Tải Game Bloodstained Việt Hoá | Có video 2022

Bloodstained Việt Hoá – Ritual of the Night (Huyết Tế – Nghi Thức Bóng Đêm) là sản phẩm do chính tay Koji Igarashi (người đã tạo nên huyền thoại dòng game Castlevania và thể loại Metroidvania kinh điển).

Giới thiệu về Game Bloodstained 

Giới thiệu 

Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi điện tử theo phong cách Metroidvania được phát triển bởi ArtPlay và được xuất bản bởi 505 Games . Quá trình phát triển của trò chơi được dẫn dắt bởi cựu nhà sản xuất loạt Castlevania , Koji Igarashi và được coi là người kế thừa tinh thần cho loạt game. Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows , Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6 năm 2019, cho iOS và Android vào tháng 12 năm 2020 và cho Stadia vào tháng 7 năm 2021.

Cốt truyện Game Bloodstained 

Xem full cốt truyện tại đây

Bloodstained diễn ra ở Anh thế kỷ 18 trong cuộc Cách mạng Công nghiệp . Lo sợ mất đi ảnh hưởng của họ đối với những người bảo trợ giàu có của họ, Hội giả kim thuật đã nghiên cứu các phương pháp triệu hồi quỷ và tạo ra các Shardbinders, con người buộc phải hợp nhất với các tinh thể mang điện của ma quỷ để điều chỉnh sức mạnh của họ. Những Shardbinders này đã bị Guild hy sinh để triệu hồi ác quỷ từ Địa ngục với mục đích là một chiến thuật hù dọa nhưng thay vào đó lại mang đến sự tàn phá không thể kiểm soát, xóa sổ Guild và phần lớn nước Anh cho đến khi Nhà thờ có thể trục xuất chúng. Trong số những Shardbinders hy sinh, chỉ có một tên Gebel sống sót. Một Shardbinder khác, nhân vật chính Miriam, được tha do rơi vào một giấc ngủ bất thường trước khi cô có thể được hy sinh.

Mười năm sau ở thời hiện tại của trò chơi, Miriam đã tỉnh dậy sau giấc ngủ của mình và biết được rằng Gebel đã triệu hồi những con quỷ để tiêu diệt nước Anh khi anh ta tìm cách trả thù những nhà giả kim còn sống vì những gì họ đã làm với anh ta. Đi cùng với Johannes, một cựu thành viên của Hội giả kim, họ đi thuyền vượt đại dương đến Arvantville, một ngôi làng đã bị phá hủy ở ngoại ô lâu đài của Gebel, Hellhold. Họ gặp người bạn của Johannes là Dominique, một nhà trừ tà đã giúp Johannes chăm sóc Miriam trong thời gian cô ấy ngủ say và đã được Nhà thờ cử đến để giúp họ ngăn chặn Gebel. 

Khi Miriam bắt đầu cuộc hành trình vào Hellhold, cô phải đối mặt với Alfred, một thành viên còn sống của Hội giả kim thuật và là người cố vấn cũ của Johannes. Alfred tìm cách khôi phục một cuốn sách cổ được sử dụng trong việc triệu hồi quỷ bởi Gebel, Liber Logaeth, và đe dọa sẽ giết Miriam nếu cô không rời đi. Là học trò cũ của mình, Johannes vô cùng tin tưởng vào động cơ của Alfred và lo sợ rằng anh có thể mắc phải một sai lầm khác, một phần cảm thấy phải chịu trách nhiệm về những hành động mà Alfred và các nhà giả kim khác đã thực hiện khi làm hại Gebel, Miriam và các Shardbinders khác. Cô cũng nhiều lần vượt qua con đường với Zangetsu, một thợ săn quỷ đến từ Nhật Bản, người ban đầu không tin tưởng Miriam do sức mạnh Shardbinder của cô có quan hệ với quỷ, nhưng theo thời gian bắt đầu tôn trọng sức mạnh của cô. Zangetsu giải thích rằng anh ta đang tìm kiếm một con quỷ tên là Gremory, kẻ liên tục lẩn tránh anh ta vì sợ sức mạnh của anh ta. Anh ta đưa cho Miriam thanh katana của mình vì nghĩ rằng Gremory sẽ không mong đợi cô ấy sử dụng nó và mất cảnh giác.

