Tải FTI Forming Suite 2021 full active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Giới thiệu về FTI Forming Suite 2021

FTI FormingSuite 2021 là một ứng dụng mô-đun để phân tích khả năng sản xuất của các bộ phận thu được bằng cách đục lỗ tấm và tối ưu hóa việc cắt băng kim loại. FormingSuite bao gồm các mô-đun, được thống nhất bởi một giao diện chung đơn giản và dành cho các nhà thiết kế, nhà công nghệ và bộ định giá.

Giới thiệu về FTI Forming Suite 2021

Forming Technologies Incorporated là nhà phát triển hàng đầu thế giới về phần mềm kỹ thuật hỗ trợ máy tính để thiết kế và mô phỏng các thành phần kim loại tấm. Kể từ năm 1989, FTI đã cung cấp cho các OEM và nhà cung cấp trong ngành ô tô, hàng không vũ trụ và thiết bị các giải pháp phần mềm và đào tạo sáng tạo được thiết kế để giảm thời gian phát triển và chi phí nguyên vật liệu. FTI đã đào tạo hơn 12.000 kỹ sư về Thiết kế định hình và Thiết kế và được coi là Tốt nhất trong Lớp trên toàn thế giới cho các chương trình đào tạo trong ngành của họ.

FormingSuite® là gói phần mềm hàng đầu của FTI để tạo hình kim loại tấm. Các OEM và nhà cung cấp trên toàn thế giới sử dụng Formingsuite để tối ưu hóa thiết kế, tính khả thi và chi phí của các thành phần kim loại tấm.

FormingSuite là phần mềm để mô phỏng quá trình hình thành và ước tính chi phí của nó. Sử dụng kỹ thuật phân tích gia tăng và phương pháp phân tích phần tử hữu hạn, chương trình này có thể thiết kế, mô hình hóa và mô phỏng các mẫu khác nhau bằng phương pháp định hình. Không cần có kiến ​​thức trước về phân tích phần tử hữu hạn để làm việc với chương trình này. Giao diện người dùng của chương trình cung cấp tất cả các tính năng thân thiện với người dùng và thực hiện tất cả các phép tính trong nền một cách tự động. Bạn làm việc với các công cụ đồ họa và nhận kết quả ở dạng 3D hoặc dưới dạng báo cáo chi tiết và bảng thông tin. Dự án được tạo dựa trên mô-đun, vì vậy ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án, bạn có thể thay đổi mô-đun mong muốn. Chương trình này cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao mà bạn có thể chưa thấy trong các chương trình tương tự, hoặc ít nhất là chương trình này không được triển khai tốt.

FormingSuite có thể ước tính chi phí sản xuất tấm với độ chính xác cao. Những tính toán này sẽ rất hữu ích trong việc dự đoán chi phí cần thiết để thiết lập một phân xưởng hoặc dây chuyền sản phẩm của nhà máy và cung cấp một viễn cảnh tốt về tương lai phía trước. Các khuôn và tấm được thiết kế và mô hình hóa trong chương trình này có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình khoan và làm cứng. Chương trình có thể tự động trích xuất hình học của khuôn. Chương trình giám sát tốt quá trình đúc khuôn kim loại và với phân tích phần tử hữu hạn có thể đưa ra các đề xuất thông minh để cải thiện thiết kế. Tất cả các quá trình tiền xử lý và hậu xử lý có thể được thực hiện trong một môi trường đồ họa tích hợp.

Yêu cầu cấu hình FTI FormingSuite 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows 7 hoặc Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi, 64 bit (ví dụ: Intel i5, i7 hoặc Xeon)
 • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB trở lên)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Khuyến nghị 10GB trở lên
 • Phần mềm: Microsoft Office 2013 hoặc mới hơn để tạo báo cáo

Link download FTI FormingSuite 2021 bản full active

Tải FTI Forming Suite 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt chi tiết FTI FormingSuite 2021 và active bản quyền

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đến bước “LISENSING method” chọn “SKIP. Do NOT Configure At This Time” > Next

uncheck “Yes, send me a License File for FormingSuite 2021 now!”

