Tải theme Flatsome 3.14.2 bản quyền dành cho website Wordpress [Update 2022]

Giới thiệu về Flatsome 3.14.2

Flatsome 3.14.2 là theme thương mại điện tử WordPress đáp ứng đẹp với thiết kế hiện đại. Chúng tôi muốn cửa hàng của bạn trông thật tuyệt và được khách hàng yêu thích!

Flatsome là chủ đề WordPress bán chạy nhất cho cửa hàng thương mại điện tử WooCommerce. Nó cũng đứng trong Top 10 các chủ đề WordPress bán chạy nhất trên ThemeForest.

Giới thiệu về Flatsome 3.14.2

Link download theme Flatsome 3.14.2 bản quyền

Tải Flatsome 3.14.2

Hướng dẫn cài đặt Flatsome 3.14.2

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm bằng Winrar, sau đó mở sẵn thư mục Theme Files.

Bước 3: Tại trang dashboard Wordpress của bạn, vào Appearance -> Themes -> Add new -> Upload theme và chọn flatsome-3.14.2.zip (đây là theme parent)

Bước 4: Sau đó bạn tiếp tục upload child theme với tên flatsome-child.zip, sau đó activate child theme này là sử dụng được.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Tính năng của Flatsome phiên bản 3.14.2:

Flatsome Prebuild Demos

Rất hữu ích và tiện lợi là các bản trình diễn chất lượng được xây dựng trước đầy đủ giúp bạn thiết lập cấu trúc trang web ngay lập tức. Một lợi thế quan trọng khác của các bản trình diễn tạo trước là mọi thứ từ trang chủ đến cuối khi thanh toán đều hoạt động hoàn hảo.

Flatsome Prebuild Demos
Flatsome Prebuild Demos

Với nhiều công cụ và tính năng độc đáo giúp Flatsome tự tạo nên sự khác biệt. Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của Flatsome được thiết kế rõ ràng cho các trang web Thương mại điện tử.

Flatsome Prebuild Demos

#1 – Thiết kế responsive cho mobile

Giả sử bạn đang truy cập một trang web bằng máy tính để bàn, nhưng trang web đó đang hiển thị phiên bản dành cho thiết bị di động, bạn sẽ làm gì? Bạn rời khỏi trang web mà không mua bất cứ thứ gì. Bạn không phải lo lắng về vấn đề này với Flatsome vì nó là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng. Điều này không phụ thuộc vào thiết bị mà khách truy cập của bạn đang sử dụng. Điều này sẽ tăng chuyển đổi của bạn và đảm bảo khách truy cập lặp lại mua hàng, cả từ máy tính để bàn và thiết bị di động.

#2 – Tích hợp Woocommerce

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ sử dụng WooCommerce làm môi trường thương mại điện tử trên trang web WordPress của mình. Điều này là do WooCommerce là một plugin miễn phí được thiết kế đặc biệt để quản lý các cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm trên các trang web WordPress. Tính năng tích hợp WooCommerce của Flatsome cho phép bạn định cấu hình sản phẩm tùy chỉnh và tạo các trang danh mục.

#3 – UX Page Builder

Với trình tạo trang UX đi kèm, bạn có thể thêm cột, hàng và các khối khác nhau vào thư, trang, sản phẩm và trang thanh toán. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhập các bản trình diễn được tạo sẵn bằng cách sử dụng studio phẳng. Nó có một thư viện phần tử phong phú và hơn 40 phần tử có sẵn để xây dựng một trang mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

UX Page Builder

#4 – Plugins

Chủ đề WordPress này đi kèm với nhiều plugin với các tính năng độc đáo để làm cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn thành công. Dưới đây là một số plugin đi kèm:

 • WooCommerce
 • Ninja form
 • WooSidebars
 • WP Instagram extension
 • Kết nối Facebook Nextend
 • Tạo lại hình thu nhỏ
 • YITH WooCommerce Wishlist
 • Siêu dữ liệu phân loại
 • Tìm kiếm Ajax

#5 – Hỗ trợ tối đa SEO

Không còn nghi ngờ gì nữa, SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) rất quan trọng đối với một trang web và chủ đề này đã được xây dựng với các phương pháp SEO tốt nhất. Nó tuân theo cấu trúc của xác nhận W3C đảm bảo tính tương thích tối đa có thể của kết quả SEO. Nếu bạn sử dụng chủ đề này để tùy chỉnh sire của mình cho SEO, bạn không cần phải lo lắng thêm về điều này.

SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) là rất quan trọng cho một trang web thành công. Do đó, chủ đề Flatsome rất thân thiện với SEO và dễ dàng thu thập thông tin của Google, giúp trang web của bạn được lập chỉ mục tốt với các vị trí tự nhiên tốt trong tìm kiếm của Google. Nó tuân theo cấu trúc của xác thực W3C đảm bảo tính tương thích tối đa của kết quả SEO.

#6 – Tăng tốc hiệu suất và tốc độ load web

Tốc độ cao và hiệu suất tuyệt vời là điều cần thiết để xếp hạng trang web của bạn trên SERPs (Trang Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm). Do đó, chủ đề Flatsome được tối ưu hóa để có hiệu suất tuyệt vời và tốc độ cao. Nó tải khá nhanh để cung cấp trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả người dùng. Điều này là do khung công tác trọng lượng nhẹ của Javascript và CSS và tính năng Lazy Loading thông minh và các hiệu ứng hiệu suất cao.

#6 – Tăng tốc hiệu suất và tốc độ load web

Các tính năng khác của theme Flatsome

Dưới đây là một số tính năng WooCommerce khác của Flatsome:

 • Các nút thêm vào giỏ hàng nhanh chóng
 • Thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích
 • Đặt các sản phẩm khác nhau trên mỗi hàng cho mọi kích thước màn hình
 • Tùy chỉnh bong bóng giảm giá và thông báo mới
 • Phòng trưng bày hình ảnh dọc hoặc ngang
 • Nhiều kiểu tab
 • Thêm các biến thể màu sắc
 • Hỗ trợ tích hợp cho các sản phẩm bên ngoài (đơn vị liên kết)

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x