Tải Game Batman Arkham Asylum Việt Hoá cực chuẩn 2022

Batman Arkham Asylum Việt Hoá là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Rocksteady Studios và được phát hành bởi Eidos Interactive kết hợp với Warner Bros. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Batman Arkham Asylum 

Giới thiệu 

Batman: Arkham Asylum là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Rocksteady Studios và được xuất bản bởi Eidos Interactive kết hợp với Warner Bros. Interactive Entertainment . Dựa trên siêu anh hùng Batman của DC Comics và được viết bởi nhà văn Batman kỳ cựu Paul Dini , Arkham Asylum được lấy cảm hứng từ truyện tranh thần thoại dài tập. Trong cốt truyện chính của trò chơi, Batman chiến đấu với kẻ thù không đội trời chung của mình, Joker , kẻ chủ mưu một âm mưu phức tạp để giành quyền kiểm soát Arkham Asylum , bẫy Batman bên trong với nhiều kẻ thù bị giam giữ của anh ta và đe dọa Thành phố Gotham với những quả bom được giấu kín. Hầu hết các nhân vật chính của trò chơi được lồng tiếng bởi các diễn viên đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác dựa trên Vũ trụ Hoạt hình DC ; Kevin Conroy , Mark Hamill và Arleen Sorkin lần lượt thể hiện lại các vai diễn của họ như Batman, Joker và người bạn phụ của anh ta là Harley Quinn .

Cốt truyện Game Batman Arkham Asylum 

Xem full cốt truyện Batman Arkham Asylum Tại đây

Sau khi Joker tấn công Tòa thị chính Gotham, anh ta bị Batman bắt và đưa đến Arkham Asylum, nơi tạm trú của nhiều thành viên trong băng đảng của Joker, những người đã được chuyển đến sau một vụ hỏa hoạn tại Nhà tù Blackgate . [34] Tin rằng Joker đã cho phép mình bị bắt, Batman đi cùng anh ta vào trại tị nạn. Kế hoạch của Joker được tiết lộ khi Harley Quinn nắm quyền kiểm soát an ninh và Joker trốn vào cơ sở, được hỗ trợ bởi một người bảo vệ tham nhũng đã bắt cóc Ủy viên Gordon. [35] Joker đe dọa sẽ cho nổ những quả bom được giấu quanh Thành phố Gotham nếu có ai đó cố gắng vào Arkham, buộc Batman phải làm việc một mình. [36]Theo dõi Quinn đến cơ sở y tế để giải cứu Gordon, Batman tiếp xúc với độc tố gây sợ hãi của Bù nhìn. Sau khi chống lại ảo giác của Scarecrow, Batman tìm thấy và khuất phục Quinn trước khi giải cứu Gordon. Joker sau đó hướng Batman đến Bane bị bắt, người đã được bác sĩ bệnh xá Penelope Young thử nghiệm. Joker giải thoát Bane và Batman chiến đấu với anh ta, trong đó Quinn trốn thoát. Sau đó, anh ta đi đến một cài đặt Batcave bí mật mà anh ta đã giấu trên đảo, nơi anh ta trang bị lại các thiết bị của mình.

Ở đó, Batman biết rằng Joker đã quay trở lại trại tị nạn để tiếp cận với Young, người đang phát triển Titan — một phiên bản mạnh hơn của loại thuốc Venom mang lại sức mạnh cho Bane — dự định sử dụng nó để giúp bệnh nhân sống sót sau những liệu pháp khắc nghiệt hơn. Young biết được rằng Joker đã bí mật tài trợ cho nghiên cứu của cô để tạo ra một đội quân tay sai siêu phàm; việc cô từ chối giao công thức đã khiến Joker quay trở lại trại tị nạn. Trong khi tìm kiếm Young, Batman đã phá hủy công thức Titan của cô, sau đó giải cứu cô khỏi Victor Zsasz. Một vụ nổ giết chết Young và Joker lấy được các lô Titan đã hoàn thành.

