Tải ngay phần mềm làm danh thiếp EximiousSoft Business Card Designer cho PC 2021

EximiousSoft Business Card Designer [email protected] là một danh thiếp hấp dẫn, mạnh mẽ và dễ sử dụng được thiết kế để phù hợp với doanh nghiệp của bạn và khách hàng hoặc khách hàng của bạn. Chương trình này bao gồm một tập hợp đầy đủ các hình dạng, mẫu và các công cụ thiết kế khác nhau để tạo ra các ví dụ hấp dẫn và tùy chỉnh. Cuối cùng, bạn có thể in danh thiếp đã thiết kế của mình bằng máy in hoặc lưu chúng ở định dạng PDF hoặc jpg và mang chúng đến trung tâm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

EximiousSoft Business Card Designer Pro 3.73 Crack with Key Full 2021

EximiousSoft Business Card Designer Key License Key Phiên bản đầy đủ

Bằng cách thiết kế danh thiếp tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin về doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Thông tin như tên người hoặc công ty, thông tin liên hệ, địa chỉ, v.v. Hơn nữa, bản tải xuống miễn phí EximiousSoft ID Card Designer bao gồm một mẫu ID hoàn toàn khác để thiết kế nhanh chóng và tức thì. Người dùng chỉ cần nhập logo và chỉnh sửa văn bản với các chi tiết.

Nó được trang bị nhiều biểu tượng, hình nền và hơn thế nữa để mang đến cho danh thiếp của người dùng một cái nhìn phong phú và chuyên nghiệp. Trong khi người dùng thiết kế bìa cứng, họ hiện sẽ xuất mẫu ở định dạng in. Hơn nữa, Với ứng dụng này, hãy thiết kế thẻ ID của bạn với chất lượng cao. EximiousSoft Business Card Designer  License Key là một ứng dụng phần mềm tốt nhằm hỗ trợ bạn trong việc tạo danh thiếp. Mặc dù nó đi kèm với nhiều thông số tùy chỉnh, nhưng nó có một thiết kế trực quan và rõ ràng.

Bạn có thể tạo danh thiếp mới từ đầu hoặc bằng cách chọn danh thiếp từ nhiều danh mục (ví dụ: thiên nhiên, kinh doanh, nghệ thuật và văn hóa), mẫu và định cỡ. Ngoài ra, EximiousSoft Business Card Designer Pro đi kèm với các biểu tượng, hình nền, v.v. khác nhau, có thể cung cấp giao diện chuyên nghiệp và phong phú cho danh thiếp của người dùng. Hơn nữa, Với EximiousSoft Business Card Designer [email protected], bạn có thể thiết kế một danh thiếp chất lượng.

EximiousSoft Business Card Designer Mã kích hoạt Phiên bản mới nhất 2021

Nó có các mẫu một mặt và hai mặt để bạn lựa chọn. Biểu trưng có nhiều hình dạng khác nhau và cho phép bạn in các thiết kế tùy chỉnh để in với kích thước và kích thước mong muốn của bạn. Quan trọng nhất, EximiousSoft Business Card Designer Pro Keygen là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép người dùng tạo các thiết kế danh thiếp và văn phòng. Ngoài ra, Bạn có thể in thẻ trên máy in hoặc xuất thiết kế dưới dạng tệp pdf hoặc jpg và in trên máy in chuyên nghiệp.

EximiousSoft Business Card Designer Pro Download có nhiều mẫu danh thiếp khác nhau mà bạn có thể tạo nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, Người dùng chỉ cần nhập logo và thay đổi văn bản một cách chi tiết. EximiousSoft Business Card Designer Pro Patch được trang bị nhiều biểu tượng và hình nền để mang đến cho danh thiếp của bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp và phong phú. Hơn nữa, EximiousSoft Business Card Designer Pro cho phép bạn tạo danh thiếp chất lượng cao. Bạn có thể chọn giữa mô hình một mặt và mô hình hai mặt.

Có nhiều hình dạng khác nhau của logo, bạn có thể in với kích thước và kích thước mong muốn của mình với bố cục in tùy chỉnh.
EximiousSoft Business Card Designer Pro cho phép bạn tạo thẻ một mặt hoặc hai mặt trên thẻ ngang hoặc dọc. Chương trình rất dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản, nó hỗ trợ hàng trăm danh thiếp cho máy in laser và máy in phun.

