Tải Game Dark Souls 3 Việt Hóa bản chuẩn 2022 ( có video )

Dark Souls 3 Việt Hóa một lần nữa đẩy giới hạn của mình bằng một chương mới đầy tham vọng trong loạt phim huyền thoại và được giới phê bình đánh giá cao. Game được việt hóa bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Dark Souls III 

Giới thiệu 

Dark Souls III là một trò chơi điện tử hành động nhập vai năm 2016 được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PlayStation 4 , Xbox One và Microsoft Windows . Đây là mục tổng thể thứ tư của loạt Souls và là phần cuối cùng của bộ ba Dark Souls .

Nó là một trò chơi hành động nhập vai được chơi ở góc nhìn của người thứ ba . Người chơi có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí, áo giáp, phép thuật và vật tư tiêu hao mà họ có thể sử dụng để chống lại kẻ thù của mình. Lửa thưởng đóng vai trò như các trạm kiểm soát. Estus Flask là vật phẩm tiêu hao được sử dụng để chữa bệnh trong Dark Souls III . Ashen Estus Flasks khôi phục điểm lấy nét (FP), có thể được sử dụng cho phép thuật hoặc vũ khí. Hidetaka Miyazaki , tác giả của bộ truyện, đã trở lại chỉ đạo trò chơi sau khi giao nhiệm vụ phát triển Dark Souls II cho những người khác trong FromSoftware.

Cốt truyện Game Dark Souls 3

Xem full cốt truyện tại đây

Lấy bối cảnh ở Vương quốc Lothric, một chiếc chuông đã rung lên để báo hiệu rằng Ngọn lửa Đầu tiên, chịu trách nhiệm duy trì Kỷ ​​nguyên Lửa, đang chết dần. Như đã xảy ra nhiều lần trước đây, sự xuất hiện của Kỷ nguyên bóng tối tạo ra xác sống: những sinh vật bị nguyền rủa sống lại sau khi chết. Kỷ nguyên Lửa có thể được kéo dài với sự liên kết của ngọn lửa, một nghi lễ trong đó các lãnh chúa và anh hùng vĩ đại hy sinh linh hồn của họ để thắp lại Ngọn lửa đầu tiên. Tuy nhiên, Hoàng tử Lothric, người liên kết được chọn cho thời đại này, đã từ bỏ nhiệm vụ của mình và nhìn ngọn lửa tàn từ xa. Chiếc chuông là hy vọng cuối cùng cho Thời đại Lửa, hồi sinh các Lords of Cinder trước đây (những anh hùng đã liên kết ngọn lửa trong các thời đại quá khứ) để cố gắng liên kết ngọn lửa một lần nữa; tuy nhiên, tất cả trừ một Chúa đều trốn tránh nhiệm vụ của họ. Trong khi đó, Sulyvahn, một phù thủy từ Thế giới Họa bì của Ariandel,Thánh đường Anor Londo từ Dark Souls như một bạo chúa.

Ashen One, một Undead không thể trở thành Lãnh chúa của Cinder và do đó được gọi là Unkindled, trỗi dậy và phải liên kết ngọn lửa bằng cách đưa Hoàng tử Lothric và các Lãnh chúa thách thức của Cinder trở thành ngai vàng của họ trong Firelink Shrine. Các Lãnh chúa bao gồm Abyss Watchers, một quân đoàn của các chiến binh, được thề bởi Dòng máu của Sói già đã liên kết linh hồn của họ thành một, để bảo vệ vùng đất khỏi Abyss, và cuối cùng bị nhốt trong một trận chiến bất tận giữa nhau; Người khổng lồ Yhorm, người đã từng là kẻ chinh phục chính những người mà sau đó anh ta đã hy sinh mạng sống của mình; và Aldrich, người đã trở thành Chúa tể của Cinder bất chấp sự thèm muốn cuồng nhiệt của cả người lẫn thần. Bản thân Lothric đã được nuôi dưỡng để liên kết Ngọn lửa đầu tiên, nhưng lại trốn tránh nhiệm vụ của mình và thay vào đó chọn cách nhìn ngọn lửa tàn lụi.

