Tải Fusion 360 cr4ck – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Giới thiệu về Fusion 360

Giới thiệu về Fusion 360

Fusion 360 giúp sinh viên và nhà giáo dục chuẩn bị cho tương lai của ngành thiết kế. Đây là công cụ CAD, CAM và CAE 3D đầu tiên thuộc loại này, kết nối toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm của bạn thành một nền tảng dựa trên đám mây. Tải xuống phần mềm ngay hôm nay, sau đó biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. 

Fusion 360 là một phần mềm CAD 3D mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bản vẽ 2D và mô hình 3D cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Autodesk Fusion 360 là một chương trình được phát triển để tạo, chỉnh sửa, tạo hoạt ảnh và mô phỏng các mô hình ba chiều. Nó cho phép làm việc với các đối tượng CAD / CAM và hoàn toàn phù hợp để tổ chức làm việc theo nhóm trong một dự án. Đồng bộ hóa các thay đổi được thực hiện bởi các trình chỉnh sửa khác nhau được thực hiện thông qua đám mây ở chế độ thời gian thực.

Autodesk Fusion 360 hỗ trợ nhập hơn năm mươi định dạng của các mô hình ba chiều, tạo sự thoải mái khi thêm các kết nối và liên kết giữa các đối tượng, cũng như tạo ra các cấu trúc lắp ráp từ chúng.

Chương trình có thể phân tích độ bền và mô phỏng thực tế các vật liệu vật lý khác nhau. Thậm chí còn có một menu riêng để làm việc với các thông số của vật liệu.

Những ưu điểm của phần mềm fusion 360

 • Lưu trữ đám mây tiện ích
 • Đơn giản và dễ dàng tương tác trong làm việc nhóm
 • Mức phí bản quyền đầy khuyến mại, rẻ hơn nhiều phần mềm khác
 • Có thể sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian dài
 • Khả năng tương tác rất tốt và làm được nhiều việc so với những phần mềm khác.

Cấu hình tối thiểu để dùng Fusion 360 ổn định

Hệ điều hànhApple® macOS ™ Big Sur 11.0 *; Catalina 10,15; Mojave v10.14; High Sierra v10.13 ** ( tìm hiểu thêm về Bản cập nhật bảo mật của Apple )

Microsoft® Windows® 8.1 (64 bit) ( cho đến tháng 1 năm 2023 )

của Microsoft Windows Windows 10 (64 bit)
Loại CPUbộ xử lý 64-bit dựa trên x86 (ví dụ: Intel Core i, AMD Ryzen series), 4 lõi, 1,7 GHz trở lên;
Bộ xử lý dựa trên ARM 32-bit không được hỗ trợ chỉ hỗ trợ một phần qua Rosetta 2 . 
Ký ức4 GB RAM (đồ họa tích hợp khuyến nghị 6 GB trở lên)
Card đồ họaĐược hỗ trợ cho DirectX 11 trở lên
GPU chuyên dụng với 1 GB VRAM trở lên
Đồ họa tích hợp với 6 GB RAM trở lên
Dung lượng đĩa3 GB bộ nhớ
Độ phân giải màn hình1366 x 768 (1920 x 1080 trở lên ở tỷ lệ 100% được khuyến nghị mạnh mẽ)
Thiết bị trỏChuột hoặc bàn di chuột tương thích HID, máy tính bảng Wacom® tùy chọn và hỗ trợ 3Dconnexion SpaceMouse®
InternetTải xuống 2,5 Mbps hoặc nhanh hơn; Tải lên 500 Kb / giây trở lên
Sự phụ thuộc.NET Framework 4.5, SSL 3.0, TLS 1.2+

Link download Fusion 360 Full cr4ck

Tải Fusion 360 full active

Hướng dẫn cài đặt Fusion 360 Full cr4ck chi tiết.

Bước 1: tải xuống từ các link gợi ý bên trên.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng trong quá trình cài đặt, giải nén kho lưu trữ bằng ứng dụng phần mềm Winrar trên PC của bạn.

Bước 3: Cho chạy tệp setup.exe từ các tệp đã được giải nén.

Bước 4: Tiếp tục quá trình cài đặt cho đến khi nó được thiết lập cài đặt

Bước 5: Đóng chương trình và chạy thử lại.

