Tải Game Hellblade Senua’s Sacrifice Việt Hoá trong 2022

Giới thiệu về Game Hellblade Senua’s Sacrifice 

Giới thiệu 

Hellblade: Senua’s Sacrifice là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển và xuất bản bởi studio phát triển trò chơi điện tử Ninja Theory của Anh . Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và văn hóa Celtic , trò chơi theo chân Senua , một chiến binh Pict phải tìm đường đến Helheim bằng cách đánh bại các thực thể thế giới khác và đối mặt với những thách thức của họ, để giải cứu linh hồn của người yêu đã chết của cô ấy khỏi nữ thần Hela . Nó đã được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows và PlayStation 4 vào tháng 8 năm 2017, Xbox One Vào tháng 4 năm 2018, Nintendo Switch vào tháng 4 năm 2019 và Xbox Series X và Series S vào tháng 8 năm 2021. Hellblade có tính năng hỗ trợ thực tế ảo , đã được thêm vào bản cập nhật năm 2018.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 8, trò chơi bắt đầu với Senua ( Melina Juergens ), một chiến binh Pict từ Orkney đến biên giới Helheim trong một nhiệm vụ cứu linh hồn của người tình đã chết của cô, Dillion ( Oliver Walker ), khỏi nữ thần Hela. Senua tin rằng cô bị một lời nguyền khiến cô nghe thấy tiếng nói của các linh hồn, được gọi là “Furies”, trong đầu cô, trong đó đáng chú ý nhất là Người kể chuyện ( Chipo Chung ), người biết về người chơi. và thường xuyên phá vỡ bức tường thứ tư bằng cách nói chuyện trực tiếp với họ. Theo sau cô ấy là Bóng tối ( Steven Hartley), một thực thể đen tối ở cốt lõi của lời nguyền. Cô mang chiếc đầu bị cắt rời của Dillion để sử dụng nó như một vật chứa linh hồn của anh ta và được hướng dẫn bởi ký ức của cô về những câu chuyện của Druth (Nicholas Boulton), một cựu nô lệ của người Bắc Âu thông thạo truyền thuyết của họ, hiện đã qua đời, người đã trở thành bạn của cô. và người cố vấn trong suốt một năm lưu đày bản thân . Để vào Helheim, Senua vượt qua một số bài kiểm tra và đánh bại cả người khổng lồ lửa Surf và thần ảo ảnh Valravn, nhưng khi cô đi qua cây cầu để đến Helheim, cô bị tấn công bởi Hela, người đã đánh bại cô bằng một đòn duy nhất và làm gãy thanh kiếm của cô. Gần như sống sót sau cuộc chạm trán, Senua định tự tử, nhưng thay vào đó, cô đã tự gây sẹo bằng lưỡi kiếm bị gãy của mình. Sau đó, cô theo dõi những linh ảnh của Druth và một ánh sáng hình người mà cô tin là Dillion đến một cái cây lớn, nơi cô trải qua bốn lần thử thách để kiểm tra cơ thể, tinh thần và trí óc và được thưởng bằng thanh kiếm huyền thoại Gramr , một vũ khí đủ mạnh để giết Hela.

Khi trò chơi tiến triển, câu chuyện cốt truyện của Senua được tiết lộ theo thứ tự phi tuyến tính thông qua ảo giác của cô, tiết lộ rằng mẹ cô, người chữa bệnh Galena (Ellie Piercy), cũng mắc phải lời nguyền giống như cô nhưng coi đó như một món quà. Tuy nhiên, Senua rất sùng đạo cha, Zynbel (cũng do Hartley thể hiện), đã nghĩ khác và thiêu sống Galena. Senua chứng kiến ​​sự kiện này khi cô mới 5 tuổi, sự kiện này khiến chứng rối loạn tâm thần của cô trở nên trầm trọng hơn và khiến cô bị chặn ký ức. Cha cô, thuyết phục cô rằng cô bị nhiễm độc ác, lạm dụng tình cảm và thể chất Senua và cô lập cô với phần còn lại của thế giới cho đến khi cô gặp Dillion khi ông đến thăm làng của cô. Hai người yêu nhau, và Senua bỏ cha cô để ở bên anh ta, vì ông thấy cô khác biệt và hiểu lầm thay vì bị nguyền rủa. Tuy nhiên, sau một trận dịch giết nhiều người ở làng của Dillion, Senua, tin rằng lỗi là của cô ấy, bị bỏ đi sống lưu vong. Khi cô quay trở lại một năm sau khi dường như đã chinh phục được Bóng tối, cô thấy tất cả mọi người đều bị giết bởi những kẻ cướp Norsemen, những kẻ đã hy sinh Dillion trong một con đại bàng máu cho các vị thần của họ. Nhớ lại những câu chuyện của Druth, Senua sau đó đã thề sẽ cứu linh hồn của Dillion khỏi các vị thần của Bắc Âu.

