Tải game Diablo 2 Việt Hoá chuẩn Lord of Destruction

Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho game Diablo II hành động nhập vai phổ biến. Không giống như gói mở rộng của Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một bản mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Phiên bản dưới đây mình có kèm theo Việt hóa, bác nào ưa thích làm nhiệm vụ nhưng không thể hiểu hết có thể chơi bản đó nhé.

Giới thiệu về Diablo 2 

Giới thiệu 

Diablo II là một trò chơi máy tính nhập vai hành động hack – and-slash được phát triển bởi Blizzard North và được Blizzard Entertainment xuất bản vào năm 2000 cho Microsoft Windows , Classic Mac OS và macOS . Trò chơi, với chủ đề kinh dị và giả tưởng đen tối , được lên ý tưởng và thiết kế bởi David Brevik và Erich Schaefer, người cùng với Max Schaefer, đóng vai trò là trưởng dự án của trò chơi. Các nhà sản xuất là Matthew Householder và Bill Roper . Trò chơi được phát triển trong khoảng thời gian 3 năm, với một thời gian khủng dài 1,5 năm.

Lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của Diablo , người chơi điều khiển một anh hùng mới, cố gắng ngăn chặn sự hủy diệt do sự trở lại của Diablo. 5 hành động của trò chơi có nhiều vị trí và cài đặt khác nhau để khám phá và chiến đấu, cũng như tăng thêm dàn nhân vật để chơi và tương tác.

Dựa trên thành công của người tiền nhiệm, Diablo (1997) và cải thiện lối chơi, cả về tiến trình nhân vật được cập nhật và cốt truyện được phát triển tốt hơn Diablo II là một trong những trò chơi phổ biến nhất năm 2000 và đã được coi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại . Các yếu tố chính góp phần vào thành công của trò chơi bao gồm sự tiếp nối của các chủ đề giả tưởng phổ biến từ trò chơi trước và quyền truy cập vào dịch vụ chơi trực tuyến miễn phí của Blizzard , Battle.net. Bản mở rộng cho trò chơi, Diablo II: Lord of Destruction , được phát hành vào năm 2001.

Cốt truyện Diablo 2 

Xem full cốt truyện tại đây

Diablo II diễn ra sau sự kết thúc của trò chơi trước, Diablo , trong thế giới của Sanctuary. Trong Diablo , một chiến binh vô danh đã đánh bại Diablo và cố gắng chứa bản chất của Chúa tể Khủng bố trong cơ thể của chính mình. Kể từ đó, người anh hùng trở nên biến chất bởi linh hồn của quỷ, khiến quỷ xâm nhập vào thế giới xung quanh anh ta và tàn phá.

Một nhóm các nhà thám hiểm đi qua Rogue Encampment nghe thấy những câu chuyện về sự hủy diệt này và cố gắng tìm ra nguyên nhân của tội ác, bắt đầu từ “Dark Wanderer” bị biến chất này. Khi câu chuyện phát triển, sự thật đằng sau sự thối nát này được tiết lộ: các viên đá linh hồn ban đầu được dự định để giam cầm các Prime Evils sau khi chúng bị đày xuống cõi phàm trần bởi Lesser Evils. Với việc viên đá linh hồn của Diablo bị hủy hoại, con quỷ có thể điều khiển Dark Wanderer và đang cố gắng giải thoát hai người anh em của anh ta, Mephisto và Baal. Baal, hợp nhất với pháp sư Tal-Rasha, bị giam giữ trong một ngôi mộ gần Lut Gholein. Mephisto bị giam ở thành phố đền thờ phía đông Kurast.

