Tải game Cuphead Việt Hoá – Đừng giao kèo với ác quỷ | Video 2022

Cuphead là một trò chơi hành động và súng cổ điển tập trung rất nhiều vào các trận đấu trùm. Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình của những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách tỉ mỉ với cùng một kỹ thuật của thời đại: hoạt hình vẽ tay truyền thống, hình nền màu nước và bản ghi jazz gốc. Game được việt hoá bởi V.V.M Team

Giới thiệu về Game Cuphead 

Giới thiệu 

Cuphead (còn được gọi là Cuphead: “Don’t Deal with the Devil” ) là một trò chơi điện tử chạy và súng năm 2017 được phát triển và xuất bản bởi Studio MDHR. Nó được lấy cảm hứng từ phong cách ống cao su từ thời kỳ hoàng kim của phim hoạt hình Mỹ , và chất phá cách và siêu thực trong các tác phẩm của Walt Disney Animation Studios và Fleischer Studios .

Một hoặc hai người chơi điều khiển nhân vật chính Cuphead và anh trai Mugman của anh ta chiến đấu qua nhiều cấp độ mà đỉnh điểm là đánh trùm , để trả món nợ của họ với Ác quỷ . Trò chơi được khen ngợi về phong cách nghệ thuật, lối chơi, nhạc nền và độ khó. Đây là một thành công về mặt thương mại và phê bình, giành được một số giải thưởng với hơn sáu triệu bản được bán ra trong vòng ba năm. Một loạt phim hoạt hình của Netflix , The Cuphead Show! , được công chiếu vào ngày 18 tháng 2 năm 2022. Bản mở rộng mang tên The Delicious Last Course dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Cốt truyện Game Cuphead 

Xem full cốt truyện tại đây

Trên Inkwell Isle, Cuphead và anh trai của mình, Mugman, là hai đứa trẻ vui tính sống dưới sự giám sát của Elder Kettle. Để chống lại những lời cảnh báo của anh ta, hai anh em đi lang thang, vào Sòng bạc của Quỷ và bắt đầu chơi craps . Khi họ đang có chuỗi chiến thắng, Ác quỷ xuất hiện và đề nghị tăng tiền đặt cược; nếu Cuphead và Mugman có thể thắng thêm một lần nữa, họ sẽ nhận được tất cả của cải trong sòng bạc, hoặc Ác quỷ sẽ lấy đi linh hồn của họ. Cuphead thua bằng cách trợn mắt rắn, và anh ta và Mugman cầu xin lòng thương xót. Ác quỷ đưa ra một thỏa thuận rằng nếu cả hai có thể thu thập “hợp đồng linh hồn” từ những con nợ bỏ trốn của anh ta vào nửa đêm ngày hôm sau, anh ta có thể tha cho họ. Họ đến thăm Elder Kettle, người đã đưa cho họ một lọ thuốc cho phép họ bắn ra những luồng năng lượng từ ngón tay để hỗ trợ cho nhiệm vụ của họ, nhưng cũng cảnh báo rằng những kẻ mắc nợ có thể không dễ dàng biến hợp đồng linh hồn của họ.

Hai anh em đi vòng quanh Inkwell Isle, chiến đấu với những con nợ để có được hợp đồng của họ. Khi họ bước vào khu vực thứ hai của hòn đảo, Elder Kettle nhận thấy rằng bộ đôi này đang trở nên mạnh mẽ hơn từ các trận chiến của họ, và thúc giục họ “làm điều đúng đắn” khi họ chiến đấu chống lại Ác quỷ một lần nữa. Sau khi có tất cả các hợp đồng, họ quay trở lại Sòng bạc của Quỷ, nhưng người quản lý của nó, King Dice, chặn đường của họ. Tuyên bố rằng họ đã khiến anh ta thua cược với Devil, anh ta buộc họ phải chiến đấu với một số tay sai của mình trước khi đối đầu trực tiếp với chúng. Sau khi đánh bại King Dice, người chơi phải chọn có đưa các hợp đồng cho Devil hay không. Nếu người chơi lật lại các hợp đồng, Devil sẽ biến anh em thành tay sai của quỷ và trò chơi kết thúc; nếu không, Ác quỷ trở nên giận dữ với những người anh em vì đã không chấp nhận thỏa thuận và tự mình chiến đấu với họ. Cuphead và Mugman chiến thắng anh ta, phá hủy các hợp đồng và trở về nhà. Biết rằng họ không còn phải sợ hãi điều gì từ Ma quỷ, những người mắc nợ trước đây đã tôn vinh những người anh em vì những hành động anh hùng của họ.

Giới thiệu thêm 

Link tải Game Cuphead Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Cuphead Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Cuphead 

Tính năng game Cuphead Việt Hoá

 • Đồ họa ngộ nghĩnh, với phong cách hoạt hình của những năm 1930 giống như các studio hoạt hình nổi tiếng thời bấy giờ như Walt Disney Animation hoặc Fleischer.
 • Cách chơi của Cuphead được dựa trên các trận đánh của boss liên tục, với các cấp độ chạy và bắn súng liên tục.
 • Trò chơi cũng bao gồm các yếu tố nhập vai và chuỗi trình tự phân nhánh.
 • Sau khi hoàn thành một cấp độ, người chơi sẽ được xếp hạng với điểm dựa trên hiệu suất của họ.
 • thông qua các yếu tố như thời gian thực hiện để đánh bại boss, lượng máu còn lại…