Bước 6: Quá trình đã kết thúc

Bước 7: Tận hưởng bản tải xuống miễn phí của fusion 360.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FUSION 360 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=320600969420363

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Những tính năng đặc biệt của Fusion 360 mới nhất

Những tính năng đặc biệt của Fusion 360 mới nhất
 • Giờ đây, bạn có thể xem phản hồi theo thời gian thực và cập nhật thiết kế từ các đồng đội của mình với Đặt trước thiết kế.
 • Bạn có khả năng tạo các philê phác thảo. Bây giờ, bạn cũng có khả năng tạo các đường vát trong phác thảo. Đên luc rôi đây!
 • Công cụ Synchronizer Tool cho phép bạn khôi phục dễ dàng tính nhất quán giữa sơ đồ và PCB trong các dự án khác nhau.
 • Tính năng Bù đắp chướng ngại vật mới cho phép bạn bù đắp định nghĩa chướng ngại vật thiết kế chung của mình để có thêm khoảng trống mà không cần phải thay đổi hình dạng CAD ban đầu của bạn.
 • Bây giờ bạn có thể chọn cửa sổ từ trái sang phải để bắt các đường chạy dao có rìa khó chịu trong khi tránh các đường chạy dao hợp lệ chồng chéo chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. (Tính năng Gia công Mở rộng).
 • Sắp xếp nâng cao cho phép bạn tối ưu hóa năng suất vật liệu với tính năng tự động phát hiện vật liệu, độ dày, số lượng bộ phận và tạo thiết lập, đường dẫn công cụ và mã NC trực tiếp trong Phần mở rộng Fusion 360 Nesting & Chế tạo.

Thiết kế ý tưởng và mô hình hóa 3D

Autodesk Fusion 360 mang đến thiết kế ‘Từ trên xuống’ thực sự cho quy trình làm việc của bạn, với một môi trường mô hình duy nhất trong đó tất cả các bộ phận và cụm lắp ráp độc đáo có thể được tạo ra. Các tệp thư viện hiện có có thể được liên kết với thiết kế hiện tại của bạn, cho phép kiểm soát ‘thay đổi nó ở đây – thay đổi nó ở mọi nơi’ đối với các bộ phận tiêu chuẩn của bạn.

Nó kết hợp cả mô hình hóa trực tiếp và tham số, cho phép bạn bắt đầu với một thiết kế hiện có từ bất kỳ hệ thống CAD nào khác hoặc tạo thiết kế của riêng bạn từ đầu.

Tạo mẫu và Chế tạo

Chuẩn bị thiết kế của bạn để in 3D dưới dạng nguyên mẫu hoặc là phần cuối cùng trong môi trường chuẩn bị in 3D tích hợp của Fusion 360.
Sau khi thiết kế cuối cùng được đồng ý, hãy lập trình phần của bạn cho CAM 2, 2,5 hoặc 3 trục trực tiếp bên trong F360 và viết bài đăng của bạn cho bất kỳ một trong nhiều bộ xử lý đăng mã NC được hỗ trợ. Các bản vẽ truyền thống không bị bỏ sót và có thể được tạo trực tiếp bên trong nền tảng.

Các mô hình In 3D, đường dẫn CAM và Bản vẽ đều được liên kết trực tiếp với mô hình 3D CAD của bạn. Khi mô hình của bạn cập nhật – mọi thứ khác cũng vậy! Thay đổi thiết kế muộn không phải là vấn đề trong Môi trường đổi mới sản phẩm tích hợp của Fusion 360.

Mô phỏng tích hợp

Bạn càng có thể đưa mô hình CAD 3D của mình vào đời thực hơn, thì càng có nhiều thông tin có thể được tạo ra để Mô phỏng và xác minh thiết kế của bạn. Giảm thiểu số lượng nguyên mẫu vật lý bạn cần làm, giảm chi phí và giảm thời gian đưa ra thị trường.

Fusion 360 bao gồm các công cụ mô hình lắp ráp, nghiên cứu chuyển động, kết xuất và FEA được tích hợp để giúp bạn phân tích thiết kế của mình trước khi thực hiện. Tạo ứng suất tĩnh, tần số phương thức, ứng suất nhiệt, ứng suất nhiệt và gầu kết cấu, ứng suất không lót, mô phỏng sự kiện và nghiên cứu tối ưu hóa hình dạng với một phần nhỏ giá của phần mềm mô phỏng chuyên dụng.

Quản lý tài liệu và cộng tác

Quản lý tài liệu được tích hợp liền mạch vào nền tảng. Các tệp được sao lưu tự động vào đám mây. Mỗi lần lưu sẽ tạo ra một phiên bản mới cho toàn bộ quá trình kiểm tra. Tất cả các tệp đều được kiểm soát và theo dõi quyền trong dự án của bạn, vì vậy bạn có thể đổi tên và cấu trúc lại các tệp của mình bất cứ lúc nào bạn thấy phù hợp.
 