Khi Ashen One thành công trong việc đưa Lothric và các Lãnh chúa của Cinder trở lại ngai vàng của họ, họ đi đến tàn tích của Lò nung Ngọn lửa Đầu tiên. Ở đó, họ chạm trán với Soul of Cinder, một sự kết hợp của tất cả các Lords of Cinder trước đây, những người đã liên kết ngọn lửa trong quá khứ. Một khi Soul of Cinder bị đánh bại, bốn kết thúc có thể được thực hiện dựa trên các hành động của người chơi trong trò chơi. Người chơi có thể cố gắng liên kết ngọn lửa, triệu hồi Người giữ lửa để dập tắt ngọn lửa và bắt đầu kỷ nguyên Bóng tối, hoặc giết cô ta. Kết thúc thứ tư bao gồm Ashen One lấy ngọn lửa cho riêng mình và trở thành Chúa tể của những hố rỗng.

Giới thiệu thêm 

Link Tải Game Dark Souls 3 Việt Hóa

Download Game Dark Souls III Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Dark Souls III 

Tính năng game

 • Dark Souls 3 thường xuyên phải hứng chịu những pha bóng tốc độ và một vài trận đấu trùm khốc liệt, nhưng vượt xa điều đó, quy mô hoành tráng, những chướng ngại vật hung hãn
 • Sự phát triển phong phú của truyền thuyết hiện tại khiến nó trở thành cuộc phiêu lưu của Dark Souls vĩ đại và khốc liệt nhất.
 • Vương quốc Lothric và những vùng đất nằm bên ngoài chứa một số địa điểm nổi bật nhất mà nhà phát triển From Software đã từng tạo ra.
 • Mặc dù nhiều địa điểm của nó thực hiện tái chế các ý tưởng từ các địa phương quen thuộc (như Hầm mộ và một đầm lầy độc khác), chúng vẫn đủ khác biệt để cảm thấy khác biệt so với các trò chơi tương tự trong quá khứ.
 • Không bao giờ có lúc tôi không cảm thấy bị quyến rũ bởi cảm giác mạnh mẽ của họ và số lượng chi tiết tuyệt đẹp được đưa vào từng môi trường.
 • Tôi nhìn chằm chằm vào nỗi sợ hãi trên đỉnh thành trì thời trung cổ đổ nát của Bức tường cao, nhìn vào các thung lũng xung quanh và những ngọn núi phủ tuyết, trong khi xung quanh tôi, những người dân điên cuồng của pháo đài chuyển sang cầu nguyện giữa đá và gỗ.
 • Tôi lê bước qua những đầm lầy độc của Con đường Hy sinh trong khi chiến đấu với những con thú dữ, những con thú mang chéo.
 • Mỗi cấp độ không chỉ chứa đầy những tuyệt tác kiến ​​trúc ngoạn mục và các công trình tô điểm môi trường nhất, mà còn dày đặc với những điều cần làm và nhìn thấy từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác.

Lối chơi

Dark Souls III là một game nhập vai hành động ở góc nhìn người thứ ba, tương tự như các game trước trong series. Theo đạo diễn chính kiêm người tạo ra series Hidetaka Miyazaki , thiết kế lối chơi của trò chơi đã theo sát “từ Dark Souls II “. Người chơi được trang bị nhiều vũ khí khác nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù, chẳng hạn như cung tên, đạn có thể ném và kiếm. Khiên có thể hoạt động như vũ khí phụ, nhưng chúng chủ yếu được sử dụng để làm chệch hướng các đòn tấn công của kẻ thù và bảo vệ người chơi khỏi bị sát thương. Mỗi vũ khí có hai kiểu tấn công cơ bản, một là đòn tấn công tiêu chuẩn và một kiểu tấn công mạnh hơn một chút có thể tích điện, tương tự như trò chơi trước của FromSoftware, Bloodborne. Ngoài ra, các cuộc tấn công có thể được né tránh thông qua né tránh. Lửa thưởng , đóng vai trò là trạm kiểm soát, quay trở lại từ các phần trước. Theo Miyazaki, tro đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Phép thuật xuất hiện trong trò chơi, với một hệ thống phép thuật quay trở lại từ Demon’s Souls , hiện được gọi là ” điểm tập trung ” (FP). Khi thực hiện các phép thuật, điểm tập trung của người chơi sẽ bị tiêu hao. Có hai loại Estus Flasks trong trò chơi, có thể được phân bổ để phù hợp với phong cách chơi cụ thể của người chơi. Một điểm nạp điểm giống như các trò chơi trước trong sê-ri, trong khi trò chơi kia nạp điểm tiêu điểm, một tính năng mới của trò chơi. Chiến đấu và chuyển động được thực hiện nhanh hơn và trôi chảy hơn so với Dark Souls II. Một số chuyển động của người chơi được thực hiện nhanh hơn, cho phép gây ra nhiều sát thương hơn trong thời gian ngắn hơn. 

