Tải game GTA Vice City Việt Hoá bản mới nhất 2021

Giới thiệu về Game GTA Vice City Việt Hóa

Giới thiệu

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Đây là mục chính thứ tư trong sê-ri Grand Theft Auto, sau Grand Theft Auto III năm 2001 và là phần thứ sáu nói chung. Lấy bối cảnh năm 1986 trong Vice City hư cấu (dựa trên Miami), câu chuyện một người chơi theo sau tên cướp Tommy Vercetti lên nắm quyền sau khi ra tù và bị cuốn vào một vụ buôn bán ma túy bị phục kích. Trong khi tìm kiếm những kẻ chịu trách nhiệm, anh ta từ từ xây dựng một đế chế bằng cách giành lấy quyền lực từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố.

Khi phát hành, Vice City đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, đặc biệt là những lời khen ngợi dành cho âm nhạc, lối chơi, câu chuyện và thiết kế thế giới mở. Tuy nhiên, trò chơi cũng gây ra tranh cãi về việc mô tả bạo lực và các nhóm chủng tộc, làm dấy lên các vụ kiện tụng và phản đối. Vice City trở thành trò chơi điện tử bán chạy nhất năm 2002 và đã bán được hơn 17,5 triệu bản. 

Được coi là một trong những tựa game quan trọng nhất của thế hệ trò chơi điện tử thứ sáu và là một trong những trò chơi điện tử hay nhất từng được tạo ra, nó đã giành được nhiều giải thưởng cuối năm, bao gồm cả giải thưởng Trò chơi của năm từ một số ấn phẩm trò chơi. 

Cốt truyện GTA Vice City

Sau khi mãn hạn tù, Tommy Vercetti rời Liberty City đến Vice City, một thành phố bị tàn phá bởi đám đông. Bây giờ, Tommy muốn biến Vice City thành nhà của mình.

Sau khi mãn hạn tù, Tommy Vercetti, một cựu tên cướp, được gửi đến Vice City đầy nắng và nguy hiểm. Khi một thỏa thuận trong thành phố trở nên sai lầm khủng khiếp, Tommy bắt tay với một luật sư khắp thành phố để đòi lại những gì thuộc về chính mình, bất kể phải mất bao nhiêu mạng sống.

Vừa quay trở lại các đường phố của Thành phố Tự do sau một đoạn đường dài bên trong, Tommy Vercetti được ông chủ cũ của anh ta, Sonny Forelli, gửi đến Vice City. Nhưng tất cả đều không suôn sẻ cho đến khi anh đến thành phố Vice City hào nhoáng, theo chủ nghĩa khoái lạc. Tommy được thiết lập, và mất tất cả mọi thứ. Sonny muốn lấy lại tiền của mình, nhưng các băng đảng xe đạp, xã hội đen Cuba và các chính trị gia tham nhũng đã cản đường anh. Hầu hết thành phố Vice dường như muốn Tommy chết. Câu trả lời duy nhất của anh ta là chiến đấu lại và tự mình tiếp quản Vice City.

Sau 15 năm bên trong Liberty City, Tommy Vercetti khởi hành đến Vice City, một thành phố đang tách mình ra khỏi nạn tham nhũng của thành phố, để thực hiện một thỏa thuận. Khi thương vụ trở nên tồi tệ, Tommy đi khắp toàn bộ thành phố Vice City gặp gỡ các nhân vật để lấy lại số tiền chính đáng của mình và tiếp quản thị trấn.

Vừa ra khỏi tù, một sát thủ cho một gia đình lưu manh sắp được đưa về nhà ở Liberty City để ở cùng gia đình. Nhưng lo sợ sự xuất hiện của anh ta, ông chủ của anh ta, Sonny Forelli, đã gửi anh ta xuống phía nam đến Vice City để mở rộng Đế chế Tội phạm Forelli. Nhưng khi anh ta đến nơi, anh ta đã sắp đặt và mất tiền, cocaine, và hai đối tác. Sonny sau đó muốn lấy lại tiền của mình và những kẻ khốn nạn đã sắp đặt cuộc phục kích này. Sau đó Tommy gặp Lance Vance, người cung cấp than cốc, anh trai của người đã bị đóng băng trong cuộc phục kích. Cùng nhau, hai tên tội phạm này đã lên kế hoạch tiêu diệt những kẻ đã đánh cắp của họ và xây dựng đế chế ma túy của riêng họ.