Miriam đối mặt với Gebel trong phòng ngai vàng của Hellhold, và cô cố gắng giải thích với anh ta bằng cách nhắc nhở anh ta rằng trong thời gian chấn thương khi cô biến thành Shardbinder, anh ta là người đã dạy cô không bao giờ từ bỏ nhân tính của mình. Mặc dù anh ta có vẻ cảm động trước lời nói của cô, Gebel vẫn thách thức và hai Shardbinders chiến đấu. Nếu Gebel bị giết, anh ta sẽ cảm ơn Miriam vì đã ngăn anh ta lại, nhưng trò chơi sẽ ngay lập tức kết thúc khi Miriam tự hỏi liệu cô có lựa chọn đúng hay không. Sử dụng thanh katana của Zangetsu, Miriam thay vào đó tiết lộ nơi ẩn náu của Gremory trong phòng ngai vàng và cô trốn thoát. Được giải thoát khỏi sự kiểm soát của con quỷ, Gebel chỉ có thể đưa ra lời xin lỗi cuối cùng của Miriam trước khi những viên pha lê trong cơ thể anh tiêu thụ hoàn toàn. Alfred sau đó đến để đánh cắp Liber Logaeth từ họ và bỏ trốn.

Miriam đuổi theo Gremory và Alfred qua một cổng không gian vào một phần khác của lâu đài. Bên trong, cô thấy Alfred bị trọng thương và Liber Logaeth đã biến mất. Khi chết, anh ta giải thích rằng anh ta đang cố gắng sử dụng Liber Logaeth như một phần của phép thuật mà anh ta đã sử dụng khắp Hellhold để tiêu diệt nó. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta là người đã đưa Miriam vào giấc ngủ của cô ấy mười năm trước để phá hoại việc triệu tập của Guild, biết rằng sức mạnh của cô ấy với tư cách là một Shardbinder là to lớn đến mức nó sẽ mang lại sự hủy diệt thậm chí còn tồi tệ hơn những gì được triệu hồi nếu cô ấy bị hy sinh.

Đoàn tụ với Zangetsu, Miriam theo dõi Gremory. Zangetsu sử dụng sức mạnh của mình để trói con quỷ tại chỗ, nhưng dường như anh ta đã bị giết trong quá trình này và do đó Miriam đánh bại Gremory một mình. Sau đó, cô tìm thấy Liber Logaeth và kẻ đã đánh cắp nó: Dominique. Khát khao sức mạnh thách thức và tiêu diệt Chúa vì đã để mọi người chết trong trận quỷ triệu hồi mười năm trước, Dominique tiết lộ rằng cô đã biến mình thành Shardbinder thông qua nghiên cứu sâu rộng về Miriam và Gebel và sử dụng Liber Logaeth để triệu hồi Bael, vua của quỷ . Miriam trục xuất Dominique và Bael, còn Johannes sử dụng Liber Logaeth để hoàn thành phép thuật của Alfred và phá hủy Hellhold.

Khi hòa bình trở lại vùng đất, Miriam thương tiếc những hy sinh đã dành cho chiến thắng của cô và tự hỏi liệu thế giới có bao giờ thực sự thoát khỏi ma quỷ hay không. Johannes an ủi Miriam bằng cách tiết lộ rằng với Liber Logaeth, anh ta có thể có phương tiện để ngăn chặn vĩnh viễn các viên pha lê tiêu thụ cơ thể cô. Miriam và Johannes rời Arvantville trong khi bóng của một người không nhìn thấy bước vào tầm mắt, được tiết lộ là Zangetsu, người đã sống sót sau các sự kiện của câu chuyện sau khi thoát khỏi Địa ngục. Anh ta thu lại thanh kiếm của mình, Zangetsuto, sau khi nhìn cặp đôi bỏ đi.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Darkest Dungeon Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Blasphemous Việt Hóa tại đây

Link tải Game Huyết Tế – Bloodstained Việt Hoá

Tải Game Bloodstained Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Bloodstained 

Tính năng game

 • Game được Việt Hoá Bởi Hội Game Á Châu
 • Tên trò chơi dịch là Huyết Tế không chính xác với tiêu đề Bloodstained vì lý do nghe cho hay và dễ hiểu, ngoài ra cũng sát với nội dung trò chơi (Bloodstained ý muốn nói đến nghi thức hiến tế đẫm máu).
 • Đa phần Boss đặc biệt đều sẽ được giữ nguyên tên gốc, nhưng tất cả tên quái vật còn lại sẽ được dịch ra cho người chơi dễ hiểu và dễ nhớ. Những ai muốn biết tên gốc để tăng kiến thức hay tiện tra cứu có thể đọc phần miêu tả quái vật, tên gốc sẽ được để ngay đầu phần miêu tả.
 • Tương tự với quái vật, tất cả vũ khí đều sẽ được dịch ra trừ những vũ khí có tên riêng đặc biệt (vd như Gram, Excalibur, Gungnir ..v.v..). Tên gốc vũ khí cũng nằm trong phần miêu tả của nó dành cho những ai cần.
 • Bản dịch sử dụng khá nhiều từ Hán Việt một phần vì để sát nghĩa và dễ hiểu nhất có thể (tên chiêu thức, quái vật) một phần vì người dịch thích nghe cho nó sang. Những ai không thích như vậy thì xin thứ lỗi trước, đây là lựa chọn cá nhân của người dịch. Bạn có quyền không sử dụng bản dịch này, nhưng nếu đã sử dụng thì tự hiểu là bạn chấp nhận chuyện này.

