Tải game Blasphemous Việt Hoá – Video hướng dẫn 2021

Blasphemous là một trò chơi điện tử Metroidvania được phát triển bởi studio Tây Ban Nha The Game Kitchen và được xuất bản bởi Team17. Trò chơi được phát hành cho Nintendo Switch , Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 10 tháng 9 năm 2019, và cho macOS và Linux vào ngày 21 tháng 9 năm 2020.

Giới thiệu về Blasphemous 

Giới thiệu 

Blasphemous được giới thiệu là một tựa game hành động màn hình ngang kết hợp giữa yếu tố phiêu lưu tìm kiếm cổ vật để gia tăng sức mạnh bản thân, lối chơi chặt chém tốc độ cao và đa dạng hướng phát triển cùng những đòn thế kết liễu cực kỳ tàn bạo.

Trò chơi xoay quanh một người đàn ông với chiếc mũ nhọn, được biết đến như The Penitent One, bị lạc vào giữa vòng lặp tuần hoàn của sinh và tử. Bước vào vương quốc Cvstodia hiện đang hứng chịu một lời nguyền mà người dân địa phương gọi là The Miracle, người chơi sẽ được khám phá thế giới đầy rẫy những bí ẩn này và giải cứu vương quốc khỏi lời nguyền oái ăm.

Cốt truyện Blasphemous 

Xem toàn bộ cốt truyện tại đây

Blasphemous bắt đầu trong Brotherhood of the Silent Sorrow, một dòng tu chống lại quyền lực của Escripar, sau khi tất cả các thành viên của nó đã bị thảm sát. Một trong số họ, Người Sám Hối, được tái sinh bởi Phép màu và khởi hành trong một chuyến hành hương. Sau khi đánh bại Người cai ngục của Nỗi buồn im lặng, anh ta tìm thấy Deogracias, người đã nói với anh ta về Cái nôi của Nỗi đau, một di vật thiêng liêng mà Kẻ Sám Hối tìm kiếm, và Ba Sự Nhục mà anh ta phải thực hiện để được cho là xứng đáng để đạt được nó. Anh ta cũng cho Kẻ Sám Hối một cái gai để thêm vào cán kiếm của mình. Cái gai này sẽ phát triển khi người chơi hoàn thành một số ngục tối tùy chọn nhất định và trạng thái của nó ở cuối trò chơi sẽ ảnh hưởng đến phần kết.

The Penitent One du hành đến các địa điểm khác nhau ở Cvstodia, bao gồm thị trấn Albero mục nát, những ngọn đồi tuyết Nơi Cây Ôliu khô héo, và Hầm ngục Desecrated dưới lòng đất. Anh ta hoàn thành Three Humiliations, mỗi người trong số họ liên quan đến một thử thách chống lại một ông chủ khác nhau, và giành quyền truy cập vào Mother of Mothers, thánh đường nơi Escripar và Cradle of Affliction cư ngụ.

Trong suốt cuộc hành trình, người ta nghe thấy giọng nói của Escripar kể lại câu chuyện của anh ta: Một thời gian dài trước khi Đấng Sám Hối bắt đầu cuộc hành hương của mình, Phép màu đã biến Escribear thành một cái cây to lớn. Tại một thời điểm, cái cây bốc cháy, để lại một đống tro tàn khổng lồ, trên đỉnh là ngai vàng của Escribe. The Miracle đã xua đuổi vô số người cố gắng leo lên ngọn núi, nhưng tất cả đều thất bại, bị tro bụi nuốt chửng. Như một hình phạt, Miracle đã biến tất cả họ thành quái thú (kẻ thù của trò chơi). Điều này bao gồm Escribear, người được tái sinh thành Đứa con cuối cùng của Phép màu.

Trùm áp chót là Crisanta của Wrapped Agony, thủ lĩnh của những người lính của Escripar và một nữ hiệp sĩ có bộ giáp giống của Penitent One. The Penitent One đã làm cô ấy bị thương, nhưng cô ấy đã trốn thoát. Penitent One cuối cùng cũng đến được đỉnh của Mother of Mothers, anh ta chiến đấu và đánh bại Escripar. Kẻ thứ hai tham gia một lần nữa, để lộ hình dạng thật của mình là Đứa con cuối cùng của Phép màu, nhưng bị đánh bại và bị giết vĩnh viễn. Sau đó, The Penitent One tìm thấy ngọn núi tro, và Deogracias khuyến khích anh ta leo lên nó và đến Cái nôi của Nỗi đau. Nếu người chơi không hoàn thành tất cả các ngục tối tùy chọn và nâng cấp cái gai đến giai đoạn cuối cùng, thì Penitent One sẽ không lên đến đỉnh và chìm vào tro bụi, không để lại gì ngoài chiếc mặt nạ – thứ mà Deogracias sau đó nhặt được và gửi vào bên cạnh vô số. mặt nạ khác, tuyên bố sự sám hối của nhân vật chính kết thúc. Tuy nhiên, nếu người chơi đã hoàn thành các ngục tối và nâng cấp đầy đủ chiếc gai, thì Penitent One sẽ đến ngai vàng của Escripar trên đỉnh núi tro, ngồi đó và tự đâm mình bằng kiếm của mình. Anh ta biến thành một cái cây và được người dân Cystodia tôn thờ là Cha mới và Người con cuối cùng của Phép màu. Tuy nhiên, sau phần tín dụng, Crisanta xuất hiện trở lại và thu hút Mea Culpa từ cơ thể của Người Sám Hối.