Sau khi ngồi tù mười lăm năm vì một vụ bắt quả tang mafia vào những năm 1970, Tommy Vercetti đã trở lại làm việc cho Sonny Forelli, tên trùm băng đảng khiến anh ta phải chịu án tù ban đầu. Anh ta đến Vice City và bị nhắm mục tiêu cho một vụ dàn dựng dẫn đến việc mất tiền ma túy của Forelli, và Forelli yêu cầu Tommy lấy lại tiền cho anh ta. Vice City là vùng đất của cảnh sát tham nhũng, các chính trị gia ngoại tình, các nhà lãnh đạo tôn giáo bất chính, và một dân số cay đắng bị kiểm soát bởi các băng đảng giết người và các lãnh chúa mafia. Với tất cả mọi người đang bắn cho Tommy, cơ hội sống sót duy nhất của anh ta là chiến đấu trở lại. Được trang bị một luật sư và một nhóm đồng minh, Tommy bắt đầu đánh bại Vice City thông qua bất động sản, chiến tranh băng đảng và tình trạng hỗn loạn chống mafia.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm GTA San Andreas Việt Hóa tại đây

Xem thêm GTA V Việt Hóa tại đây

Tải Game GTA vice city Việt Hoá

Tải Game GTA vice city Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

 • Game phiêu lưu hành động hấp dẫn và kịch tính
 • Cốt truyện lôi cuốn, bối cảnh lịch sử rộng lớn
 • Hệ thống nhân vật đa dạng
 • Phương tiện giao thông và vũ khí phong phú
 • Tích hợp nhiều nhiệm vụ
 • Âm thanh sống động và đồ họa sắc nét

Lối chơi đặc sắc trong GTA Vice City

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi phiêu lưu hành động được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba. Người chơi sẽ điều khiển tên tội phạm Tommy Vercetti và hoàn thành các nhiệm vụ — các kịch bản tuyến tính với các mục tiêu đã định — để tiến triển qua câu chuyện. 

Câu chuyện mạnh mẽ hơn nhiều lần này với một nhân vật chính hoàn toàn xuất hiện. Các nhiệm vụ thường dài hơn và đôi khi liên quan đến nhiều loại trò chơi hơn trước. Các tòa nhà đóng vai trò lớn hơn cũng như trò chơi cho phép người chơi không chỉ vào các cấu trúc mà còn mua chúng, mở ra một loạt nhiệm vụ và phần thưởng mới. Thêm vào đó là nhiều vũ khí, phương tiện và một loạt các bất ngờ khác và bạn sẽ thấy Vice City nâng tầm cho loạt phim. Nhược điểm duy nhất là thiết kế tổng thể của trò chơi không có tác động giống như trò chơi trước đó. Này, nếu nó không bị vỡ …

Người chơi có thể chạy, nhảy hoặc lái xe để điều hướng thế giới của trò chơi. Người chơi sử dụng các cuộc tấn công cận chiến, súng ống và chất nổ để chống lại kẻ thù. Các loại súng bao gồm các vũ khí như Colt Python, một súng máy M60 và một khẩu Minigun. Môi trường ba chiều của trò chơi cho phép góc nhìn thứ nhất trong khi nhắm mục tiêu bằng súng trường bắn tỉa và súng phóng tên lửa. 

Ngoài ra, chiến đấu của trò chơi cho phép người chơi thực hiện các vụ xả súng bằng cách quay mặt sang một bên trong một chiếc xe. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn vũ khí — chúng có thể được mua từ các đại lý vũ khí địa phương, tìm thấy trên mặt đất, lấy từ những kẻ thù đã chết hoặc tìm thấy xung quanh thành phố.

Trong chiến đấu, mục tiêu tự động có thể được sử dụng để hỗ trợ chống lại kẻ thù. Nếu người chơi nhận sát thương, đồng hồ đo sức khỏe của họ có thể được phục hồi hoàn toàn thông qua việc sử dụng các điểm nhận máu. Áo giáp có thể được sử dụng để hấp thụ tiếng súng và sát thương nổ, nhưng đã được sử dụng hết trong quá trình này. 

