Tải Game Hitman Absolution Việt hoá | Đã test 2022

Bị phản bội bởi Cơ quan và bị cảnh sát theo dõi, Đặc vụ 47 thấy mình ở trung tâm của một thế giới hư hỏng và đồi bại, để tìm kiếm sự thật và cứu chuộc. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Hitman Absolution 

Giới thiệu 

Hitman: Absolution là một trò chơi điện tử tàng hình năm 2012 được phát triển bởi IO Interactive và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu . Đây là phần thứ năm trong loạt phim Hitman và là phần tiếp theo của Hitman: Blood Money năm 2006 . Trước khi phát hành, các nhà phát triển đã nói rằng Absolution sẽ dễ chơi hơn và dễ tiếp cận hơn, trong khi vẫn giữ các khía cạnh khó tính của nhượng quyền thương mại. Trò chơi được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2012 (tức là vào tuần thứ 47 của năm liên quan đến nhân vật chính , Đặc vụ 47 ) cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Vào ngày 15 tháng 5 năm 2014, Hitman: Absolution – Elite Edition được Feral Interactive phát hành cho OS X ; nó chứa tất cả nội dung có thể tải xuống đã phát hành trước đó, bao gồm Hitman: Sniper Challenge , một bộ phim tài liệu “chế tạo” và một cuốn sách nghệ thuật dài 72 trang. 

Cốt truyện Game Hitman Absolution 

Xem full cốt truyện tại đây

Sát thủ biến đổi gen Đặc vụ 47 ( David Bateson ) nhận được một hợp đồng từ người chủ của anh ta, Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA), để giết tay cũ của anh ta Diana Burnwood ( Marsha Thomason ), người đã phản bội ICA không rõ lý do và phá hoại tài trợ của họ và cơ sở dữ liệu, buộc họ phải cải cách. Khi anh đối mặt với Diana, 47 tuổi biết rằng cô đã phản bội ICA để bảo vệ một cô gái tuổi teen được biến đổi gen tên là Victoria ( Isabelle Fuhrman ) khỏi cuộc sống bạo lực như một sát thủ. Khi Diana dường như chết sau khi bị bắn bởi 47, anh ta đồng ý bảo vệ Victoria, khiến người xử lý mới của anh ta, Benjamin Travis ( Powers Boothe ), coi anh ta là kẻ phản bội.

Sau khi thả Victoria tại trại trẻ mồ côi Redwood ở Chicago , 47 tuổi, tìm kiếm thông tin về cô và ICA, gặp gỡ người cung cấp thông tin cho Cơ quan bị thất sủng Birdie ( Steven Bauer ), người yêu cầu anh ám sát một tên trùm tội phạm địa phương ( James Sie ). Sau cú đánh, Birdie thông báo cho anh ta về Blake Dexter ( Keith Carradine), người đứng đầu một công ty hệ thống phòng thủ gia đình, người đã quan tâm đến Victoria. 47 lẻn vào phòng của Dexter tại khách sạn Terminus và biết rằng anh ta đang lên kế hoạch bắt cóc Victoria và bán cô cho người trả giá cao nhất. 47 nỗ lực để giết Dexter, nhưng bị đánh gục, bị buộc tội giết một người giúp việc, và bị bỏ lại để chết trong căn phòng của Dexter, nơi đã bị phóng hỏa. Sau khi trốn khỏi khách sạn và cảnh sát, anh ta giết người cung cấp thông tin của Dexter là Dom Osmond (Jon Curry) tại câu lạc bộ thoát y của anh ta, nhưng biết được một nhóm lính đánh thuê do Edward Wade ( Larry Cedar ) được Dexter thuê để bắt Victoria. Bất chấp nỗ lực của 47 để ngăn chặn họ, họ bắt được Birdie, người đã phản bội vị trí của Victoria để tự cứu mình. 47 bảo vệ Victoria tại trại trẻ mồ côi và giết Wade, nhưng Dexter ‘

