Tải Game Dead Cells Việt Hoá | Video chi tiết 2022

Giới thiệu về Game Dead Cells 

Giới thiệu 

Dead Cells là một trò chơi điện tử giống người thật lấy cảm hứng từ các trò chơi theo phong cách Metroidvania và The Binding of Isaac , được phát triển và xuất bản bởi Motion Twin. Sau một năm trong quyền truy cập sớm , Dead Cells đã được phát hành cho Linux , macOS , Microsoft Windows , Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 8 năm 2018. Một cổng di động dành cho iOS đã được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2019 và một cổng Android được phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2020. 

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một sinh vật vô định hình đánh rối xác chết đã chặt đầu trong một ngục tối, qua đó họ phải chiến đấu để thoát ra. Người chơi nhận được nhiều loại vũ khí, kho báu và các công cụ khác thông qua việc khám phá các cấp độ được tạo theo thủ tục để chống lại các sinh vật xác sống bên trong nó. Đôi khi, người chơi nhận được “ô”, một loại tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để mua nâng cấp vĩnh viễn hoặc mở khóa các vật phẩm. Dead Cells sử dụng hệ thống vĩnh viễn , khiến người chơi mất tất cả các tế bào cũng như các loại tiền và vật phẩm khác sau mỗi lần chết.

Cốt truyện Game Dead Cells 

Xem full cốt truyện tại đây

The Prisoner thức dậy trong tầng sâu của nhà tù trên Đảo, bên cạnh một bộ xương khổng lồ với một ngọn giáo bên trong, một nhân vật được đặt tên là “Người khổng lồ”. Một người lính ngụ ý rằng Tù nhân đã cố gắng trốn thoát trong một khoảng thời gian không xác định. Khi Tù nhân làm việc theo cách của họ ra khỏi Khu Tù nhân, họ điều hướng đến Đảo và được tiết lộ rằng Đảo đã từng là một vương quốc hùng mạnh, cho đến khi một bệnh dịch có tên “The Malaise” quét qua, khiến hầu hết các công dân của nó trở nên vô tâm. thây ma hoặc trấu quái dị. Nhà giả kim của Vương quốc đã làm việc không mệt mỏi để tìm cách chữa trị, nhưng đã biến mất một cách bí ẩn khi Nhà vua trở nên ẩn dật. Khi vương quốc sụp đổ, những công dân còn lại bắt đầu nổi dậy chống lại Nhà vua, chỉ để chết do lây nhiễm, sống ẩn dật hoặc do chính tay họ.

The Prisoner chạm trán và chiến đấu với một số thực thể khi họ đi khắp hòn đảo: The Concierge, người từng là lính canh của nhà tù Castaing, trước khi bị nhiễm trùng và sau đó biến thành một con quái vật khổng lồ; Conjunctivius, một xác chết không tên, không có khuôn mặt đã bị biến đổi thành một con quái vật giống Beholder có xúc tu kỳ dị; và The Time Keeper, một người phụ nữ thành thạo thời gian, người liên tục đặt lại thời gian mỗi ngày để ngăn ngừa sự lây nhiễm của chính mình. Họ cũng chạm trán với The Collector, một nhân vật trùm đầu buôn bán các vật phẩm cho Tù nhân để đổi lấy Tế bào, thứ rơi ra từ kẻ thù bị đánh bại và được ngụ ý là một loại bản chất của sự sống; và Thợ rèn và những người học việc của anh ta, những người nâng cấp vũ khí và kho vũ khí của Tù nhân.

Cuối cùng, Tù nhân đến được phòng ngai vàng của lâu đài, và đối mặt với Bàn tay của Vua, trong khi Nhà vua có vẻ như đang hôn mê trên ngai vàng của mình. Tù nhân đánh bại Bàn tay của Vua, lấy vũ khí của mình và sử dụng nó để giết Vua. Cơ thể của Vua phát nổ dữ dội, phá hủy cơ thể vật chủ của Tù nhân và thiết lập lại trò chơi, mặc dù cho Người tù khả năng hoạt động bên ngoài cơ thể vật chủ trong khi vẫn sở hữu cơ thể. Khi người đứng đầu của Tù nhân quay trở lại khu nhà để tìm một xác chết mới để sở hữu, nó nhận xét rằng mặc dù nhà vua đã chết nhưng không có gì thay đổi.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Hollow Knight Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Bloodstained Việt Hoá tại đây

Download game Dead Cells Việt Hoá mới nhất 2022

Tải Game Dead Cells Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Dead Cells Việt Hoá

Tính năng game

 • RogueVania : Cuộc thám hiểm tiến bộ của một thế giới kết nối, với khả năng chơi lại và adrenaline của một kẻ lừa đảo.
 • 2D Souls-Lite Action : Không thương tiếc nhưng chiến đấu công bằng và vũ khí và sức mạnh mang đến nhiều phong cách chơi khác nhau. Và tất nhiên, cuộn thiết yếu.
 • Tiến trình phi tuyến tính : Sau khi được mở khóa, các khả năng đặc biệt liên tục cho phép bạn truy cập các đường dẫn mới để đạt được mục tiêu của mình. Quyết định con đường tốt nhất để đi dựa trên thiết bị của bạn, phong cách chơi hoặc tâm trạng hiện tại của bạn.
 • Khám phá : Những căn phòng bí mật, những lối đi khuất, bức tranh toàn cảnh tráng lệ. Cái chết là sự quay trở lại mới!
 • 11 cấp độ – Mỗi cấp độ có bản sắc, quái vật và bí mật riêng để khám phá
 • 2 Boss – Được tạo ra bởi những nhà phát triển tàn bạo nhất, mang đến những giọt nước mắt của những người thử nghiệm.
 • 50 Vũ khí và Sức mạnh – Từ vật lộn với dao găm của sát thủ, từ tháp pháo đến phép thuật đóng băng
 • 2 Khả năng đặc biệt liên tục cho phép truy cập vào các lối đi và môi trường mới.
 • 1 hệ thống chiến đấu sử thi , dễ chịu, phản ứng và thần kinh.
 • 10 đến 30 giờ chơi (trung bình) để đánh bại trò chơi.
 • Một số ragequits (thỉnh thoảng)

