Tải FTI FormingSuite 2020 full active vĩnh viễn

Giới thiệu về FTI FormingSuite 2020

FTI FormingSuite 2020 là một ứng dụng tuyệt vời có thể mô phỏng quá trình hình thành và sau đó ước tính chi phí của nó. Nó sử dụng các kỹ thuật phân tích gia tăng và phương pháp phân tích phần tử hữu hạn. Nó có thể thiết kế, mô hình hóa và mô phỏng các mẫu khác nhau trong mẫu thiết kế.

Giới thiệu về FTI FormingSuite 2020

Giao diện của FTI FormingSuite 2020 cung cấp tất cả các chức năng theo cách thân thiện với người dùng và thực hiện tất cả các phép tính tự động trong nền. Trong phần mềm này, bạn sẽ sử dụng các công cụ đồ họa và nhận được kết quả dưới dạng 3D hoặc các báo cáo chi tiết và bảng thông tin. Các dự án này được xây dựng dưới dạng mô hình hướng mô-đun, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi các mô-đun ở mỗi giai đoạn của dự án. Một số tính năng nâng cao có thể là thứ bạn chưa từng thấy trong một chương trình tương tự, hoặc ít nhất là không được triển khai đúng cách. FTI FormingSuite 2020 không yêu cầu kiến ​​thức trước về phân tích phần tử hữu hạn để hoạt động.

Yêu cầu hệ thống đối với FTI FormingSuite 2020

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 800 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Link download FTI FormingSuite 2020 full active vĩnh viễn

Tải FTI FormingSuite 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt FTI FormingSuite 2020 và active bản quyền

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đến bước “LISENSING method” chọn “SKIP. Do NOT Configure At This Time” > Next

uncheck “Yes, send me a License File for FormingSuite 2020 now!”

Uncheck “Yes, I want to launch FormingSuite 2020 now!” > ấn Finish

Copy folder “FormingSuite” đến C:\FTI\FormingSuite

Chạy File SolidSQUADLoaderEnabler.reg

Tại đường dẫn C:\FTI\FormingSuite\Licensing, chạy file server_install.bat với Run as Administrator

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE FormingSuite 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

FTI Forming Suite 2021

CATIA V5R21

AutoCAD 2019

ArchiCAD 23

Các tính năng chính của FTI FormingSuite 2020

Phần mềm FormingSuite của FTI giúp các nhà sản xuất đánh giá chi phí dụng cụ và vật liệu trong quá trình gia công kim loại tấm, đánh giá tính khả thi của thiết kế để tránh thay đổi sản phẩm tốn kém và giảm thời gian đưa ra thị trường. Bản phát hành FormingSuite 2020 giới thiệu các tính năng cho phép các kỹ sư chi phí, nhà thiết kế và nhà sản xuất khuôn làm việc cùng nhau hiệu quả hơn trong suốt quá trình thiết kế sản phẩm ban đầu và cải thiện độ chính xác của thử nghiệm ảo.

Các tính năng chính của FTI FormingSuite 2020

Khuôn dập thường xuyên được sửa đổi thông qua quá trình mài và chấm trong quá trình thử nghiệm, trước khi chúng được đưa vào sản xuất, điều này làm cho các thiết kế CAD trở nên lỗi thời. Lần đầu tiên, người dùng hiện có thể kết nối FormingSuite với hệ thống đo lường 3D của Hexagon để có thể nhanh chóng quét bất kỳ khuôn nào để nắm bắt các sửa đổi này và cung cấp các thông số sản xuất thực trở lại thành thử nghiệm ảo. Dữ liệu được quét này sau đó được sử dụng trực tiếp trong mô phỏng để thực hiện xác nhận chính xác quá trình dập.

Một số máy dập yêu cầu khả năng chạy hai phôi có hình dạng khác nhau trong máy ép chuyển của họ. Các dây chuyền này được trang bị các tính năng tiên tiến như kéo cắt dao động, băng tải chỉ mục, và trạm quay để máy dập cũng có thể gia công hình chữ nhật, hình thang, hình chữ nhật, hình bình hành và phôi (hình) được phát triển thành cùng một máy dập giường lớn.

