Tải Game Anno 2070 Việt Hoá | Đã test 2022

Anno 2070 Việt Hoá là một game mô phỏng kinh tế và xây dựng thành phố, với các yếu tố chiến lược thời gian thực.

Giới thiệu về Game Anno 2070 

Giới thiệu 

Anno 2070 là một trò chơi mô phỏng kinh tế và xây dựng thành phố và các yếu tố chiến lược thời gian thực . Đây là trò chơi thứ 5 của loạt Anno . Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2011, và được đồng phát triển bởi studio Đức Related Designs và Blue Byte , và được xuất bản bởi Ubisoft. Anno 2070 yêu cầu Uplay hoạt động như một Hệ thống DRM luôn trực tuyến , sau đó đã bị gỡ bỏ vì nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt từ người chơi.

Cốt truyện Game Anno 2070 

Kịch bản được đặt ra vào năm 2070. Hiện tượng nóng lên toàn cầu đã làm tan chảy chỏm băng ở Bắc Cực , làm tăng mực nước biển toàn cầu khiến các bờ biển bị ngập lụt. Kết quả là, nhiều thành phố cũ đã biến mất dưới lòng đại dương, và phần lớn những gì từng là cao nguyên đã bị biến thành những chuỗi đảo mới. Trách nhiệm giải quyết và khai thác những biên giới mới này được trao cho một nhóm người được chọn, những người chỉ huy các căn cứ di động trên đại dương được gọi là Arks.

Trò chơi có ba phe phái: Eden Initiative (được gọi là “Ecos”), Global Trust (được gọi là “Tycoons”) và SAAT (được gọi là “Techs”). Ecos là môi trường và xây dựng các thành phố bền vững , nhưng không hiệu quả và chậm mở rộng. Các ông trùm rất cần cù và bành trướng nhanh chóng, nhưng lại gặp vấn đề về ô nhiễm và nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt . Công nghệ là một phe hỗ trợ có sẵn cho hai bên kia và họ rất hữu ích trong việc nghiên cứu các công nghệ mới nhất và mạnh mẽ nhất. Công nghệ chỉ có sẵn sau đó trong trò chơi khi 10.000 tín dụng được tặng cho mục đích của họ.

Giới thiệu thêm 

Link Tải Game Anno 2070 Việt Hoá mới nhất 2022

Tải Game Anno 2070 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Anno 2070 

Tính năng game

 • Trong khi tuân thủ các nguyên tắc cơ bản làm cho nhượng quyền Anno thành công, bối cảnh trong tương lai gần sẽ mang đến nhiều cơ chế chơi trò chơi mới, đột phá kiến ​​trúc và tất cả các thách thức mới. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể xây dựng các thành phố lớn, phạm vi chưa từng thấy trong các trò chơi Anno trước đây.
 • Đối mặt với những thách thức của thế giới hiện tại để định hình thế giới ngày mai. Bạn có thể tham gia Tycoons để theo đuổi một khóa học công nghiệp và hiệu quả, hoặc sát cánh cùng Ecos để tạo ra một hướng đi bền vững hơn.
 • Một quyết định thế giới phát triển, năng động sẽ có tác động đến môi trường, diện mạo kiến ​​trúc của thế giới và nhu cầu của dân số.
 • Những bí ẩn của biển và bầu trời đang chờ được khám phá. Tận dụng các hệ thống giao thông của tương lai và phát triển một nền kinh tế mạnh mẽ.
 • Anno được cải tiến với các tính năng mới để làm chủ các cuộc buôn lậu giữa các bến cảng mà không bị phát hiện bởi các cuộc tuần tra ven biển hoặc liên minh với các nhân vật mạnh mẽ để mở rộng ảnh hưởng của bạn.