Khi sức khỏe hoàn toàn cạn kiệt, trò chơi sẽ dừng lại và người chơi sẽ hồi sinh tại bệnh viện gần nhất trong khi mất tất cả vũ khí, áo giáp và một số tiền của họ. Nếu người chơi phạm tội trong khi chơi, các cơ quan thực thi pháp luật của trò chơi có thể phản hồi như được chỉ ra bằng đồng hồ “truy nã” trong màn hình hiển thị ngẩng đầu (HUD), điều này sẽ tăng lên khi người chơi phạm nhiều tội hơn. 

Trên đồng hồ, các ngôi sao được hiển thị cho biết mức độ truy nã hiện tại và cấp độ càng cao, phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật càng lớn (ví dụ: ở cấp độ sáu sao tối đa, trực thăng cảnh sát và bầy quân đội để điều động người chơi gây chết người ).

Chế độ chơi

Vì Vice City được xây dựng trên nền tảng Grand Theft Auto III, trò chơi tiếp nối phong cách và diện mạo của GTA III với nhiều tinh chỉnh và cải tiến. Trò chơi có gameplay rất mở, một đặc điểm chung của Grand Theft Auto; mặc dù các nhiệm vụ phải được thực hiện để hoàn thành cốt truyện và mở ra các khu vực mới, người chơi được tự do đi xung quanh và làm mọi điều mình thích. Nhiều vật phẩm như vũ khí và gói ẩn được đặt rải rác khắp nơi, tương tự như các tựa game GTA khác.

Người chơi có thể cướp xe hơi, môtô, tàu và thậm chí là trực thăng, cưỡi xe bắn súng, cướp cửa hàng và gây ra hỗn loạn. Tuy nhiên, những hành động đó có thể thu hút sự chú ý không mong muốn của cảnh sát, FBI và cả vệ binh quốc gia. Hành vi của cảnh sát tương tự như Grand Theft Auto III, dù bây giờ cảnh sát được trang bị dùi cui, rải đinh để đâm thủng lốp, cũng như các đội SWAT đu dây từ trực thăng cảnh sát, và các đặc vụ ngầm mang tên Vice Squad. Sự chú ý của cảnh sát có thể bị vô hiệu theo nhiều cách.

Một khía cạnh mới của trò chơi là khả năng mua một số bất động sản xung quanh thành phố. Một số là các căn cứ phụ, cung cấp vũ khí và điểm lưu game. Cũng có một số doanh nghiệp mua được gọi là “asset”. Mỗi doanh nghiệp có một số nhiệm vụ đi kèm, như loại bỏ đối thủ cạnh tranh hay đánh cắp thiết bị. Một khi các nhiệm vụ được hoành thành, các “asset” sẽ cung cấp một khoản lợi nhuận mà Tommy có thể thu thập.

Nhân vật

Tommy Vercetti là nhân vật chính và là nhân vật điều khiển được của Grand Theft Auto: Vice City.

Trước các sự kiện ở Vice City, Vercetti trước đây đã từng là thành viên của Gia đình Forelli của Mafia Thành phố Tự do. Năm 1971, Sonny Forelli được Sonny Forelli cử đi giết một người đàn ông ở Quận Harwood, nhưng khi đến nơi, 11 người đàn ông đã phục kích anh ta. Vercetti buộc phải giết tất cả, dẫn đến bản án 15 năm tù cho nhiều tội danh giết người. Ông cũng có được danh hiệu “Harwood Butcher”.

Vừa ra tù năm 1986, Vercetti, ở tuổi 35, muốn bắt đầu lại công việc cho gia đình Forelli, và ngay lập tức được Don Sonny Forelli cử đến Vice City để tham gia vào một phi vụ mua bán ma túy quan trọng. Khi bị phục kích bởi một nhóm tấn công đeo mặt nạ khiến Vercetti mất cả tiền và ma túy, anh ta bắt đầu tìm và giết người chịu trách nhiệm.

Nhiệm vụ

 1. Mở đầu

In The Beginning…: Sau khi thoát khỏi cuộc phục kích trong quá trình bán ma túy với anh em nhà Vance, đến Ocean View Hotel.

