Tải Game Grim Dawn Việt Hoá – Có video chỉ dẫn 2022

Giới thiệu về Game Grim Dawn 

Giới thiệu 

Grim Dawn là một trò chơi nhập vai hành động (ARPG), được phát triển và xuất bản bởi Crate Entertainment cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016 và phát hành cho Xbox One vào tháng 12 năm 2021. Được phát triển bằng cách sử dụng công cụ Titan Quest , nó lấy bối cảnh là một thế giới hư cấu đen tối theo chủ đề dựa trên thời đại Victoria một cách lỏng lẻo , và nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình.

Cốt truyện Game Grim Dawn 

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi diễn ra ở Cairn, một thế giới đen tối, chiến tranh tàn phá, nơi một đế chế kiêu hãnh một thời đã bị tàn phá và loài người bị đẩy đến bờ vực diệt vong. Cairn đã trở thành điểm không của một cuộc chiến vĩnh cửu giữa hai thế lực khác, người Aetherials, những người coi cơ thể con người như một nguồn tài nguyên để sử dụng, và Chthonians, những người có ý định tiêu diệt loài người trước khi điều đó có thể xảy ra.

Con người vào một thời điểm nào đó đã giao tiếp với các sinh vật ngoài chiều. Họ học được những điều từ những lời mách bảo của những thực thể ở thế giới khác này và cuối cùng đã cố gắng mở một cánh cổng để đưa một người đến. Đương nhiên, bị hoang tưởng về những thứ không được biết đến như con người, họ cũng nghĩ ra một cách để giam cầm nó một khi nó xảy ra. Thông qua thử nghiệm, họ biết được rằng những sinh vật này, được tạo thành từ ate, một loại năng lượng tâm linh, có thể tự dung hợp với tâm trí con người, chiếm hữu và điều khiển vật chủ của họ nếu họ có thể lật đổ ý muốn của con người. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một con người, từng được sở hữu, vẫn giữ được các khả năng cao hơn sau khi sinh vật động mạch được thanh lọc khỏi chúng. Đương nhiên, nghiên cứu này vượt ra khỏi tầm kiểm soát vì những điều như vậy vẫn luôn xảy ra. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra nhiều bài đăng hơn, họ đã bị mất,

Trong khi người Aetherial đang tìm cách sử dụng cơ thể con người như một nguồn tài nguyên, thì những người Chthonians đã xuất hiện để tiêu diệt loài người trước khi điều đó có thể xảy ra. Trận chiến đại hồng thủy này không chỉ tàn phá nền văn minh nhân loại mà còn làm biến dạng chính cấu trúc của thực tế, và trong sự đánh thức của nó, mang đến cho cuộc sống những nỗi kinh hoàng mới.

Thế giới Cairn không bao giờ có thể được phục hồi hoàn toàn như trước đây. Grim Dawn nói về sự sống còn và thích nghi với thực tế mới nghiệt ngã. Những vùng đất nhỏ của những người sống sót tồn tại rải rác trên khắp thế giới, ẩn nấp trong những nơi ẩn náu. Những con người này đã lặng lẽ theo dõi những kẻ xâm lược trong chiến tranh tiêu diệt lẫn nhau và trở nên khôn ngoan trước những điểm mạnh và điểm yếu của kẻ thù ở thế giới khác của họ. Một số người sống sót đã bắt đầu thể hiện những khả năng mới kỳ lạ sau khi sống sót sau khi sở hữu hoặc tiếp xúc với sợi dọc. Những sức mạnh phi tự nhiên này được một số người lo sợ nhưng lại mang đến cho nhiều người hy vọng mới về việc phát động một cuộc kháng chiến để chống lại “những kẻ ngoại đạo” và giành lại những gì còn lại trong thế giới của họ.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Titan Quest Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Torchlight 2 Việt Hóa tại đây

Download game Grim Dawn Việt Hóa mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Grim Dawn Việt Hóa