Chế độ chơi

Trong khi ngọn lửa bập bùng của ngọn lửa trại của bạn cho thấy một thế giới bị hủy hoại, lao vào một vũ trụ bao la bởi những kẻ thù khổng lồ.

Khám phá một thế giới sử thi và đen tối với lối chơi căng thẳng và những trận chiến ngày càng khốc liệt.

Người hâm mộ vô điều kiện hoặc người chơi mới, hãy để bản thân bị choáng ngợp bởi đồ họa và lối chơi tuyệt đẹp.

Từ giờ trở đi, chỉ còn lại than hồng. Chuẩn bị đón nhận bóng tối … một lần nữa!

Nhân vật

Nhân vật chính: Là một kỹ sĩ có kỹ năng chiến đấu thượng thừa, có thể sử dụng sức mạnh phép thuật để tăng lợi thế cho bản thân. Không có bất kỳ thông tin nào về nhân vật này.

Blacksmith Andre: Là một thợ rèn, người sẽ giúp nhân vật chính cường hóa các trang bị của mình để trở nên mạnh hơn.

Fire Keeper: Là người tạo ra những chỗ nghỉ chân cho nhân vật chính. Là người giúp nhân vật chính tăng cấp và chữa lành các hiệu ứng bất lợi đang ám lên bản thân.

Greirat of the Undead Settlement: Là một người bí ẩn, khi gặp, hắn sẽ hỏi xem người chơi có muốn hắn ăn cắp một số món đồ để lần gặp sau sẽ bán cho người chơi hay không.

Video hướng dẫn chơi game Dark Souls 3 Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Dark Souls 3

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 11 sound device

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD® FX-8350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 11 sound device

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong Dark Souls mang màu sắc u tối, kết hợp với những hình ảnh kinh dị của những con boss (như bước ra từ những cơn ác mộng của bạn) để giúp người chơi cảm nhận được bầu không khí chết chóc mà tựa game mang lại. Không những thế, game còn sở hữu nền độ họa đỉnh cao khi các nhân vật (kể cả NPC và boss) đều di chuyển, chuyến đấu rất mượt mà, né và tấn công một cách hợp lý như đang được một cao thủ điều khiển chứ không phải do trí tuệ AI.

Đánh giá âm thanh game

Âm thành của game cũng ấn tượng không kém. Những bài nhạc luôn mang giai điệu ma mị, dồn dập rất phù hợp với bầu không khí u ám và gameplay hành động không ngơi nghỉ của game. Đặc biệt, mỗi nhân vật (kể cả NPC và boss) đều sẽ phát ra những âm thanh riêng đặc trưng của chúng, đảm bảo sẽ khiến người chơi lạnh cả sóng lưng.

Hướng dẫn cài đặt game Dark Souls III Việt Hóa

 • Nhớ cài đặt đầy đủ Visual C++ và Direct X
 • Chuột phải chọn Mount file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Copy tất cả trong folder CODEX đến nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén file Việt Hóa và tiếp tục giải nén UXM 2.0, chạy file UXM.exe chọn đường dẫn đến “Dark Souls III The Ringed City\Game\DarkSoulsIII.exe“
 • Nhấn Unpack tầm 20p khi nào có thông báo Complete thì ấn tiếp Patch
 • Copy file việt hóa đến nơi vừa cài game và chạy
 • Vào trong folder “Dark Souls III The Ringed City\Game\gametiengviet”
 • Copy hết folder bên trong ra “Dark Souls III The Ringed City\Game”
 • Tại folder “Dark Souls III The Ringed City\Game” tìm và xóa file “dinput8.dll”
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x