Tải Game Far Cry 3 Việt Hoá đã test – Hướng dẫn 2022

Far Cry 3 là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất trong thế giới mở với bối cảnh là một hòn đảo. Jason Brody cùng những người bạn có kỳ nghỉ và chơi nhảy dù xuống hòn đảo Rook ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Nhưng thật không may khi họ bị nhóm cướp biển trang bị vũ khí hạng nặng bắt làm con tin. Chúng lên kế hoạch đòi tiền chuộc rồi sau đó bán họ làm nô lệ. Far Cry 3 được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Far Cry 3 

Giới thiệu 

Far Cry 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2012 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft . Đây là phần chính thứ ba trong loạt phim Far Cry sau Far Cry 2 . Trò chơi diễn ra trên Quần đảo Rook hư cấu, một quần đảo nhiệt đới mà người chơi có thể tự do khám phá . Gameplay tập trung vào chiến đấu và khám phá. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí để đánh bại kẻ thù của con người và động vật hoang dã thù địch, và trò chơi có các yếu tố được tìm thấy trong trò chơi nhập vai như cây kỹ năng và kinh nghiệm. Sau một kỳ nghỉ tồi tệ, nhân vật chính Jason Brody phải cứu bạn bè của mình, những người đã bị bắt cóc bởi những tên cướp biển, và trốn thoát khỏi hòn đảo và những cư dân không mảnh vải che thân của nó.

Cốt truyện Game Far Cry 3 

Xem full cốt truyện tại đây

Far Cry 3 kể về một biến cố đáng nhớ của một nhóm bạn, bao gồm 7 người là: Grant Brody, Riley Brody, Daisy Lee (bạn gái Grant), Liza Snow (bạn gái Jason), Oliver Carswell, Keith Ramsay. Họ là những người bạn chơi chung và vô cùng thân thiết. Để ăn mừng Riley thi đậu bằng lái máy bay họ đã quyết định du lịch một vòng các nước Đông Nam Á.

Khi đang vui chơi ở một quán bar tại Bangkok, họ được giới thiệu về một tour nhảy dù xuống hòn đảo ở Rook Islands. Nhưng không ngờ đó là âm mưu của bọn hải tặc, chúng dựng nên kế hoạch này để nhằm tống tiền bọn họ. Khi vừa xuống hòn đảo, họ đã bị lũ cướp biển bắt làm con tin.

Chúng chia thành nhóm và nhốt 7 người vào những nơi khác nhau. Jason và Grant được nhốt cùng nhau. Vốn là một quân sĩ dự bị nên Grant đã giúp Jason cùng chạy trốn. Nhưng họ lại bị Vaas (thủ lĩnh) phát hiện, Grant đã bị bắn chết, Jason may mắn chạy thoát và được một người tên Dennis cứu giúp. Anh ta cũng cấp thêm cho Jason những thông tin quan trọng về hòn đảo Rook Islands.

Jason để tìm lại bạn bè nên đã gia nhập vào đội chiến binh Rakyat, sau trận đấu đầu tiên, Jason biết được thông tin về Daisy. Cô gái đã may mắn thoát khỏi bọn hải tặc nhưng lại bị trúng độc và được bác sĩ Earnhardt cứu chữa. Để tránh tai mắt của bọ hải tặc vị bác sĩ đã đem Daisy xuống hang động ngầm phía dưới ngôi nhà. Daisy trong nỗi hoang mang và lo sợ cô đã quyết định sẽ chờ đợi những người bạn của mình và cùng họ rời khỏi nơi này bằng chiếc tàu cũ mà cô tìm thấy dưới hầm. 

Trong lúc ấy, Jason vẫn tiếp tục tìm kiếm thông tin về các người bạn còn lại. Jason được Dennis báo về một trạm liên lạc của bọn hải tặc trên con tàu Medusa. Jason đã lén đến đây và nghe được thông tin về một con tin đang bị giam giữ tại Sunset Cove.

Jason theo manh mối mình tìm được liền ghé đến nơi đang giam giữ Liza. Nhưng thật không may anh đã bị phát hiện và bị đánh gục tại chỗ. Jason bị trói lại cùng nơi với Liza và Oliver. Bọn hải tặc châm lửa đốt cháy nơi này và chúng mang theo Oliver. Nhưng Jason đã nhanh trí cởi được trói và cứu Liza, họ dùng một chiếc xe của bọn hải tặc để chạy trốn. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của bọn chúng, Jason đã dẫn Liza về lại hang động bí mật.