Lối chơi

Trò chơi tuân theo lối chơi theo kiểu Metroidvania của trò chơi hậu Symphony of the Night của loạt game Castlevania . Trong vai Miriam, người chơi khám phá một loạt phòng như mê cung được trình bày dưới dạng một trò chơi nền tảng, chiến đấu với quái vật và trùm và đạt được chìa khóa hoặc sức mạnh cho phép họ khám phá các khu vực trước đây mà trước đây không thể tiếp cận. Miriam có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để thực hiện các cuộc tấn công cận chiến hoặc tầm xa để đánh bại quái vật, hoặc các khả năng đặc biệt được cấp bởi các mảnh cô ấy sở hữu từ quái vật để thực hiện các cuộc tấn công phép thuật. Miriam có cả thanh máu và thanh sức mạnh phép thuật. Máu bị mất trước các cuộc tấn công của quái vật và môi trường, và nếu điều này giảm xuống 0, trò chơi kết thúc, yêu cầu người chơi tải trạng thái lưu cuối cùng. Sức khỏe có thể được phục hồi bằng cách sử dụng các vật phẩm hoặc tìm giọt máu từ quái vật hoặc mảnh môi trường. Sức mạnh phép thuật bị tiêu hao khi sử dụng các kỹ năng mảnh vỡ, và nếu hết mana, người chơi không thể sử dụng các kỹ năng mảnh vỡ, nhưng mana có thể được lấy lại tương tự như khi còn máu.

Người chơi nhận được vũ khí, áo giáp và phụ kiện mới trong suốt trò chơi bằng cách đánh bại quái vật và cướp rương. Trang bị này cung cấp các thuộc tính khác nhau cho Miriam cùng với phần thưởng tấn công và phòng thủ. Đối với vũ khí, điều này cũng thiết lập loại tấn công mà người chơi có thể thực hiện. Ví dụ, kiếm ngắn cho phép nhiều đòn tấn công nhanh, tầm gần, giáo cho phép tấn công chậm nhưng tầm xa, và súng cho phép bắn xa nhưng không có khả năng cận chiến. Thiết bị có thể được thay đổi nhanh chóng thông qua màn hình menu. Các mảnh vỡ có được bằng cách đánh bại quái vật và thường chứa một sức mạnh phản ánh bản chất của con quái vật mà nó sinh ra. Người chơi chỉ có thể trang bị một số mảnh vỡ giới hạn, nhưng cũng giống như trang bị, các mảnh vỡ có thể được hoán đổi nhanh chóng.

Chế độ chơi

Mặc dù không mang tên Castlevania vì lý do bản quyền nhưng cả Iga và chúng ta đều tự hiểu trong tâm, đây chính là CASTLEVANIA.

Với những người có cùng đam mê dòng game này – hãy cùng nhau trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này. Với những người lần đầu tiên biết đến dòng game này – xin chào và chúc mừng bạn đã đến với một thế giới kỳ diệu.

Vào vai Miriam, một đứa trẻ mồ côi bị sẹo bởi lời nguyền của một nhà giả kim, từ từ kết tinh cơ thể cô.

Để tự cứu mình, và thực sự, toàn nhân loại, cô phải chiến đấu theo cách của mình thông qua một lâu đài bị quỷ ám bởi Gebel, người bạn cũ của cô có cơ thể và tâm trí trở nên tinh thể hơn thịt.

Đồ họa 2.5D đẹp mắt: Các mô hình 3D được chế tạo với rất nhiều tình yêu và sự quan tâm trên môi trường trò chơi 2D. Điều đó có nghĩa là rất nhiều thủ thuật hay mà 2D “thông thường” không thể làm được …