Khi câu chuyện tiến triển, các cảnh cắt cho thấy cuộc hành trình của Dark Wanderer khi một người trôi dạt tên là Marius đi theo anh ta. Marius, hiện đang tị nạn, kể lại các sự kiện cho một vị khách đội mũ trùm đầu. Người chơi nhận ra rằng nhiệm vụ của Dark Wanderer là đoàn tụ với những kẻ xấu xa khác là Baal và Mephisto. Câu chuyện được chia thành bốn phần:

Màn I – Các nhà thám hiểm giải cứu Deckard Cain , người đang bị giam cầm ở Tristram, và sau đó bắt đầu theo dấu Dark Wanderer. The Dark Wanderer có một trong những tệ nạn ít hơn, Andariel, đã tham nhũng của Sisters of the Sightless Eye (Rogues) và chiếm lấy Tu viện của họ. Các nhà thám hiểm vượt qua Andariel và sau đó đi theo Wanderer về phía đông.

Màn II – Trong khi các nhà thám hiểm tìm kiếm trên sa mạc phía đông để tìm lăng mộ của Tal-Rasha, thì Dark Wanderer sẽ đến đó trước. Marius bị lừa khi gỡ bỏ linh hồn của Baal khỏi Tal-Rasha và Tổng lãnh thiên thần Tyrael buộc tội Marius mang viên đá linh hồn xuống Địa ngục để phá hủy nó.

Màn III – The Dark Wanderer và Baal tìm kiếm Mephisto trong Temple of Kurast. Vẫn bị giam cầm trong ngục tối bên dưới ngôi đền, Mephisto đã có thể tham nhũng Hội đồng tối cao của Zakarum và chiếm lấy khu vực. Trong khi các nhà thám hiểm chiến đấu trên đường đến ngôi đền, Mephisto được các anh em của mình tái gia nhập; cả ba mở một cánh cổng dẫn đến Địa ngục, Dark Wanderer lột xác hình dạng con người của mình, trở thành ác quỷ Diablo và đi qua cánh cổng. Các nhà thám hiểm đến sau đó, đánh bại Mephisto, người bị bỏ lại canh giữ lối vào, và lấy viên đá linh hồn của anh ta.

Màn IV – Các nhà thám hiểm giết Diablo trong Địa ngục và phá hủy các viên đá linh hồn của Mephisto và Diablo trên Hellforge, ngăn cản sự trở lại của họ.

Trong phần kết, Marius cho biết anh ta quá yếu để vào Địa ngục, và anh ta lo sợ tác động của viên đá lên mình. Anh ta đưa viên đá linh hồn cho người khách của mình. Người khách tiết lộ mình thực sự là Baal, Ác nhân Thủ tướng cuối cùng còn sống hiện đang sở hữu viên đá linh hồn của riêng mình. Sau đó, anh ta giết Marius và đốt cháy trại tị nạn.

Câu chuyện tiếp tục với Act V, trong bản mở rộng Diablo II: Lord of Destruction , nơi Baal cố gắng làm hỏng viên đá Worldstone thần thoại trên Núi Arreat. Khi trở về Pháo đài Pandemonium sau khi đánh bại Diablo, Tyrael mở một cánh cổng để đưa các nhà thám hiểm đến Arreat.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Torchlight 2 Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Grim Dawn Việt Hóa tại đây

Download game Diablo 2 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải game Game Diablo 2 Lord of Destruction Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Diablo 2 

Tính năng game

 • Ác quỷ đã sống sót trong cuộc phiêu lưu nhập vai này. Thông tin sản phẩm Trong Diablo II Diablo, Chúa tể khủng bố đã rơi vào một dũng sĩ dưới nhà thờ Tristram.
 • Giờ đây, người anh hùng đó được điều khiển bởi một kẻ lang thang bóng tối, người lang thang trong thế giới Sanctuary để lại và hủy diệt trong sự thức tỉnh của anh ta. Là một anh hùng của nhân loại, bạn phải đối mặt với tay sai của những người anh em độc ác của Diablo và ngăn chặn Dark Wanderer trước khi anh ta hoàn thành định mệnh khủng khiếp của mình.
 • Tìm hiểu các kỹ năng mới tìm thấy vũ khí và áo giáp mới mạnh mẽ và tăng cường trang bị cho bạn khi sức mạnh và huyền thoại của anh hùng của bạn tăng lên. Vengeance chỉ là sự khởi đầu trong hành động nhập vai và phiêu lưu sử thi của Diablo II.
 • Sau khi sở hữu cơ thể của người anh hùng đã đánh bại anh ta, Diablo nối lại kế hoạch bất chính để trói buộc loài người vào chế độ nô lệ phi thường – bằng cách ra tay giải thoát cho Thủ tướng khác. Khi phù thủy Amazon Necromancer Paladin hoặc Barbarian youmust đặt dấu chấm hết cho Diablo và những người anh em độc ác của anh ta khi hành trình của bạn vượt qua những vùng đất xa xôi mới khám phá những kho báu mới và khám phá những bí ẩn cổ xưa trong thế giới giả tưởng đen tối.

