Tải Game Dark Souls 2 Việt Hoá – Video hướng dẫn 2021

Dark Souls 2 Việt Hoá là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu với Dark Souls ™ đáng sợ, đã thành công rực rỡ vào năm 2011. Những thách thức khủng khiếp và cảm xúc mãnh liệt của trò chơi hành động độc đáo và cũ kỹ này đã đốt cháy trí tưởng tượng của nhiều người chơi trên toàn thế giới. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Dark Souls 2 

Giới thiệu 

Dark Souls II là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Games . Trò chơi thứ ba trong loạt Souls , nó được phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360 .

Mặc dù cả hai đều lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ, không có mối liên hệ câu chuyện rõ ràng nào giữa Dark Souls đầu tiên và phần tiếp theo. Trò chơi sử dụng máy chủ nhiều người chơi chuyên dụng. Diễn ra ở vương quốc Drangleic, trò chơi có cả lối chơi giữa người chơi với môi trường (PvE) và người chơi với người chơi (PvP), ngoài ra còn có một số thành phần co-op . Giống như các trò chơi trước đó trong sê-ri, nó một lần nữa có lối chơi đầy thử thách, nhưng với công cụ đồ họa mạnh mẽ hơn và hệ thống trí tuệ nhân tạo tiên tiến hơn .

Cốt truyện Game Dark Souls 2 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện của Dark Souls II bắt đầu với một con người đã trở thành Undead, bị nguyền rủa không bao giờ chết và cuối cùng trở thành Hollow, một sinh vật giống như thây ma không có ký ức hay mục đích. Nhân vật chính còn được gọi là Người mang lời nguyền. Để phá bỏ lời nguyền, các undead du hành đến vương quốc Drangleic đã sụp đổ và được Emerald Herald giao nhiệm vụ lấy bốn Linh hồn Vĩ đại từ những Old Ones hùng mạnh mà tên của họ đã bị lãng quên và bị cấm từ lâu. Sau khi lấy được, Emerald Herald hướng các undead đến “Tìm kiếm Vua” ở thủ đô. Sau khi chiến đấu xuyên qua tàn tích của các vệ binh hoàng gia, người chơi chạm trán với Nữ hoàng Nashandra, người tiết lộ rằng nhà vua đã thất bại trong nhiệm vụ của mình và bỏ trốn khỏi vương quốc của mình từ lâu. Cô yêu cầu nhân vật chính giết chết nhà vua.

Gần cuối nhiệm vụ của Nữ hoàng, người chơi biết rằng sự đổ nát của vương quốc thực chất là do Nashandra gây ra. Cô đến gặp nhà vua và lừa ông tiến hành một cuộc xâm lược xấu xa trên biển vào vùng đất của Người khổng lồ. Cô thèm muốn linh hồn của họ và tìm cách đánh cắp sức mạnh của họ. Mặc dù cuộc đột kích thành công trong việc đánh cắp sức mạnh không xác định của Người khổng lồ, Người khổng lồ đã trả đũa. Xâm lược Drangleic, những người Khổng lồ cuối cùng đã phá hủy vương quốc. Khi vương quốc của mình đổ nát, nhà vua phát hiện ra mục đích thực sự của Nashandra và tự nhốt mình bên trong Undead Crypt.

Để đối đầu với Nashandra, nhân vật của người chơi đi đến nơi trú ngụ của Aldia, anh trai của Nhà vua, để lấy Ashen Mist Heart, một hiện vật cho phép du hành thời gian, bằng cách truy cập vào “ký ức” của các xác chết. Người chơi phải nhập vào ký ức của một Người khổng lồ đã qua đời để đánh bại Chúa khổng lồ trong cuộc xâm lược và tuyên bố sức mạnh của mình cho riêng họ. Đối mặt với Emerald Herald lần cuối, cô nói rằng Nashandra là một mảnh vỡ của Manus, trùm cuối trong bản mở rộng Artorias of the Abyss trong Dark Souls . Sau đó, cô ấy yêu cầu nhân vật chính đặt Nashandra nghỉ ngơi và giành lấy ngai vàng của Want.