Cuối cùng, Senua chiến đấu chống lại ảnh hưởng của Bóng tối, sống sót trong “Biển xác sống” và đánh bại quái thú Gar Mở cổng Helheim. Cô nhận ra rằng Bóng tối là đại diện cho sự ngược đãi của cha cô và tạm thời giam giữ Furies trong một chiếc gương ma thuật. Sau đó cô phải đối mặt với Hela, người triệu tập một quân đoàn gồm các chiến binh undead; Senua chiến đấu với họ cho đến khi cô ấy cuối cùng bị áp đảo và cố gắng mặc cả với Hela. Trong những giây phút cuối cùng, cô nhớ lại Dillion đã nói với cô tầm quan trọng của việc chấp nhận mất mát. Khi hình ảnh về Helheim mờ đi, Hela đâm Senua bằng Gramr và làm rơi đầu Dillion xuống vực sâu, nhưng khi máy quay quay lại cô, Senua đang đứng tại chỗ, với một Hela đã chết dưới chân cô. Chấp nhận rằng không bao giờ có thể đưa người yêu của mình trở lại và cô ấy không phải chịu trách nhiệm về cái chết của anh ấy hay của bất kỳ ai khác, Senua cuối cùng đã trục xuất Bóng tối khỏi linh hồn cô và chấp nhận Furies không phải là một lời nguyền, mà là một phần của con người cô.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Devil May Cry 4 Việt Hóa tại đây

Link tải game Hellblade Senua’s Sacrifice Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game Hellblade Senua’s Sacrifice Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Hellblade Senua’s Sacrifice 

Tính năng game

 • Hellblade là một trò chơi tuyệt đẹp để tham gia – những bãi đá ướt đẫm mặt trời, những vệt màu và ánh sáng bị bóp méo một cách sống động, và bóng tối sâu thẳm bóp nghẹt màn hình, có nhiều màu sắc, bão hòa và phơi sáng truyền tải ý nghĩa ở hầu hết các khu vực.
 • Hầu hết Hellblade xoay quanh nhận thức của Senua về môi trường của cô, vẽ ra mối liên hệ giữa niềm tin của cô và hình học của thế giới.
 • Giải quyết những câu đố về nhận thức này nhanh chóng trở thành một trong những phần yêu thích
 • Trò chơi điện tử có thể truyền đạt rõ ràng hơn điều này theo cách mà phim hoặc sách không thể.
 • Đó là một nền giáo dục và bối cảnh hóa về sự khác biệt về mặt tâm lý trong thời đại của người Viking và người Celts.
 • Gần như mọi khía cạnh của trò chơi – dù là chiến đấu, giải đố hay thám hiểm – đều có chủ ý, quay trở lại chủ đề bao quát của những gì mọi người gọi là bị nguyền rủa trong thời gian đó.

Lối chơi

.

Hellblade: Senua’s Sacrifice được chia thành hai kiểu chơi: kiểu thứ nhất cho phép Senua đi lại tự do và tương tác với môi trường xung quanh. Những phần đó tập trung vào câu chuyện thông qua lồng tiếng, khi Senua đi từ địa điểm này đến địa điểm khác, hoặc việc giải quyết một câu đố hoặc thử thách nào đó để tiến bộ hơn nữa. Cô ấy có thể sử dụng một khả năng được gọi là “tập trung”, liên quan đến xu hướng nhìn mọi thứ khác với những người khác do tình trạng của cô ấy, để kích hoạt các sự kiện liên quan đến câu đố. Nếu cô ấy tập trung vào các totems ẩn trong trò chơi, nó sẽ kích hoạt ký ức thông qua giọng nói của người bạn Druth kể cho cô ấy nghe về những câu chuyện của người Bắc Âu; kích hoạt tất cả bốn mươi bốn trong số chúng sẽ kích hoạt một đoạn cắt cảnh bổ sung ngày trước khi cao trào của trò chơi, kéo dài trên cốt truyện của Druth. Một số khu vực có các cơ chế hoặc thử nghiệm độc quyền của riêng chúng, chẳng hạn như đạt đến vùng an toàn kịp thời trước khi Senua chết hoặc sử dụng khả năng lấy nét để sửa đổi cấu trúc của môi trường xung quanh cô ấy.