Lối chơi

Trong Anno 2070 , chính trị không còn được xác định bởi các quốc gia, ranh giới, tôn giáo, chủng tộc, v.v., mà là cách con người lựa chọn để sản xuất năng lượng. Tất cả nhân loại tập hợp dưới một chính phủ toàn cầu, nơi ba phe chính của trò chơi kiểm soát các quyết định của thế giới. Người chơi cũng có thể bỏ phiếu cho một Tổng thống Thế giới và bỏ phiếu trong Hội đồng Thượng viện. Việc tham gia sẽ mang lại hiệu quả khác nhau cho tất cả người chơi, tùy thuộc vào việc ai là tổng thống hoặc dự luật nào đã được thông qua, cho đến khi chu kỳ bỏ phiếu tiếp theo bắt đầu. Ví dụ, bỏ phiếu cho Giám đốc điều hành Skylar Banes của Tycoons sẽ làm tăng năng suất của các tòa nhà sản xuất.

Người chơi cũng có thể đạt được thành tích và phần thưởng chỉ từ việc chơi trò chơi. Người chơi có thể tùy chỉnh Ark của họ để phù hợp với sở thích cá nhân, điều này chỉ mang tính thẩm mỹ, cũng như giành được những phần thưởng đặc biệt ảnh hưởng đến lối chơi.

Nâng cấp tài nguyên và công nghệ có thể được thực hiện trên Arks và được sử dụng trong một trò chơi khác ở “Chế độ liên tục”.

Chế độ chơi

Vào năm 2070 thế giới của chúng ta đã thay đổi. Mực nước biển dâng cao đã làm hư hại các thành phố ven biển và biến đổi khí hậu đã tạo ra những vùng đất rộng lớn thù địch.

Phần mới nhất trong loạt chiến lược giành giải thưởng, Anno 2070 mang đến cho bạn một thế giới mới đầy thách thức, nơi bạn sẽ phải nắm vững các nguồn lực, ngoại giao và thương mại trong hệ thống quản lý kinh tế hoàn chỉnh nhất trong tất cả các trò chơi Anno.

Xây dựng xã hội của bạn trong tương lai, xâm chiếm các hòn đảo và tạo ra các siêu đô thị rộng lớn với vô số các tòa nhà, phương tiện và tài nguyên để quản lý. Thiết lập các chuỗi sản xuất mới như nhà máy robot, nhà máy lọc dầu hoặc mỏ kim cương và phát triển một thương mại đa dạng về hàng hóa và nguyên liệu thô

Nhân Vật

Ông trùm- Lãnh đạo: Skylar Banes, Giám đốc điều hành. Phe này là đại diện của Global Trust, nhà cung cấp năng lượng hàng đầu thế giới vào năm 2070. Các ông trùm thích khai thác tài nguyên nhanh chóng để sử dụng ngay lập tức, điều này dẫn đến việc người lao động giàu có hơn và có thể đóng thuế nhiều hơn. Nền kinh tế của một người chơi Tycoon tăng tốc ở đầu trò chơi và suy giảm dần về cuối trò chơi, khi các nguồn tài nguyên không thể tái tạo của họ cạn kiệt (tuy nhiên, các công nghệ của Tech có thể giảm thiểu sự thất bại này). Đổi lại, Tycoons làm giảm sự cân bằng sinh thái và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Các ông trùm dựa vào than và các nhà máy hạt nhân để cung cấp điện, và công dân của họ thưởng thức bánh mì kẹp thịt, rượu và dành thời gian tại Sòng bạc. Các công dân tài phiệt không lo lắng về cân bằng sinh thái âm nhiều như các đối tác sinh thái của họ, nhưng họ có thể thu được lợi ích từ cân bằng sinh thái dương. Để tăng sự cân bằng sinh thái, Tycoons có thể xây dựng,2 hồ chứa và máy ép rác, nhưng tính năng đặc biệt của chúng chỉ có khả năng loại bỏ tác động tiêu cực đến môi trường chứ không thể tạo ra cân bằng sinh thái tích cực.

