Tải game FEAR 2 Việt Hoá – Video hướng dẫn chi tiết 2021

FEAR 2 Việt Hoá là một trò chơi video kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Monolith Productions và được phát hành bởi Warner Bros. Game được việt hoá bởi Matran999 của Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game FEAR 2 

Giới thiệu 

FEAR 2: Project Origin là một trò chơi video kinh dị sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ nhất , được phát triển bởi Monolith Productions và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360. Đây là phần tiếp theo của FEAR và là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi FEAR . Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2009 và có sẵn trên Steam hai ngày sau đó. Bản mở rộng, FEAR 2: Reborn , được phát hành vào ngày 3 tháng 9 cùng năm. Vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, Microsoft đã thông báo rằng để kỷ niệm 20 năm Xbox , họ sẽ thêm hơn 70 trò chơi nữa vào chương trình tương thích ngược của họ. Bao gồm trong các trò chơi này là toàn bộ nhượng quyền thương mại FEAR, hiện có sẵn để mua và chơi trên các bảng điều khiển Xbox One và Xbox Series X / S của Microsoft .

Cốt truyện Game FEAR 2 

Xem full cốt truyện tại đây

Trong các sự kiện cao trào của FEAR , Lực lượng Deltanhóm có mật danh Dark Signal được triển khai để đưa Chủ tịch ATC Aristide vào quyền bảo vệ từ căn hộ áp mái của cô ấy ở Fairport. Biệt đội gồm có Thượng sĩ Cedric Griffin thứ nhất; Trung sĩ Hạng nhất Harold Keegan, Trung sĩ Redd Jankowski, Manuel Morales, và Michael Becket (nhân vật người chơi), Hạ sĩ James Fox, và liên lạc viên liên lạc của họ, Trung úy Kira Stokes. Khi đến nơi, căn hộ áp mái bị tấn công bởi lực lượng đen của ATC Security, được cử đi bởi ban giám đốc của tập đoàn. Sau khi cứu Aristide, Becket phát hiện ra những gợi ý về một dự án được gọi là “Harbinger”, liên quan đến chính anh và một số đồng đội của anh. Aristide tuyên bố rằng Becket và nhóm của anh ta là cách duy nhất để ngăn chặn Alma, nhưng trước khi cô ấy có thể giải thích, Point Man đã kích nổ lò phản ứng của Cơ sở Nguồn gốc.

Khi hồi phục, Becket thấy mình và những người còn lại đang ở trong một bệnh viện nằm sâu dưới lòng đất, được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ dưới sự chỉ đạo của Aristide. Bệnh viện đang bị tấn công bởi đội dọn dẹp ATC do Đại tá Vanek chỉ huy, và Becket phải cố gắng tìm đường thoát thân. Trong khi trốn thoát, Becket nhận được liên lạc qua bộ đàm từ một người đàn ông tự xưng là “Snake Fist”. Sau khi thoát khỏi bệnh viện và đối mặt với chỉ huy của lực lượng ATC, Becket chiến đấu để lên mặt đất, nơi anh chạm trán với những người nhân bản đã được kích hoạt trở lại của quân Replica. Khi anh ta di chuyển lên bề mặt, Becket liên tục bị tấn công trong trận chiến tay đôi bởi Alma, người (theo Snake Fist) đang cố gắng “hấp thụ” Becket, bị thu hút bởi tín hiệu tâm linh mà anh ta phát ra sau khi bị thay đổi tâm linh trong một “buồng bồi thường”

Sau khi lên đến bề mặt, Becket tập hợp lại với những gì còn lại của đội của mình, nhiều người trong số họ đã bị Alma giết một cách có hệ thống. Chỉ có Becket, Stokes, Morales và Keegan vẫn còn sống, các thành viên còn lại chuyển đến trường tiểu học Wade gần đó, một trường học hiện do ATC Security kiểm soát, nơi Snake Fist và Aristide đang ẩn náu. Becket phát hiện ra rằng tầng hầm của trường là một cơ sở nghiên cứu khác của ATC, cho một dự án được gọi là “Paragon”. Tại đây, Becket phát hiện ra rằng Dự án Harbinger là một nỗ lực để tạo ra nhiều chỉ huy ngoại cảm tương tự như Paxton Fettel, một nhân vật phản diện chính trong trò chơi gốc, và Becket và Keegan là những đối tượng hứa hẹn nhất. Đó là trong cuộc đối đầu với Alma trong trường, cô ấy thể hiện phản ứng đột ngột với Beckett, tạo ra một “hình dạng” thứ ba của một Alma khỏa thân và khiêu khích tình dục.

Trong cơ sở dưới tầng hầm, Becket giết Đại tá Vanek và tìm thấy Snake Fist. Snake Fist tiết lộ mình là Terry Halford, một nhà nghiên cứu của ATC, và giải thích rằng cách duy nhất để đánh bại Alma là đi đến một cơ sở của Armacham bên trong một lò phản ứng hạt nhân trên Đảo Still gần đó, nơi có một thiết bị có thể khuếch đại sức mạnh tâm linh. Với thiết bị này, Becket có thể đánh bại Alma bằng chính khả năng tâm linh của mình. Khi Becket và Halford chuẩn bị trở lại mặt đất, Halford bị giết bởi một sát thủ Replica.