Ngoài ra, Hellblade có các tính năng chiến đấu chống lại các đại diện dị dạng của người Bắc Âu, những kẻ ngăn cản sự tiến bộ của cô, bao gồm cả những con trùm không thường xuyên . Trong những trận chiến đó, Senua rút kiếm ra và quay về phía một trong những kẻ thù của mình, máy ảnh sẽ tự động lấy nét; cô ấy có thể sử dụng hai loại tấn công, nhanh hoặc nặng, đá vào kẻ thù để ngăn chặn các cuộc tấn công của cô ấy, tấn công hoặc né tránh. Cô ấy cũng có thể lao vào đối thủ mà cô ấy đang tập trung để đến gần hơn hoặc tấn công trực tiếp hoặc đá nó. Nếu cô ấy tránh hoặc né đủ, cô ấy có thể sử dụng khả năng tập trung của mình trong trận chiến để di chuyển nhanh hơn kẻ thù của mình hoặc làm tiêu tan bóng của một số chúng, khiến chúng không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công thông thường. Khi cô ấy có được Gramr , Senua có thể tấn công các đòn tấn công nặng của cô ấy để tăng thêm sát thương và đỡ đòn hiệu quả hơn, cả hai đều có thể cho phép cô ấy sử dụng khả năng tập trung của mình. Nếu Senua bị một cú đánh mạnh, hoặc nhiều cú đánh liên tiếp, cô ấy ngã xuống đất và người chơi phải nhấn liên tục nút tương ứng càng nhanh càng tốt trước khi kẻ thù giáng một đòn chí mạng cho cô ấy; nếu cô ấy không trở lại kịp thời, cô ấy sẽ chết. Càng gần đến cái chết, cô ấy càng khó gượng dậy; cô ấy cũng có thể chết vì một đòn đánh thường, nếu cô ấy đã ở rất gần với cái chết.

Hellblade không có bất kỳ màn hình hiển thị hay hướng dẫn nào. Thay vào đó, Druth, Furies hoặc The Darkness, cung cấp các chỉ dẫn bằng âm thanh về cơ chế trò chơi và cách tiến triển qua các cấp độ và câu đố. Furies cung cấp cho Senua lời khuyên trong trận chiến, đặc biệt là cảnh báo cô nếu kẻ thù đang tấn công từ sau lưng cô. Họ phản ứng khi Senua nhận sát thương, và hoảng sợ nặng nề nếu cô ấy cận kề cái chết: họ lo lắng như thế nào khi cô ấy dính đòn thể hiện mức độ sát thương mà cô ấy vẫn có thể chịu. Bản chất của hầu hết các lần hiện ra, các sự kiện được chứng kiến ​​hoặc các giọng nói được nghe thấy, cố tình để lại không rõ ràng và có thể được hiểu là sự hiện ra thực sự của một linh hồn, ký ức về Senua, hoặc một mánh khóe được tạo ra bởi Bóng tối hoặc một trong những sinh vật lừa dối cô. phải đối mặt. Do đó, các manh mối đưa ra trong trò chơi không phải lúc nào cũng đáng tin cậy (ngoại trừ Ruth’s): một số Furies cố gắng kích hoạt Senua hoặc đưa ra các dấu hiệu sai lầm chẳng hạn như nói với cô ấy rằng cô ấy đã đi sai đường hoặc rằng cô ấy đang đi vào một hành lý.

Video hướng dẫn chơi Hellblade Senua’s Sacrifice Việt Hoá

Cấu hình để chơi Hellblade Senua’s Sacrifice Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • Bộ xử lý: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: GTX 770 với 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa: 30 GB dung lượng đĩa trống
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải màn hình spec tối thiểu: 1280×720

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa Hellblade: Senua’s Sacrifice được làm khá tốt, các chi tiết địa hình rất đẹp thể hiện nét hoang sơ lẫn cổ kính của các phế tích thần thoại. Chuyển động lại càng tốt với tư thế của nhân vật khi combat, các thế vung kiếm, chọc gươm cực đẹp mắt và đầy uy lực.

Tuy vậy những đoạn mô tả sự rối loạn tâm lý hoặc cao trào có hiệu ứng nhòe khiến bạn cực kỳ nhức mắt. Nhất là khi nhìn vào các nguồn lửa như chảo lửa hay đuốc. Đây là hiệu ứng cố ý để bạn “đồng cảm” với tình trạng bên trong đầu của Senua. Đắng! nhưng mà chất!

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh cũng vậy, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ âm thanh đặc biệt thu âm bằng 2 micro song song mô phỏng cách nghe của 2 lỗ tai người tạo hiệu ứng âm thanh sống động. Tuy vậy nhạc điệu thỉnh thoảng đổi một cách khá “lạc quẻ”, đang đi bỗng nhạc đổi kiểu khiến bạn giật mình lo lắng không biết có gì chờ mình phía trước. Sau đó bạn nhận ra… chẳng có gì cả, chắc game chỉ muốn hù dọa bạn mà thôi.

Hướng dẫn cài đặt game Hellblade Senua’s Sacrifice Việt Hoá

 • Nhớ cài đặt full Directx và Visual C++ để khắc phục các lỗi dll
 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Giải nén file Việt Hoá, copy đến nơi vừa cài đặt game và Patch
 • Video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x