An Old Friend: Gọi điện cho Sonny Forelli.

The Party: Gặp thiếu tá Juan Cortez ở bữa tiệc trên du thuyền, bạn được giới thiệu đến Ricardo Diaz, và sau đó dẫn con gái Mercedes Cortez đến The Pole Position Club.

Back Alley Brawl: Giết Leo Teal và đến Ammu-Nation cùng Lance Vance.

Jury Fury: Thủ tiêu hai thành viên bồi thẩm đoàn trong phiên tòa xét xử lừa đảo của Giorgio Forelli.

Riot: Gây ra một vụ đánh nhau để làm phá sản một công ty vận chuyển.

Four Iron: Giết kẻ cạnh tranh việc làm của Avery ở câu lạc bộ đánh gôn ở Leaf Links.

Demolition Man: Làm nổ tòa nhà bằng một chiếc máy bay RC Goblin.

Treacherous Swine: Đuổi theo Gonzales ở căn hộ tại Vice Point và giết hắn vì tuồn thông tin ra ngoài.

Mall Shootout: Gặp Pierre La Ponce ở North Point Mall, và trốn hợp tác xã tình báo quân đội Pháp, đuổi giết Pierre, lấy lại công nghệ quân đội bị đánh cắp.

Guardian Angels: Sau khi thu thập vũ khí đặc biệt từ một bãi đậu xe nhiều tầng ở Washington Beach và gặp Lance Vance, bảo vệ Ricardo Diaz khỏi người Haiti trong thương vụ mua bán ma túy với người Cuba và lấy lại tiền cho ông ta.

The Chase: Đuổi theo một trong những người bán của Diaz, hắn đang cố trốn tránh đến một điểm ẩn náu ở Prawn Island.

Phnom Penh ’86: Giết kẻ bán thuốc phiện và đồng lõa trên trực thăng Maverick, lấy lại tiền bị cướp tại Prawn Island.

The Fastest Boat: Cướp một chiếc tàu đua ở Boatyard.

Supply & Demand: Hoàn thành vụ bán ma túy trước khi những kẻ cạnh tranh khác đến, sau khi giết toàn bộ người phục kích trên con tàu đua.

Two Bit Hit: Giả làm một thành viên băng Cuba để phục kích một tang lễ của băng nhóm Haiti, giết thủ lĩnh sau và bắt đầu cuộc nổ súng giữa người Cuba và người Haiti.

Sir, Yes Sir!: Cướp xe tăng quân đội và trả về nơi cất giấu trước khi chiếc xe phát nổ.

Death Row: Giải cứu Lance Vance khỏi tay người của băng nhóm Diaz ở bãi phế thải, và dẫn anh về bệnh viện trước khi chết vì mất máu.

Rub Out: Đột nhập vào biệt thự của Diaz cùng Lance và giết Ricardo Diaz.

All Hands on Deck!: Giúp Juan Cortez thoát khỏi tình báo quân đội Pháp trên du thuyền.

Shakedown: Đe dọa cửa hàng tại North Point Mall để trả tiền.

Bar Brawl: Dẫn DBP Security ra khỏi Ocean Beach.

Cop Land: Làm nổ một cửa hàng ở khu thương mại trong khi giả dạng làm cảnh sát.

Stunt Boat Challenge: Hoàn thành cuộc đua thuyền.

Cannon Fodder: Cắp lô hàng ma túy.

Naval Engagement: Phục kích cuộc mua bán ma túy giữa bọn cá mập và người Haiti.

Juju Scramble: Thu thập một vài túi vali đầy “juju” khắp Little Haiti.

Bombs Away!: Đánh bom vào băng nhóm bán ma túy người Cuba bằng máy bay RC.

Dirty Lickin’s: Bắn tỉa chết một số nhân vật băng đảng Cuba trước khi bọn chúng đánh người Haiti trong vụ ẩu đả đường phố.

Trojan Voodoo: Xâm nhập và làm nổ nhà máy ma túy của người Haiti.

Love Juice: Mua ma túy cho nhóm và đem Mercedes Cortez đến địa điểm của Love Fist.

Psycho Killer: Giết kẻ theo dõi.