Giới thiệu thêm 

Download Blasphemous việt hóa mới nhất full 2021

Tải game Blasphemous Việt Hoá Full

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Blasphemous việt ngữ

Tính năng game

 • Khám phá một thế giới phi tuyến tính: Đánh bại những kẻ thù đáng sợ và những cạm bẫy chết người trong khi băng qua những cảnh quan đa dạng và phong phú để tìm kiếm sự cứu chuộc của bạn trong thế giới đen tối và gothic của Cvstodia.
 • Những trận chiến tàn khốc: Giải phóng sức mạnh của Mea Culpa, một thanh kiếm sinh ra từ chính cảm giác tội lỗi và tàn sát kẻ thù của bạn. Nhận được sự tàn phá của các combo mới và các kỹ thuật đặc biệt bằng cách thanh lọc mọi thứ trên đường đi của bạn.
 • Thi hành: Giải phóng cơn thịnh nộ và bữa tiệc của bạn bằng máu của những đối thủ bị phế truất của bạn nhờ các hoạt hình thực thi tuyệt vời, được biên đạo đẹp mắt.
 • Cá nhân hóa thiết bị của bạn:Khám phá và trang bị các thánh tích, tràng hạt, lời cầu nguyện và trái tim của thanh kiếm để cung cấp cho bạn những khả năng mới và phần thưởng chỉ số bạn sẽ cần để sống sót. Hãy thử các kết hợp khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn.
 • Ông trùm sử thi chiến đấu: Hàng loạt sinh vật biến thái khổng lồ đứng giữa bạn và mục tiêu của bạn. Khoan các phong trào của họ, sống sót sau các cuộc tấn công tàn khốc của họ và chiến thắng.
 • Tiết lộ những bí ẩn của Cvstodia: Thế giới này đầy những linh hồn đau khổ. Một số sẽ giúp bạn, những người khác sẽ yêu cầu bạn trả lại một cái gì đó. Khám phá những câu chuyện và số phận của những nhân vật bị tra tấn này để nhận phần thưởng và tìm hiểu thêm về thế giới đen tối mà bạn đang ở.

Lối chơi

Trò chơi được đặt trong Cvstodia, một vùng đất của tôn giáo, ảnh hưởng cao bởi La Mã giáo , nó hình tượng , và văn hóa Tây Ban Nha -particularly đó của Andalucía khu vực . Vùng đất được linh thiêng bởi một thế lực được gọi là “Điều kỳ diệu”. Lực lượng này thể hiện theo những cách kỳ lạ và thường độc ác, đôi khi ban phước và đôi khi nguyền rủa cư dân của Cvstodia, biến họ thành những sinh vật xoắn.

Blasphemous là một trò chơi phiêu lưu hành động Metroidvania diễn ra ở vùng Cvstodia hư cấu. Người chơi giả định điều khiển Penitent One, một hiệp sĩ thầm lặng cầm một thanh kiếm tên Mea Culpa , khi anh ta đi khắp vùng đất trong một cuộc hành hương.

Trò chơi liên quan đến việc khám phá Cvstodia trong khi chiến đấu với kẻ thù, xuất hiện ở hầu hết các khu vực. Penitent One có thể chiến đấu với kẻ thù bằng cách tấn công chúng bằng thanh kiếm của mình ở cự ly gần hoặc bằng cách sử dụng các phép thuật có thể học được trong suốt trò chơi. Bằng cách gây sát thương lên kẻ thù bằng các cuộc tấn công cận chiến, người chơi nhận được Nhiệt huyết, được dùng để sử dụng phép thuật. Mỗi kẻ thù có một kiểu tấn công nhất định mà người chơi phải học để né tránh chúng và tránh bị sát thương. Một số đòn tấn công của kẻ thù có thể bị ngăn chặn bằng cách ngăn chặn đúng lúc, khiến kẻ thù dễ bị tổn thương và cho phép Kẻ Sám Hối phản công chúng để tăng sát thương. Khi bị trúng đạn, máu của nhân vật chính giảm đi, nhưng nó có thể được phục hồi bằng cách tiêu thụ Bình Mật. Đánh bại kẻ thù phần thưởng là Tears of Atonement, đơn vị tiền tệ của trò chơi,