EximiousSoft Business Card Designer Keygen Cập nhật đầy đủ (Torrent)

Ngoài ra, nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao như tùy chỉnh văn bản và đồ họa. Bạn có thể in dự án của mình trực tiếp ra máy in hoặc xuất dưới dạng pdf, png, tiff, jpg và các tệp đồ họa khác. Phiên bản đầy đủ của EximiousSoft Business Card Designer Pro có nhiều mẫu danh thiếp tích hợp sẵn khác nhau để thiết kế nhanh chóng và tức thì. Người dùng chỉ cần nhập logo và thay đổi văn bản với các chi tiết.

EximiousSoft Business Card Designer Full Version được trang bị nhiều biểu tượng, hình nền, v.v., có thể mang đến vẻ chuyên nghiệp và phong phú cho danh thiếp của người dùng. Với EximiousSoft Business Card Designer Pro, bạn có thể thiết kế một danh thiếp chất lượng. Bạn có mẫu một mặt và hai mặt để lựa chọn. Biểu trưng có nhiều hình dạng khác nhau và cho phép in các thiết kế tùy chỉnh để in với kích thước và kích thước mong muốn của bạn.

Bạn có thể tạo bất kỳ hình dạng đồ họa nào bạn muốn bằng các công cụ này. Di chuyển, loại bỏ hoặc thậm chí thêm các biến đổi neo vào một hình dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc kéo đơn giản. Nó thật sự đơn giản. Ngày nay, mọi người đều muốn một thẻ ID để tạo ấn tượng về sự thông minh và giàu có và đơn giản là giúp người mua liên hệ với người dùng bằng số tiền và địa chỉ được ghi trên bìa cứng, có thể làm cho nó phát triển.

Lợi ích hàng đầu:

 1. Một ứng dụng ấn tượng cho phép người dùng tạo các thiết kế danh thiếp cho văn phòng hoặc doanh nghiệp của họ.
 2. Bạn có thể in thẻ trên máy in.
 3. Bạn cũng có thể xuất thiết kế dưới dạng tệp pdf hoặc jpg.
 4. Hơn nữa, nó có một giao diện dễ sử dụng.
 5. Hơn nữa, nó có nhiều mẫu danh thiếp tích hợp sẵn để thiết kế nhanh chóng và tức thì.
 6. Nó được trang bị nhiều biểu tượng, hình nền, v.v.
 7. Hơn nữa, Sử dụng hơn 400 mẫu chất lượng cao, hơn 5.000 hình dạng,
 8. Và hơn 400 hình ảnh clip nghệ thuật để bắt đầu thiết kế thẻ của bạn.
 9. Hơn 400 giấy danh thiếp được hỗ trợ cho máy in phun và máy in laser.
 10. Hàng chục hiệu ứng bộ lọc có thể được sử dụng trong khi làm việc trên tất cả các đối tượng (văn bản, hình dạng, hình ảnh, đường dẫn, nền).
 11. Tạo thẻ một mặt hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc dọc.

Các tính năng mới của khóa cấp phép thiết kế danh thiếp của EximiousSoft:

 • Mẫu danh thiếp chất lượng chuyên nghiệp
 • Hình dạng, clip art và các yếu tố tạo sẵn khác
 • Hỗ trợ hầu hết mọi thẻ kho và máy in
 • Lọc hiệu ứng (văn bản, hình dạng, hình ảnh, đường dẫn, v.v.)
 • Thẻ một mặt hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc dọc
 • Hơn nữa, một số lượng lớn các biểu trưng, ​​biểu tượng và các mẫu gradient.
 • Gửi dự án của bạn đến máy in của bạn hoặc xuất nó dưới dạng tệp
 • Và nhiều hơn nữa.

Có gì mới?

 • Dung lượng nguồn dữ liệu
 • Danh thiếp tinh tế phong cách mới nhất
 • Quan trọng nhất, Chọn giao dịch và in
 • Tạo kiểu và thay đổi chức năng

Yêu cầu thông số kỹ thuật:

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10
 • RAM: RAM 512MB.
 • Đĩa cứng: 100MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=519277522547511

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x