Alloy Wheels of Steel: Thắng cuộc đua mô tô ở Downtown Vice City.

Messing with the Man: Gây náo loạn đường phố để khẳng định bản thân với Mitch.

Hog Tied: Đoạt lại chiếc Angel bị trộm của Mitch từ tay bọn Cá mập.

Publicity Tour: Lái chiếc xe diễn liên tục trong khi Love Fist gỡ bom được gắn bởi kẻ theo dõi.

Cap the Collector: Giết bọn thu tiền đã đánh nặng thuế vào việc buôn bán của bạn.

Keep Your Friends Close…: Giết hai kẻ phản bội là Lance Vance và Sonny Forelli.

 1. Nhiệm vụ bất động sản

Lưu ý: Để mở khóa nhiệm vụ cuối cùng trong trò chơi, người chơi phải mua ít nhất sáu bất động sản, một nơi bắt buộc phải có là ở Print Works, và hoàn thành nhiệm vụ tại đó. Địa điểm của Phil Cassidy không tính lên sáu. Một khi nhiệm vụ hoàn thành, kèm theo nhiệm vụ Cop Land cũng đã hoàn tất, nhiệm vụ áp chót Cap the Collector sẽ được mở khóa.

Checkpoint Charlie: Lấy lại ma túy đã được thả rải rác khắp vùng biển.

Distribution: Bán ma túy cho mọi người ở Vice City dưới sự ngụy trang của xe bán kem. Sau khi bán được cho 50 vị khách, nhiệm vụ hoàn tất.

Xem màn nhảy riêng tư ở gian phòng sau. Sau khi tiêu tổng cộng $ 300, nhiệm vụ hoàn tất.

Sunshine Autos Import Garage: Trộm xe để hoàn thành danh sách.

Recruitment Drive: Chiêu mộ Candy Suxxx và Mercedes Cortez đến sản xuất phim khiêu dâm.

Dildo Dodo: Thả tờ rơi quảng cáo bộ phim bằng chiếc máy bay dưới nước Skimmer.

Martha’s Mug Shot: Chụp hình Alex Shrub.

G-Spotlight: Thu hút công chúng bằng cách trèo lên trên mái nhà để mở đèn chiếu sáng.

V.I.P.: Chở khách quý đến sân bay.

Friendly Rivalry: Phá hủy ba chiếc xe taxi từ công ty đối thủ.

Cabmaggedon: Sống sót qua sự trả thù của công ty đối thủ và giết lãnh đạo của chúng.

Spilling the Beans: Cướp một chiếc thuyền tại bến cảng và thu thập thông tin dựa trên tiền giả của người cầm đầu Vice City Triads.

Hit the Courier: Giết người chuyển kiện và cướp tiền giả.

No Escape?: Giúp Cam Jones thoát khỏi nhà tù.

The Shootist: Đánh bại Phil Cassidy trong một cuộc thi đấu súng.

The Driver: Đánh bại Hilary King trong một cuộc đua xe đường phố.

The Job: Cướp nhà băng El Banco Corrupto Grande.

Gun Runner: Giết người bán vũ khí Pedro Garcia và nhặt về cho Phil.

Boomshine Saigon: Chở Phil Cassidy thật nhanh đến nơi phẫu thuật.

Phí vào chơi của người chơi đặt cược vào với ba tài xế NPC khác – thắng sẽ dành gấp đôi số tiền đặt cược.

Terminal Velocity: Đua quanh Escobar International Airport để dành $400 mỗi lượt đặt $100.

Ocean Drive: Đua quanh Ocean Beach để dành $2,000 mỗi lượt đặt $500.

Border Run: Đua quanh Little Haiti và Little Havana để dành $4,000 mỗi lượt đặt $1,000.

Capital Cruise: Đua quanh Ocean Beach, Washington Beach và Vice Point để dành $8,000 mỗi lượt đặt $2,000.

Tour!: Đua quanh Washington Beach và Vice Point để dành $20,000 mỗi lượt đặt $5,000.

V.C. Endurance: Đua quanh toàn bộ Vice City để dành $40,000 mỗi lượt đặt $10,000.

 1. Nhiệm vụ điện thoại

Road Kill: Giết Carl Pearson.