Chế độ chơi

Nhiều nâng cấp có thể nhận được ở các điểm khác nhau của cuộc phiêu lưu, bao gồm tăng lượng máu tối đa của Penitent One, Nhiệt huyết và số lượng Bình mật mang theo, đồng thời mở khóa các khả năng mới để khám phá thế giới và chiến đấu. Bằng cách khám phá, tương tác với NPC và hoàn thành nhiệm vụ phụ, có thể tìm thấy nhiều vật phẩm, khi được trang bị, sẽ cung cấp phần thưởng chỉ số, giảm hoặc vô hiệu hóa một số loại sát thương hoặc cung cấp quyền truy cập vào các khu vực không thể tiếp cận. Ngoài ra còn có những món đồ sưu tầm dưới dạng xương có thể được chuyển đến một nơi nhất định để nhận phần thưởng, và Children of Moonlight – những thiên thần bị mắc kẹt có thể được giải thoát bằng cách tấn công những chiếc lồng mà chúng đang ở.

Có nhiều trạm kiểm soát dưới dạng bàn thờ nằm ​​ở nhiều khu vực trên bản đồ. Người chơi có thể nghỉ ngơi trong các trạm kiểm soát này để bổ sung đầy đủ sức khỏe và nạp lại bất kỳ Bình mật nào đã sử dụng, lưu tiến trình của họ và trang bị một số khả năng nhất định, nhưng làm như vậy cũng sẽ khiến tất cả những kẻ thù bị giết trước đó (trừ boss) hồi sinh.

Người Sám Hối sẽ chết nếu sức khỏe của anh ta cạn kiệt hoàn toàn, hoặc nếu anh ta rơi xuống gai hoặc xuống một cái hố không đáy . Sau khi chết, anh ta sẽ hồi sinh ở trạm kiểm soát cuối cùng đã ghé thăm và Mảnh vỡ tội lỗi sẽ xuất hiện ở vị trí anh ta chết (hoặc gần nó, nếu anh ta bị giết bởi gai hoặc rơi). Người chơi sẽ bị giảm Nhiệt tình tối đa, và nhận được ít Nhiệt huyết và Nước mắt chuộc tội từ kẻ thù, cho đến khi Mảnh vỡ tội lỗi được phục hồi bằng cách đến vị trí của nó và tương tác với nó. Ngoài ra, có một số điểm nhất định mà hình phạt này có thể được loại bỏ với một khoản phí.

Nhân vật

Nhân vật chính là The Penitent One, người sống sót duy nhất của Brotherhood of the Silent Sorrow (được gọi như vậy vì các thành viên của họ đã đồng ý với lời thề im lặng). Anh ta đeo một chiếc mặt nạ và mũ bảo hiểm bao gồm dây thép gai và một chiếc mũ bảo hiểm nhọn, và thanh kiếm của anh ta được trang trí bằng những chiếc gai như của một bông hồng và một hình nộm. Trong chuyến hành hương của mình, anh gặp các nhân vật như Deogracias, người được tìm thấy trong một số thời điểm quan trọng của câu chuyện và đóng vai trò là người kể chuyện cho trò chơi; Redento, một người hành hương đi bộ với tư thế cong lưng và hai tay bị trói như một hình thức sám hối; Candelaria, một thương gia già bán nhiều mặt hàng khác nhau; và Viridiana, người hỗ trợ người chơi trong các trận đấu trùm. Có một Giáo hội cai quản được lãnh đạo bởi His Holiness Escripar, người được tái sinh thành Đứa con cuối cùng của Phép màu rất lâu trước khi các sự kiện của trò chơi diễn ra.

Video hướng dẫn chơi Blasphemous mới nhất

https://www.facebook.com/watch/?v=1090363814792591

Cấu hình để chơi Blasphemous việt hóa

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit

Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II x2 550

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 260 or Radeon HD 4850

Storage: 4 GB available space

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i5-750 or AMD Phenom II x4 945

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 650 or Radeon HD 5770

Storage: 4 GB available space

Đánh giá đồ họa game

Đánh giá âm thanh game

Hướng dẫn cài đặt Blasphemous việt hóa

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Cài đặt đủ DirectX và Visual C++ để khắc phục các lỗi dll
 • Chuột phải chọn Mount file vừa download để tạo ổ ảo
 • Chạy Setup để cài đặt game và nhớ chọn nơi lưu game
 • Chạy update đến phiên bản mới nhất
 • Copy tất cả trong folder PLAZA của phiên bản mới nhất vào nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén file việt hoá và copy toàn bộ vào trong folder vừa cài đặt game
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x