Lối chơi

Dead Cells được mô tả là một “roguevania”, sự kết hợp giữa các trò chơi roguelike được tạo theo thủ tục và các trò chơi Metroidvania dựa trên hành động khám phá. Người chơi điều khiển một khối lượng lớn các ô chiếm và kiểm soát thi thể của một tù nhân đã chết khi bắt đầu mỗi trò chơi. Khi họ khám phá một loạt ngục tối và chiến đấu với những sinh vật bên trong, họ thu thập vũ khí, da, khả năng, sức mạnh và tiền bạc. Kẻ thù đôi khi sẽ rơi ra các ô khi bị đánh bại, chúng có thể được sử dụng để tăng sức mạnh vĩnh viễn như bình bổ sung sức khỏe hoặc các vật phẩm có thể mua hoặc tìm thấy trong những lần chạy sau. Những ô này phải được sử dụng ở cuối phần hầm ngục; nếu người chơi chết trước đó, họ sẽ mất tất cả các ô đã thu thập được.

Mỗi cấp độ được tạo theo thủ tục bằng cách hợp nhất các phần được thiết kế trước trong một cấu hình ngẫu nhiên cùng với vị trí ngẫu nhiên của kẻ thù và vật phẩm. Cuộc chiến của trò chơi được so sánh với loạt trò chơi Souls , với những kẻ thù khó chơi với những hành vi nhất định mà người chơi có thể học được, và cái chết thường xuyên của nhân vật người chơi là một phần cơ bản của trò chơi. Tại các khoảng thời gian trong suốt trò chơi, người chơi phải đánh bại kẻ thù của ông chủ được gọi là “Người canh giữ”. Có tổng cộng mười Người giữ trong trò chơi.

Trò chơi bao gồm tích hợp Twitch , cho phép người xem, thông qua trò chuyện của luồng, tác động đến trò chơi, chẳng hạn như bỏ phiếu cho con đường nâng cấp mà người chơi nên thực hiện. 

Chế độ chơi

Dead Cells Việt Hoá trong game bạn khám phá một lâu đài ngổn ngang trong chuyển động vĩnh viễn … giả sử bạn có khả năng đánh bại những người bảo vệ của nó! Dead Cells là một trò chơi hành động / nền tảng lừa đảo (không có điểm kiểm tra) kết hợp các yếu tố của Metroidvania. Giết, chết, học. Khởi động lại.

Từ MetroidVanias , Dead Cells mượn các cấp độ liên kết của nó, việc mở khóa tiến bộ của hòn đảo, một động lực mạnh mẽ để khám phá và một sự tiến triển nhất định của nhân vật mà bạn chơi. Tại Roguelites , sự tiến bộ của người chơi, trở lại cấp độ đầu tiên trong trường hợp thất bại, áp lực và adrenaline liên quan đến việc thiếu điểm lưu, chiến đấu căng thẳng, đòi hỏi, tàn nhẫn và chơi lại không thể so sánh được.

Video hướng dẫn chơi game Dead Cells Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Dead Cells Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7+
 • Bộ xử lý: Intel i5+
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 or better
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: DirectX 9.1+ or OpenGL 3.2+

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7+
 • Bộ xử lý: Intel i5+
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 or better
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: DirectX 9.1+ or OpenGL 3.2+

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù sở hữu nền đồ họa 2D pixel, song với sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật đổ bóng cùng việc sử dụng màu sắc phù hợp đã giúp bối cảnh của Dead Cells hiện lên một cách hài hòa. Mỗi chi tiết đều mang nét đặc trưng, sắp xếp hợp lý giúp người chơi không bị rối mắt. Vừa gợi nhớ về những tựa game đi cảnh kinh điển, nhưng cũng lại mang nhiều nét hiện đại và tạo được sức hút riêng.

Đánh giá âm thanh game

Giai điệu bài hát trong Dead Cells mang màu sắc ma mị, bí ẩn. Mỗi bài nhạc được Nhà phát hành chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp tạo không gian trải nghiệm chân thực, và mang đến cho người chơi cảm nhận chết chóc đầy sinh động, ấn tượng. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có cho mình vô số các hiệu ứng âm thanh mỗi khi diệt boss, vượt ải,… giúp tạo sức hấp dẫn và nâng cao trải nghiệm khi chơi. 

Hướng dẫn cài đặt game Dead Cells Việt Hoá

 • Giải nén file game vừa download
 • Có thể chơi game luôn
 • Vào game chỉnh thành ngôn ngữ tiếng việt
 • Cài đặt đầy đủ phần mềm cần thiết để chơi game không lỗi

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x