Tại thị trấn Hope, Nam Dakota , được cai trị vững chắc bởi công ty quân sự tư nhân của Dexter , 47 đã loại bỏ băng đảng của Lenny, “Hope Cougars”, những kẻ đang lên kế hoạch bắt cóc Victoria từ Dexter và bán cô cho một công ty vũ khí đối thủ, và thẩm vấn Lenny về Victoria’s vị trí trước khi giết anh ta hoặc để anh ta chết trong sa mạc. Sau đó, anh ta thâm nhập vào phòng thí nghiệm của Dexter Industries để giết các nhà khoa học đã kiểm tra Victoria và phá hủy dữ liệu nghiên cứu của họ về cô, đồng thời giết chết vệ sĩ dị dạng của Dexter là Sanchez ( Isaac C. Singleton Jr. ) trong một cuộc chiến trong lồng ngầm. Trong khi hồi phục sức khỏe tại một khách sạn, 47 bị tấn công bởi “The Saints”, đội tấn công cá nhân của Travis, nhưng đã tiêu diệt được chúng, khiến Travis tức giận gửi một nhóm đặc vụ ICA lớn hơn theo đuổi anh ta.

47 cuối cùng tìm thấy Victoria trong nhà tù của Tòa án Hy vọng, nhưng bị bắt và bị tra tấn bởi Dexter, cho đến khi sau đó được gọi đến một cuộc họp với Travis, người muốn mua Victoria với giá 10 triệu đô la. 47 trốn thoát trên đường phố và truy đuổi cảnh sát trưởng tham nhũng Clive Skurky ( Jon Gries ) của Hope, người thuộc biên chế của Dexter, trong khi tránh các đặc vụ ICA truy lùng anh ta. Sau khi bị dồn vào chân tường, Skurky tiết lộ rằng Dexter đang quay trở lại Chicago, và bị giết bởi 47. Trở lại Chicago, 47 xâm nhập vào Công viên Blackwater, nơi Travis đang gặp gỡ với Dexter để mua Victoria, và giết thư ký của Dexter là Layla Stockton ( Traci Lords), trước khi tự mình truy đuổi Dexter đến đầu công viên. Dexter cố gắng trốn thoát cùng Victoria trên một chiếc trực thăng sau khi ra lệnh cho người của mình cho nổ tung tòa nhà, nhưng 47 người đã đâm trọng thương anh ta và giải cứu Victoria. Sau khi than khóc vì mất con trai và tiền bạc, Dexter bị bỏ lại để chết một mình.

Vài tháng sau, Travis và người của anh ta đến thăm mộ của Diana, nghi ngờ rằng cô đã làm giả cái chết của mình, nhưng 47 đã phục kích họ, vì anh ta được giao nhiệm vụ làm như vậy trong một bức thư do Diana để lại, trong đó cũng đề cập rằng Victoria được tạo ra bởi sự tài trợ của Travis mà không có của anh ta. Kiến thức của cấp trên ICA. Sau khi bị 47 vết thương, Travis mắng anh ta vì đã lãng phí tiềm năng của Victoria cho ICA, và hỏi liệu Diana có thực sự chết hay không, 47 trả lời rằng “Bạn sẽ không bao giờ biết” trước khi giết anh ta. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Diana trên thực tế đã làm giả cái chết của mình với sự giúp đỡ của 47, và đang chăm sóc Victoria tại dinh thự của cô ấy, trong khi 47 theo dõi họ từ xa.

Trò chơi kết thúc với một tin nhắn từ Diana gửi cho Đặc vụ 47 chào mừng anh ấy trở lại ICA và cảm ơn sự giúp đỡ của anh ấy. Thông điệp cũng tiết lộ rằng mọi nhiệm vụ do 47 thực hiện kể từ Blood Money là một phần trong kế hoạch công phu của Diana nhằm thanh trừng ICA về tội tham nhũng nội bộ và loại bỏ nỗ lực của Travis trong việc tạo ra những sát thủ nhân bản. Trong cảnh cuối cùng, thám tử Cosmo Faulkner ( Jonathan Adams ), người đã theo dõi 47 kể từ vụ cháy khách sạn Terminus, gặp khó khăn khi phát hiện ra danh tính của 47 cho đến khi Birdie xuất hiện và đề nghị giúp đỡ anh ta với giá.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Hitman Blood Money Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Batman Arkham Asylum Việt Hoá tại đây