Jason tiếp tục cứu những người khác, lần này anh tìm đến một ngôi đền cổ. Tại đây anh gặp Citra (thủ lĩnh bộ tộc Rakyat). Để chính thức được công nhận là chiến binh của Rakyat, Jason phải đem về cho Citra một món đồ. Jason đã uống một bình thuốc bí ẩn và nhận được sự chỉ dẫn trong cơn mơ. Khi tỉnh lại, anh đã xác định được vị trí mà mình cần đến để lấy món đồ là ở Bad Town.

Khi đến đây, anh đã gặp gỡ Willis Huntley- đặc vụ của CIA, Willis đã nói cho Jason biết về Hoyt, chủ mưu đứng đằng sau tất cả. Để có thêm thông tin về những người khác Jason phải dụ được Hoyt sang hòn đảo này. Vì vậy, Jason đã phá hủy khối tài sản cũng như giết sạch đám lâu la của hắn.

Hoyt đã vô cùng tức giận, hắn đã ra lệnh thanh trừng một ngôi làng tại hòn đảo. Lúc này, Jason đã nhanh chóng cứu được một đầu mối thông tin của Willis, anh ta đã cung cấp cho Jason danh vận chuyện trong đó có tên Oliver. Jason đã lần theo thông tin trên danh sách được địa điểm và cứu thoát Oliver.

Sau đó, anh biết được một người tên Buck (sát thủ của Hoyt) đã mua lại Keith. Để cứu bạn mình, Jason phải giúp hắn tìm con dao cổ được giấu trên đảo. Jasson đã cùng Buck tìm đến các di tích cổ trên đảo, Jasson đã nhặt được các mảnh chìa khóa khi ghé qua các di tích ấy. Khi Jason vượt qua cửa ải cuối cùng, Buck đã để Jason được gặp Keith. Nhưng lúc này hắn lại trở mặt và Jason lại phải tiếp tục chiến đấu để cứu Keith và cướp con dao từ Buck.

Keith trên đường về đã nói cho Jason về thông tin của em trai anh, Riley đã bị bọn hải tặc bắn chết. Jason vô cùng đau lòng nhưng anh vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình của mình. Jason đã mang con dao cổ về cho Citra. Citra giao cho anh một nhiệm vụ, đó là giải cứu một tù binh, đổi lại anh sẽ nhận được sức mạnh có thể hạ gục hết bọn hải tặc.

Jason cùng một số binh lính của bộ lạc đến nơi giải cứu tù bình, nhưng anh đã bị rơi vào cái bẫy của Vaas. Hắn bắt và hành quyết tất cả mọi người bằng việc đẩy xuống một hố nước khổng lồ. Jason lại một lần nữa trốn thoát được. Vaas biết được mình đã để hụt Jason nên khi bắt được anh lần nữa, Vaas đã bắn vào ngực để chắc chắn rằng anh đã chết. Nhưng may mắn thay, nhờ chiếc bật lửa ở trong túi áo mà Jason lại một lần nữa sống sót.

Sau đó, Jason vào trại cướp biển ăn cắp vũ khí và đến tìm Citra, Citra đã thuyết phục Jason ở lại hòn đảo với bộ tộc Rakyat. Anh quay về hang bí mật và báo với mọi người mình sẽ tìm đến và giết chết Vaas. Mọi người lúc này cũng đã sửa xong tàu và họ đang định rời đi, dù hết lòng can ngăn nhưng Jason vẫn tiếp tục hành trình trả thù. Jason tìm đến căn cứ của Vaas, anh đã chiến đấu với hắn trong ảo giác và giết chết được hắn.

Mục tiêu tiếp theo của Jason là Hoyt, dưới sự giúp đỡ của Wills và Sam, Jason đã trà trộn vào đội quân của Hoyt. Tại đây, anh nắm được một tin quan trọng, bọn cấp dưới đang muốn tạo phản. Jason đã lợi dụng điều này để lập công và lấy được lòng tin từ Hoyt.

Hoyt đã giao cho Jason nhiệm vụ mới là tra khảo một tên tù binh cứng đâu, nhưng thật không ngờ đó lại là Riley Brody (em trai Jason). Dưới sự giúp đỡ của Sam, che mắt camera, hai anh em vì thế đã có thời gian trò chuyện. Để củng cố thêm lòng tin của Hoyt, Jason phải ra sức đánh đập em trai của mình.

Hoyt đã rất hài lòng về điều này và hắn đã mời cả hai người: Sam và Jason đến chơi Poker tại nhà riêng của mình. Trong suốt quãng thời gian chờ đợi, Sam và Jason đã tiếp tục thực hiện kế hoạch phá hoại quân đội đánh thuê của Hoyt.