Tại nhà đền tội, Quinn giải phóng Poison Ivy khỏi phòng giam của cô ấy trước khi bị Batman giam giữ. Quinn tình cờ tiết lộ rằng Joker có một cơ sở sản xuất Titan trong vườn thực vật Arkham. Batman du hành đến đó và biết rằng Titan được tạo ra bởi thực vật biến đổi gen. Anh ấy biết được từ Ivy rằng các bào tử cần thiết để tạo ra một loại thuốc giải độc được tìm thấy độc quyền trong hang ổ của Killer Croc trong một ống cống. Sau đó, Joker tiêm Titan cho Ivy, tăng cường sức mạnh của cô, và cô bắt đầu tàn phá đảo Arkham bằng những cây đột biến khổng lồ. Trên đường đến Croc, Batman gặp lại Scarecrow và truy đuổi anh ta xuống cống. Scarecrow bị Croc tấn công và bị kéo lê dưới nước. Batman thu hồi các bào tử cần thiết và khuất phục Croc trước khi quay trở lại Batcave, nhưng chỉ có thể tổng hợp một liều thuốc giải độc trước Ivy ‘

Batman quay trở lại vườn bách thảo và đánh bại Ivy, ngăn chặn đám thực vật hung hãn. Joker thông báo rằng công việc chuẩn bị cho bữa tiệc của anh ta cuối cùng đã hoàn tất và Batman đi đến trung tâm dành cho khách của trại tị nạn để đối đầu với anh ta. Joker tiết lộ rằng anh ta đã bắt lại Gordon và cố gắng bắn anh ta bằng một chiếc phi tiêu đầy Titan; Batman nhảy đến phòng thủ của Gordon và thay vào đó bị bắn. Batman cố gắng chống lại sự thay đổi, và một Joker khó chịu đã dùng quá liều Titan, biến thành một con quái vật to lớn. [37]Trong một đấu trường tạm bợ trên mái của tòa nhà, Joker thách đấu Batman đánh nhau với tư cách là những con quái vật do Titan gây ra trước máy bay trực thăng đưa tin. Batman từ chối biến hình, sử dụng thuốc giải độc cho chính mình, và đánh bại Joker bị ảnh hưởng bởi Titan và tay sai của hắn. Sau đó, những người bị ảnh hưởng bởi Titan bắt đầu trở lại bình thường, bao gồm cả Joker – người bị bắt giữ khi các sĩ quan cảnh sát tái nhập viện. Batman tình cờ nghe được một cuộc gọi về một tội ác do Two-Face cầm đầu đang diễn ra và bay trở lại Thành phố Gotham trong Cánh dơi. Trong một cảnh hậu tín dụng , một thùng công thức Titan được hiển thị trôi nổi trên đại dương gần trại tị nạn khi một bàn tay nổi lên và nắm lấy nó.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Alan Wake Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Sleeping Dogs Việt Hóa tại đây

Link tải game Batman Arkham Asylum Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Batman Arkham Asylum

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Batman Arkham 

Tính năng game

 • Tận dụng hệ thống chiến đấu FreeFlow để kết hợp chuỗi mà không có bất kỳ sự chuyển đổi nào và loại bỏ một cách tàn nhẫn các nhóm lớn Joker
 • Bạn là Batman, người canh thức vĩ đại nhất. Tiến hành điều tra bằng cách giải các câu đố lệch lạc, bằng cách sử dụng các công cụ cực kỳ tinh vi của cảnh sát khoa học: quét tia X, quét vân tay, mà còn cả bình xịt “Amido Black” và máy theo dõi pheromone.
 • Tham gia vào những tên côn đồ lớn nhất của Thành phố Gotham: The Joker, Harley Quinn, Victor Zsasz và Killer Croc.
 • Trở thành một kẻ săn mồi vô hình thực sự. Nhờ hệ thống điểm quan sát độc đáo và các cuộc tấn công hoảng loạn đóng băng đối thủ bằng khủng bố, Batman có thể di chuyển lén lút và truy tìm kẻ thù của mình.
 • Một số kỹ thuật tấn công: dựa vào kẻ thù từ độ cao hoặc phá vỡ các bức tường.
 • Lần đầu tiên trong một trò chơi, hãy khám phá Arkham tị nạn từ trên xuống dưới và di chuyển tự do trên hòn đảo bị nguyền rủa.
 • Là một người canh thức thực sự, hãy sử dụng Batarang của bạn, gel nổ của bạn, Batgriffe, sonar, cũng như vật lộn
 • Khám phá nhiều bí mật khác bằng cách hoàn thành các thử thách tiềm ẩn trong thế giới trò chơi và cá nhân hóa thiết bị của bạn bằng cách đạt được điểm kinh nghiệm.
 • Tận dụng sức mạnh siêu anh hùng của bạn với toàn quyền tự do hành động: sử dụng vật lộn của Người Dơi để đi đến nơi bạn muốn, để leo lên hoặc trượt dọc theo dây cáp, theo bất kỳ hướng nào.

