Tải game Half Life 2 Việt Hoá bản Full | Video hướng dẫn 2022

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng từng giây phút chơi. Bởi vì đây là một game đầy hành động và phiêu lưu. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi Valve Corporation . Trò chơi này được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2004.

Giới thiệu về Game Half Life 2 

Giới thiệu

Half-Life 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2004 được phát triển bởi Valve. Nó được xuất bản bởi Valve thông qua dịch vụ phân phối Steam ; ấn bản bán lẻ được xuất bản bởi Sierra . Giống như Half-Life gốc (1998), Half-Life 2 kết hợp bắn súng, giải đố và kể chuyện, đồng thời bổ sung các tính năng như xe cộ và lối chơi dựa trên vật lý. Người chơi điều khiển Gordon Freeman khi anh ta tham gia một phong trào kháng chiến để giải phóng Trái đất khỏi sự kiểm soát của một đế chế ngoài hành tinh, Combine .

Cốt truyện Game Half Life 2 

Xem full cốt truyện tại đây

Half-Life 2 diễn ra khoảng 20 năm sau sự cố xảy ra tại Cơ sở nghiên cứu Black Mesa từ trò chơi đầu tiên, trong đó các nhà khoa học tình cờ mở được một cánh cổng dẫn đến chiều không gian thù địch Xen. Trò chơi bắt đầu với việc Gordon Freeman bị G-Man bí ẩn đánh thức , [1] người tiết lộ rằng sự kiện Black Mesa đã thu hút sự chú ý của một đế chế đa chiều gọi là Combine , đã chinh phục Trái đất trong bảy giờ. The Combine đã thực hiện một trạng thái cảnh sát tàn bạo bằng cách đồng hóa sinh học với con người và các loài khác. G-Man chèn Gordon vào một chuyến tàu đến Thành phố 17 , địa điểm củaCombine Citadel , nơi Tiến sĩ Wallace Breen , cựu quản trị viên của Black Mesa, người đã đàm phán đầu hàng của Trái đất, cai quản với tư cách là người cai trị bù nhìn của Combine .

Sau khi lẩn tránh lực lượng Combine, Gordon tham gia một cuộc kháng chiến do cựu nhà khoa học của Black Mesa , Tiến sĩ Eli Vance , bao gồm con gái của Vance là Alyx , cựu nhân viên bảo vệ của Black Mesa , Barney Calhoun , người hoạt động bí mật với tư cách là sĩ quan Bảo vệ dân sự và một nhà khoa học khác của Black Mesa , Tiến sĩ Isaac Kleiner . Sau một nỗ lực thất bại trong việc dịch chuyển đến căn cứ kháng chiến, Black Mesa East , từ phòng thí nghiệm tạm thời của Kleiner, Gordon đi bộ qua hệ thống kênh đào của thành phố. Anh ta lấy được một chiếc thuyền máy bay và chiến đấu qua cống rãnh và sông ngòi.

Tại Black Mesa East, Gordon được giới thiệu lại với Eli và gặp một nhà khoa học kháng chiến khác, Tiến sĩ Judith Mossman . Alyx giới thiệu Gordon với người máy cưng của cô, Dog , và đưa cho anh ta khẩu súng trọng lực , một công cụ có thể điều khiển các vật thể lớn. Khi căn cứ bị quân Combine tấn công, Eli và Mossman bị bắt và đưa đến trại giam của Combine, Nova Prospekt . Bị tách khỏi Alyx, Gordon đi đường vòng qua thị trấn đầy xác sống của Ravenholm, được hỗ trợ bởi người sống sót cuối cùng, Cha Grigori . Thoát khỏi thị trấn, Gordon phát hiện ra một tiền đồn kháng chiến. Anh ấy sử dụng một con bọ cồn cát tùy chỉnhđể đi trên một con đường ven biển đổ nát đến Nova Prospekt, chống lại những con yêu tinh ngoài hành tinh và giúp quân kháng chiến chống lại các cuộc đột kích của Combine.

Gordon đột nhập vào Nova Prospekt và đoàn tụ với Alyx. Họ tìm thấy Eli nhưng phát hiện ra rằng Mossman là một người cung cấp thông tin cho Combine. Trước khi họ có thể ngăn cô ấy lại, Mossman dịch chuyển bản thân và Eli trở lại Thành phố 17’s Citadel. Dịch chuyển kết hợp phát nổ ngay sau khi Gordon và Alyx sử dụng nó để thoát khỏi Nova Prospekt.

