Game Far Cry 4 Việt Hoá – Hướng dẫn cài chi tiết | Đã test 2022

Rời bỏ bối cảnh rừng rậm nhiệt đới, vốn là thế mạnh của dòng Far Cry từ trước tới giờ, để “đặt chân” lên một cao nguyên phủ đầy tuyết trắng quanh năm. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Far Cry 4 

Giới thiệu 

Far Cry 4 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2014 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Nó là sự kế thừa của trò chơi điện tử Far Cry 3 năm 2012 và là phần chính thứ tư trong loạt phim Far Cry . Lấy bối cảnh tại đất nước Kyrat giả tưởng trên dãy Himalaya , trò chơi theo chân Ajay Ghale, một thanh niên người Mỹ gốc Kyrati, người bị cuốn vào cuộc nội chiến giữa Quân đội Hoàng gia của Kyrat, do vị vua độc tài Pagan Min điều khiển., và một phong trào nổi dậy được gọi là Con đường vàng. Gameplay tập trung vào chiến đấu và khám phá; người chơi chiến đấu với binh lính của kẻ thù và động vật hoang dã nguy hiểm bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí. Trò chơi có nhiều yếu tố được tìm thấy trong các trò chơi nhập vai , chẳng hạn như cốt truyện phân nhánh và các nhiệm vụ phụ. Trò chơi cũng có tính năng chỉnh sửa bản đồ và cả hai chế độ nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Sau cái chết của mẹ Ishwari, Ajay Ghale ( James A. Woods ) trở về quê hương Kyrat để thực hiện ước nguyện cuối cùng của Ishwari bằng cách trả lại tro cốt của cô cho Lakshmana. Tuy nhiên, nhiệm vụ của anh ta bị gián đoạn khi chiếc xe buýt anh ta đang đi bị tấn công bởi Quân đội Hoàng gia và anh ta bị bắt làm tù binh bởi Pagan Min ( Troy Baker ), vị vua lập dị và bạo lực của đất nước. Sau khi tìm đường qua dinh thự của Pagan, Ajay trốn thoát với sự trợ giúp của Sabal ( Naveen Andrews ), một chỉ huy trong Golden Path, một phong trào nổi dậy do cha của Ajay, Mohan Ghale, thành lập. Ajay không thể rời khỏi đất nước vì Quân đội Hoàng gia đã kiểm soát sân bay duy nhất của Kyrat và phong tỏa biên giới.

Troy Baker và Mylène Dinh-Robic lồng tiếng cho hai nhân vật phản diện của trò chơi

Trong 20 năm kể từ khi Ishwari và Ajay chạy trốn khỏi Kyrat, cuộc nổi dậy đã đình trệ, với Golden Path giờ đây đang chiến đấu vì sự tồn tại của họ. Là con trai của Mohan Ghale, Ajay trở thành biểu tượng cho Con đường vàng để tập hợp xung quanh. Sau khi giải phóng một nhóm con tin và giải phóng lãnh thổ do Pagan nắm giữ, Golden Path lên kế hoạch phá vỡ thế kìm kẹp quyền lực của Pagan bằng cách nhắm vào ba thống đốc khu vực của anh ta: Paul “De Pleur” Harmon ( Travis Willingham ), người giám sát việc sản xuất thuốc phiện và điều hành các phòng tra tấn của Pagan ; Noore Najjar ( Mylène Dinh-Robic ), kẻ điều hành các vòng săn trộm và mại dâm, đồng thời trở thành nạn nhân của sự tàn ác của Pagan sau khi hắn bắt cóc gia đình cô; và Yuma Lau ( Gwendoline Yeo), Em gái nuôi của Min và là vị tướng đáng tin cậy, người bị ám ảnh bởi việc khám phá những bí mật về vương quốc huyền bí của Shangri-La.

Tuy nhiên, đà phát triển mới của Con đường vàng đang bị đe dọa bởi sự chia rẽ sâu sắc giữa các chỉ huy của nó, Sabal, người ủng hộ các giá trị truyền thống và Amita ( Janina Gavankar ), người tranh cãi cho sự tiến bộ, bao gồm cả việc phụ thuộc nhiều vào buôn bán ma túy. Ajay bị buộc phải can thiệp trong nhiều trường hợp, với các quyết định của anh ấy ảnh hưởng đến hướng đi của Golden Path. Thống đốc đầu tiên thất thủ là De Pleur sau khi Noore giúp Ajay tìm cách xâm nhập vào thành trì của De Pleur, cho phép quân nổi dậy bắt sống ông ta. Amita và Sabal sau đó giao nhiệm vụ cho Ajay đối đầu và giết Noore. Cô chết trong đấu trường chiến đấu của mình, với Ajay giết cô, hoặc Noore tự sát khi biết Pagan đã hành quyết gia đình cô nhiều năm trước đó.

