Tải Game Dead Space Việt Hoá – Hướng dẫn trong 2022

Giới thiệu về Game Dead Space 

Giới thiệu 

Dead Space là một trò chơi video kinh dị sinh tồn năm 2008 được phát triển bởi EA Redwood Shores và được xuất bản bởi Electronic Arts cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Microsoft Windows . Được phát hành vào tháng 10 năm 2008, tựa game này là phần đầu tiên trong loạt phim Dead Space và lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh dị khác, đặc biệt là Resident Evil 4 và loạt phim Silent Hill .

Lấy bối cảnh trên một con tàu vũ trụ đang khai thác bị tấn công bởi những con quái vật có tên là Necromorphs , người chơi sẽ điều khiển kỹ sư Isaac Clarke từ góc nhìn của người thứ ba khi anh điều hướng tàu vũ trụ, chiến đấu với Necromorphs và vật lộn với chứng rối loạn tâm thần ngày càng tăng . Người chơi khám phá các khu vực trên nhà ga thông qua câu chuyện theo từng chương, giải các câu đố về môi trường trong khi tìm đạn dược và thiết bị để tồn tại. Isaac sử dụng thiết bị kỹ thuật làm vũ khí.

Cốt truyện Game 

Xem full cốt truyện tại đây

Isaac đến Aegis VII trên tàu Kellion cùng với Kendra và Hammond. Trong suốt cuộc hành trình, Isaac đã liên tục xem video tin nhắn từ Nicole. Một trục trặc trong việc cập cảng đã khiến Kellion rơi vào vịnh hạ cánh của Ishimura , và vùng cách ly của con tàu bị hỏng. Necromorph giết tất cả phi hành đoàn Kellion trừ Isaac, Kendra và Hammond. Isaac điều hướng con tàu, khôi phục các hệ thống và tìm các bộ phận để sửa chữa con tàu, để họ có thể trốn thoát. Họ gần như thành công, nhưng Kellion bị phá hủy trong một sự cố tiếp theo. Trong những sự kiện này, cả ba người sống sót bắt đầu trải qua các triệu chứng rối loạn tâm thần và mất trí nhớ ngày càng leo thang, từ ảo giác đến hoang tưởng.

Trong quá trình khám phá của mình, Isaac tìm hiểu thông qua nhật ký âm thanh và video về sự hiện diện của con tàu và cuộc xâm lược của Necromorph. Hoạt động khai thác bất hợp pháp của Ishimura trên Aegis VII, được Chính phủ Trái đất chỉ định là không có giới hạn, nhằm tìm ra Red Marker cho Nhà thờ Unitology. Thuộc địa Aegis VII gần như bị xóa sổ hoàn toàn bởi chứng loạn thần hàng loạt do Marker kích hoạt, gây ra những vụ giết người và tự sát. Marker đã được đưa lên Ishimura , cùng với những người sống sót và thi thể từ thuộc địa. Sự kết hợp giữa ảnh hưởng của Marker, chiến đấu phe phái và cuộc xâm lược của Necromorph đang nổi lên dẫn đến cái chết của gần như tất cả mọi người trên tàu. Isaac tìm thấy hai người sống sót còn lại của Ishimuraphi hành đoàn: Tiến sĩ Terrence Kyne, người đã từ bỏ niềm tin của mình vào Đơn vị học, và Tiến sĩ Challus Mercer, người đã mất trí và tôn thờ Necromorphs.

Bất chấp những nỗ lực của Isaac, Hammond bị giết bởi Necromorph, và Mercer cho phép mình bị chúng biến đổi. Một con tàu khác, Valor , đến và bị lây nhiễm thông qua một chiếc hộp thoát Ishimura có chứa Necromorph; hồ sơ cho thấy Valor được phái đi để xóa bỏ mọi dấu vết về sự hiện diện của Ishimura . Kendra giết Kyne trước khi tiết lộ lòng trung thành với Chính phủ Trái đất của cô, khi Kyne loạn trí đe dọa trả Marker cho “Hive Mind” đang điều khiển Necromorphs trên hành tinh. Marker đã được để lại trên Aegis VII như một phần của một cuộc thử nghiệm và Earth hiện muốn nó được lấy lại. Gặp lại Nicole, Isaac phá hoại nỗ lực của Kendra để thoát khỏi Ishimura, sau đó đưa Marker trở lại Aegis VII, vô hiệu hóa các Necromorph và bắt đầu sự sụp đổ của Aegis VII.