Lối chơi

Batman: Arkham Asylum là một game phiêu lưu hành động nhìn từ góc nhìn thứ ba . Nhân vật có thể chơi được hiển thị trên màn hình và máy ảnh có thể được xoay tự do xung quanh anh ta. Người chơi điều khiển Batman khi anh ta đi ngang qua Arkham Asylum , một cơ sở an toàn dành cho tội phạm điên loạn nằm ngoài khơi thành phố Gotham . Các khu vực mở đầu của trò chơi là tuyến tính, phục vụ như một hướng dẫn cho các bước di chuyển và cách tiếp cận có sẵn cho người chơi. Khi người chơi lên đảo, họ có thể tự do khám phá thế giới trò chơi, mặc dù một số khu vực vẫn không thể tiếp cận được cho đến khi có một số mốc nhất định trong câu chuyện chính. Người dơi có thể chạy, nhảy, leo trèo, cúi mình, lướt từ độ cao bằng áo choàng và sử dụng súng vật lộn của mình để leo lên các công trình thấp hoặc trốn đến các gờ cao hơn. 

Người chơi có thể sử dụng “Detective Vision” —một chế độ trực quan cung cấp thông tin theo ngữ cảnh, tô màu thế giới trò chơi màu xanh lam và làm nổi bật các đối tượng tương tác như bức tường có thể phá hủy và lưới có thể tháo rời, số lượng kẻ thù trong một khu vực và trạng thái của chúng — chẳng hạn như nhận thức của chúng về Batman sự hiện diện — và cho thấy thường dân và xác chết. Chế độ này cũng được sử dụng để theo dõi dấu chân, điều tra mùi và giải câu đố.

Batman có quyền truy cập vào một số tiện ích mà anh ta có thể sử dụng để khám phá hoặc chiến đấu. Batarang là một vũ khí ném có thể tạm thời làm choáng kẻ thù hoặc kích hoạt các thiết bị từ xa. Một phiên bản điều khiển từ xa có thể được điều khiển sau khi ném, và batarang âm thanh có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của những kẻ thù cụ thể đeo vòng cổ giám sát, hoặc kích nổ để đánh bất tỉnh kẻ thù gần đó. Gel nổ có thể được sử dụng trên các bức tường và sàn nhà yếu, và có thể được kích nổ từ xa — làm cho các đống đổ nát rơi xuống kẻ thù. Công cụ phóng dòng có thể được sử dụng để đi qua các nhịp ngang. Batclaw — một thiết bị vật lộn — có thể được sử dụng để tương tác với các vật thể ở xa như nắp thông hơi hoặc tóm lấy kẻ thù. Cryptographic Sequencer được sử dụng để ghi đè các bảng bảo mật, mở các đường dẫn mới hoặc vô hiệu hóa các chức năng tị nạn khác nhau. Một số khu vực không thể tiếp cận được cho đến khi Batman có được các tiện ích cần thiết để vượt qua chướng ngại vật.  Người chơi được khuyến khích khám phá thế giới trò chơi khác với trò chơi chính để tìm và giải các câu đố do Riddler để lại — kẻ đã xâm nhập vào hệ thống liên lạc của Batman để thách thức anh ta bằng các câu đố. Các đồ vật có thể được thu thập và một số câu đố của Riddler yêu cầu người chơi tìm các khu vực liên quan đến câu trả lời cho một câu đố và quét nó bằng “Detective Vision”. Thế giới trò chơi có 240 vật phẩm có thể thu thập, chẳng hạn như danh hiệu Riddler, hàm răng của Joker, băng phỏng vấn với một số tù nhân của Arkham và những thông điệp khó hiểu do người sáng lập Amadeus Arkham để lại trong trại tị nạn thảo luận về lịch sử tội ác của cơ sở. Người chơi được thưởng khi giải được các câu đố và tìm được đồ sưu tầm với điểm kinh nghiệm và nội dung trò chơi bổ sung, bao gồm bản đồ thử thách kiểm tra kỹ năng của người chơi tại hệ thống chiến đấu của trò chơi, tiểu sử nhân vật và các bức tượng trong trò chơi của các nhân vật của Arkham Asylum . 