Quy trình làm việc mới cung cấp thiết lập dễ dàng để tối ưu hóa chi phí và công cụ cho các quy trình với hai cuộn dây duy nhất. Hơn nữa, các kỹ sư hiện có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tối ưu hóa các thiết kế khái niệm để sản xuất trong FormingSuite, sau đó xuất hình học quy trình khuôn phôi từ bố cục khuôn chuyển và bố cục khuôn dạng tiến bộ trực tiếp sang hệ thống CAD của họ để sử dụng làm cơ sở cho thiết kế của họ.

Các tính năng mới giúp các nhà sản xuất dễ dàng thiết lập mô phỏng quy trình chính xác hơn bằng cách tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và các công cụ thiết kế linh hoạt hơn. Một công cụ Sketch Web mới mạnh mẽ cung cấp cho các kỹ sư một cách nhanh chóng và chính xác để tạo các thiết kế web tùy chỉnh bên ngoài các hình dạng tiêu chuẩn. Hơn nữa, việc tinh chỉnh lưới tự động và do người dùng xác định để cắt tỉa giúp cải thiện độ chính xác của các mô hình khuôn. Khi đánh giá việc sử dụng vật liệu, các thay đổi thiết kế giờ đây có thể được tự động áp dụng cho mặt đối xứng, đối xứng của bộ phận. Những cải tiến này, kết hợp với những cải tiến đối với phương pháp tính toán và chi phí của phần mềm, cho phép các nhà sản xuất đưa ra quyết định sản xuất tốt hơn ở giai đoạn thiết kế.

Andy Melang, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Ultratech , nhận xét: “Một trong những khách hàng của chúng tôi đã đến với chúng tôi để mua một khung nhỏ, một sự bổ sung muộn cho khung mới. Hầu hết các công cụ cho khung được chế tạo ở Trung Quốc, nhưng do hạn chế về thời gian, họ đã mua lại nó tại địa phương và cần báo giá ngay lập tức vì công cụ cần được chế tạo trong 12-16 tuần. Sử dụng FormingSuite COSTOPTIMIZER Professional, thời gian từ khi họ nói ‘chúng tôi cần phần này’ đến khi chúng tôi gửi tổng chi phí với bảng phân tích chi phí là vài giờ. Tôi không có một hoặc hai ngày để nhận được sự hỗ trợ từ nhà thiết kế công cụ của chúng tôi, nhưng vì chúng tôi có thể xoay chuyển vấn đề này rất nhanh nên không chỉ giống như chúng tôi muốn công việc mà còn trông chúng tôi chuyên nghiệp khi làm việc đó. ”

Giám đốc điều hành Hendrik Schafstall nhận xét: “Khoảng 70% các quyết định liên quan đến chi phí tổng thể đã được cam kết trong giai đoạn thiết kế ban đầu và việc tối ưu hóa hình thành mang lại lợi nhuận cao cho sản xuất số lượng lớn. “Mục tiêu của chúng tôi vẫn là trực quan và dễ tiếp cận cho tất cả những người cần kiến ​​thức quy trình tốt hơn, không nhất thiết là các chuyên gia CAE. Các tính năng mới của FormingSuite cải thiện năng suất – và khả năng cạnh tranh – của khách hàng của chúng tôi bằng cách đẩy nhanh thời gian tiếp thị với việc đưa ra quyết định trước tốt hơn.”

FTI FormingSuite® là phần mềm kỹ thuật chi phí hàng đầu và tính khả thi sớm cho các thành phần kim loại tấm. Nó cho phép các kỹ sư thiết kế các sản phẩm chất lượng ngay lần đầu tiên, tối ưu hóa chi phí vật liệu và dụng cụ. Nó cung cấp cho người dùng một phương pháp nhanh chóng và chính xác để tạo và ghi lại các kế hoạch quy trình, xác minh khả năng định dạng, phát triển các hình dạng trống và tổ cuộn, đồng thời xác định các thay đổi thiết kế sản phẩm và quy trình dẫn đến giảm chi phí đáng kể.