Tất cả các tệp được tải lên nền tảng đều có sẵn cho nhóm dự án của bạn thông qua dịch vụ web quản lý tài liệu Fusion 360, bao gồm nhận xét, đánh dấu và đánh giá trực tiếp các thiết kế của bạn. Cho dù bạn đang chia sẻ ý tưởng với người dùng không sử dụng CAD trong cùng văn phòng, đồng nghiệp trên khắp thế giới hay khách hàng của mình, bạn đều có những công cụ cần thiết được tích hợp sẵn trong nền tảng này.

Khả năng lập mô hình Spline

Khả năng lập mô hình Spline

Tạo hình dạng công thái học thông qua công nghệ T-spline và mô hình bề mặt. Chỉ định hình dạng độ cong bề mặt chính xác hoặc chỉnh sửa các cạnh, đường sườn và đỉnh của các đường thẳng một cách trực tiếp và thủ công.

Tạo hình cơ thể cứng

Mô hình hóa cơ thể cứng chưa bao giờ đơn giản như với Fusion 360. Theo nhiều cách, nó liên quan đến sự xuất hiện của quy mô dự án thời gian cho phép bạn dễ dàng “quay lại” giai đoạn cần thiết và thay đổi nó mà không phải lo lắng về việc cập nhật cấu trúc thêm .

Sử dụng các công cụ thông thường của phép chiếu từ trên xuống và từ dưới lên, chẳng hạn như các thao tác dập, xoay, khớp nối, loft, Boolean và hơn thế nữa để tạo ra các hình dạng hữu cơ và các chi tiết cơ khí.

Lắp ráp các chi tiết + Mô hình hóa

Lắp ráp các chi tiết trực tiếp trong môi trường bạn đã sử dụng để tạo mô hình cho chúng. Làm cho các mối nối của các chi tiết trở nên cứng chắc, chẳng hạn như chúng đang được chế tạo tại thời điểm này. Hoặc nhập chi tiết cụ thể hơn của khớp chuyển động: quay, chuyển động, mặt phẳng, hình cầu, vít, v.v.

Chỉ định các giới hạn chuyển động để có được loại khớp chính xác nên có trong thực tế và xem trước bất kỳ thay đổi động học nào tại đây.

Làm việc nhóm trong thời gian thực

Trong số các công cụ làm việc nhóm, bạn sẽ tìm thấy khả năng xem xét tổng thể kết quả dự án hoặc công việc trong thời gian thực. Chủ sở hữu phiên tạo liên kết từ Autodesk Fusion 360 và những người tham gia khác theo đó để tham gia dự án.

Một trình duyệt Internet thông thường được sử dụng cho một kết nối như vậy. Người dùng cũng có thể xem nó qua các tiện ích di động.

Tự động lắp ráp “Vụ nổ”

Tạo hoạt ảnh cho lắp ráp của bạn bằng cách sử dụng các công cụ linh hoạt của cài đặt máy ảnh, chuyển tiếp, sự xuất hiện / biến mất của các chi tiết, “nổ” lắp ráp thủ công hoặc tự động, tham chiếu văn bản nhiều thông tin, v.v. Chia sẻ hoạt ảnh của bạn đã xuất trước đó trong một video clip MP4 .

Hỗ trợ hơn 50 định dạng

Nhập hơn 50 định dạng CAD khác nhau, bao gồm SLDPRT, SAT, IGES, STEP, STL và OBJ. Autodesk Fusion 360 sẽ lưu một tệp gốc và tạo định dạng F3D phức tạp của riêng nó trên cơ sở của nó. Xuất tệp sang PC cục bộ hoặc đám mây.

Ngay sau khi mô hình được xuất và sẵn sàng tải xuống, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail. Xuất nội địa bao gồm các định dạng như IGES, SAT, SMT, STEP, F3D và DXF. Xuất đám mây bao gồm Inventor, IGES, SAT, SMT, STEP, DWG, DXF, STL, FBX và F3D.

Fusion 360 có giá bao nhiêu tiền?

Fusion 360 có giá bao nhiêu tiền?

Fusion 360 phiên bản “trả phí” có giá $ 495 / năm (hoặc $ 60 / tháng nếu bạn chỉ cam kết với phiên bản hàng tháng). Tất nhiên, điều này cung cấp đầy đủ các tính năng của Fusion và các bản dùng thử cũng có sẵn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x