Quay trở lại phòng thí nghiệm của Kleiner, Gordon và Alyx biết rằng máy dịch chuyển bị trục trặc và một tuần đã trôi qua. Khi không có họ, quân kháng chiến đã huy động chống lại Combine. Với sự hỗ trợ của Dog và Barney, Gordon chiến đấu theo cách của mình bên trong Thành cổ. Một hệ thống an ninh đã vô tình làm tăng áp lực cho khẩu súng trọng lực của Gordon, cho phép anh ta chiến đấu trên đường lên Thành cổ.

Gordon bị bắt trong một chiếc xe vận chuyển Combine và đưa đến văn phòng của Breen, nơi anh ta và Mossman đang đợi cùng Eli và Alyx trong tình trạng bị giam cầm. Breen giải thích kế hoạch của mình để chinh phục nhân loại hơn nữa với Combine, trái ngược với những gì anh ta nói với Mossman. [2] Tức giận, Mossman giải thoát Gordon, Alyx và Eli trước khi Breen có thể dịch chuyển họ ra khỏi thế giới. Breen cố gắng trốn thoát thông qua một máy dịch chuyển, nhưng Gordon đã phá hủy lò phản ứng của nó bằng những quả cầu năng lượng phóng ra từ một khẩu súng trọng lực, giết chết Breen. Ngay khi lò phản ứng phát nổ, G-Man xuất hiện trở lại và đóng băng thời gian. Anh ta ca ngợi công việc của Gordon và đề cập đến những lời đề nghị cho “dịch vụ” của Gordon, trước khi đặt anh ta trở lại tình trạng trì trệ.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Grand Theft Auto V Việt Hóa tại đây

Link tải game Half Life 2 Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Half Life 2 Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Half Life 2 

Tính năng game

 • Trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất
 • Đầy hành động và phiêu lưu
 • Cốt truyện thú vị và ấn tượng
 • Đại lý của tổ chức bí mật
 • Thành viên của lực lượng kết hợp
 • Tấn công vào căn cứ của kẻ thù
 • Mức độ thử thách
 • Mở khóa nhiệm vụ

Lối chơi

Giống như Half-Life gốc (1998), Half-Life 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất một người chơi , trong đó người chơi điều khiển Gordon Freeman . Nó có cơ chế tương tự như Half-Life , bao gồm hệ thống sức khỏe và vũ khí và các câu đố vật lý tuần hoàn, ngoại trừ công cụ Nguồn mới hơn và đồ họa được cải thiện. Người chơi cũng bắt đầu mà không có vật phẩm, từ từ xây dựng kho vũ khí của họ trong suốt trò chơi. Mặc dù bản chất chủ yếu là tuyến tính của trò chơi, nhiều nỗ lực đã được nỗ lực để làm cho việc khám phá trở nên bổ ích và thú vị; nhiều khu vực tùy chọn có thể bị bỏ qua hoặc tránh.

Một số lượng lớn kẻ thù hiện diện, thường đòi hỏi phải được tiếp cận bằng các chiến thuật khác nhau: một số phối hợp theo nhóm để điều động hoặc bỏ vị trí của người chơi; những cái khác, chẳng hạn như Manhack, bay trực tiếp vào người chơi qua các khe hở nhỏ và hành lang chật hẹp. Những người khác sử dụng các cuộc tấn công có thể đoán trước nhưng mạnh mẽ, trong khi những người khác ẩn nấp trước khi nhanh chóng tấn công người chơi. Gordon có thể tiêu diệt hầu hết kẻ thù bằng vũ khí của mình hoặc sử dụng các phương tiện gián tiếp, khai thác các mối nguy hiểm từ môi trường như hộp điều áp gây nổ, hỏa hoạn bằng khí gas hoặc bẫy ứng biến. Đối với một số phần của trò chơi, Gordon có thể được tham gia cùng với tối đa bốn binh sĩ hoặc quân nhân thuộc Lực lượng kháng chiến có vũ trang và có thể cử nhóm của mình đi xa hơn hoặc gọi họ trở lại.