Tính năng game Grim Dawn 

 • Enter the Shazed Realm – một chế độ trò chơi hoàn toàn mới sẽ giúp bạn đối mặt với kẻ thù của Laun trong những mảnh vỡ thách thức hơn bao giờ hết của một thực tại không ổn định. Kiếm phần thưởng độc đáo và núi loot!
 • Một Mastery Class mới – đánh bại kẻ thù của bạn bằng một quyền làm chủ mới thần thánh: Oathkeeper, có thể kết hợp với các Masteries khác, nâng tổng số kết hợp lên 36 đáng kinh ngạc!
 • Rune Augments – Áp dụng một thể loại bùa mê mới cho Huy chương của bạn, mở khóa các kỹ năng di động mạnh mẽ có sẵn cho tất cả các bậc thầy, bao gồm Leap, Teleport và hơn thế nữa.
 • Một chương câu chuyện lớn – Hành trình vượt khỏi tàn dư của Đế chế Erulan đến những vùng đất mới nguy hiểm đầy rẫy những bí mật bị cấm. Trận chiến cùng với Thần phù thủy phá hủy mối đe dọa đang gia tăng của một vị thần bị lãng quên.
 • Môi trường mới – Khám phá các sa mạc báo trước, khám phá các ốc đảo tươi tốt, sống sót qua sức nóng của một vùng đất bị tàn phá bởi cơn thịnh nộ của một vị thần, chứng kiến ​​sự kỳ diệu của chính Vương quốc Eldritch.
 • Độ khó khó khăn – Nắm bắt những thách thức mới bằng cách bắt đầu trò chơi với độ khó tối ưu hoặc tối thượng ngay từ đầu bằng cách mua Bằng khen khó khăn cho các nhân vật mới của bạn!
 • Biến đổi – Ghé thăm Nhà phát minh để kiểm tra lại các Mục thiết lập trùng lặp của bạn để tạo các Phần thiết lập mới từ cùng một bộ hoặc các bộ hoàn toàn khác nhau.
 • Bốn phe – Sắp xếp chính mình với một trong ba giáo phái Phù thủy và đối mặt với Eldritch Horrors phục vụ một sức mạnh bị lãng quên.
 • 9 Chòm sao – Giải phóng sức mạnh của các vị thần bị lãng quên với 9 Chòm sao sùng kính mới cung cấp nhiều cách hơn để vượt qua tấm thảm thiên thể khổng lồ của Grim Dawn.
 • Thu thập hàng trăm vật phẩm mới – Hàng tá vật phẩm quái vật mới và hàng trăm vật phẩm sử thi và huyền thoại đang chờ để được thêm vào bộ sưu tập của bạn, bao gồm các bộ độc quyền cho ngục tối Roguelike và Vương quốc tan vỡ!
 • Stash được mở rộng – Bảo vệ sự giàu có quý giá của bạn với một Tab Stash cá nhân và chuyển khoản bổ sung.
 • Nemesis và Super Boss mới – Vương quốc Eldritch chứa đựng nỗi kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng. Đối mặt với kẻ thù của nó cho loot độc đáo. Khám phá bí mật của lưu vực Korvan và giải phóng một kẻ thù cực kỳ mạnh mẽ.

Lối chơi

Giống như các trò chơi nhập vai hành động nổi bật khác, phần lớn lối chơi trong Grim Dawn xoay quanh chiến đấu nhịp độ nhanh và thu thập chiến lợi phẩm — áo giáp, bình thuốc, vũ khí và tiền bạc. Theo Crate Entertainment, hệ thống chế tạo của trò chơi tương tự như hệ thống được sử dụng trong bản mod nổi tiếng Defense of the Ancients của Warcraft III: Reign of Chaos . Grim Dawn cũng được xây dựng dựa trên các hệ thống hiện có trong Titan Quest, có tính năng vật lý được cải thiện, hiệu ứng sát thương theo vị trí cụ thể, khả năng chia cắt, bổ sung các phe phái vào trò chơi và hệ thống nhiệm vụ được thiết kế lại hoàn toàn.