Lối chơi

Gameplay của Cuphead tập trung vào các trận đánh trùm liên tục, xen kẽ với các màn chạy và bắn . Mỗi người được đặt ở một trong bốn thế giới, với cuộc chiến cuối cùng chống lại Ác quỷ. Mỗi trận đánh trùm bao gồm một chế độ khó đơn giản, bình thường và chuyên nghiệp (ngoại trừ hai trùm cuối thiếu chế độ đơn giản). Để hoàn thành trò chơi, bạn cần phải đánh bại mọi tên trùm ở chế độ bình thường và chế độ chuyên gia sẽ được mở khóa khi hoàn thành. Hầu hết các trận đánh trùm đều diễn ra trên đất liền, và một số trận đấu diễn ra trên máy bay ở các cấp độ chơi giống như màn hình cuộn bên bắn chúng . Trò chơi bao gồm các yếu tố nhập vai và trình tự cấp độ phân nhánh. Nhân vật người chơi có mạng sống vô hạn , duy trì tất cả các thiết bị giữa các lần chết. Bạn có thể mua vũ khí trang bị và khả năng đặc biệt được gọi là Bùa lợi từ Porkrind’s Emporium, một cửa hàng trong trò chơi, bằng cách sử dụng tiền xu tìm thấy trong các cấp độ và thế giới ngầm. Các nhân vật của người chơi có thể sử dụng một đòn tấn công dồn dập vào các vật thể được đánh dấu bằng màu hồng với nhiều hiệu ứng khác nhau, điều quan trọng nhất trong số họ là tăng một siêu mét cho phép các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Siêu mét được thể hiện bằng một hàng năm thẻ chơi, tất cả đều phải được lấp đầy để sử dụng một trong ba đòn tấn công mạnh nhất (“Siêu thuật”) trong hành trang của người chơi. Một đòn tấn công kém mạnh hơn có thể được thực hiện với chi phí của một lá bài, hình thức cụ thể của nó được xác định bởi vũ khí được trang bị hiện tại. Super Arts kiếm được bằng cách nhập balăng mộ , một trong mỗi thế giới trong ba thế giới đầu tiên, và ngăn chặn một nhóm ma xâm lược để ngăn chúng đến một cái bình ở giữa màn hình.

Chế độ chơi

Hóa thân Cuphead hoặc Mugman (solo hoặc ở chế độ co-op địa phương) và khám phá những thế giới kỳ lạ, nắm giữ vũ khí mới, học các kỹ thuật đặc biệt tuyệt vời và khám phá những bí mật ẩn giấu để cố gắng trả hết nợ cho chính Quỷ!

Bên cạnh các phím di chuyển cơ bản còn có những động tác mà bạn sẽ buộc phải sử dụng thường xuyên, bao gồm nhảy, trượt về trước và tấn công. Bằng cách giữ phím, bạn có thể bắn liên tục, điều chính được góc bắn hay khóa mục tiêu. Ngoài ra, game còn có một chức năng khá đặc thù đó là parry. Khi bạn tiếp cận những vật thể màu hồng trên không, bạn có thể bấm nhảy một lần nữa. Nếu thành công, bạn có thể nảy lên cao hơn để tương tác với vật thể đó hay làm tăng thanh lực. Thanh lực có thể được sử dụng cho các đòn đánh mạnh và khi được lấp đầy, bạn có thể sử dụng đòn đánh đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể mua vũ khí mới hay các khả năng khác ở các của hàng.

Sau khi hoàn thành một cấp độ, người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, dựa trên các yếu tố như thời gian hoàn thành cấp độ, sát thương tránh được và số lượng các cuộc tấn công ngang bằng. Các cấp độ có thể truy cập thông qua góc nhìn từ trên xuống với các khu vực bí mật của riêng nó. Trò chơi có chế độ hợp tác cục bộ hai người chơi, trong đó một trong hai nhân vật của người chơi có thể quay lại trò chơi sau khi bị giết nếu người còn lại hủy bỏ linh hồn của mình trước khi nó xuất hiện trên màn hình.

Video hướng dẫn chơi game Cuphead Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Cuphead Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz or higher
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB or higher
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Không còn gì phải bàn cải về đồ hoạ của Cuphead, khi đây thật sự không chỉ là một tựa game mà còn có thể xem như là một bộ phim hoạt hình đầy tình tiết thú vị, gây cấn và cực kỳ hấp dẫn. Với những nét vẽ cực kỳ tỉ mỉ, trau chuốt kỹ càng, nhà phát hành đã phát hoạ hình ảnh các nhân vật Cuphead và Mugman cũng như vô số những tên boss một cách đầy sinh động. Kết hợp với việc sử dụng các tông màu sáng, Cuphead trở nên đầy màu sắc, gần gũi và thân thiện hơn, qua đó giúp mở rộng đối tượng người chơi có thể trải nghiệm. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu màu nước để phát hoạt các phông nền trong các màn chơi, giúp Cuphead thêm phần hoài cổ và trở nên thêm phần tương đồng với những bộ phim hoạt hình cổ điển hơn bao giờ hết. 

Đánh giá âm thanh game

Để giúp trò chơi trở nên đậm chất hoạt hình hơn, nhà phát hành đã khéo léo lồng ghép những hiệu ứng âm thanh vui tai, vốn thường được xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình của thế kỷ trước. Chính điều này càng giúp Cuphead trở nên giống một bộ phim hoạt hình hơn là một tựa game. Bên cạnh đó, kết hợp cùng nhạc nền du dương ở những đoạn di chuyển bình thường, đẩy lên cao trào, mạnh mẽ khi đối đầu những tên boss hung hăng. Đã giúp Cuphead vốn đã cực kỳ lôi cuốn, lại thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn.

Hướng dẫn cài đặt game Cuphead Việt Hoá 

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy File Cuphead.exe để chơi game
 • Nhớ cài đặt đủ các phần mềm cần thiết trước đã nhé
 • Video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x