Link Tải Game Hitman Absolution Việt hoá mới nhất 2022

Tải Game Hitman Absolution Việt hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Hitman Absolution 

Tính năng game

 • Công nghệ Glacier 2 : HITman: ABSOLNING đã được xây dựng từ đầu, tự hào với một câu chuyện điện ảnh, hướng nghệ thuật đặc biệt và thiết kế âm thanh và trò chơi rất nguyên bản.
 • Tự do lựa chọn: Theo dõi con mồi, chiến đấu với chúng hoặc thích nghi khi bạn đi cùng. Là Đặc vụ 47, sự lựa chọn là của bạn nhờ vào cơ chế chơi trò chơi phát triển cao và hệ thống AI đột phá.
 • Trải nghiệm một cuộc sống, thế giới thở: Trong thế giới của Hitman: absolution mỗi khoảnh khắc có thể trở thành một câu chuyện như những nhân vật độc đáo, cuộc đối thoại phong phú và các màn trình diễn tiêu chuẩn Hollywood kết hợp để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi không giống ai.
 • Ngụy trang: Là đặc vụ 47, danh tính của hầu hết mọi người bạn gặp là của bạn. Bất động con mồi của bạn, đánh cắp trang phục của chúng và sử dụng bản năng của bạn để hòa nhập và đánh lừa kẻ thù của bạn.
 • Chế độ bản năng: Nhìn thế giới qua con mắt của Đặc vụ 47 và trở thành sát thủ nguy hiểm nhất thế giới. Sử dụng Hitman: Chế độ bản năng của absolution, bạn sẽ dự đoán chuyển động của kẻ thù, khám phá những cách mới để tiêu diệt và sử dụng vũ khí mạnh mẽ với độ chính xác chết người.

Lối chơi

Hitman: Absolution là một trò chơi tàng hình, trong đó người chơi đóng vai một sát thủ tên là Đặc vụ 47 . Được trình bày dưới góc nhìn của người thứ ba , trò chơi xoay quanh việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra trong một loạt cấp độ. Các mục tiêu có thể từ đơn giản là đạt đến cuối cấp độ, đến loại bỏ các cá nhân cụ thể. Người chơi chọn cách hoàn thành mỗi cấp độ, đi theo các con đường phân nhánh để đến mục tiêu hoặc vị trí. Người chơi có thể sử dụng súng lục, chai hoặc gạch, súng trường tấn công, súng ngắn, dây sợi hoặc ống thép để chống lại kẻ thù nếu chọn cách tiếp cận theo định hướng hành động hoặc tránh hoàn toàn kẻ thù, không bị nhìn thấy, sử dụng ngụy trang, hòa vào môi trường và chỉ tấn công (các) mục tiêu đã định, nếu sử dụng cách tiếp cận theo định hướng tàng hình. Đặc vụ 47 cũng có khả năng ‘Bản năng’ cho phép người chơi theo dõi kẻ thù dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có những cách môi trường giết chết hoặc làm mất tập trung các cá nhân; người chơi có thể sử dụng chất độc để đánh bông cà phê, kéo công tắc để làm cho quả cầu disco rơi và vỡ, gây ra một vụ nổ lớn tại một trạm xăng, kéo một công tắc để làm giàn giáo rơi xuống, gây ra hỏa hoạn hoặc đốt pháo hoa. Người chơi hoàn thành các chương để tiếp tục câu chuyện. Người chơi sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm biệt thự, thư viện, câu lạc bộ thoát y, cửa hàng súng, đấu trường đấu vật, tòa án và khách sạn trong suốt câu chuyện. 