Waste the Wife: Giết Mrs. Dawson.

Autocide: Giết Mike Griffin, Dick Tanner, Franco Carter, Marcus Hammond, Nick Kong và Charlie Dilson.

Check Out at the Check In: Giết một doanh nhân ở sân bay và chuyển cái túi đựng mà ông ta cầm đến Downtown Ammu-Nation.

Loose Ends: Phá hủy cuộc thương vụ giữa bọn cá mập và FBI.

 1. Nhiệm vụ đấu trường

Hotring: Giành chiến thắng cuộc đua xe.

Bloodring: Giành chiến thắng cuộc đấu xe.

Dirtring: Giành chiến thắng cuộc đua xe đạp.

 1. Nhiệm vụ bay

Hoàn thành toàn bộ bốn Chopper Checkpoints.

 1. Nhiệm vụ ven đường

PCJ Playground: Đến 24 điểm đánh dấu ở các con hẻm tại Ocean Beach sử dụng một chiếc PCJ-600.

Cone Crazy: Đến 5 điểm đánh dấu ở đỉnh bãi đậu xe nhiều tầng ở Washington Beach mà không chạm vào nón giao thông.

Trial by Dirt: Đến các điểm đánh dấu dọc đường đất tại Downtown Vice City sử dụng chiếc Sanchez.

Test Track: Đến điểm đánh dấu dọc đường đất tại Downtown Vice City sử dụng Landstalker.

 1. Nhiệm vụ điều khiển từ xa

RC Bandit Race: Thắng cuộc đua xe RC.

RC Baron Race: Thắng cuộc đua máy bay RC.

RC Raider Pickup: Đi qua các điểm đánh dấu bằng máy bay RC.

 1. Nhiệm vụ khác

Hướng dẫn trò chơi

Paramedic: Hoàn thành cấp độ thứ 12 để đạt được khả năng chạy không ngừng nghĩ. Yêu cầu để đạt 100%.

Shooting Range: Bắn được ít nhất 45 điểm ở trường bắn Ammu-Nation. Yêu cầu để đạt 100%.

Firefighter: Hoàn thành cấp độ thứ 12 để đạt được khả năng chống chết cháy. Yêu cầu để đạt 100%.

 1. Vụ cướp

Pizza Boy: Hoàn thành cấp độ 10 để gia tăng máu tối đa lên 150. Yêu cầu để đạt 100%.

Cướp ngân hàng: Khống chế 15 người trong khi lấy tiền. Yêu cầu để đạt 100%.

Taxi Driver: Hoàn thành 100 cuốc xe để nhận động cơ thủy lực trên taxi. Yêu cầu để đạt 100%.

Vigilante: Hoàn thành cấp độ 12 để gia tăng giáp tối đa lên 150. Yêu cầu để đạt 100%.

Chaperone…: Nhiệm vụ phụ chưa thực hiện.

 • Cách chỉnh mã chơi game

Khi chơi game GTA Vice City, bạn hoàn toàn có thể dùng lệnh để giúp bạn có những vật phẩm và hỗ trợ tốt nhất khi chơi game. Sau đây là tổng hợp những lệnh, mã cheat hay mà bạn có thể tham khảo. Khi vào game, bạn để nhân vật đứng yên và gõ các lệnh bằng bàn phím.