Lối chơi

Cốt truyện của Diablo II tiến triển qua bốn chương hoặc “Acts”. Mỗi hành động đi theo một con đường định sẵn, nhưng vùng hoang dã và ngục tối giữa các khu vực trọng điểm được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Người chơi tiến triển qua câu chuyện bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ trong mỗi màn, trong khi cũng có các ngục tối phụ tùy chọn để có thêm quái vật và kinh nghiệm. Trái ngược với Diablo đầu tiên , với các cấp độ bao gồm đi xuống ngày càng sâu hơn trong ngục tối và Địa ngục theo chủ đề Gothic , môi trường của Diablo II đa dạng hơn nhiều. Màn I tương tự như Diablo gốc ; Rogue Encampment là một pháo đài đơn giản được xây dựng bằng hàng rào, với đồng bằng và rừng cây tạo nên khu vực hoang dã, và Tu viện giống như pháo đài thời trung cổ điển hình. Màn II mô phỏng sa mạc và lăng mộ của Ai Cập cổ đại ; Lut Gholein giống một thành phố và cung điện ở Trung Đông trong các cuộc Thập tự chinh. Đạo luật III được cho là dựa trên các khu rừng Trung Mỹ ; Kurast được lấy cảm hứng từ nền văn minh Maya đã mất . Màn IV diễn ra ở Địa ngục và là màn ngắn nhất, chỉ với ba nhiệm vụ so với các Hành động khác có sáu nhiệm vụ.

Bản mở rộng Chúa tể của sự hủy diệt thêm vào chương thứ năm Hành động V, tiếp tục câu chuyện mà Màn IV đã dừng lại. Phong cách của Act V chủ yếu là miền núi khi người chơi leo lên Mount Arreat, với các cao nguyên núi cao , các đường hầm và hang động băng giá. Các cổng thông tin đôi khi có thể đưa người chơi đến ngục tối ở Địa ngục (được thấy trong Màn IV) để có thêm quái vật và kinh nghiệm. Sau khi lên đến đỉnh Arreat, người chơi có quyền truy cập vào Worldstone Keep (có kiến ​​trúc có thể gợi nhớ đến Angkor Wat và các ngôi đền Hindu khác ).

Ngoài các màn hành động, có ba mức độ khó tuần tự: Bình thường, Ác mộng và Địa ngục; hoàn thành trò chơi (bốn Hành động trong bản gốc hoặc năm Hành động trong bản mở rộng) ở một mức độ khó sẽ mở ra cấp độ tiếp theo. Ở những độ khó cao hơn, quái vật đa dạng hơn, mạnh hơn và có thể kháng hoặc miễn nhiễm với một nguyên tố hoặc sát thương vật lý; kinh nghiệm bị phạt khi chết, và khả năng phản kháng của người chơi bị hạn chế. Tuy nhiên, những vật phẩm tốt hơn sẽ được thưởng cho người chơi khi họ vượt qua những khó khăn cao hơn. Một nhân vật giữ lại tất cả các khả năng và vật phẩm giữa các khó khăn và có thể quay trở lại độ khó thấp hơn bất kỳ lúc nào, mặc dù không thể chơi lại các nhiệm vụ đã hoàn thành.