Trong phiên bản Scholar of the First Sin của trò chơi, cốt truyện cơ bản thay đổi một chút, đáng chú ý là có thêm Aldia sau thất bại của Nashandra. Nếu người chơi đã đánh bại Vua Vendrick, Aldia cố gắng giúp nhân vật chính hiểu rằng có thể có một lối thoát khỏi vòng quay bất tận của cái chết và sự tái sinh. Người chơi được đưa ra một lựa chọn: họ có thể lên ngôi, do đó cho phép chu kỳ của Age of Fire và Dark tiếp tục; hoặc người chơi có thể trốn khỏi ngai vàng, chống lại các tác động của Hollowing và đi theo con đường không xác định của riêng họ ngoài ánh sáng hay bóng tối.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Dead Cells Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Hollow Knight Việt Hoá tại đây

Link Tải Game Dark Souls 2 Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Dark Souls 2 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Dark Souls 2 Việt Hoá

Tính năng game

 • Vượt qua cái chết : dấn thân vào một thế giới rộng lớn và dữ dội, và tận hưởng đồ họa và hiệu ứng âm thanh sống động được cung cấp bởi một động cơ hoàn toàn mới
 • Một lũ quái vật và trùm khổng lồ : ở trung tâm của những môi trường ngoạn mục, đối mặt với những con trùm đáng gờm và khám phá những quái vật khát máu mới thoát khỏi trí tưởng tượng của phần mềm
 • Một làn sóng cảm giác : nhiều mối đe dọa đang chờ đợi bạn sẽ chống lại bạn những nỗi sợ hãi gần gũi nhất của bạn – ảo giác thính giác, chóng mặt, ám ảnh từ độ cao …
 • Tùy chỉnh thêm : định hình vũ khí và áo giáp của bạn theo hình ảnh của bạn nhờ vào nhiều tùy chọn để tùy chỉnh phong cách chơi
 • Nhiều người chơi thế hệ mới : hệ thống hẹn hò nhiều người chơi mới cung cấp cho bạn các tương tác trực tuyến tốt hơn để làm phong phú thêm trải nghiệm hợp tác và cạnh tranh của bạn
 • Cải thiện lối chơi : DARK SOULS II bao gồm các hình ảnh động dựa trên ghi lại chuyển động mượt mà, hệ thống chiến đấu được cải thiện, phạm vi nhân vật được tối ưu hóa, các tùy chọn tùy chỉnh chi tiết hơn, vũ khí mới và khả năng áo giáp, cũng như một hệ thống tiến triển cân bằng …

Lối chơi

Dark Souls II vẫn giữ lại cơ chế tương tự từ những người tiền nhiệm của nó trong loạt Souls . Được biết đến với độ khó của nó, cả trùm và kẻ thù tiêu chuẩn đều có khả năng đánh bại người chơi chỉ trong một vài cú đánh. Chơi xấu bị hầu hết kẻ thù trừng phạt nghiêm khắc, cơ hội hồi phục sức khỏe bị hạn chế, và như trong Demon’s Souls, với mỗi cái chết, lượng máu tối đa của người chơi bị giảm. Điều này được gọi là làm rỗng và chỉ giảm xuống một giới hạn thấp hơn đã đặt cho đến khi người chơi sử dụng một vật phẩm hiếm để đảo ngược nó. Một vật phẩm đầu trò chơi, “vòng ràng buộc” cũng có thể được sử dụng để hạn chế việc làm rỗng của nhân vật. Trò chơi sử dụng một hình thức tiền tệ chung gọi là “linh hồn”, được sử dụng làm điểm kinh nghiệm để tăng cấp và cũng là đơn vị tiền tệ để mua vật phẩm từ cửa hàng. Khi chết, toàn bộ bộ sưu tập linh hồn của người chơi sẽ bị loại bỏ; người chơi có thể phục hồi linh hồn bị rơi của họ bằng cách quay trở lại nơi họ đã chết, nhưng nếu họ chết trước khi nhặt chúng lên, linh hồn sẽ vĩnh viễn mất đi.

Multiplayer trong Dark Souls II sử dụng cùng một định dạng với những người tiền nhiệm của nó; người chơi có thể lựa chọn giữa chơi hợp tác dưới hình thức được “triệu hồi” vào thế giới trò chơi của người chơi khác bằng xà phòng hoặc giao ước trong trò chơi, hoặc giữa người chơi với người chơi thông qua “xâm lược” thế giới khác hoặc đấu trường. Cả hai hình thức nhiều người chơi đều xảy ra giả ngẫu nhiên, mặc dù các công thức kết hợp được sử dụng để ghép nối các nhân vật ở các cấp độ tương tự với nhau.