Kendra lấy Marker và tiết lộ với Isaac rằng cuộc gặp gỡ của anh với Nicole là ảo giác do Marker tạo ra để đưa nó trở lại Hive Mind. Thông điệp của Nicole đã kết thúc bằng việc cô ấy tự tử để tránh trở thành Necromorph. Kendra sau đó bị giết bởi Hive Mind đã thức tỉnh trước khi cô có thể trốn thoát cùng Marker. Sau khi giết Hive Mind, Isaac rời khỏi tàu con thoi của Kendra vì cả Aegis VII và Marker đều bị phá hủy. Trong tàu con thoi, Isaac quẫn trí để tang Nicole, và sau đó bị tấn công bởi một ảo giác dữ dội về cô ấy.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game The Evil Within Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Resident Evil 5 Việt Hoá tại đây

Download game Dead Space Việt Hoá mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Dead Space 

Tính năng game

 • Bạn là Isaac Clarke, một kỹ sư trên tàu vũ trụ USG Ishimura. Bạn không phải là một chiến binh. Bạn không phải là một người lính. Tuy nhiên, bạn là tuyến phòng thủ cuối cùng giữa các phi hành đoàn còn sống và các xác chết sống lại.
 • Các Necromor không giống như bất kỳ kẻ thù nào bạn từng thấy trước đây. Headshot gây thiệt hại nhiều và để sống sót, bạn sẽ cần phải tháo dỡ các chi giống như côn trùng của chúng, từng con một.
 • Không có nhiều vũ khí truyền thống trên tàu Ishimura, nhưng có rất nhiều sức mạnh dừng lại trong bộ công cụ của Isaac.
 • Gửi các luồng năng lượng theo chiều ngang hoặc dọc vào kẻ thù bằng Máy cắt Plasma, điều khiển từ xa một lưỡi cưa tốc độ cao bằng Disc Ripper và lấp đầy hành lang bằng những luồng hủy diệt rộng lớn bằng Line Gun.
 • Thay đổi mọi thứ với các chế độ bắn thay thế và mua nâng cấp để tăng đạn, sức mạnh và tốc độ tải lại.
 • Dù bạn làm gì, đừng mất cảnh giác. Mọi thứ diễn ra trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bất kỳ hành động nào bạn thực hiện, cho dù đó là tải lại hoặc đào qua kho đồ của bạn, mang lại cho Necromorphs một cơ hội hoàn hảo để tấn công.
 • Cơn ác mộng này mới chỉ bắt đầu và tùy thuộc vào bạn để đi đến tận cùng của những gì đã xảy ra ở đây.

Lối chơi

Dead Space là một trò chơi điện tử hành động kinh dị khoa học viễn tưởng . Người chơi sẽ vào vai Isaac Clarke , điều khiển anh ta qua góc nhìn của người thứ ba. Người chơi điều hướng tàu vũ trụ Ishimura , hoàn thành các mục tiêu được giao cho Isaac trong câu chuyện, giải các câu đố dựa trên vật lý trong môi trường và chiến đấu với quái vật có tên Necromorphs. Trong một số bộ phận của con tàu bị giảm áp suất, Isaac phải điều hướng chân không. Khi ở trong môi trường chân không, Isaac có nguồn cung cấp không khí hạn chế, có thể được bổ sung bằng cách tìm các bình chứa không khí trong môi trường. Một số khu vực phải tuân theo zero-G , với cả Isaac và các loại kẻ thù cụ thể có thể nhảy giữa các bề mặt; những khu vực này có các câu đố dành riêng. Trong quá trình khám phá Ishimura , Isaac tìm thấy đạn dược cho vũ khí của mình, tăng sức khỏe và các nút được sử dụng để mở khóa các cánh cửa đặc biệt cũng như nâng cấp vũ khí và bộ đồ của Isaac. Tại một số điểm nhất định trên tàu, Isaac có thể vào một cửa hàng để mua vật tư và đạn dược. Isaac có thể sử dụng đường điều hướng, chiếu xuống sàn theo lệnh, để tìm mục tiêu nhiệm vụ tiếp theo.

Isaac có thể dậm chân để phá vỡ các thùng tiếp tế và tấn công kẻ thù, đồng thời đấm để tiêu diệt kẻ thù nhỏ hơn và đẩy lùi kẻ thù lớn hơn. Hai khả năng khác được mở khóa trong trò chơi là Kinesis, có thể di chuyển hoặc kéo các vật thể trong môi trường và Stasis, làm chậm chuyển động trong một thời gian giới hạn. Tất cả các màn chơi đều sống động , xuất hiện trong thế giới dưới dạng các phép chiếu ba chiều . Mức độ sức khỏe và năng lượng của Isaac được hiển thị ở mặt sau bộ đồ của anh ấy và số lượng đạn dược xuất hiện khi vũ khí được nâng lên. Tất cả thông tin hiển thị — lời nhắc kiểm soát, nhận hàng, cuộc gọi điện video, bản đồ trò chơi, hàng tồn kho, mặt tiền cửa hàng — xuất hiện dưới dạng màn hình ba chiều. Trong khi người chơi đang duyệt menu, thời gian trong trò chơi không tạm dừng.