Khi Con đường vàng bảo vệ các tỉnh phía nam của Kyrat, Ajay được liên lạc với Willis Huntley (Alain Goulem), một nhân viên CIA, người cung cấp thông tin tình báo cho quân nổi dậy và các trang từ nhật ký của cha anh để đổi lấy việc giết các trung úy của Yuma. Sau khi Ajay giết một số người trong số họ, Huntley thừa nhận chúng thực chất là tài sản của CIA, và anh ta được cử đi dọn dẹp sau khi CIA vì cơ quan này không coi Pagan là mối đe dọa nữa. Huntley phản bội Ajay với Pagan ngay khi Con đường vàng chuẩn bị đẩy vào Bắc Kyrat.

Ajay kết thúc trong nhà tù trên núi của Yuma, từ đó anh ta trốn thoát được. Trong quá trình này, anh phát hiện ra rằng Yuma đã bắt đầu khinh thường Pagan, chủ yếu là vì tình cảm của anh đối với người mẹ quá cố của Ajay. Golden Path đẩy mạnh về phía bắc, và trong khi Ajay cố gắng kết nối lại với một phe nổi dậy khác, Pagan, biết được âm mưu của Yuma chống lại mình, đã phản bội Yuma với Golden Path. Ajay bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu với cô ấy và giành chiến thắng, nhưng căng thẳng giữa Amita và Sabal lên một tầm cao mới, và Ajay buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng là ai sẽ dẫn đầu Con đường vàng. Cho dù anh ta chọn thủ lĩnh nào thì sau đó cử Ajay giết người còn lại để ngăn họ bắt đầu một cuộc nội chiến khác, và Ajay có thể chọn giết họ theo lệnh hoặc để họ ra đi. Với Golden Path giờ đây được hợp nhất dưới một thủ lĩnh duy nhất, Ajay tham gia cùng họ để tấn công pháo đài của Pagan và một mình tiến đến cung điện của Pagan trong khi Golden Path ngăn chặn quân đội.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Far Cry 3 Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Far Cry New Dawn Việt Hoá tại đây

Download game Far Cry 4 Việt Hoá mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Far Cry 4 Việt Hoá

Tính năng game

 • Cầm cung săn thú trong rừng, đu dây săn tìm kho báu, cầm bazooka đi đập một tiền đồn, cưỡi voi đi phá làng xóm
 • Bản đồ trong game được chia làm 2 khu vực với độ khó và mức độ dày đặt của địch khác nhau khiến bạn thoải mái càn quét và làm đủ trò.
 • Vũ khí thì vô cùng đa dạng từ cung, ná, súng trường, súng bắn tỉa, shotgun, tiểu liên, súng máy, bazooka,…
 • Bạn có thể đa dạng hóa lối chơi của mình, từ rambo tấn công trực diện cho đến lén lút đột nhập đồ sát từng thằng hay chỉ đứng tầm xa dùng cung ná súng tỉa để kết liễu từng đứa trong âm thầm
 • Game còn có một hệ thống nhiệm vụ phụ thật sự thú vị và đa dạng, mặc dù lúc đó vẫn chưa có hệ thống quest để tăng sự đa dạng hóa và tránh lặp lại.
 • Để sinh tồn trong thế giới Far Cry, Ajay Ghale cũng có một bảng kỹ năng với hai nhánh chính cần được nâng cấp, Hổ để tập trung vào kỹ năng chiến đấu và lén lút, còn Voi để chú trọng đến sức khỏe và kỹ năng sinh tồn.
 • Game có một hệ thống đánh giá điểm được gọi là Karma, mà dịch ra là Nghiệp Chướng
 • Những nhân vật phụ trong Far Cry 4 đều có những ấn tượng thật sự đáng nhớ, đáng chú ý

Lối chơi

Far Cry 4 là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất . Người chơi giả định điều khiển Ajay Ghale, một người Mỹ gốc Kyrati đang làm nhiệm vụ rải tro cốt của người mẹ đã khuất của mình ở đất nước hư cấu Kyrat. Ajay có thể sử dụng nhiều loại súng ngắn và tầm xa khác nhau, bao gồm súng lục , súng lục ổ quay , súng ngắn , súng trường tấn công , súng tiểu liên , cung tên , súng phun lửa , súng phóng tên lửa , súng phóng lựu và bắn tỉa súng trường. Các phiên bản mạnh mẽ hơn của những vũ khí này sẽ trở nên khả dụng sau quá trình phát triển đáng kể qua trò chơi. Các loại vũ khí có thể ném bao gồm lựu đạn phân mảnh , cocktail Molotov và dao ném . Trò chơi cho phép người chơi ẩn nấp để tránh các cuộc đấu súng và thực hiện các đòn cận chiến từ trên cao hoặc cận chiến. Không giống như các phần trước trong sê-ri, Far Cry 4 cung cấp cho người chơi khả năng đá vào đồ vật và khả năng giấu xác của kẻ thù. 

