Tải Edraw Max 10 full active bản quyền – Update 2022

Giới thiệu về Edraw Max 10

Edraw Max là một ứng dụng thiết kế sơ đồ tổ chức hữu ích cho phép bạn hình dung ý tưởng của mình. Hơn nữa, Với Edraw Max các chuyên gia và người dùng như sinh viên. Trên hết, giáo viên và doanh nhân có thể tạo và xuất bản các loại biểu đồ khác nhau một cách đáng tin cậy để thể hiện từng ý tưởng.

Giới thiệu về Edraw Max 10

Do đó, ứng dụng này cung cấp một giải pháp đa năng, đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp để làm việc với các biểu đồ chẳng hạn. Tuy nhiên, Với các biểu mẫu, mẫu, hiệu ứng và chủ đề nâng cao. Hơn nữa, Edraw Max cho phép bạn tạo sơ đồ trực quan cho mọi nhu cầu của bạn.

Trên tất cả, phạm vi của thiết kế là rất lớn. Tương tự như vậy, Bạn có thể lập sơ đồ nhà hoặc tầng, kế hoạch sơ tán và sơ đồ đi cáp. Do đó, một kế hoạch HVAC, đồ họa máy tính, biểu đồ Gantt, cây quyết định, sơ đồ UML, danh thiếp, bản tin, chứng chỉ, hóa đơn, hệ thống đặt hàng, v.v.

Hơn nữa, Với Edraw Max 10 dựa trên đám mây , bạn có thể truy cập công việc của mình trên mọi thiết bị. Hơn hết, mọi lúc, mọi nơi. Do đó, Nó cũng cung cấp một bộ công cụ cộng tác cho phép bạn và nhóm của bạn làm việc trên các tệp cùng một lúc.

Nói cách khác, Bạn thậm chí có thể chia sẻ thiết kế của mình với người khác thông qua các liên kết HTML. Hơn nữa, với các biểu mẫu, mẫu, hiệu ứng nâng cao và chủ đề phong phú. Tuy nhiên, bạn có thể tạo các biểu đồ đã được tinh chỉnh và tinh chỉnh để thực sự nổi bật.

Do đó, Edraw Max 10 Professional linh hoạt các biểu đồ của bạn bằng cách kết hợp đồ họa thời gian thực với dữ liệu của bạn. Sau đó, Với các thư viện được vẽ sẵn và hơn 50.000 biểu tượng vector. Hơn nữa, việc tạo biểu đồ không thể dễ dàng hơn.

Edraw Max là giải pháp tạo sơ đồ tất cả trong một cho phép các doanh nghiệp thiết kế một loạt các sơ đồ để minh họa quy trình làm việc, sơ đồ mặt bằng, sơ đồ tổ chức, v.v. Nền tảng cho phép người dùng tạo lưu đồ, bản đồ tư duy, sơ đồ xương cá, sơ đồ UML, v.v., từ đầu hoặc sử dụng một trong các mẫu sơ đồ Edraw Max được tạo sẵn. Được thiết kế với mục đích giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo sơ đồ và biểu đồ chuyên nghiệp và có thương hiệu, giải pháp cung cấp các công cụ tùy chỉnh và toàn quyền kiểm soát bố cục, màu sắc, văn bản, v.v.

Với Edraw Max, các doanh nghiệp có thể sử dụng các mẫu sơ đồ được thiết kế sẵn để nhanh chóng tạo ra các hình ảnh trực quan như kế hoạch thoát hiểm, áp phích, tờ rơi, biểu đồ Gantt, sơ đồ đi dây, biểu mẫu kinh doanh, v.v. Giao diện thiết kế kéo và thả cho phép người dùng hình dung ý tưởng của họ khi họ đang tạo sơ đồ và thêm các yếu tố như biểu tượng, văn bản, báo cáo, v.v. Hệ thống cho phép người dùng nhập tệp từ các nền tảng của bên thứ ba, bao gồm Visio và xuất sơ đồ đã hoàn thành ở các định dạng tệp khác nhau bao gồm PDF, JPEG, HTML, v.v. Các liên kết HTML có thể được sử dụng để chia sẻ biểu đồ và sơ đồ với khách hàng, đối tác và các bên liên quan khác qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội.