Quy trình làm việc khối lượng thấp

Với phiên bản mới nhất của FTI FormingSuite®, quy trình làm việc chuyên biệt để lập kế hoạch quy trình cho các thành phần khối lượng thấp đã được thêm vào. Giờ đây, người dùng có thể khởi động bàn làm việc Line Die Plan (LDP) từ bàn làm việc StripNest. Điều này cho phép người dùng xác định và ước tính quy trình công việc khối lượng thấp. Có sẵn kế hoạch quy trình hoàn chỉnh bao gồm tẩy trắng, khuôn mẫu và ước tính chi phí.

Quy trình làm việc khối lượng thấp

Bộ giải Dytran

Bản xem trước công nghệ của bộ giải rõ ràng trong nhà, Dytran, được đưa vào FAST Incremental. Quy trình xử lý trước và sau xử lý vẫn giống nhau. Phiên bản Dytran này có:

 • Các hoạt động tạo hình một lần và nhiều lần
 • Chạy nối tiếp và giải quyết DMP (cục bộ và từ xa)
 • Trọng lực và đóng chất kết dính
 • Dự đoán hồi xuân
 • Sử dụng Drawbead
 • Xem xét hành vi vật liệu dị hướng
 • Các lỗ thí điểm hạn chế, các cạnh và sự đối xứng
Bộ giải Dytran

Cải tiến để tạo hình học đính kèm kép

Phiên bản FTI FormingSuite® này có quy trình làm việc được cải tiến để tạo ra các hình học gắn liền đôi gương cũng như để tạo các thành phần gắn liền đôi với các hình học độc đáo. Một quy trình làm việc đơn giản, cải tiến và trực quan và chức năng để đính kèm đôi các bộ phận được nhân đôi đã được triển khai, bao gồm tùy chọn xem trước để bắc cầu, các tùy chọn để giảm thiểu độ sâu, hiển thị khoảng cách tối thiểu và hiển thị hộp giới hạn.

Cài đặt dựa trên XML

Với phiên bản mới nhất, người dùng hiện có thể nhập, xuất, khôi phục và chuyển đổi tất cả các cài đặt phần mềm. Các cài đặt này bao gồm Cơ sở dữ liệu vật liệu chết, cài đặt Ước tính khuôn theo khu vực cho cả khuôn chuyển và khuôn lũy tiến, nhưng không bao gồm Cơ sở dữ liệu vật liệu.

Tính năng một phần – xác định / chỉnh sửa

Phiên bản này giới thiệu những cải tiến đáng kể về khả năng sử dụng đối với định nghĩa tính năng một phần. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng xác định và sửa các bề mặt bị ngắt kết nối trong định nghĩa và chỉnh sửa tính năng. Bất kỳ bề mặt bị ngắt kết nối nào đều được đánh dấu trong quá trình xác định / chỉnh sửa đối tượng địa lý với tùy chọn kết hợp tự động các bề mặt bị ngắt kết nối.

Giới thiệu về Hexagon | FTI

Hexagon là công ty hàng đầu toàn cầu về cảm biến, phần mềm và các giải pháp tự hành. Chúng tôi đang đưa dữ liệu vào hoạt động để thúc đẩy hiệu quả, năng suất và chất lượng trên các ứng dụng công nghiệp, sản xuất, cơ sở hạ tầng, an toàn và di động.

Các công nghệ của chúng tôi đang định hình các hệ sinh thái đô thị và sản xuất ngày càng trở nên kết nối và tự chủ – đảm bảo một tương lai bền vững và có thể mở rộng.

Forming Technologies (FTI), một phần của bộ phận Sản xuất Trí tuệ của Hexagon, cung cấp phần mềm kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy tính để tối ưu hóa thiết kế cho quá trình sản xuất, sử dụng vật liệu và chi phí của các thành phần kim loại tấm. Tìm hiểu thêm tại shape.com . Bộ phận Thông minh Sản xuất của Hexagon cung cấp các giải pháp sử dụng dữ liệu từ thiết kế và kỹ thuật, sản xuất và đo lường để làm cho sản xuất thông minh hơn.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x