Eco – Leader: Seamus Green, người sáng lập và lãnh đạo tinh thần. Phe này là đại diện của Sáng kiến ​​Eden, tổ chức môi trường có ảnh hưởng nhất trên Trái đất. Ecos dựa vào công nghệ xanh để tạo ra các thành phố của họ, bảo tồn thiên nhiên và giúp cân bằng hệ sinh thái. Các thành phố của họ hoạt động kém hiệu quả và chậm phát triển, nhưng nền kinh tế của Ecos sẽ ổn định và đáng tin cậy cho đến khi trò chơi kết thúc. Các Ecos dựa vào năng lượng gió và mặt trời, và công dân của họ thích uống trà, ăn thức ăn tốt cho sức khỏe và nghe nhạc của dàn nhạc. Ecos bị ảnh hưởng bởi cân bằng sinh thái âm nhiều hơn Tycoon, nhưng họ cũng có thể hưởng lợi từ cân bằng sinh thái tích cực. Để tăng sự cân bằng sinh thái, Ecos sử dụng máy tạo ozone và các trạm thay đổi thời tiết, v.v.

Công nghệ- Thủ lĩnh: FATHER, AI siêu thông minh. Phe này là đại diện của SAAT (Học viện Khoa học về Công nghệ Tiên tiến), và là những nhà phát minh công nghệ tối cao và những bậc thầy của thế giới dưới nước. Họ thiết kế Ark và EVE (cố vấn trong trò chơi của người chơi), cũng như xây dựng kế hoạch cho máy bay, tàu ngầm và tên lửa. Công nghệ là phái duy nhất có thể sống và làm việc dưới nước trên các cao nguyên ngập nước. Nuôi tảo và khai thác kim cương là một vài việc họ có thể làm dưới nước. Công nghệ có thể nghiên cứu các đập thủy điện để cung cấp năng lượng và sử dụng các nhà máy điện dòng biển dưới nước. Người của họ là các nhà khoa học và thích nghiên cứu trong các tòa nhà nghiên cứu. Để tiến lên một cấp độ cao hơn, công dân của họ cần thực phẩm chế biến từ tảo từ các thành phố dưới nước, và họ thích uống nước tăng lực (làm từ cà phê và đường).

Video hướng dẫn chơi game Anno 2070 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Anno 2070 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 trở lên
 • RAM: RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB RAM)
 • Thẻ đồ họa: Thẻ tương thích DirectX 9.0c có hỗ trợ Shader Model 3.0 trở lên và bao gồm 512 MB bộ nhớ video
 • DirectX: 9.0c
 • Ổ cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Âm thanh: card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Đánh giá đồ họa game

Điểm thu hút nhiều game thủ hơn cả chính là đồ họa tuyệt vời của game. Các chi tiết dù là nhỏ nhất như cây cối hay các con vật đều được khắc họa vô cùng rõ nét và chân thực. Anno 2070 còn cung cấp hệ thống Zoom cho phép người chơi quan sát mọi hoạt động của thành phố ở gần hơn và cam đoan bạn sẽ phải choáng ngợp bởi hình ảnh vô cùng sắc nét từ góc nhìn cận cảnh này.

Đánh giá âm thanh game

Hướng dẫn cài đặt game Anno 2070 Việt Hoá

 • Tải game về , mount file iso, hoặc có thể giải nén ra rồi chạy file setup.exe
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Cài bản mod Anno2170_A.R.R.C._v2.11
 • Nếu bạn cài game ở chổ khác thì nhấn vào nút Change để thay đổi đường dẫn đến nơi cài game ở trên
 • Nhấn Next để tiếp tục
 • Nhớ tick chọn Install map pack
 • Giải nén Path Việt hóa ra được thư mục maindata , chép thư mục này vào thư mục cài game
 • Nhớ cài đặt full Direct X và Visual C++ để khắc phục các lỗi dll
 • Tài khoản để đăng nhập vào game
 • Account : RELOADED
 • Password: 1​
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước: https://www.facebook.com/ngothuylinhwikigiaidap/videos/293159858979970/

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x