Người chơi có thể tạo một nhân vật hạng nặng. Ở chế độ bình thường, người chơi có thể hồi sinh nhân vật của họ nếu bị giết và tiếp tục chơi, trong khi nhân vật hạng nặng chỉ có một mạng sống. Nếu bị giết, nhân vật sẽ chết vĩnh viễn và không thể chơi được. Ngoài ra, tất cả các vật phẩm và trang bị trên nhân vật đó sẽ bị mất trừ khi một nhân vật thân thiện khác có biểu tượng “loot” được kiểm tra. Các nhân vật tiêu chuẩn và hạng nặng chơi trên các kênh trực tuyến riêng biệt; vì một người chơi hạng nặng như vậy không bao giờ có thể xuất hiện trong cùng một phiên trò chơi với một người chơi tiêu chuẩn.

Chế độ chơi

Diablo II có thể được chơi nhiều người trên mạng cục bộ (LAN) hoặc dịch vụ trực tuyến Battle.net của Blizzard . Không giống như Diablo gốc , Diablo II được sản xuất đặc biệt với mục đích chơi game trực tuyến. Một số phép thuật (chẳng hạn như hào quang hoặc tiếng kêu chiến tranh) nhân lên hiệu quả của chúng nếu chúng được sử dụng trong một nhóm và mặc dù dungeon vẫn tồn tại, chúng đã được thay thế phần lớn bằng không gian mở.

Battle.net được chia thành các lĩnh vực “Mở” và “Đóng”. Các nhân vật chơi đơn có thể được chơi trên các cảnh giới mở; chỉ các nhân vật Battle.net được lưu trữ trên máy chủ của Blizzard mới có thể được chơi trên các khu vực đóng cửa như một biện pháp chống gian lận , nơi chúng phải được chơi ít nhất 90 ngày một lần để tránh hết hạn. Các trò chơi mở có thể bị lạm dụng nhiều do các nhân vật được lưu trữ trên ổ cứng của chính người chơi. Nhiều gian lận đã được sử dụng trong các lĩnh vực đóng cửa không tồn tại hoặc hoạt động nữa. Các bản hack, bot và chương trình cho phép người chơi chạy nhiều phiên bản của trò chơi cùng lúc không được Blizzard cho phép. Chúng hiếm khi được sử dụng nữa. Blizzard đã triệt hạ spam bots, chuyên quảng cáo các trang bán vật phẩm ảo của Diablo II để lấy tiền trong thế giới thực.

Vì trò chơi có thể được chơi hợp tác (Người chơi so với Môi trường, PvE), các nhóm người chơi với các bộ kỹ năng bổ sung cụ thể có thể hoàn thành một số trận chiến đỉnh cao của trò chơi chỉ trong vài giây, mang lại động lực mạnh mẽ cho việc xây dựng nhân vật theo định hướng nhóm. Có thể lên đến tám người chơi trong một trò chơi; họ có thể đoàn kết như một đảng duy nhất, chơi với tư cách cá nhân hoặc thành lập nhiều đảng đối lập. Kinh nghiệm nhận được, điểm đánh và sát thương của quái vật cũng như số lượng vật phẩm rơi ra đều tăng lên khi nhiều người chơi tham gia trò chơi hơn, mặc dù không theo tỷ lệ hoàn toàn. Người chơi được phép đấu tay đôi với nhau với tất cả thiệt hại được giảm bớt trong phần đấu giữa người chơi và người chơi (PvP). Tiền thưởng để tiêu diệt thành công trong PvP là một phần vàng và “tai” của người chơi bị đánh bại (với chủ sở hữu trước đó ‘

Hệ thống Bậc thang được Blizzard thiết lập lại vào các khoảng thời gian khác nhau để cho phép tất cả người chơi bắt đầu làm mới với các nhân vật mới trên bình đẳng. Các mùa bậc thang đã kéo dài từ sáu tháng đến hơn một năm. Khi một mùa bậc thang kết thúc, tất cả các ký tự bậc thang được chuyển sang tập hợp không bậc thang. Một số vật phẩm quý hiếm nhất định chỉ có sẵn trong các trò chơi bậc thang, mặc dù chúng có thể được mua bán và trao đổi trên các trò chơi không bậc thang sau khi mùa giải kết thúc.

