến cho người chơi sự tự do di chuyển chưa từng thấy trong các game thế giới mở trước đây.
 • Chiến đấu tàn bạo, nội tạng – Chiến đấu trực diện bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí cận chiến: dao, dơi, rìu hoặc các công cụ hủy diệt khác thường hơn. Hạ gục kẻ thù của bạn, cắt đứt tay chân của họ, cứu lấy cuộc sống của chính bạn!
 • Súng – Mạnh mẽ nhưng ồn ào. Sử dụng súng lục, súng ngắn và súng trường để giành lợi thế trước kẻ thù, nhưng hãy nhớ rằng tiếng súng có thể và sẽ thu hút sự chú ý không mong muốn.
 • Chế tạo vũ khí của bạn – Dying Light 2020 cho phép bạn tạo các nâng cấp vũ khí của riêng mình và xây dựng các công cụ chiến đấu ngày càng hiệu quả.
 • Trở thành anh hùng kiểm dịch – Dying Light có các yếu tố RPG cho phép bạn phát triển nhân vật chính và điều chỉnh anh ta theo phong cách chơi của bạn.
 • Chọn kiểu chơi của bạn – Sử dụng vũ khí, môi trường xung quanh và bẫy do những người sống sót khác đặt. Cung cấp các nhóm kẻ thù để tấn công lẫn nhau. Hoàn thành mục tiêu vào ban ngày hoặc ban đêm. Tận dụng bóng tối, sương mù và bão để không nhìn thấy. Biến tỷ lệ cược có lợi cho bạn với các tiện ích tấn công và phòng thủ. Đó luôn là cuộc gọi của bạn!
 • Hình ảnh ngoạn mục và chủ nghĩa hiện thực – Dying Light là trò chơi đầu tiên dựa trên Chrome Engine 6 – hiện thân mang tính cách mạng mới nhất của công nghệ độc quyền của Techland.

Lối chơi

Dying Light là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn được chơi từ góc nhìn thứ nhất . Trò chơi lấy bối cảnh trong một môi trường thế giới mở tên là Harran; ban đầu có thể tự do khám phá một khu vực tên là Slums, sau này có thêm khu vực thứ hai gọi là Old Town. Người chơi đi qua môi trường đô thị này, nơi bị tràn ngập bởi những thây ma hung ác. Có sự nhấn mạnh vào cơ chế parkour , cho phép người chơi thực hiện các hành động như leo lên gờ, nhảy từ các cạnh, trượt, nhảy giữa các mái nhà và zip-lót. Một móc vật lộn cho phép người chơi leo lên các tòa nhà và nhanh chóng di chuyển giữa các địa điểm. Khi người chơi khám phá thế giới của trò chơi, họ có thể tìm kiếm nguồn cung cấp và chiến lợi phẩm, có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí mới hoặc bán cho các nhà cung cấp. Nhân vật của người chơi có thể sử dụng “cảm giác sống sót” của mình để xác định tất cả các chiến lợi phẩm gần đó và sử dụng khóa nhặt để mở các rương bị khóa và xe bị khóa. Người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ khác nhau bằng cách chấp nhận các nhiệm vụ do các nhân vật không thể chơi được trong vùng an toàn của trò chơi. Khi người chơi khám phá Harran, họ cũng có thể nhặt nhiều đồ sưu tầm khác nhau như ghi chú và nhật ký, đồng thời nghe các bản ghi âm thư thoại.

Dying Light chứa một chu kỳ ngày đêm năng động. Vào ban ngày, người chơi có thể đặt bẫy, cứu những người sống sót ngẫu nhiên và tìm đường đến các airdrop. Người bị nhiễm bệnh chậm chạp, thờ ơ, dễ nhìn thấy và có thể dễ dàng tránh được. Người chơi có thể sử dụng bẫy môi trường, chẳng hạn như gai, hàng rào nhiễm điện và bình gas , để tiêu diệt những kẻ bị nhiễm bệnh. Vào ban đêm, sự biến đổi bị nhiễm sẽ trở nên nguy hiểm hơn nhiều. Không có ánh sáng ban ngày, các giác quan của người bị nhiễm bệnh trở nên nhạy bén và chính xác hơn. Họ cũng có thể chạy nước rút sau nhân vật người chơi, gây thêm sát thương và có được khả năng nhảy và leo lên các tòa nhà. Để người chơi tránh tiếp xúc, họ cần sử dụng “giác quan sống sót” của mình để xác định vị trí và tránh những kẻ bị lây nhiễm. Nếu nhân vật của người chơi bị phát hiện, họ có thể sử dụng các biện pháp đánh lạc hướng và bẫy để giảm số lượng bị nhiễm. Cách bảo vệ chính của người chơi chống lại những người bị nhiễm bệnh là tia cực tím , ánh sáng này làm chậm chuyển động của họ. Tại nhà an toàn , người chơi có thể điều chỉnh thời gian trong ngày, bỏ qua ban đêm hoàn toàn nếu người chơi cảm thấy chưa sẵn sàng.

Chế độ chơi

Dying Light Việt Hóa là trò chơi hành động sinh tồn trong một cái nhìn chủ quan trong một thế giới mở hậu tận thế đầy rẫy những thây ma ăn thịt. Khám phá một thành phố bị tàn phá bởi một loại virus bí ẩn.