 1. Lệnh vũ khí trong GTA Vice City
 • THUGSTOOLS: Sở hữu tất cả các vũ khí cấp 1
 • PROFESSIONALTOOLS: Tất cả vũ khí cấp 2 (vũ khí chuyên nghiệp).
 • NUTTERTOOLS: Tất cả vũ khí cấp 3 (vũ khí hạng nặng).
 • ASPIRINE: Đầy đủ sức khỏe
 • GESUNDHEIT: Tăng máu
 • IFIWEREARICHMAN: Tăng tiền
 • PRECIOUSPROTECTION: Đầy đủ áo giáp
 • GUNSGUNSGUNS: Làm đầy đạn cho súng
 • FANNYMAGNET: Phụ nữ đi theo bạn
 • YOUWONTTAKEMEALIVE: Nhiều tội hơn (tăng mức độ truy nã)
 • LEAVEMEALONE: Hết tội (hết bị truy nã)
 • CANTTAKEITANYMORE: Tự tử
 1. Lệnh thay đổi hình dáng bên ngoài
 • DEEPFRIEDMARSBARS: Thân thể béo
 • PROGRAMMER: Cánh tay và đôi chân gầy còm
 • STILLLIKEDRESSINGUP: Thay đổi ngẫu nhiên quần áo (không có khuôn mặt)
 • CERTAINDEATH: Tommy hút thuốc lá
 • HOPINGIRL: Người đi bộ vào được trong xe của bạn.
 • CHEATSHAVEBEENCRACKED: Chơi trong hình dạng của Ricardo Diaz
 • LOOKLIKELANCE: Chơi trong hình dạng của Vance
 • MYSONISALAWYER: Chơi trong hình dạng của Rosenberg
 • LOOKLIKEHILARY: Chơi trong hình dạng của Vua Hilary
 • ROCKANDROLLMAN – Chơi trong hình dạng của Jezz Torent
 • WELOVEOURDICK: Chơi trong hình dạng của một tay đồng tính
 • ONEARMEDBANDIT: Chơi trong hình dạng của Phil Cassidy
 • IDONTHAVETHEMONEYSONNY:Chơi trong hình dạng của Sonny Forelli
 • FOXYLITTLETHING: Chơi trong hình dạng của Mercedes
 1. Lệnh xe cộ trong Vice City
 • PANZER: Xe tăng
 • GIVEUSATANK: Biến thành xe tăng
 • TRAVELINSTYLE: Chiếc Bloodring cũ 1
 • GETTHEREQUICKLY: Bloodring cũ 2
 • GETTHEREFAST: Chiếc Sabre Turbo
 • GETTHEREVERYFASTINDEED: Chiếc Hotring
 • GETTHEREAMAZINGLYFAST: Chiếc Hotring Racer
 • THELASTRIDE: Xe đám ma
 • ROCKANDROLLCAR: xe Limo
 • RUBBISHCAR: Xe Trashmaster (Xe rác)
 • BETTERTHANWALKING: Xe Caddie (sử dụng trong sân Golf)
 • LOADSOFLITTLETHINGS: Xe thể thao có bánh to
 • AIRSHIP: Thuyền có thể bay
 • BIGBANG: Tất cả xe cộ xung quanh bạn đều nổ tung
 • MIAMITRAFFIC: Làm giao thông hỗn loạn
 • AHAIRDRESSERSCAR: Tất cả chuyên chở bằng xe màu hồng
 • IWANTITPAINTEDBLACK: Đem tất cả chuyên chở bằng xe
 • COMEFLYWITHME: Xe cộ có thể bay
 • GRIPISEVERYTHING: Phanh xe tốt hơn
 • GREENLIGHT: Tất cả đèn giao thông chuyển sang màu xanh
 • SEAWAYS: Xe cộ đi được trên nước
 • WHEELSAREALLINEED: Bánh xe của một số loại xe sẽ tàng hình
 • CHITTYCITTYBB: Giảm trọng lực
 • LOADSOFLITTLETHINGS: Xe thể thao lốp lớn
 • ILIKEDRESSINGUP: Đổi đồ
 • CORNERSLIKEMAD: Quẹo xe tốt hơn
 1. Lệnh thời tiết
 • ALOVELYDAY: Thời tiết đẹp
 • APLEASANTDAY: Có mây nhẹ
 • ABITDRIEG: Nhiều mây
 • CANTSEEATHING: Có sương mù
 • CATSANDDOGS: Mưa bão
 • Một số lệnh khác
 • LIFEISPASSINGMEBY: Đồng hồ trong game sẽ chạy nhanh hơn
 • YOUWONTTAKEMEALIVE: Tăng mức độ truy nã
 • LEAVEMEALONE: Hủy bỏ lệnh truy nã
 • TIMEFLIESWHENYOU : Tăng tốc độ trong game
 • BOOOOORING: Giảm tốc độ trong game
 • WEAPONSFORALL: Dân điên
 • CHASESTAT: Xem thống kê truy nã
 • ONSPEED: Tốc độ các hoạt động trong game sẽ nhanh hơn
 • BOOOOOORING: Tốc độ các hoạt động trong game sẽ chậm hơn
 • FIGHTFIGHTFIGHT: Người dân trong thành phố đánh nhau
 • ITSALLGOINGMAAAD: Tất cả mọi người đánh nhau
 • NOBODYLIKESME: Mọi người sẽ tấn công và tìm mọi cách để giết bạn
 • OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS: Tất cả mọi người có vũ khí
 • CHICKSWITHGUNS: Những cô gái sẽ có súng bên mình
 • MOREPOLICEPLEASE: Tăng thêm cảnh sát
 • NOPOLICEPLEASE: Giảm bớt cảnh sát
 1. Một số mã lệnh GTA khác trong GTA 5
 • LIQUID: Chế độ say xỉn
 • VINEWOOD: Xe Limo
 • HOTHANDS: One hit (phát chết luôn)
 • CATCHME: Di chuyển cực nhanh
 • INCENDAIRY: Đạn lửa
 • PAIN-KILLER: Bất tử trong 5 phút
 • TURTLE: Full máu và giáp
 • FUGITIVE: Tăng mức độ truy nã
 • SKYFALL: Nhảy dù giữa không trung
 • DEADEYE: Tạo hiệu ứng slow motion khi nhắm bắn x4
 • SKYDIVE: Trang bị dù (nhấn X để sử dụng)
 • MAKEITRAIN: Thay đổi thời tiết
 • FLOATER: Lực hấp dẫn từ mặt trăng
 • SNOWDAY: Hiệu ứng đường trơn
 • BANDIT: Xe BMX
 • BUZZOFF: Trực thăng chiến đấu loại nhỏ
 • COMET: Xe đua thể thao 2 cửa
 • ROCKET: Xe thể thao PCJ-600
 • RAPIDGT: Xe đua thể thao 2 cửa Rapid GT
 • BARNSTORM: Gọi máy bay thực hiện pha mạo hiểm
 • OFFROAD: Xe đua địa hình Sanchez
 • TRASHED: Gọi xe rác
 1. Video hướng dẫn chơi game 
https://mega.nz/embed/01dEABqZ#53B0NvnynvEadMD3DrhvVfsVDvs11xv2kuWmpIYLtZg