Trò chơi giới thiệu một tùy chọn trực tuyến cho sê-ri, ‘Hợp đồng’, nơi người chơi có thể tạo các nhiệm vụ của riêng mình để những người chơi khác hoàn thành.  Người chơi chọn một trong các khu vực từ các nhiệm vụ trong câu chuyện của trò chơi và quyết định loại bỏ những nhân vật không phải người chơi (NPC) nào, loại vũ khí nào phải được sử dụng để loại bỏ từng mục tiêu, cần phải ngụy trang gì, có phải thi thể không. ẩn hay không và nếu người chơi được phép phát hiện bởi AI.  “Hợp đồng” đã ngừng hoạt động vào tháng 5 năm 2018 do IO Interactive không sở hữu hoặc kiểm soát các máy chủ trực tuyến nhưng cần tuân thủ luật GDPR . 

Nhân vật

Hitman Absolution Việt hoá theo đặc vụ 47 trong khi thực hiện hợp đồng cá nhân nhất mà anh ta đã có cho đến nay.

Bị phản bội bởi Cơ quan và bị cảnh sát theo dõi, Đặc vụ 47 thấy mình ở trung tâm của một thế giới hư hỏng và đồi bại, để tìm kiếm sự thật và cứu chuộc. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Một lần nữa, anh ta đi đôi giày được đánh bóng rực rỡ của mình và thực hiện một sự kết hợp giữa sự cơ động lén lút và sức mạnh vũ phu để kết liễu cuộc sống của những kẻ đáng chết nhất.

Không phải mọi phương thức giết người đều thỏa mãn như bạn muốn, nhưng absolution chơi tốt và có vẻ xa hoa.

Nhân vật phản diện chính là một chúa tể tội phạm gầm gừ với chiếc mũ cao bồi lớn và một người rút xuống nhà tên là Blake Dexter.

Mỗi từ hạng phát ra từ miệng bùa rắn này là chất độc thuần túy, mặc dù vết bẩn của con người giúp anh ta cố gắng vượt qua sự đáng ghét của mình ở mỗi lượt.

Sự thô lỗ có thể trở nên độc đoán; Các quan sát sắp chết của một mục tiêu rất thô sơ đến nỗi khó có thể tưởng tượng rằng ngay cả những người chơi có đầu óc bẩn thỉu nhất cũng sẽ cười thầm với họ.

Ở những nơi khác, bạn bắt gặp một nhóm sát thủ tên là The Saints: phụ nữ ăn mặc như nữ tu gợi cảm mà không có lý do rõ ràng nào khác, tốt, đó chỉ là những gì họ làm.

Trong những trường hợp như vậy, bạn có cảm giác rằng trò chơi đang cố gắng quá mức để trở nên khó chịu.

Các sự kiện và đặc tính khác thành công hơn, thường là do họ chìm đắm trong sự hài hước đen tối – chẳng hạn như khoảnh khắc đáng nhớ cuồng loạn liên quan đến bạn,

Video hướng dẫn chơi game Hitman Absolution Việt hoá

Cấu hình để chơi game Hitman Absolution Việt hoá

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows Vista, 7
 • Processor: True dual core CPU (Intel, AMD)
 • Hard Drive Space: 24GB
 • Memory: 2 GB RAM
 • Video Card: NV8600 512 Mb RAM, or AMD equivalent
 • DirectX®: 10

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 or AMD Athlon II X4
 • Hard Drive Space: 24GB
 • Memory: 4 GB RAM
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 260 or ATI Radeon HD 5770
 • DirectX®: 11

Đánh giá đồ họa game

Phần đồ họa khá rõ ràng vì nhà sản xuất đã sử dụng một kỹ thuật rất cao để làm cho mọi thứ rất sinh động: máu sẽ trải dài khi bạn kéo 1 thi thể, bóng người xuất hiện dưới ánh đèn kéo dài tùy theo phần ánh sáng. Bên cạnh đó các cảnh quay ra tay tàn bạo của nhân vật 47 được chiếu khá chi tiết với nhiều pha thực hiện khác nhau, cho thấy một sự lạnh lùng ghê sợ xuất phát từ người chơi chứ không phải là sự thích thú. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng nhà sản xuất đã cố gắng miêu tả hành động thật của một tay sát thủ chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cài đặt game Hitman Absolution Việt hoá

 • Chuột phải chọn Mount file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Copy [email protected] trong phần PROPHET đến nơi cài đặt game
 • Giải nén file việt hoá và Copy vào nơi vừa cài game
 • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x