Vào ngày chơi Poker, cả hai đến nhà Hoyt như đã hẹn. Nhưng thật bất ngờ, sau khi ván cờ đầu tiên kết thúc, Hoyt đã giết chết Sam và hắn nói rằng mình đã biết được Jason và Sam là hai kẻ trà trộn. Hoyt đã chặt đốt tay của Jason sau nhiều ván thắng, sau đó hắn buộc Jason phải chiến đấu với mình. Một lần nữa trong tình trạng ảo giác, Jason đã giết chết được Hoyt.

Jason cũng nhanh chóng cứu Riley. Họ cùng nhau trở về hang động bí mật nhưng mọi thứ đều tan hoang, bác sĩ Earnhardt đang bị thương nặng. Chính người Rakyat đã tấn công nơi này và phá hoại tất cả. Vì vậy, họ đã đến tìm Citra.

Tại đây, Citra đã bắt giữ Riley còn Jason thì lại tiếp tục bị Citra đưa vào ảo giác. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang cầm con dao kề cổ Liza. Lúc này, người chơi sẽ có hai lựa chọn. Một là Jason thả Liza để tất cả cùng trở về và Citra sẽ chết. Hai là giết chết Liza và mọi người, Jason sau đó sẽ ở lại hòn đảo này cùng Citra và trở thành thủ lĩnh của bộ tộc. 

Giới thiệu thêm 

Download game Far Cry 3 Việt Hoá mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Far Cry 3 

Tính năng game

 • Kịch bản cốt lõi của trải nghiệm trò chơi
 • Một mình trên một hòn đảo nhiệt đới, người chơi sẽ phải đối mặt với những khía cạnh đen tối nhất của loài người. Anh ta sẽ phải đưa ra quyết định ngày càng triệt để hơn khi phát hiện ra tất cả sự kinh hoàng và tham nhũng ngự trị trên hòn đảo này!
 • Với việc tham gia một chiến trường rộng lớn bạn có thể khảo sát địa hình và đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất để tiêu diệt quân địch. Trong game bạn có thể săn bắt các loài thú, hái lượm những loại cỏ để chế tạo vũ khí, nó rất là thú vị đấy.
 • Một câu chuyện mạnh mẽ, các nhân vật biểu đồ
 • Làm quen với các nhân vật khó quên và bị xáo trộn trong một chuyến đi đến tận cùng của nhân loại. Đắm chìm trong một câu chuyện thú vị được viết bởi tác giả từng đoạt giải thưởng Jeffrey Yohalem cho tác phẩm của mình trên Assassin Creed.
 • Sử dụng trình chỉnh sửa bản đồ và truy cập nội dung mới
 • Far Cry Map Editor mạnh mẽ và dễ sử dụng đã trở lại với các tính năng mới. Một cộng đồng những người tạo thẻ đảm bảo một luồng nội dung mới liên tục. Những sáng tạo tốt nhất sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể sử dụng các công cụ đi kèm để dễ dàng và nhanh chóng tạo bản đồ mới.
 • Trò chơi và đồ họa tuyệt vời Far Cry® 3 được phát triển bởi các nhà thiết kế hàng đầu đã mang đến cho bạn những tựa game thành công như Assassin Creed® 2, Assassin Creed® Brotherhood và World in Conflict.

Lối chơi

Far Cry 3 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trên Quần đảo Rook hư cấu, một quần đảo nhiệt đới ở đâu đó trên Thái Bình Dương, do cướp biển và lính đánh thuê kiểm soát. Người chơi đóng vai Jason Brody và có thể tiếp cận các nhiệm vụ và mục tiêu theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách sử dụng các loại vũ khí như súng trường tấn công , súng bắn tỉa , súng phóng lựu , súng phóng tên lửa và chất nổ như mìn và lựu đạn. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng tính năng tàng hình để tránh sự chú ý của kẻ thù. Ví dụ: người chơi có thể do thám tiền đồn của kẻ thù bằng cách sử dụng máy ảnh để đánh dấu vị trí của kẻ thù, hoặc ném đá để đánh lạc hướng kẻ thù.  Phương pháp tàng hình, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vũ khí giảm thanh và dao chiến đấu , có thể ngăn kẻ thù kích hoạt báo động kêu gọi tiếp viện. Kỹ năng được thu thập bằng cách tích lũy kinh nghiệm từ việc hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù, đồng thời được mở khóa trong ba cây kỹ năng, với chủ đề là Nhện, Diệc và Cá mập. Mỗi cây kỹ năng nâng cấp các khía cạnh khác nhau trong khả năng của Jason, với Nhện nâng cấp kỹ năng hạ gục và kỹ năng săn bắn tàng hình, Cá mập nâng cấp khả năng hạ gục tấn công và sức khỏe, còn Heron nâng cấp khả năng hạ gục tầm xa và khả năng di chuyển của anh ta. Khi các kỹ năng được thu thập, hình xăm bộ lạc trên cẳng tay của Jason sẽ phát triển tương ứng. 