Chế độ chơi

Grim Dawn Forgotten Gods Việt Hoá là bản mở rộng mang đến nhiều thay đổi thú vị cho trò chơi, trong đó lớn nhất chắc chắn là chế độ trò chơi mới, nơi bạn sẽ kiểm tra giới hạn kỹ năng của mình và giới thiệu một loại Augments mới giúp tăng khả năng chơi của bạn với khả năng di chuyển tuyệt vời.

Một bổ sung mới vào Faction chuẩn augments Faction , Rune augments là một loại đặc biệt của bùa được áp dụng riêng cho Huy chương. Với những rune này, bạn sẽ có được những khả năng mới cho phép nhân vật của bạn có thể bao quát khoảng cách trên khắp chiến trường.

Roguelike Dungeons là một bước tiến trong thử thách, đặc biệt là về độ khó Ultimate, với hai đến ba Mutators hoạt động. Đổi lại, rương cuối cùng của mỗi ngục tối roguelike luôn cố gắng thả ít nhất hai vật phẩm chất lượng Epic hoặc cao hơn (một đảm bảo là Huyền thoại) về độ khó tối thượng, trên đỉnh tỷ lệ giảm chất lượng Rare tăng đáng kể trên toàn bộ ngục tối.

Video hướng dẫn chơi game Grim Dawn Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Grim Dawn Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Bộ xử lý: x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card
 • Ghi chú thêm: 4GB of memory is required to host multiplayer games

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 / Windows 10
 • Bộ xử lý: x86 compatible 3.2GHz or faster processor (Intel 4th generation core i-series or better)
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Đồ họa: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series or ATI Radeon 6000 series or better
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Grim Dawn sử dụng những màu sắc tối làm chủ đạo, gợi nên khung cảnh đen tối, u buồn, đầy bí ẩn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho trò chơi. Bối cảnh của trò chơi được xây dựng cực kỳ đẹp mắt, sống động và chi tiết. Thêm vào đó, tạo hình của các nhân vật được trau chuốt một cách cực kỳ tỉ mỉ, mang nét đặc trưng riêng của từng nhân vật. Ngoài ra, hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp trong quá trình chiến đấu, cùng như sự kết hợp hiệu ứng giữa các đòn kỹ năng vô cùng mãn nhãn đã mang về cho Grim Dawn những đánh giá rất tích cực từ người chơi lẫn giới phê bình.

Đánh giá âm thanh game

Grim Dawn sở hữu phần âm thanh có tiết tấu trầm buồn, du dương mang đến cho người chơi cảm nhận sâu sắc về một thế giới hoang tàn sau thảm hoạ. Khi bước vào các hầm ngục, thử thách, phần tiết tấu sẽ được đẩy lên nhanh hơn, tạo nên không khí dồn dập, gây cấn và hấp dẫn cho các trận chiến. 

Thêm vào đó, phần hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ trong quá trình chiến đấu, sử dụng kỹ năng, các hiệu ứng về thời tiết,… Càng giúp trò chơi thêm phần lôi cuốn, thu hút và nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới phê bình.

Hướng dẫn cài đặt game Grim Dawn Việt Hóa chi tiết

 • Chuột phải chọn Mount file vừa download để tạo ổ ảo
 • Chạy Setup để cài đặt game và nhớ chọn nơi lưu game
 • Chạy Setup update đến phiên bản mới nhất
 • Để việt hoá, các bạn cần mở game lên vào Options >> phần Language >> More languages >> Download ngôn ngữ tiếng việt (Vietnamese) >> Chọn tiếng việt và OK
 • Nếu Game không tự download tiếng việt bạn cần tải file “community_vietnamese.zip” ở trên và cho vào folder game/localization.
 • Ví dụ F:\Games\Grim Dawn\localization
 • Vào game chơi thôi video test windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x