Các thuật ngữ trong game

 • Conjure Shard (Ma tinh Pháp thuật) – hệ Conjure này đa phần là những chiêu thức phép thuật cơ bản
 • Directional Shard (Ma tinh Định hướng) – gồm những chiêu cần phải định hướng trước rồi mới bắn ra như quả cầu lửa, mũi tên, dao phóng…
 • Manipulative Shard (Ma tinh Khống chế) – di chuyển vật nặng, tạo khiên chắn, tăng cường chỉ số tạm thời… những Ma tinh đặc biệt có hiệu quả khi người chơi giữ đè một nút cụ thể và mất hiệu quả khi thả nút ra.
 • Passive Shard (Ma tinh Nội tại) – tăng chỉ số hay ảnh hưởng có lợi cho người chơi khi trang bị.
 • Familiar Shard (Ma tinh Linh sủng) – triệu hồi một Linh sủng đi theo và hỗ trợ người chơi. Bởi vì có nhiều loại bao gồm từ quái vật dạng sinh vật đến những thứ như đầu hiệp sĩ, kiếm ma, .v.v. nên không dịch là sủng vật hay linh thú mà gọi chung là Linh sủng.
 • Skill Shard (Ma tinh Kỹ năng) – kỹ năng người chơi có thể dùng, luôn luôn hiệu quả (trừ khi người chơi chủ động tắt) ví dụ như nhảy hai lần trên không, đổi trang bị nhanh… Khi Ma tinh Nội tại nâng cấp lên Rank 9 sẽ tự động chuyển thành Ma tinh Kỹ năng.
 • HP – máu
 • MP – ma lực
 • Level / Lv. – g
 • Exp. – điểm kinh nghiệm, giữ nguyên vì lý do quen thuộc dễ hiểu giống như HP và MP.
 • Rank – đẳng cấp của Ma tinh, có thể nâng cấp bằng Giả kim thuật, ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng. Dịch là Cấp.
 • Grade – mỗi loại Ma tinh cụ thể sẽ có 9 Grade, Grade càng cao thì sát thương (hiệu quả), tăng bằng cách hút thêm nhiều Ma tinh cùng loại. Dịch là Bậc.
 • ATK – sức tấn công của nhân vật. Dịch là CÔNG.
 • DEF – chỉ số phòng thủ của nhân vật. Dịch là THỦ.
 • STR – chỉ số sức mạnh của nhân vật. Dịch là LỰC.
 • INT – chỉ số thông minh của nhân vật. Dịch là TRÍ.
 • CON – chỉ số thể lực của nhân vật. Dịch là THỂ.
 • MND – sức mạnh ý chí của nhân vật. Dịch là TÂM.
 • LCK – chỉ số may mắn của nhân vật. Dịch là VẬN.
 • RESIST – khả năng kháng khi gặp các thuộc tính (băng/lửa/độc…), Dịch là KHÁNG.

Nhân vật

Miriam: Nhân vật chính của game, là một Shardbinder nên cô bé rất tuyệt vọng và lo sợ mạng sống của mình có thể kết thúc bất kỳ lúc nào. May mắn thay, người bạn thân nhất của Miriam là Gebel luôn luôn động viên cô.

Johannes: Một học giả khác tại hội Giả kim thuật, người đã tìm ra công thức để ngăn chặn quá trình thạch hóa cơ thể, khiến Miriam có thể lớn lên mà không lo lắng về bản thân nữa.

Dominique: Cũng là một Shardbinder giống như Miriam và Gebel. Sau khi chứng kiến cảnh tượng bạn bè mình chết khi cánh cổng mở ra. Dominique trở nên cực kỳ thù hận con người.

Video hướng dẫn chơi game Bloodstained Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Bloodstained Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Bộ xử lý: AMD FX-4350 / Intel Core i5-4460
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 280X / GeForce GTX 760
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm:

Cấu hình đề nghị

 • Bộ xử lý: AMD FX-6300 / Intel Core i5-4590
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 290 / GeForce GTX 1050 Ti
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm:

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong game vừa mang nét truyền thống lại vừa có sự cải tiến cần thiết để hợp mắt với những người chơi. Hình ảnh nhân vật được chăm chút rất kỹ từ biểu cảm gương mặt cho đến trang phục, trang bị… Ngoài ra, những hiệu ứng phép thuật trong game mang đến cho game thủ cảm giác ma mị, huyền bí.

Đánh giá âm thanh game

Phần âm thanh thật sự đã được nhà sản xuất làm rất tốt, những bản nhạc nền hùng tráng hay tiếng giao tranh nổ ra liên tục tạo cảm giác dồn dập cho người chơi. Trong khi đó phần lồng tiếng của game được làm rất tốt và rất chuyên nghiệp khi tập trung rất nhiều giọng nói quen thuộc.

Hướng dẫn cài đặt game Bloodstained Việt Hoá

 • Chuột phải chọn Mount File Game vừa download
 • Chạy Setup và chọn đường dẫn để cài đặt game
 • Copy file crack trong folder CODEX đến nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén file việt hoá và copy đến nơi vừa cài game luôn
 • Nhớ cài đủ Visual C++ và DirectX để không bị lỗi khi chơi game nhé
 • Xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x