Tải Edraw Max 10 full active bản quyền – Update 2022

Giới thiệu về Edraw Max 10

Edraw Max là một ứng dụng thiết kế sơ đồ tổ chức hữu ích cho phép bạn hình dung ý tưởng của mình. Hơn nữa, Với Edraw Max các chuyên gia và người dùng như sinh viên. Trên hết, giáo viên và doanh nhân có thể tạo và xuất bản các loại biểu đồ khác nhau một cách đáng tin cậy để thể hiện từng ý tưởng.

Do đó, ứng dụng này cung cấp một giải pháp đa năng, đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp để làm việc với các biểu đồ chẳng hạn. Tuy nhiên, Với các biểu mẫu, mẫu, hiệu ứng và chủ đề nâng cao. Hơn nữa, Edraw Max cho phép bạn tạo sơ đồ trực quan cho mọi nhu cầu của bạn.

Trên tất cả, phạm vi của thiết kế là rất lớn. Tương tự như vậy, Bạn có thể lập sơ đồ nhà hoặc tầng, kế hoạch sơ tán và sơ đồ đi cáp. Do đó, một kế hoạch HVAC, đồ họa máy tính, biểu đồ Gantt, cây quyết định, sơ đồ UML, danh thiếp, bản tin, chứng chỉ, hóa đơn, hệ thống đặt hàng, v.v.

Hơn nữa, Với Edraw Max 10 dựa trên đám mây , bạn có thể truy cập công việc của mình trên mọi thiết bị. Hơn hết, mọi lúc, mọi nơi. Do đó, Nó cũng cung cấp một bộ công cụ cộng tác cho phép bạn và nhóm của bạn làm việc trên các tệp cùng một lúc.

Nói cách khác, Bạn thậm chí có thể chia sẻ thiết kế của mình với người khác thông qua các liên kết HTML. Hơn nữa, với các biểu mẫu, mẫu, hiệu ứng nâng cao và chủ đề phong phú. Tuy nhiên, bạn có thể tạo các biểu đồ đã được tinh chỉnh và tinh chỉnh để thực sự nổi bật.

Do đó, Edraw Max 10 Professional linh hoạt các biểu đồ của bạn bằng cách kết hợp đồ họa thời gian thực với dữ liệu của bạn. Sau đó, Với các thư viện được vẽ sẵn và hơn 50.000 biểu tượng vector. Hơn nữa, việc tạo biểu đồ không thể dễ dàng hơn.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows® 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, 8, 8.1, Windows 10.
 • RAM 1 MB, ổ cứng 200 MB.
 • Bộ xử lý Pentium® III, 750 MHz.
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 trở lên.
 • bàn phím và chuột.

Link download Edraw Max 10 full active bản quyền

Tải Edraw Max 10 full active

Hướng dẫn cài đặt Edraw Max 10 full active chi tiết

Sau khi tải về thì giải nén file bằng WINRAR, sau đó nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

Chọn tiếp OK.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

Chọn Install nhé.

Đợi xíu cho phần mềm Edraw Max hoàn tất cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc quá trình.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm để tạo nên những sản phẩm thú vị. Bạn có thể kiểm tra thông tin phần mềm bằng cách nhấp vào tab Help, chọn About.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

https://www.facebook.com/watch/?v=546389166736799

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Visio 2013, 2016, 2019, 2021

