Tải FL Studio cho Mac – Full Active Bản Quyền Vĩnh Viễn

Giới thiệu về FL Studio cho MacOS

FL Studio cho Mac cuối cùng cũng có mặt sau 20 năm chờ đợi. Chúng ta đã xem xét kỹ hơn những thay đổi mới mẻ của nó trong bài viết về FL Studio cho Mac sau đây nhé.

Giới thiệu về FL Studio cho MacOS

FL Studio For Mac là một trong những bản phát hành phần mềm sản xuất âm nhạc được mong đợi nhất trong năm. FL Studio cực kỳ phổ biến của Image Line dành cho Windows đã xuất hiện được vài năm nhưng cho đến nay, người dùng Mac không có lựa chọn nào khác ngoài việc chạy Windows trên máy Mac của họ hoặc tìm một phần mềm DJ thay thế cho Mac .

Thường thì khi phần mềm PC cuối cùng được phát hành trên Mac, nó không phải lúc nào cũng giống nhau hoặc thiếu các tính năng giống nhau nhưng tin tốt là FL Studio cho Mac hầu như cung cấp tất cả các chức năng giống như phiên bản PC mặc dù có một số hạn chế như bạn sẽ thấy. .

Yêu cầu cấu hình FL Studio MacOS

 • OS X 10.11 or above
 • 4GB free disk space
 • 4GB of RAM
 • The more powerful your CPU, the more instruments and effects you can run
 • Intel or Apple Silicon CPUs

Tải FL Studio cho Mac FULL ACTIVE

Hướng dẫn cài đặt FL Studio cho Mac

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và theo dõi file hướng dẫn chi tiết được đính kèm

Bước 3: Cài đặt và sử dụng miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Logic Pro X 10 cho mac

Antares Auto Tune Pro cho mac

Tính năng của FL Studio dành cho Macbook

Tương thích với hệ điều hành MacOS

Tương thích với hệ điều hành MacOS

Giống như nhiều DAW khác, FL Studio ban đầu được xây dựng cho windows – khả năng tương thích với mac bị tụt lại phía sau và với mỗi phiên bản FL Studio mới, Image-Line sẽ gợi ý rằng khả năng tương thích của mac đang ‘trong quá trình phát triển’. FL Studio 20 cuối cùng là bản gốc hoàn toàn dành cho Mac với OS 10.11 trở lên.

Không có thêm trình giả lập!

Điều đó có nghĩa là không có mô phỏng, không có trình bao bọc cho các plugin chính của nó và không có vấn đề tương thích chéo nào khác với các tệp dự án.

Khả năng tương thích với Mac đã cho phép FL Studio tiếp cận với một lượng người dùng hoàn toàn mới, vì Mac là vũ khí được lựa chọn trong số ngày càng nhiều các nhà sản xuất hiện có và mới chớm nở.

FL Studio 20 đi kèm với license bản quyền cho cả PC và Mac và các dự án tương thích chéo. Điều này thật tuyệt vời cho những ai đi du lịch bằng Macbook và cũng sở hữu máy tính để bàn Windows, do đó có thể sản xuất âm nhạc ở mọi nơi, trên cả hai phương diện tốt nhất .

Cải thiện hỗ trợ Time Signature nâng cao

 • Để hỗ trợ FL Studios nỗ lực phát triển với các trang phục ghi âm chuyên nghiệp như Pro Tools và Ableton, FL Studio 20 hiện cung cấp cùng khả năng tạo các time signatures khác nhau trong suốt quá trình làm nhạc của bạn.
 • Bạn có thể thay đổi time signatures tại bất kỳ thời điểm nào dọc theo timeline. Điều này có thể cho thấy việc sử dụng hạn chế giữa các nhà sản xuất EDM nhưng các nhà sản xuất Djent, đoàn kết!

Xem thêm hướng dẫn sử dụng Time Signatures từ image-line: https://www.image-line.com/fl-studio-news/using-time-signatures/

Render ngay lập tức

Render ngay lập tức
 • FL Studio biến các clip nảy thành âm thanh cực kỳ dễ dàng. Có một điểm trong mọi dự án mà CPU không thể đối phó và mọi thứ ngừng chạy trơn tru – có một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để ‘đóng băng’ hoặc trả lại clip là cực kỳ hữu ích.
 • Điều này có nghĩa là bạn có thể hợp nhất một bản nhạc thành âm thanh, giải phóng tất cả các phần chèn và nhạc cụ bạn đã sử dụng để tạo ra nó. Với FL Studio 20, bạn có thể render clip thành âm thanh tại chỗ và có thể chọn phát lại một bản nhạc hoàn chỉnh hay chỉ là một lựa chọn clip danh sách phát.

Cải tiến quy trình làm việc đằng sau hậu trường

 • Tôi chắc chắn rằng FL Studio 20 mang đến rất nhiều bản sửa lỗi và những thay đổi nhỏ chưa rõ ràng nhưng một cải tiến lớn là việc xây dựng lại công cụ Bồi thường sự chậm trễ của Plugin . Đây là một phần trong nỗ lực của Image-Line nhằm làm cho FL Studio trở nên tốt hơn trong bối cảnh phòng thu truyền thống hơn khi thu các nguồn âm thanh bằng micrô.
 • Thông tin âm thanh giờ đây được hiển thị bằng đồ họa trong thời gian thực và với các bản cập nhật qua các lần gửi máy trộn, FX ướt / khô và đầu vào âm thanh, FL Studio 20 tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó khi được sử dụng như một DAW ghi âm chính thức hơn khi kết hợp với phần cứng ghi âm bên ngoài.

Sự trở lại của Graph Editor

 • Người dùng FL Studio cũ sẽ nhận ra tính năng này và bây giờ bạn có thể một lần nữa chỉnh sửa thông tin MIDI từ Giá đỡ kênh của mình.

Các plugin được cải tiến

 • Hàng tấn plugin FL Studio đã được tinh chỉnh và cải tiến để phù hợp với các thay đổi khác của chương trình. Điều đáng chú ý là Image-Line vẫn đang làm việc để đưa mọi plugin lên Mac OS.
 • Các plugin hiện đang trong giai đoạn phát triển alpha bao gồm: Sytrus, Edison, Harmless, Ogun, Maximus, Gross Beat, Slicex, Harmor và Vocodex.
 • Những thứ đã có sẵn ở định dạng OS X VST hoặc Audio Unit (AU) bao gồm Toxic BioHazard, Drumaxx, Hardcore, Poizone, Groove Machine, Sakura, Morphine và Sawer.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x