Chế độ chơi

Dead Space Việt Hoá là một trò chơi video kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng được phát triển bởi EA Redwood Shores (sau này được gọi là Visceral Games ). Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Dead Space không sử dụng màn hình hiển thị head-up truyền thống ; thay vào đó, tất cả thông tin được chuyển tiếp đến người chơi thông qua các hình chiếu ba chiều từ bộ đồ vũ trụ Resource Integration Gear (RIG) của Isaac và chính vũ khí.

Ví dụ, một màn hình ba chiều nhỏ được gắn trên vũ khí của Isaac để biểu thị số lượng đạn trong khi nhắm; Ngoài ra, đồng hồ đo sức khỏe được tích hợp vào cột sống của anh ta và cột sống của những bộ đồ được mặc bởi các nhân vật khác.

Người chơi có thể kiểm tra các mục tiêu hiện tại và bản đồ 3D thông qua hình ba chiều nổi được chiếu trước mặt Isaac hoặc truy cập màn hình kho đồ để quản lý vật phẩm hoặc chọn súng.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn tiến triển theo thời gian thực trong các hoạt động này, do đó người chơi vẫn có nguy cơ bị tấn công trong khi duyệt qua các menu và bản đồ.

Nhân vật

 1. Isaac Clarke: Nhân vật chính của trong cốt truyện Dead Space, một kỹ sư điện tử, có nhiệm vụ đi theo để sửa chữa các hư hại của USG Ishimura. Một điều nữa là Isaac nhận nhiệm vụ này cũng là để tìm bạn gái của mình Nicole Brennnan, người đang làm chuyên viên y tế trên tàu USG Ishimura.
 2. Kendra Daniels: Là một nữ chuyên viên mạch điện tử, đi theo để báo cáo và sửa chữa hệ thống liên lạc của USG Ishimura.
 3. Zach Hammond: Thuyền trưởng của USG Kellion.

Video hướng dẫn chơi game Dead Space Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Dead Space Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: 2,8 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB trở lên cho Windows XP (2 GB cho Vista)
 • Đồ họa: Thẻ tương thích DirectX® 9.0c với Shader Model 3.0, 256 MB hoặc tốt hơn, NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới mức tối thiểu bắt buộc), ATI X1600 Pro hoặc tốt hơn (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới mức tối thiểu được yêu cầu)
 • Đĩa cứng: 7,5 GB dung lượng đĩa
 • Âm thanh: tương thích DirectX® 9.0c

Đánh giá đồ họa game

Dead Space có phần đồ họa cực kỳ cuốn hút, người chơi sẽ cảm nhận được sự đáng sợ của khung cảnh chết chóc ngoài không gian. Đặc biệt là ở những phân đoạn với hành lang tối om bỗng đâu một bóng hình quái dị vụt qua trước mắt hay một vài cái xác rơi cuống trước mặt bạn… Tất cả sẽ khiến cho bạn cảm thấy phấn khích tột độ và không thể rời mắt.

Ngoài ra, nhà phát hành game còn dùng một kỹ thuật gọi là “deferred lightning,” cho phép game dựng hình ánh sáng theo thời gian thực từ các nguồn sáng trong khu vực, thay vì được dựng sẵn như bình thường.

Đánh giá âm thanh game

Xuyên suốt quá trình trải nghiệm game, bạn sẽ được nghe tiếng vang của vũ trụ sâu thẳm, âm thanh của nhữnh hành lang dài tạo thành giọng nói thì thầm. Đặc biệt không ai có thể quên được bài hát ám ảnh ” Twinkle Twinkle Little Star ” lẩn quẩn trong đầu Issac. Thỉnh thoảng người chơi cũng có thể nghe được tiếng la thảm thiết của những nạn nhân bị giết bởi bọn Necromorph vang qua khắp con tàu.

Hướng dẫn cài đặt game Dead Space Việt Hoá

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game nhớ chọn nơi lưu game
 • Copy file Việt Hoá đến nơi vừa cài game, chạy và chọn cài đặt
 • Đã xong vào game chơi thôi, xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x