Microsoft Office 2021

Edraw MindMaster Pro 8

Tính năng của Edraw Max 10

 • Phần mềm sơ đồ tất cả trong một. Khả năng tương thích mạnh mẽ. Phần mềm có nhãn hiệu cho từng thiết bị, bao gồm bộ nhớ iCloud và bất kỳ thiết bị linh hoạt nào. Quy trình làm việc giống như kênh phù hợp tạo liên kết và chia sẻ thông tin. Hiển thị khung bạn muốn cải thiện. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể chỉnh sửa tại đây.
 • Tạo sơ đồ tổ chức.
 • Trong một công cụ biểu đồ Edraw Max cho nhiều chức năng. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể chỉnh sửa tại đây.
 • Mẫu miễn phí. Nhiều biểu tượng, biểu tượng và hình dạng.
 • Chỉnh sửa và tùy chỉnh các biểu tượng.
 • Chỉnh sửa nhanh chóng và trực quan.
 • Tích hợp lưu trữ đám mây.
 • Hơn 50.000 đồ họa vector tích hợp.
 • Mô hình cho phép bạn đi nhanh. Được truyền cảm hứng và nhanh chóng lựa chọn từ hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Với khả năng tương thích tệp mạnh mẽ, bạn có thể nhập tệp Visio hoặc xuất bản vẽ của mình thành nhiều tệp phổ biến khác nhau: các định dạng như Visio, PDF, Word, PPT, JPEG, HTML, v.v.
 • Tìm kiếm các biểu tượng, biểu tượng và hình dạng từ hơn 50.000 đồ họa vector tích hợp. Dễ dàng sửa đổi các biểu tượng theo ý thích của bạn.
 • Với hộp công cụ thông minh, năng động, bạn có thể điều chỉnh mọi chi tiết một cách linh hoạt và nhanh chóng. Giúp tăng năng suất của bạn trong công việc.
 • Các chương trình miễn phí. Nếu bạn chẩn đoán được thì không sao, hoặc nếu bạn cảm thấy có chướng ngại vật ở những nơi nhất định. Không có gì tốt hơn là sự mơ hồ bằng cách sử dụng bên trong Edraw Max Serial Number. Chà, nó làm mới sức mạnh của hình ảnh hóa và sau đó tạo ra ở đây các tệp PDF, Word, JPEG, HTML và PPT, hình dạng, sơ đồ và nâng cấp chúng lên đáng kể. Phần mềm có nhãn hiệu cho từng thiết bị, bao gồm bộ nhớ iCloud và bất kỳ thiết bị linh hoạt nào. Quy trình làm việc giống như kênh phù hợp tạo liên kết và chia sẻ thông tin. Hiển thị khung bạn muốn cải thiện.
 • Sửa lỗi. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể sửa đổi tại đây.
 • Biểu tượng rộng. Nếu bạn chẩn đoán được thì không sao, hoặc nếu bạn cảm thấy có chướng ngại vật ở những nơi nhất định. Không có gì tốt hơn là sự mơ hồ. Chà, nó làm mới sức mạnh của hình ảnh hóa và sau đó tạo ra ở đây các tệp PDF, Word, JPEG, HTML và PPT, hình dạng, sơ đồ và nâng cấp chúng lên đáng kể.
 • Dễ dàng vẽ sơ đồ. Có nhiều loại cấu trúc sơ đồ để bạn lựa chọn. Bất kể loại biểu đồ mà người dùng cần, nó có thể được vẽ dễ dàng bằng phần mềm này. Bản vẽ thể hiện nhiều dạng sơ đồ khác nhau.
 • Hầu hết các công cụ vẽ biểu đồ là công cụ trực tuyến. E draw có phiên bản offline cho phép người dùng sử dụng phần mềm khi không có kết nối mạng.
 • Người dùng có thể dừng việc thực thi tác vụ trong mẫu, lưu tiến trình và khởi động lại vào ngày khác tại thời điểm họ đã dừng. Vì có phiên bản ngoại tuyến, nên dễ dàng truy cập vào bản sao đã lưu của biểu đồ.
 • Dễ dàng tạo các sơ đồ lớn và phức tạp với các chức năng được cung cấp. Người dùng có thể lưu sơ đồ đã tạo ở bất kỳ loại tệp nào (png, pdf, CSV)
 • Chia sẻ bố cục. Phần mềm có nhãn hiệu cho từng thiết bị, bao gồm bộ nhớ iCloud và bất kỳ thiết bị linh hoạt nào. Quy trình làm việc giống như kênh phù hợp tạo liên kết và chia sẻ thông tin. Hiển thị khung bạn muốn cải thiện. Do đó, bạn chỉ có thể tạo một sơ đồ mà bạn có thể trực quan hóa dữ liệu của mình. Giờ đây, với các thiết kế đồ họa, sơ đồ và giải pháp cho mục đích giáo dục hoặc tất cả dữ liệu tổ chức mà bạn có thể chỉnh sửa tại đây.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x