Trên đường đến Đảo Still, đội của Becket bị phục kích bởi quân Replica, và Trung sĩ Keegan đi lạc đường trong tình trạng bàng hoàng. Becket đi theo và cố gắng phục hồi Keegan, nhưng thay vào đó lại bị lực lượng Replica trì hoãn. Sau khi chiến đấu chống lại cả binh lính đối phương và nhiều cuộc tấn công của Alma, anh ta cuối cùng đoàn tụ với những người còn lại của biệt đội bên dưới Still Island và đi đến cơ sở ATC. Becket bước vào bộ khuếch đại tâm linh, và khi Stokes chuẩn bị khởi động máy, cô bị giết bởi Genevieve Aristide. Aristide giải thích rằng thay vì tiêu diệt Alma, cô ấy dự định sẽ cùng nhau niêm phong Becket và Alma bên trong thiết bị, để Aristide có thể sử dụng Alma làm đòn bẩy chống lại ATC.

Alma tấn công một lần nữa, và Aristide phong ấn Becket và Alma lại với nhau. Alma tiếp cận Becket, và anh ta bị đưa vào một ảo giác khác , nơi anh ta chiến đấu với sự xuất hiện của Trung sĩ Keegan điên loạn. Trong khi cố gắng kích hoạt lại bộ khuếch đại, Becket nhìn thấy hình ảnh của Alma, kẻ dường như đang cưỡng hiếp anh trong thế giới thực. Cuối cùng, sau khi kích hoạt lại công tắc cuối cùng, Becket thoát khỏi ảo giác và thấy mình bị phong ấn bên trong thiết bị. Thiết bị mở ra và Becket thấy Alma đang đứng giữa một khung cảnh đầy khói lửa. Alma hiện đang mang thai đứa con của Becket, và trò chơi kết thúc khi cô bước đến gần Becket và đặt tay anh lên bụng cô, và giọng nói của một đứa trẻ nói ‘Mẹ ơi’ có thể nghe thấy rõ ràng.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game CrossFire Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game The Complex Việt Hóa tại đây

Link Tải Game FEAR 2 Việt Hoá

Download Game FEAR 2 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game FEAR 2 Việt Hoá

Tính năng game

 • Cơ hội chiến đấu môi trường chiến lược có sẵn cho cả bạn và kẻ thù của bạn
 • Thời gian chậm sử dụng phản xạ tăng cường của nhân vật của bạn
 • Đối mặt với hành động gần gũi trong nhiều môi trường trong nhà và ngoài trời
 • Chiến đấu với kẻ thù hoàn toàn mới sử dụng chiến thuật chiến đấu tiên tiến
 • Kiểm tra thần kinh của bạn và đối mặt với CẢM XÚC của bạn khi bạn chiến đấu với các nhân vật mới và làm sáng tỏ một bí ẩn đáng sợ
 • Sử dụng các cải tiến tương tác thế giới để tạo vỏ bọc tức thì hoặc loại bỏ chướng ngại vật
 • Chơi với và chống lại bạn bè trong cuộc thi nhiều người chơi
 • Công cụ đồ họa nâng cao đưa hành động kinh dị lên một tầm cao mới thông qua các hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng nâng cao
 • Kẻ thù hành xử thực tế và sử dụng môi trường chống lại bạn thông qua Trí tuệ nhân tạo của kẻ thù được tăng cường rất nhiều
 • Duy trì tính xác thực của cốt truyện Alma và người chơi sẽ biết đây là nơi duy nhất để tiếp tục câu chuyện

Lối chơi

Gameplay của FEAR 2 duy trì các yếu tố cốt lõi từ bản gốc, bao gồm chiến đấu slo -mo, các cuộc tấn công võ thuật và AI nâng cao . nhiều hành vi trong số này đã được giữ lại cho phần tiếp theo. Các tính năng mới trong trò chơi bao gồm ngắm bắn bằng sắt, tạo vỏ bọc bằng cách đẩy các vật thể và khả năng sử dụng mech trong các phân đoạn xe. Khả năng nghiêng người và đi bộ đã bị loại bỏ. Project Origin có nhiều kẻ thù đa dạng hơn, cũng như nhiều cuộc chạm trán hơn với những kẻ thù siêu nhiên.

FEAR 2 không cho phép người chơi lưu theo cách thủ công và có một khe lưu duy nhất dựa vào hệ thống trạm kiểm soát . Tuy nhiên, trò chơi cho phép người chơi chơi lại bất kỳ cấp độ nào từ menu chính sau khi hoàn thành cấp độ đó lần đầu tiên.