Uncheck “Yes, I want to launch FormingSuite 2021 now!” > ấn Finish

Copy folder “FormingSuite” đến C:\FTI\FormingSuite

Chạy File SolidSQUADLoaderEnabler.reg

Tại đường dẫn C:\FTI\FormingSuite\Licensing, chạy file server_install.bat với Run as Administrator

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE FTI Forming Suite 2021 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

FTI Forming Suite 2020

CATIA V5R21

AutoCAD trọn bộ 2016-2022

Các tính năng chính của FTI FormingSuite 2021

 • Áp đặt các gói phần mềm cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất được thiết kế để giúp họ mô phỏng quá trình hình thành và sau đó ước tính chi phí của nó.
 • Sử dụng các kỹ thuật phân tích phần tử hữu hạn và phân tích cốt thép để tạo kiểu, mô hình hóa và mô phỏng các định dạng khác nhau thông qua phương pháp định hình.
 • Cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ sáng tạo để thiết kế, mô hình hóa, mô phỏng các định dạng mô hình khác nhau và thực hiện các phép tính trong một môi trường được trang bị duy nhất.
 • Giúp nhà sản xuất đánh giá chi phí của công cụ và vật liệu trong quá trình gia công kim loại tấm, đánh giá tính khả thi của thiết kế để tránh thay đổi sản phẩm tốn kém và giảm chi phí sản xuất.
 • Cung cấp các tính năng nâng cao mà bạn có thể chưa thấy trong các ứng dụng tương tự hoặc ít nhất là không được triển khai đúng cách.
 • Có nhiều tính năng tiên tiến mới như kích thước, hình dạng và vị trí trống tự động, thiết lập quy trình tự động, đóng và dán chất kết dính tự động.
 • Giúp các nhà sản xuất dễ dàng thiết lập các mô phỏng quy trình chính xác hơn bằng cách tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và các công cụ thiết kế linh hoạt hơn.
 • Liên tục theo dõi các quy trình đúc khuôn kim loại để đưa ra các đề xuất thông minh cho việc cải tiến thiết kế bằng cách sử dụng phân tích phần tử hữu hạn.
 • Cho phép người dùng tính toán chính xác các phép đo và chi phí để đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Tạo báo cáo phân tích chi tiết để giúp các kỹ sư luôn cập nhật mọi thứ đang diễn ra.
 • Tính nhanh hình dạng quét;
 • Dự đoán các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất: sự hình thành các khe hở hoặc nếp gấp, sự siết chặt của vật liệu;
 • Xác định hình dạng cuối cùng của bộ phận liên quan đến lò xo kim loại;
 • Để phân tích dạng hình học của con tem và tính toán lực dập;
 • Tối ưu hóa việc cắt khoảng trống từ băng;
 • Tính giá thành của từng sản phẩm.
Các tính năng chính của FTI FormingSuite 2021