Chế độ chơi

Là một anh chàng kiếm được cả hai thành tựu “Kết nối ngọn lửa” và “Chúa tể bóng tối” trong các linh hồn bóng tối nguyên bản, tôi không có gì phải xấu hổ khi thừa nhận rằng Dark Souls II đã hạ bệ tôi hàng trăm lần trong suốt hành trình dài 60 giờ .

Nhưng giống như bản gốc, không có cái chết nào là vô ích.

Mỗi khoảnh khắc thất bại đã dạy tôi nhiều hơn về cách thức hoạt động của Dark Souls II giúp tôi trở nên tốt hơn.

Từ việc học cách khai thác các kiểu tấn công của kẻ thù cho đến nhặt các dấu hiệu của bẫy môi trường, độ khó cao hầu như không bao giờ cảm thấy không thể vượt qua.

Nhân vật

Là một tựa game nhập vai RPG, chính vì thế lựa chọn nhân vật là việc mà bạn cần làm khi bắt đầu trò chơi. Tuy có đến 6 class nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi class đều có những ưu, nhược điểm riêng. Thế nhưng nó sẽ không còn quá quan trọng bởi trong trò chơi bất cứ class nào cũng đều sở hữu bảng chỉ số giống nhau. 

Yếu tố này dẫn đến việc đôi khi bạn sử dụng class pháp sư nhưng vẫn có thể cận chiến mạnh mẽ bằng một thanh kiếm. Hoặc ngược lại nhân vật class hiệp sĩ vẫn có thể sử dụng trượng phép mà tấn công phép thuật từ xa một cách an toàn.

Tất cả class nhân vật trong trò chơi đều sở hữu một thanh máu, cùng một thanh thể lực (stamina) dùng trong việc sử dụng kỹ năng. Tùy theo từng kỹ năng của nhân vật, mà lượng thể lực bị tiêu hao sẽ có sự thay đổi. Đòi hỏi người chơi phải cân nhắc sử dụng thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng các kỹ năng của nhân vật.

Video hướng dẫn chơi game Dark Souls 2 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Dark Souls 2 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8
 • Bộ xử lý: AMD® Phenom II™ X2 555 3.2Ghz or Intel® Pentium Core ™ 2 Duo E8500 3.17Ghz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 9600GT, ATI Radeon™ HD 5870
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel® CoreTM i3 2100 3.10GHz or AMD® A8 3870K 3.0GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 750 or ATI Radeon™ HD 6870 or higher
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ hoạ của Dark Souls II được nâng cấp rõ rệt so với bản gốc Dark Souls II. Với phong cách đồ hoạ cổ điển, được trau chuốt tỉ mỉ trong từng nét vẽ, hình ảnh các tòa thành, bối cảnh, quái vật cho đến nhân vật hiện lên đầy chi tiết và sống động. Qua đó, giúp các trận đấu không chỉ kịch tính, gay cấn mà còn thêm phần chân thật và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trò chơi còn có cho mình những hiệu ứng chiến đấu khá đẹp mắt, giúp những trận chiến thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Đánh giá âm thanh game

Dark Souls II có phần nhạc nền không có quá nhiều nâng cấp so với Dark Souls II. Trò chơi có cho mình phần giai điệu mang tiết tấu vừa phải, giai điệu tạo cho người chơi cảm giác bi tráng, hào hùng, giúp các trận chiến cũng như quá trình trải nghiệm của người chơi thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn. Đa số các đoạn hội thoại trong trò chơi đều được lồng tiếng, giúp người chơi có thể hiểu hơn về mặt cốt truyện cũng như diễn biến chính của trò chơi.

Phần hiệu ứng âm thanh được sử dụng hợp lý, hài hoà, giúp các trận chiến gia tăng độ hấp dẫn và thu hút được người chơi. Qua đó, tránh cho người chơi cảm giác nhàm chán khi phải mất rất nhiều thời gian để có thể chinh phục tựa game cực khó này.

Hướng dẫn cài đặt game Dark Souls 2 Việt Hoá có Video

 • Nhớ cài đặt đầy đủ Visual C++ và Direct X
 • Chuột phải chọn Mount file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Copy tất cả trong folder PROPHET đến nơi vừa cài đặt game
 • Copy file việt hóa đến nơi vừa cài game và chạy
 • Vào trong folder “DARK SOULS II – Scholar of the First Sin\Game\gametiengviet”
 • Copy hết folder bên trong ra “DARK SOULS II – Scholar of the First Sin\Game”
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x