Chế độ chơi

Massive Entertainment đã xử lý quá trình phát triển nhiều người chơi của trò chơi. Theo David Polfeldt, giám đốc điều hành của Massive, nhóm đã tham gia vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển và cơ hội đã giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, vì nhóm chỉ có kinh nghiệm làm việc trên các trò chơi chiến lược thời gian thực như World in Conflict .  Magnus Jensen, giám đốc sáng tạo của phần nhiều người chơi, nói rằng phần nhiều người chơi mang chủ đề điên rồ từ phần chơi đơn. Để thực hiện được điều này, phần chơi nhiều người cạnh tranh cho phép người chơi sử dụng các yếu tố siêu nhiên để chống lại kẻ thù, trong khi phần nhiều người chơi hợp tác có các nhân vật “bình thường như bất kỳ nhân vật nào” trong chế độ chơi đơn. Phần nhiều người chơi cũng được cho là bao gồm các yếu tố thường thấy trong các trò chơi độc lập và trò chơi xã hội. 

Nhân vật

Ubisoft Montreal đã hợp tác với đội ngũ phát triển toàn cầu của Ubisoft, bao gồm Massive Entertainment , Ubisoft Shanghai , Ubisoft Bucharest , Ubisoft Reflections và Red Storm Entertainment . Quá trình phát triển của trò chơi đã được khởi động lại một phần vào năm 2010 sau sự ra đi của một số nhân viên sáng tạo chủ chốt. Nhóm đã đánh giá phản hồi cho Far Cry 2 và xác định các khu vực cần được cải thiện hoặc loại bỏ. Nhóm nghiên cứu đã dành thời gian đáng kể để thiết kế hòn đảo, mà họ mô tả là “nhân vật quan trọng thứ hai” trong trò chơi. Cảm hứng được lấy từ các bộ phim và chương trình truyền hình như Apocalypse Now và Lost , cũng như các trò chơi điện tử The Elder Scrolls V: Skyrim và Red Dead Redemption . Michael Mando được thuê để đóng vai Vaas Montenegro , một nhân vật phản diện trong đội so với Darth Vader 

Video hướng dẫn chơi game Far Cry 3 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Far Cry 3 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • OS:Windows XP, Windows Vista and Windows 7
 • Processor:Intel Core®2 Duo E6700 @ 2.6 GHz or AMD Athlon64 X2 6000+ @ 3.0Ghz or better
 • Memory:4 GB RAM
 • Graphics:512MB Video RAM (1GB Video RAM), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Shader Model 5.0)
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:15 GB HD space
 • Sound:DirectX Compatible (Recommended Surround Sound 5.1 capable)

Cấu hình đề nghị

 • Memory:4 GB RAM
 • Graphics:512MB Video RAM (1GB Video RAM), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Shader Model 5.0)
 • DirectX®:11
 • Hard Drive:15 GB HD space
 • Sound:DirectX Compatible (Recommended Surround Sound 5.1 capable)
 • Other Requirements:Broadband Internet connection

Đánh giá đồ họa game

Đồ hoạ trong Far Cry 3 được đánh giá không quá xuất sắc, nhưng sự kết hợp giữa các hiệu ứng và hoạt ảnh trong lúc chiến đấu đã làm người chơi hoà mình vào và bị cuốn theo những sự hấp dẫn đó, tạo nên một sự chân thật nhất định.

Đánh giá âm thanh game

Đóng vai trò tạo nên sự kịch tính, Ubisoft rất chỉnh chu trong việc phối hợp nhuần nhuyễn tiếng la hét, tiếng súng và tiếng va chạm giữa các vật thể trong môi trường trong những pha hành động của người chơi, cảm giác tưởng chừng như đã lạc vào thế giới mô phỏng này. Đây là một điểm sáng trong phần âm thanh của Far Cry 3.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 3 Việt Hoá

 • Chuột phải chọn Mount file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt Game nhớ chọn nơi lưu game chuẩn
 • Sau khi cài xong chạy file Việt Hoá và nhớ chọn đường dẫn đến nơi vừa cài đặt game ở bước trên
 • Vào game Tuỳ chọn >> Phụ đề tiếng nga
 • Chơi game thôi, xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x