Chế độ chơi

Trò chơi được trình bày dưới góc nhìn của người thứ ba với trọng tâm chính là khả năng chiến đấu và tàng hình của Người Dơi, kỹ năng thám tử và các tiện ích có thể được sử dụng trong chiến đấu và khám phá. Batman có thể tự do di chuyển xung quanh cơ sở Arkham Asylum, tương tác với các nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời mở khóa các khu vực mới bằng cách tiến triển qua câu chuyện chính hoặc lấy trang bị mới. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ ngoài câu chuyện chính để mở khóa nội dung bổ sung và các vật phẩm thu thập được. Combat tập trung vào việc xâu chuỗi các cuộc tấn công lại với nhau chống lại nhiều kẻ thù trong khi tránh thiệt hại, trong khi tính năng tàng hình cho phép Batman ẩn mình xung quanh một khu vực, sử dụng các tiện ích và môi trường để âm thầm loại bỏ kẻ thù.

Nhân vật

Arkham Asylum lấy bối cảnh là Arkham Asylum hư cấu, một cơ sở trên Đảo Arkham ngoài khơi thành phố Gotham, nơi chứa những siêu tội phạm điên loạn. Trò chơi có một nhóm lớn các nhân vật trong lịch sử truyện tranh Batman . Ba diễn viên lồng tiếng, từng làm việc trong loạt phim và truyền hình DC Animated Universe , đã diễn lại vai trò của họ cho trò chơi. Kevin Conroy lồng tiếng cho Batman — một siêu anh hùng được đào tạo đến đỉnh cao của sự hoàn thiện về thể chất con người và là một chuyên gia võ thuật, Mark Hamill lồng tiếng cho kẻ thù tâm thần của Batman là Joker,  và người bạn phụ của Joker là Harley Quinn Được lồng tiếng bởi Arleen Sorkin . Batman được hỗ trợ bởi đồng minh Oracle ( Kimberly Brooks ) – người cung cấp thông tin tình báo từ xa cho anh ta, và ủy viên cảnh sát James Gordon 

Video hướng dẫn chơi game Batman Arkham Asylum Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Batman Arkham Asylum Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: XP / Vista / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD 3 GHz hoặc bất kỳ bộ xử lý lõi kép nào
 • RAM: 1 GB RAM (đối với XP) / 2 GB RAM (đối với Vista)
 • Card đồ họa: Thẻ tương thích PCI Express SM3 nVidia 6600 / ATI 1300
 • DirectX: DirectX 9
 • Ổ cứng: 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Âm thanh: Bất kỳ card âm thanh tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa Batman: Arkham Knight có thể nói là tuyệt vời. Hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và thời tiết trên cả tuyệt vời. Hệ thống vân bề mặt, môi trường… cũng được thiết kế vô cùng chi tiết nhằm tạo nên một thành phố Gotham chân thực hơn bao giờ hết.

Đánh giá âm thanh game

Âm nhạc có lẽ là phần mà game thực hiện tốt nhất. Những bản nhạc nền hút hồn người chơi cùng sự trở lại của một dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, đã gắn liền với cái tên Batman từ lâu như Kevin Conroy (Batman), Mark Hamill (Joker), Tara Strong (Harley Quinn)… Những con người gần như đã gắn bó cuộc đời mình với thế giới của Hiệp sĩ bóng đêm.

Hướng dẫn cài đặt game Batman Arkham Asylum Việt Hoá

 • Nhớ cài đặt đủ phần mềm cần thiết như Visual C++ Direct X để chơi game không lỗi nhé
 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game nhớ chọn nơi lưu game
 • Copy file Việt Hoá đến nơi vừa cài game và chạy
 • Copy Cr@ck trong folder PROPHET đến nơi vừa cài game\Binaries
 • Đã xong vào game chơi thôi, xem video test Windows 10 – 64bit
https://www.facebook.com/watch/?v=243051994274162

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x