Người chơi có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tiếp cận nhiệm vụ. Ví dụ, người chơi có thể sử dụng khả năng tàng hình để trốn tránh kẻ thù và hoàn thành mục tiêu mà không bị phát hiện hoặc họ cũng có tùy chọn tấn công kẻ thù bằng súng và phương tiện. Người chơi-nhân vật được trang bị một máy ảnh kỹ thuật số, cho phép anh ta đánh dấu và làm nổi bật tất cả kẻ thù, động vật và chiến lợi phẩm có thể nhìn thấy. Người chơi cũng có thể cưỡi voi, được dùng làm vũ khí tấn công giống như xe tăng. Người chơi có thể ném mồi về phía kẻ thù, mồi này thu hút động vật hoang dã xung quanh vốn thù địch với cả người chơi và kẻ thù. Người chơi cũng có thể săn và lột da động vật.

Chế độ chơi

Far Cry 4 lấy bối cảnh một vùng đất thuộc cao nguyên của dãy núi Himalayas, người viết đã có rất nhiều nghi vấn về quyết định này của Ubisoft.

Rời bỏ bối cảnh rừng rậm nhiệt đới, vốn là thế mạnh của dòng Far Cry từ trước tới giờ, để “đặt chân” lên một cao nguyên phủ đầy tuyết trắng quanh năm. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Far Cry 4 bắt đầu khi Ajay Ghale, một người Mỹ gốc Kyrgyzstan trở về quê hương Kyrat để hoàn thành di nguyện của người mẹ đã khuất, đem tro cốt của bà về với Lakshmana, người em gái của anh vốn đã mất khi còn nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, khi hồi hương, anh đã sớm bị cuốn vào cuộc nội chiến bóp nghẹt đất nước Kyrat, và những sự lựa chọn của anh, cuối cùng sẽ quyết định số phận của đất nước này.

Không những giữ nguyên phong cách hành động thành công từ các phiên bản trước, Far Cry 4 còn mang nó lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu vô số hoạt động mới, cũng như nâng cấp kho vũ khí vốn đã khá đồ sộ từ Far Cry 3.

Video hướng dẫn chơi game Far Cry 4 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Far Cry 4 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
 • Bộ xử lý: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
 • Bộ xử lý: 2.5 GHz Intel® Core™ i5-2400S or 4.0 GHz AMD FX-8350 or better
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon R9 290X or better (2 GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Chất lượng đồ hoạ của Far Cry 4 sẽ khiến bạn phải ẩn tượng. Bối cảnh của trò chơi được thiết kế cực kỳ chân thật, với màu sắc hài hoà, sống động. Hình ảnh thiên nhiên của vùng núi Himalaya hiện lên tràn đầy sức sống với những loài động vật, thực vật được mô phỏng cực kỳ hoàn hảo.

Các nhân vật đều mang một phong cách riêng, thể hiện cho tính cách cũng như con người và bản chất của họ. Đặc biệt, các hiệu ứng thời tiết, những vụ nổ, những màn đấu súng nghẹt thở sẽ là những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh giá âm thanh game

Far Cry 4 có phần âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, bên cạnh những bản nhạc du dương, hùng tráng được sử dụng trong một số phân đoạn. Thì đa phần trong suốt quá trình chơi sẽ là một không gian im lặng để giúp người chơi có thể cảm nhận được âm thanh của cảnh vật, tiếng bước chân, tiếng chim hay các hiệu ứng âm thanh khác của trò chơi.

Ngoài ra, với việc các nhân vật đều được lồng tiếng, góp phần giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc hiểu được nội dung chính của cốt truyện. Qua đó, có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tựa game này.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 4 Việt Hoá

 • Chuột phải chọn Mount File Game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game và chọn Crack by Ali213
 • File Extreme Injector v3.exe là khi gặp lỗi bạn mới cần đến file này copy vào nơi vừa cài đặt game chạy Run as Administrator
 • Tiếp tục giải nén file Việt hoá và copy vào folder vừa cài game chọn chế độ và ấn cài đặt
 • Vào game chơi thôi
 • Video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x