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 2000 / XP.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium III 800 MHz, AMD Athlon 800 MHz, Intel Celeron 1.2 GHz hoặc AMD Duron 1.2 GHz.
 • Bộ nhớ RAM: 128 MB.
 • Đồ họa: 32 MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0.
 • Phiên bản DirectX: Microsoft DirectX 9.0.
 • Ổ cứng: 915 MB dung lượng trống.
 • Cấu hình đề nghị
 • Hệ điều hành: Windows 2000 / XP.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon XP 256.
 • Bộ nhớ RAM: 1.55 GB.
 • Đồ họa: 64 MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0.
 • Phiên bản DirectX: DirectX 9.0.
 • Ổ cứng: 915 MB dung lượng trống.

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa theo phong cách 3D có thể nói là đi trước thời đại tính từ thời điểm game ra mắt khi tái hiện lại một thế giới (cụ thể là thành phố Vice City) không khác gì thế giới ở ngoài đời thực. Thậm chí nếu đem so sánh số lỗi đồ họa (lag, bug,…) với sự rộng lớn và chi tiết của bản đồ, gameplay, nhiệm vụ thì không đáng kể (một điều mà đến nay vẫn rất ít tựa game làm được). 

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh vô cùng chân thực, nghe chơi có thể nghe tiếng xe cộ tấp nập qua lại, tiếng người dân nói chuyện với nhau,… Đặc biệt là từng câu thoại của nhân vật đều sẽ mang một ý nghĩa riêng, không hề sáo rỗng và được lồng cảm xúc vào đó.

Hướng dẫn cài đặt game 

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy File Setup để cài đặt game nhớ chọn nơi lưu game nhé
 • Giải nén file Việt Hoá, copy 3 folder Models TEXT txd vào nơi vừa cài đặt game
 • Rồi mở game lên chơi thôi nhớ cài đủ Visual c++ và DirectX nhé

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
duy nguyen

Thanks AD

Anh Tú

không full đc màn hình ak ad

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x