Chế độ chơi

Phần tiếp theo của FEAR tiếp tục câu chuyện hồi hộp của nhà ngoại cảm bất tử Alma Wade , người có cơn thịnh nộ chống lại những người đã làm sai trái cô ấy gây ra một cuộc khủng hoảng huyền bí ngày càng leo thang đe dọa sẽ nuốt chửng và thay thế thực tại bằng chính cô ấy. Thay vì đóng vai Người đàn ông điểm, nhân vật chính của trò chơi là Michael Becket, một nhà điều hành Lực lượng Delta, người được cử đội để đưa Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Armacham (ATC) Genevieve Aristide vào quyền bảo vệ khoảng ba mươi phút trước khi kết thúc của FEAR

Nhiệm vụ

Một nhiệm vụ thường xuyên để xác định vị trí chủ tịch của Armacham Technology Corporation liên quan đến một cuộc khủng hoảng con tin đang diễn ra biến thành một trận chiến tuyệt vọng để sinh tồn sau khi một vụ nổ tàn phá thành phố và giải phóng Alma Wade, nỗi kinh hoàng mối đe dọa siêu nhiên ở trung tâm Dự án Xuất xứ được phân loại cao của Armacham.

Khi sức mạnh của Alma vượt khỏi tầm kiểm soát, lực lượng đặc biệt Sgt. Michael Becket và đội của anh ta phải chiến đấu qua một khung cảnh tận thế của những tòa nhà đổ nát và những con đường oằn mình để tìm kiếm manh mối tìm cách tiêu diệt cô.

Becket càng biết nhiều về các thí nghiệm bí mật và chương trình nghị sự liều lĩnh của Armacham, anh càng bắt đầu nghi ngờ rằng mình bằng cách nào đó có liên quan đến khủng hoảng và có thể là người duy nhất có khả năng ngăn chặn thảm họa toàn diện.

Trải nghiệm bốn cấp độ chơi đơn hoàn toàn mới trong chiến dịch DLC bổ sung này cho FEAR2! Trùng hợp với các sự kiện đã thấy trong toàn bộ trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm sự hỗn loạn của hậu quả của Alma từ một quan điểm hoàn toàn mới: đó là Bản sao Lính 813.

Nhiệm vụ của bạn bắt đầu bằng việc thả Giáp hỗ trợ quỹ đạo để củng cố đội hình Bản sao đồng đội của bạn. mọi thứ là như nó có vẻ Các sự kiện siêu nhiên diễn ra hoang dã trong phần còn lại của ngày tận thế của vùng Pont.

Một giọng nói khác đang vẫy gọi bạn; mâu thuẫn với các lệnh từ lệnh Replica. Tìm ra câu trả lời cho điều này và nhiều câu hỏi mới, trong chiến dịch DLC FEAR2: Reborn!

Video hướng dẫn chơi game FEAR 2 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game FEAR 2 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành:Windows® XP SP2 / Vista SP1
 • Bộ xử lý:P4 2,8 GHz (Vista 3,2 GHz) / Athlon® 64 3000+ (3200+ Vista)
 • Kỉ niệm:1GB (1.5GB Vista)
 • Dung lượng đĩa cứng:Dung lượng đĩa cứng trống 12GB
 • Thẻ video:Card đồ họa hoàn toàn tương thích DX9 với 256MB (SM 2.0b). NVIDIA 6800 hoặc ATI X700
 • Phiên bản DirectX®:9.0c
 • Âm thanh:Tương thích DX9.0c

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành:Windows® XP SP3 / Vista SP1
 • Bộ xử lý:Dòng vi xử lý Core 2 Duo 2.2GHz / Athlon 64 X2 4400+ (bắt buộc đối với máy chủ MP)
 • Kỉ niệm:1.5GB
 • Dung lượng đĩa cứng:Dung lượng đĩa cứng trống 12GB
 • Thẻ video:Card đồ họa hoàn toàn tương thích DX9 với 512MB (SM 3.0). NVidia® 8600 GTS hoặc ATI® HD 2900 XT
 • Phiên bản DirectX®:9.0c
 • Âm thanh:Tương thích DX9.0c

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong Fear 2 rất khó có chỗ chê bởi vì đội ngũ thiết kế đã khắc hoạ rất rõ nét từng chi tiết có trong trò chơi, một phần là mong muốn người chơi trải nghiệm cảm giác kinh dị thật sự và một phần để làm rõ các chi tiết bí ẩn mà nhà phát hành game đưa vào hay còn gọi là “easter eggs”.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh sống động, nhạc nền của trò chơi cũng để lại nhiều ấn tượng. Nhưng đáng khen phải là quá trình lồng tiếng của nhân vật phản diện, giọng nói của hắn ta khá kinh dị và nhập vai vô cùng xuất sắc. Người chơi phần lớn đều cảm thấy nổi da gà và dành điểm tuyệt đối cho phần này của Fear 2.

Hướng dẫn cài đặt game FEAR 2 Việt Hoá

 • Giải nén game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game, nhớ chọn nơi cài đặt game
 • Nhớ tắt tất cả phần mềm diệt virus và cài đủ Visual C++ và Direct X
 • Giải nén file Việt Hóa và copy vào nơi vừa cài đặt game xong, mở file Việt Hóa > Chọn Run anyway > Cài đặt đợi lúc là xong
 • Nếu bị lỗi Read Only như trong video thì xem cách khắc phục nhé
 • Video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x