Trò chơi đã được vá rộng rãi; Không thể xác định chính xác số lượng bản vá vì Battle.net có khả năng tạo các bản vá nhỏ phía máy chủ để giải quyết các lỗi khẩn cấp. Kể từ tháng 7 năm 2016 , trò chơi đang ở phiên bản 1.14d. Thông qua lịch sử bản vá, một số lỗi khai thác và lỗi như trùng lặp vật phẩm đã được giải quyết, cũng như các cải tiến lớn đối với sự cân bằng của trò chơi (chẳng hạn như khả năng làm lại các kỹ năng và thuộc tính). Không phải tất cả các bản vá đều ảnh hưởng trực tiếp đến Diablo II , vì một số bản được thiết kế để giải quyết các khía cạnh của bản mở rộng cho trò chơi và có ảnh hưởng tối thiểu đến Diablo II 

Nhân vật

Diablo II cho phép người chơi lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật khác nhau: Amazon, Necromancer, Barbarian, Sorceress và Paladin. Mỗi nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và bộ kỹ năng khác nhau để lựa chọn, cũng như các thuộc tính khởi đầu khác nhau. Cấp độ tối đa mà bất kỳ nhân vật nào có được là cấp 99.

Amazon đến từ các hòn đảo của Twin Seas, gần biên giới của Great Ocean, và gia tộc của cô là đối thủ của Sisters of the Sightless Eye (được biết đến với cái tên Rogues). Amazon giống với Rogue of Diablo : cả hai đều chủ yếu sử dụng cung và cả hai đều sử dụng sức mạnh và phép thuật ngang nhau, tuy nhiên Amazon cũng có thể sử dụng lao và giáo. Nhiều kỹ năng phòng thủ của cô có bản chất bị động, đặc biệt là né tránh, né tránh và né tránh.  Amazon được lồng tiếng bởi Jessica Straus .

Necromancer là một người vẽ bùa theo chủ đề cái chết linh hoạt. Necromancer là những thầy tu của Giáo phái Rathma từ khu rừng phía Đông. Kỹ năng Triệu hồi của anh ta cho phép anh ta nuôi các bộ xương, tạo ra golem và hồi sinh những con quái vật đã chết để chiến đấu cùng anh ta. Necromancer sở hữu những phép thuật độc cực mạnh, có thể nhanh chóng lấy đi sinh mạng của những con quái vật mắc bệnh. Anh ta cũng có kỹ năng “Bone”, gây sát thương trực tiếp lên kẻ thù, đồng thời bỏ qua hầu hết các kháng cự. Lời nguyền của anh ta cũng khiến kẻ thù bị suy nhược về tình trạng bệnh tật, gieo giắc rối loạn và hỗn loạn trong hàng ngũ của họ. The Necromancer được lồng tiếng bởi Michael McConnohie

Barbarian là một chiến binh cận chiến mạnh mẽ từ thảo nguyên của Mount Arreat. Anh ta là một chuyên gia trong chiến đấu tiền tuyến, có khả năng hấp thụ sự trừng phạt tuyệt vời, và là lớp người duy nhất có khả năng sử dụng vũ khí kép . Các kỹ năng chiến đấu của anh ấy cho phép anh ấy chuyên về các loại vũ khí khác nhau, đồng thời tăng sức đề kháng, tốc độ và khả năng phòng thủ một cách thụ động. Warcries của anh ấy làm tăng đáng kể hiệu quả chiến đấu của anh ấy và nhóm của anh ấy, cũng như gây ra tình trạng bệnh tật cho kẻ thù. Anh ta có nhiều Kỹ năng Chiến đấu theo lệnh của mình, hầu hết trong số đó tập trung vào việc cung cấp lực lượng lớn cho một kẻ thù duy nhất, trong khi một số cũng mang lại cho anh ta sức mạnh thể thao đáng kể cho phép anh ta nhảy qua các vực thẳm và sông. The Barbarian được lồng tiếng bởi David Thomas