FASTIncremental

 • Bộ giải rõ ràng Dytran 3D của Hexagon cho kết quả mô phỏng định dạng hiệu quả và chính xác
 • Khả năng mô hình hóa vật liệu mở rộng bao gồm tính dị hướng và cơ sở dữ liệu lớn về các loại và cấp vật liệu
 • Hỗ trợ cho các hoạt động tạo hình một lần và nhiều đường
 • Định vị tự động và đánh giá đột quỵ để thiết lập mô hình nhanh hơn và dễ dàng hơn
 • Mô phỏng trọng lực và đóng chất kết dính để xác nhận thiết kế chất kết dính và dự đoán các vấn đề về bọc chất kết dính
 • Các điều kiện hình thành phân tích toàn diện và linh hoạt bao gồm miếng áp suất, lực giữ trống, rãnh kéo, lỗ thí điểm, ràng buộc, đối xứng, v.v.
 • Toàn bộ kết quả phân tích bảng để theo dõi sự phát triển của các vấn đề về định dạng
 • Hình ảnh chân thực, nếp nhăn vật lý
 • Công cụ giải quyết hồi xuân ngầm ẩn chuyên dụng để dự đoán độ hồi lưu chính xác sau khi hình thành và dữ liệu bù hồi lưu để xuất sang CAD
 • Bộ giải Coupled Hybrid Inverse (CHI) độc quyền của Hexagon để phát triển hình dạng trống chính xác.
 • Các mẫu dựa trên tri thức để chuẩn hóa các thông số mô phỏng
 • Báo cáo PowerPoint, Excel và HTML tự động để tóm tắt các vấn đề về thiết kế sản phẩm và công cụ
FASTIncremental

FormingSuite là phần mềm để mô phỏng quá trình hình thành và ước tính chi phí của nó. Sử dụng kỹ thuật phân tích gia tăng và phương pháp phân tích phần tử hữu hạn, chương trình này có thể thiết kế, mô hình hóa và mô phỏng các khuôn khác nhau bằng phương pháp định hình. Không cần có kiến ​​thức trước về phân tích phần tử hữu hạn để làm việc với chương trình này. Giao diện người dùng của chương trình cung cấp tất cả các tính năng thân thiện với người dùng và thực hiện tất cả các phép tính trong nền một cách tự động.

Bạn làm việc với các công cụ đồ họa và nhận kết quả ở dạng 3D hoặc dưới dạng báo cáo chi tiết và bảng thông tin. Dự án được xây dựng dựa trên mô-đun nên bạn có thể thay đổi mô-đun ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án. Chương trình này cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao mà bạn có thể chưa thấy trong các chương trình tương tự, hoặc ít nhất là chương trình này không được triển khai tốt.

FormingSuite có thể ước tính chi phí sản xuất tấm với độ chính xác cao. Những tính toán này sẽ rất hữu ích trong việc dự đoán các chi phí cần thiết để thiết lập một phân xưởng hoặc dây chuyền sản xuất của nhà máy và cung cấp một viễn cảnh tốt đẹp về tương lai phía trước. Các khuôn và tấm được thiết kế và mô hình hóa trong chương trình này có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình khoan và làm cứng.

FormingSuite

Chương trình có thể tự động trích xuất hình học của khuôn. Chương trình giám sát tốt các quá trình đúc khuôn kim loại và với phân tích phần tử hữu hạn có thể đưa ra các đề xuất thông minh để cải thiện thiết kế. Tất cả các quá trình tiền xử lý và hậu xử lý có thể được thực hiện trong một môi trường đồ họa tích hợp.

Nó là một ứng dụng mô-đun để phân tích khả năng sản xuất của các bộ phận thu được bằng cách đục lỗ tấm và tối ưu hóa việc cắt băng kim loại. FormingSuite bao gồm các mô-đun, được thống nhất bởi một giao diện chung đơn giản và dành cho các nhà thiết kế, nhà công nghệ và người định giá.

Mô-đun Quy trình khuôn tiến bộ làm cho nó thân thiện hơn với người dùng và cung cấp khả năng xử lý phế liệu 2D nâng cao, những phát triển mới trong việc tạo lỗ thí điểm và cải tiến đối với các trang web căng. Các tính năng mới cũng đã được thêm vào ProcessPlanner Line Die Plan và FASTIncremental.

Bạn làm việc với các công cụ đồ họa và nhận được kết quả ở dạng 3D hoặc dưới dạng báo cáo chi tiết và bảng thông tin. Dự án được xây dựng dưới dạng mô-đun hướng mô-đun, vì vậy bạn có thể thay đổi mô-đun ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao mà bạn có thể chưa thấy trong các chương trình tương tự hoặc ít nhất là chưa được triển khai đúng cách.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x