Tìm kiếm nguồn cung cấp, chế tạo vũ khí và chiến đấu với lũ người bị nhiễm bệnh. Game được việt hóa bởi Matran999 của Game Tiếng Việt

Khi ánh sáng sắp tàn, cơ hội sống sót của bạn cũng vậy. Một ổ dịch bí ẩn đã biến dân số thành phố thành những kẻ giết người ăn thịt người đang phát triển mạnh mẽ hơn vào ban đêm.

Bạn cũng bị biến thành một người chạy bộ khi nhiệm vụ của bạn để lấy một số tài liệu nhạy cảm từ thành phố Harran vô vọng bị phá hủy trở nên tồi tệ.

Một số người nói về một phương pháp chữa bệnh, một số tôn thờ một vị cứu tinh xa cách, tự xưng và những người khác chiến đấu với nhau để cung cấp hoặc kiểm soát lãnh thổ. Nhưng tất cả đều có một điểm chung: họ liên tục chạy trốn

Nắm vững dòng chảy của các động tác parkour nhanh chóng và các kỹ năng sử dụng vũ khí của bạn để sống sót.

Vào ban ngày, những người bị nhiễm ít năng lượng hơn, dựa vào số lượng của họ để tập trung vào bạn trước khi bạn có thể mở rộng tòa nhà gần đó, vượt qua chúng bằng một chiếc xe lôi hoặc câu lạc bộ cho đến chết bằng vũ khí hủy diệt tạm thời của bạn.

Nhưng khi bóng tối buông xuống, các bàn quay lại: kẻ thù của bạn ngày càng mạnh mẽ, táo bạo hơn và nhanh nhẹn hơn đáng sợ trong khi nỗi kinh hoàng không thể nói ra bò ra khỏi giấc ngủ đông ban ngày của chúng. Đừng để bị theo dõi hoặc bạn có thể không sống để thấy bình minh nữa.

Nhân vật

Kyle Crane: Anh chàng Kyle Crane là nhân vật chính trong phần chơi Dying Light. Anh phục vụ trong lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và bắt đầu làm lính đánh thuê sau khi giải ngũ. Nhưng vì tài năng sáng giá, hiếm có khó tìm nên anh tiếp tục được thuê và đào tạo bởi tổ chức Global Relief Effort để hoàn thành các nhiệm vụ càn quét lũ zombie máu chiến.

Jade Aldemir: Nàng Jade cũng là một nhân vật chính trong Dying Light, cô là người tiếp tế lương thực, thực phẩm và đảm bảo cho người dân được cung ứng đầy đủ thức ăn, nước uống và thuốc men. Trước khi đại dịch bùng nổ, cô còn được biết đến với biệt danh kickboxer nổi tiếng “The Scorpion”

Rahim Aldemir: Một người gốc Harran và cũng là em trai của cựu nhà vô địch kickboxing thế giới Jade Aldemir. Yêu thích đi du lịch đến Hoa Kỳ nhưng đã bị gián đoạn bởi dịch bệnh virus zombie.

Harris Brecken: Người bảo vệ uy mãnh cho mọi người dân và cũng là một cựu huấn luyện viên Parkour đến từ Harran. Sở hữu kỹ năng chạy nhảy, leo trèo vượt mọi địa hình cực đỉnh.

Video hướng dẫn chơi game Dying Light Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Dying Light Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
 • Memory: 4 GB RAM DDR3
 • Hard Drive: 40 GB free space
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
 • DirectX®: Version 11
 • Sound: DirectX® compatible

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
 • Memory: 8 GB RAM DDR3
 • Hard Drive: 40 GB free space
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM)
 • DirectX®: Version 11
 • Sound: DirectX® compatible

Đánh giá đồ họa game

Lối chơi Parkour ấn tượng kết hợp với những pha hành động tiêu diệt zombie chưa đủ làm nên sự thành công của Dying Light. Một yếu tố “vàng” đã thu hút phần đông game thủ tham gia chính là một nền đồ họa 3D sắc nét sở dụng nhiều công nghệ hình ảnh mới mang người chơi đến trải nghiệm chân thật. Kỳ thực, đứng giữa bốn bề là Zombie với các pha chuyển động mượt cùng lối chơi chặt chém kịch tính, bạn sẽ ngỡ như đang xem thước phim The Walking Dead huyền thoại.

Đánh giá âm thanh game

Phần giai điệu có tiết tấu nhanh được lồng ghép khéo léo vào những pha rượt đuổi gây cấn. Chưa kể, những tiếng la, tiếng thét của bọn zombie đủ để bạn cảm thấy rùng mình khi trải nghiệm. Một không gian u ám, tĩnh mịch xen kẽ các tiếng động của súng, tiếng bước chân, … được thể hiện chân thật. Mang đến cảm giác bắn súng càn quét zombie không thể nào tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn cài đặt game Dying Light Việt Hóa chi tiết nhất

 • Giải nén game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game, nhớ chọn nơi cài đặt game
 • Tiếp tục chạy Setup các DLC
 • Nhớ tắt tất cả phần mềm diệt virus và cài đủ Visual C++ và Direct X
 • Giải nén file Việt Hóa và copy vào nơi vừa cài đặt game xong, mở file Việt Hóa > Chọn Run anyway > Cài đặt đợi lúc là xong
 • Video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x