The Sorceress đến từ một nhóm nổi loạn gồm các nữ phù thủy, những người đã giành được bí mật sử dụng phép thuật từ các gia tộc pháp sư nam thống trị ở phương Đông. Cô ấy có thể sử dụng phép thuật băng, sét và lửa. Gần như tất cả các kỹ năng này đều có bản chất là tấn công, bao vây kẻ thù bằng tai họa nguyên tố. Hầu hết các phép thuật sấm sét và lửa được chuyển sang từ Diablo gốc , trong khi phép thuật Lạnh có thể đóng băng kẻ thù rắn và bỏ qua các kháng trong khi gây ít sát thương hơn so với sét hoặc lửa. Dịch chuyển của phù thủy Phép thuật cho phép cô ấy ngay lập tức du hành đến một điểm đến mới, cho phép cô ấy nhanh chóng đi qua các ngục tối cũng như khiến cô ấy rất khó bị bắn trúng. Điểm mạnh của Sorceress là các phép thuật gây sát thương và tốc độ thi triển; Điểm yếu của cô ấy là điểm đánh và khả năng phòng thủ tương đối thấp. The Sorceress được lồng tiếng bởi Liana Young.

Paladin là một quân thập tự chinh từ Nhà thờ Zakarum, chiến đấu vì vinh quang của Ánh sáng. Anh ta là một phần của lực lượng đã đánh bại quân đội của Vua Leoric trong Diablo đầu tiên, mặc dù Order của anh ta cuối cùng đã bị biến chất bởi Mephisto, Chúa tể của Hận thù. Để phản ánh bản chất thánh thiện của mình, các kỹ năng chiến đấu của Paladin nhiệt thành bao gồm từ các cuộc tấn công cuồng tín đến những tiếng sét trên trời. Các kỹ năng của anh ấy được chia thành Kỹ năng chiến đấu, Auras phòng thủ và Auras tấn công. Hào quang của anh ta có một loạt các khả năng, chẳng hạn như tăng sát thương, chống lại các cuộc tấn công ma thuật hoặc tăng cường phòng thủ. Hầu hết các hào quang ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong nhóm và đồng minh, hoặc tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng. Paladin rất thành thạo trong việc sử dụng khiên và là nhân vật duy nhất có thể sử dụng nó làm vũ khí. Paladin cũng có các kỹ năng chuyên biệt để tiêu diệt xác sống. The Paladin được lồng tiếng bởi Larry B. Scott .

Hai lớp nhân vật bổ sung là Druid và Assassin đã được thêm vào trong bản mở rộng Diablo II: Lord of Destruction .

Druid là một người biến hình với khả năng biến đổi thành hình dạng gấu hoặc người sói, triệu hồi nhiều sinh vật khác nhau như quạ và sói, và tấn công bằng ma thuật nguyên tố dựa trên tự nhiên như sét hoặc dây leo độc. Druid cung cấp nhiều kỹ năng linh hoạt và có thể được xây dựng theo nhiều kiểu chơi khác nhau. Druid được lồng tiếng bởi Michael Bell .

Assassin là một lớp học dựa trên võ thuật từ gia tộc Viz-Jaq’taar, người chiến đấu bằng lưỡi vuốt và bổ sung các cuộc tấn công của mình bằng cách sử dụng các kỹ năng ma thuật bóng tối và bẫy nguyên tố lửa hoặc sét, chúng đứng yên và ảnh hưởng đến các nhóm kẻ thù. The Assassin được lồng tiếng bởi Carrie Gordon.

Người chơi có thể tranh thủ sự giúp đỡ của một người đánh thuê (lính đánh thuê do máy tính điều khiển ) từ một đội trưởng lính đánh thuê trong thị trấn; Rogue Scouts (cung thủ với khả năng của Amazon), Lính đánh thuê sa mạc hoặc Vệ binh thị trấn (chiến binh cận chiến với linh khí Paladin), Iron Wolves (linh hồn ma thuật viên có khả năng cận chiến không thường xuyên) và Barbarians (chiến binh cận chiến với nhiều điểm trúng đích ), từ Công vụ I, II, III , và V, tương ứng. Trong bản phát hành ban đầu của trò chơi, người cho thuê sẽ không theo người chơi qua các Hành động khác nhau, cũng như không được hồi sinh nếu bị giết. Bản mở rộng cho phép người chơi giữ lại lính đánh thuê của họ trong toàn bộ trò chơi cũng như trang bị cho họ áo giáp và vũ khí, cộng với những người cho thuê nhận được kinh nghiệm và thuộc tính giống như người chơi mặc dù cấp độ của họ không thể vượt qua nhân vật chủ của họ. Thông thường, người chơi chọn một người cho thuê cung cấp thứ gì đó còn thiếu trong lớp nhân vật của họ; chẳng hạn, Paladin tập trung vào cận chiến có thể chọn Sói Sắt để hỗ trợ phép thuật tầm xa.