Nhiều tính năng mới của trò chơi sử dụng mô phỏng vật lý chi tiết của nó. Hai phần của trò chơi liên quan đến việc lái xe. Thay vì các câu đố theo hướng nút từ Half-Life , các câu đố về môi trường cũng được giới thiệu với hệ thống cơ học tạm thời, xoay quanh khả năng mới của người chơi để nhặt, di chuyển và đặt đồ vật. Các giải pháp liên quan đến các đặc tính vật lý của đối tượng, chẳng hạn như hình dạng, trọng lượng và độ nổi . Ví dụ; Trong chương ba, “Route Kanal”, người chơi được yêu cầu xếp chồng các khối cinder trên một đoạn đường dốc cưa tạm để vượt qua một bức tường. Ngoài ra, người chơi có thể xây dựng một cầu thang thô sơ bằng các khối, vì vậy câu đố có thể được giải theo nhiều cách.

Chế độ chơi

Câu chuyện của Half Life 2  rất thú vị và ấn tượng. Nhân vật chính của trò chơi là người đàn ông tên Gordon Freeman, người đại diện của một tổ chức bí mật. Khi anh đến trụ sở của mình. Anh ta tham gia cùng một số binh sĩ khác là thành viên của lực lượng kết hợp. Vì vậy, anh và nhóm của mình nhận được nhiệm vụ từ các quan chức cao cấp của tổ chức của mình.

Bây giờ mục đích chính của người chơi và đội của anh ta là tấn công vào căn cứ của kẻ thù và cố gắng tiêu diệt chúng. Trong trận chiến thú vị này, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Khi người chơi hoàn thành một nhiệm vụ của trò chơi nửa đời 2 pc, các nhiệm vụ tiếp theo sẽ được mở khóa. Người chơi cũng sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí mới nhất và hạng nặng. Nếu bạn thích những loại trò chơi video bắn súng góc nhìn người thứ nhất. 

Nhân vật

Bạn sẽ được vào vai tiến sĩ Gordon Freeman, thành viên chủ chốt của quân kháng chiến đánh đuổi bọn xâm lược. Ngoài ra còn có Barney Calhoun, cựu nhân viên bảo vệ của Black Mesa đang giả dạng thành một Combine, hay Tiến sĩ Eli Vance, nhà khoa học của Black Mesa đang là lãnh đạo của Quân kháng chiến và Tiến sĩ Kleiner, một nhà khoa học lập dị.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi là tấn công vào căn cứ của kẻ thù và tiêu diệt chúng. Việc đụng độ với lũ cảnh vệ bù nhìn của Combine sẽ tạo cho người chơi cảm giác vô cùng phấn khích. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ cũng như giải đố khác và khi đã hoàn thành được một nhiệm vụ thì những nhiệm vụ tiếp theo cũng được mở khóa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí mới hạng nặng với tính sát thương cao.

Video hướng dẫn chơi game Half Life 2 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Half Life 2 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7, Vista, XP
 • Bộ xử lý: 1.7 Ghz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: DirectX 8.1 level Graphics Card (requires support for SSE)
 • Lưu trữ: 6500 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Sở hữu hệ thống biểu cảm đa dạng, Half-life 2 mang đến cho nhân vật hơn 40 cơ mặt riêng biệt, cho phép nhân vật trong game thể hiện cảm xúc một cách chân thực, phù hợp với từng hoàn cảnh. Ngoài ra nền đồ họa trong game cũng rất tốt so với thời điểm mới ra mắt, tạo hình nhân vật cũng như vũ khí được trau chuốt một cách kỹ càng.

Đánh giá âm thanh game

Cùng với đồ họa, âm thanh chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Half-Life 2. Mỗi nhân vật trong game đều có những diễn viên lồng tiếng riêng, giúp tăng phần thú vị trong những màn trao đổi, nói chuyện giữa các nhân vật. Những bản nhạc nền cũng vô cùng hoành tráng bên cạnh âm thanh sống động gay cấn giữa các màn đấu súng.

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 2 Việt Hoá

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt Game
 • Sau khi cài game xong cài tiếp Patch việt hoá chọn đường đẫn đến “C:\Half-Life 2 Update\hl2\resource“
 • Vào game nhớ chọn Subtitles
 • Xem video cài đặt

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x