Yêu cầu hệ thống Edraw Max 10

 • Windows® 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, 8, 8.1, Windows 10.
 • RAM 1 MB, ổ cứng 200 MB.
 • Bộ xử lý Pentium® III, 750 MHz.
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 trở lên.
 • bàn phím và chuột.

Link download Edraw Max 10 full active bản quyền

Tải Edraw Max 10 full active

Hướng dẫn cài đặt Edraw Max 10 full active chi tiết

Sau khi tải về thì giải nén file bằng WINRAR, sau đó nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

Chọn tiếp OK.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

Chọn Install nhé.

Đợi xíu cho phần mềm Edraw Max hoàn tất cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc quá trình.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm để tạo nên những sản phẩm thú vị. Bạn có thể kiểm tra thông tin phần mềm bằng cách nhấp vào tab Help, chọn About.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Edraw Max 10 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=546389166736799

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Visio 2013, 2016, 2019, 2021

Microsoft Office 2021

Edraw MindMaster Pro 8

Tính năng của Edraw Max 10

 • Phần mềm sơ đồ tất cả trong một. Khả năng tương thích mạnh mẽ. Phần mềm có nhãn hiệu cho từng thiết bị, bao gồm bộ nhớ iCloud và bất kỳ thiết bị linh hoạt nào. Quy trình làm việc giống như kênh phù hợp tạo liên kết và chia sẻ thông tin. Hiển thị khung bạn muốn cải thiện. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể chỉnh sửa tại đây.
 • Tạo sơ đồ tổ chức.
 • Trong một công cụ biểu đồ Edraw Max cho nhiều chức năng. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể chỉnh sửa tại đây.
 • Mẫu miễn phí. Nhiều biểu tượng, biểu tượng và hình dạng.
 • Chỉnh sửa và tùy chỉnh các biểu tượng.
 • Chỉnh sửa nhanh chóng và trực quan.
 • Tích hợp lưu trữ đám mây.
 • Hơn 50.000 đồ họa vector tích hợp.
 • Mô hình cho phép bạn đi nhanh. Được truyền cảm hứng và nhanh chóng lựa chọn từ hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Với khả năng tương thích tệp mạnh mẽ, bạn có thể nhập tệp Visio hoặc xuất bản vẽ của mình thành nhiều tệp phổ biến khác nhau: các định dạng như Visio, PDF, Word, PPT, JPEG, HTML, v.v.
 • Tìm kiếm các biểu tượng, biểu tượng và hình dạng từ hơn 50.000 đồ họa vector tích hợp. Dễ dàng sửa đổi các biểu tượng theo ý thích của bạn.
 • Với hộp công cụ thông minh, năng động, bạn có thể điều chỉnh mọi chi tiết một cách linh hoạt và nhanh chóng. Giúp tăng năng suất của bạn trong công việc.
 • Các chương trình miễn phí. Nếu bạn chẩn đoán được thì không sao, hoặc nếu bạn cảm thấy có chướng ngại vật ở những nơi nhất định. Không có gì tốt hơn là sự mơ hồ bằng cách sử dụng bên trong Edraw Max Serial Number. Chà, nó làm mới sức mạnh của hình ảnh hóa và sau đó tạo ra ở đây các tệp PDF, Word, JPEG, HTML và PPT, hình dạng, sơ đồ và nâng cấp chúng lên đáng kể. Phần mềm có nhãn hiệu cho từng thiết bị, bao gồm bộ nhớ iCloud và bất kỳ thiết bị linh hoạt nào. Quy trình làm việc giống như kênh phù hợp tạo liên kết và chia sẻ thông tin. Hiển thị khung bạn muốn cải thiện.
 • Sửa lỗi. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể sửa đổi tại đây.
 • Biểu tượng rộng. Nếu bạn chẩn đoán được thì không sao, hoặc nếu bạn cảm thấy có chướng ngại vật ở những nơi nhất định. Không có gì tốt hơn là sự mơ hồ. Chà, nó làm mới sức mạnh của hình ảnh hóa và sau đó tạo ra ở đây các tệp PDF, Word, JPEG, HTML và PPT, hình dạng, sơ đồ và nâng cấp chúng lên đáng kể.
 • Dễ dàng vẽ sơ đồ. Có nhiều loại cấu trúc sơ đồ để bạn lựa chọn. Bất kể loại biểu đồ mà người dùng cần, nó có thể được vẽ dễ dàng bằng phần mềm này. Bản vẽ thể hiện nhiều dạng sơ đồ khác nhau.
 • Hầu hết các công cụ vẽ biểu đồ là công cụ trực tuyến. E draw có phiên bản offline cho phép người dùng sử dụng phần mềm khi không có kết nối mạng.
 • Người dùng có thể dừng việc thực thi tác vụ trong mẫu, lưu tiến trình và khởi động lại vào ngày khác tại thời điểm họ đã dừng. Vì có phiên bản ngoại tuyến, nên dễ dàng truy cập vào bản sao đã lưu của biểu đồ.
 • Dễ dàng tạo các sơ đồ lớn và phức tạp với các chức năng được cung cấp. Người dùng có thể lưu sơ đồ đã tạo ở bất kỳ loại tệp nào (png, pdf, CSV)
 • Chia sẻ bố cục. Phần mềm có nhãn hiệu cho từng thiết bị, bao gồm bộ nhớ iCloud và bất kỳ thiết bị linh hoạt nào. Quy trình làm việc giống như kênh phù hợp tạo liên kết và chia sẻ thông tin. Hiển thị khung bạn muốn cải thiện. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể chỉnh sửa tại đây.
 • Nhiều mẫu. Tạo cảm hứng cho bản thân với Thư viện mẫu EdrawMind, bao gồm tất cả các tình huống và cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 • Chế độ phác thảo. Chế độ phác thảo cung cấp một góc mới với bố cục tuyến tính. Bạn có thể tạo từ đầu hoặc chuyển từ bản đồ tư duy chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • 22 cấu trúc. Tiến trình, biểu đồ tổ chức, danh sách, v.v. Các cấu trúc khác nhau mang nội dung khác nhau. 22 cấu trúc giúp bạn bố trí theo đúng cách.
 • 33 Chủ đề. 33 chủ đề được thiết kế tốt trong EdrawMind làm cho bản đồ của bạn hấp dẫn và dễ đọc hơn
Tính năng của Edraw Max 10