Nhiệm vụ

Tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với cốt truyện  được tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này những nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc ngay khi mở đầu với cuộc chiến tiêu diệt tên quái vật Demon Queen Andariel  bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng nan giải hơn. Khi mà bạn sẽ phát hiện ra bí mật ẩn đằng sau việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Việc Baal thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal cảm nhận được của thế giới World Stone .

Hắn sẽ lại trở lại với bản chất hung ác của mình và thực hiện những mưu đồ nhằm chiếm được những quyền năng mà thế giới này mang lại.

Bối cảnh game sẽ được xây dựng dựa theo quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất.

Cách chỉnh mã chơi game

Video hướng dẫn chơi Diablo 2 mới nhất

Cấu hình để chơi Diablo 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên
 • Vi xử lý: Pentium 4
 • Bộ nhớ RAM: 1GB
 • Bộ nhớ trống: 2GB
 • Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Đánh giá đồ họa game

Diablo II: Resurrected có chất lượng đồ hoạ vô cùng tuyệt vời. Là phiên bản nâng cấp của Diablo II, Diablo II: Resurrected có phần nhạc nền đầy mạnh mẽ, hoành tráng hơn rất nhiều. Trong mỗi phần chơi, nhạc nền sẽ có sự thay đổi, du dương ở những lúc di chuyển, mạnh mẽ ở những phân đoạn đánh quái hay thám hiểm các Dungeon Phó bản và cực kỳ kịch tính, hồi hộp trong những màn chiến Boss. Tùy theo từng giai đoạn mà trò chơi sẽ có phần hiệu ứng âm thanh cũng như nhạc nền thay đổi để phù hợp với bối cảnh. Tất cả hoà quyện và tạo nên một phiên bản nâng cấp hoàn hảo về mặt âm thanh cho Diablo II: Resurrected so với phiên bản gốc được ra mắt cách đây hơn 20 năm.

Đánh giá âm thanh game

Nếu như đã từng trải nghiệm Diablo II, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với sự nâng cấp đồ họa trong Diablo II: Resurrected. Nhà phát hành đã nâng cấp chất lượng đồ hoạ của trò chơi từ những hình ảnh đơn giản, thô sơ lên một chất lượng đồ hoạ cực kỳ chi tiết, hoàn hảo ở mức 4K cũng như 60 FPS.

Giờ đây bạn sẽ có được những trải nghiệm đầy chân thật, kịch tính trong mỗi màn chơi. Tạo hình nhân vật, quái vật hay những con Boss đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Cảnh quan của mỗi vùng đất đều mang nét đặc trưng riêng, được phác họa một cách rõ nét và đầy chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2 Việt Hóa chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài đặt full Visual C++ và Direct X để không bị các lỗi dll
 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy D2VidTst phần mềm test đồ họa
 • Ấn Run test đợi chạy xong chọn 2d hoặc 3d tùy bạn
 • Để chơi game chọn Dialo II hoặc file Game
 • Tiếp theo đến phần việt hoá, giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.
 • Chuột phải vào file “Diablo II.exe” đưa nó ra màn hình chuột phải chọn Properties >> ở phần Targer thêm dòng “-direct -txt” vào cuối
 • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit
 • Chú ý: để cài các bản mod bạn không nên thêm việt hoá sẽ dễ gây lỗi game

Video hướng dẫn tải và cài đặt Diablo 2 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x