Trang tài liệu

Khi bạn khởi chạy EdrawMax trên máy tính của mình, nó sẽ điều hướng đến trang tài liệu. Tại đây, bạn có thể tạo và quản lý tài liệu, tìm kiếm và sử dụng các mẫu, nhập Visio hoặc các tệp khác và sửa đổi các tùy chọn chung của phần mềm. Trang này cũng hoạt động như một lối vào không gian làm việc Edraw.

Trang tài liệu

Không gian làm việc

Trên không gian làm việc, bạn sẽ thấy Thanh công cụ Truy nhập Nhanh , Ruy-băng , Canvas , Ngăn Ngữ cảnh , Thư viện Biểu tượng và Chân trang . Làm quen với các khu vực chức năng này sẽ giúp bạn hoàn thành các thiết kế của mình hiệu quả hơn.

 • Thanh công cụ Truy cập Nhanh: Đây là quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các lệnh thường được sử dụng như Hoàn tác, Làm lại, Mở, Lưu, In và Xuất. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khu vực này để phù hợp với sở thích của mình.
 • Ruy-băng: Có một tập hợp các thanh công cụ chính, nơi tất cả các lệnh và điều khiển được tổ chức thành các tab và nhóm khác nhau.
 • Canvas: Nó là trung tâm của giao diện người dùng, nơi bạn sẽ tạo sơ đồ của mình.
 • Ngăn ngữ cảnh: Nó chứa một loạt các tính năng được biểu thị bằng các biểu tượng. Khi bạn nhấp vào một trong các biểu tượng, ngăn tương ứng sẽ mở rộng.
 • Thư viện biểu tượng: Theo mặc định, thư viện biểu tượng sẽ hiển thị các hình dạng và biểu tượng liên quan, khi bạn đã chọn sơ đồ bạn sẽ tạo trong EdrawMax.
 • Chân trang: Bạn sẽ tìm thấy chân trang bên dưới canvas, nơi bạn có thể quản lý các trang của tài liệu, điều chỉnh mức thu phóng và trình bày canvas ở chế độ toàn màn hình.
Không gian làm việc

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x