Tải Game Hollow Knight Việt Hoá | Bản chuẩn test 2022

Hollow Knight Việt Hoá là một game hành động 2D theo phong cách cổ điển trên một thế giới rộng lớn kết nối với nhau. Khám phá hang động xoắn, thành phố cổ và chất thải chết người; chiến đấu với những sinh vật vô vị và làm bạn với những con bọ kỳ quái; và giải quyết những bí ẩn cổ xưa ở trung tâm của vương quốc. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Hollow Knight 

Giới thiệu 

Hollow Knight là một trò chơi phiêu lưu hành động Metroidvania năm 2017 được phát triển và xuất bản bởi Team Cherry. Nó được phát hành cho Microsoft Windows , macOS và Linux vào đầu năm 2017 và cho Nintendo Switch , Playstation 4 và Xbox One vào năm 2018. Đội Cherry muốn tạo ra một trò chơi lấy cảm hứng từ các đĩa cứng cũ hơn để tái tạo các khía cạnh khám phá ảnh hưởng của nó. Sự phát triển được tài trợ một phần thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter , huy động được hơn 57.000 đô la Úc vào cuối năm 2014.

Cốt truyện Game Hollow Knight 

Xem full cốt truyện tại đây

Khi bắt đầu trò chơi, Hiệp sĩ đến Dirthmouth, một thị trấn yên tĩnh nằm ngay phía trên tàn tích đổ nát của Hallownest. Khi Hiệp sĩ phiêu lưu qua đống đổ nát, họ phát hiện ra rằng Hallownest đã từng là một vương quốc hưng thịnh, đã sụp đổ sau khi bị tràn ngập bởi “The Infection”, khiến công dân của nó trở nên điên loạn và chết chóc. Người cai trị đầu tiên và cuối cùng của Hallownest, Pale King, đã cố gắng phong ấn Nhiễm trùng; tuy nhiên, ngày càng rõ ràng rằng con dấu đang bị hỏng. Nhiệm vụ của hiệp sĩ là tìm và giết ba Kẻ mộng mơ đóng vai trò như ổ khóa sống cho phong ấn. Nhiệm vụ này đưa Hiệp sĩ vào cuộc xung đột với Hornet, một chiến binh đóng vai trò là người bảo vệ Hallownest, người đã kiểm tra quyết tâm của Hiệp sĩ trong một số trận chiến.

Thông qua cuộc đối thoại với một số nhân vật cũng như các đoạn cắt cảnh, Hiệp sĩ nhận được cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của sự lây nhiễm và bản thân nó. Vào thời cổ đại, một số bọ của Hallownest tôn thờ một đấng cao hơn được gọi là Radiance: một sinh vật nguyên thủy, giống như loài bướm đêm mà sự hiện diện đơn thuần của nó có thể khiến những cư dân của Hallownest phải tuân theo một cách vô tâm. Một ngày nọ, một người cao hơn khác có tên The Pale King đến Hallownest và sử dụng sức mạnh của mình để “giải phóng” tâm trí của những con bọ của Hallownest, ban cho chúng sự khỏe mạnh. Cảm kích vì những tâm trí họ đã được ban cho, những con bọ của Hallownest đã tôn kính và tôn thờ Pale King, khiến The Radiance rơi vào màn mờ mịt. Điều này cho phép anh ta thành lập vương quốc Hallownest lớn, tuy nhiên một số bọ vẫn tiếp tục bí mật tôn thờ Radiance,

Hallownest phát triển thịnh vượng cho đến khi Radiance bắt đầu xâm chiếm giấc mơ của các công dân của Hallownest, khiến họ phát điên dưới hình thức một cơn đau được gọi là The Infection. Trong một nỗ lực để ngăn chặn sự lây nhiễm đang lan rộng, Pale King đã sử dụng sức mạnh của Void (một bóng tối sống được tìm thấy trong một khu vực được gọi là The Abyss) để tạo ra các Vessels: những sinh vật hoàn toàn rỗng tuếch không có ý chí và không thể bị hủy hoại bởi Sự lây nhiễm. Quá trình tạo ra những con tàu này liên quan đến nhiều thử nghiệm và sai sót, dẫn đến vô số vỏ tàu đã chết bị nhốt trong The Abyss. Cuối cùng, Pale King đã chọn thứ mà ông tìm thấy là Vessel phù hợp nhất, coi là “Hiệp sĩ rỗng”, và huấn luyện nó để chứa Nhiễm trùng. Sau đó, anh ta phong ấn Hiệp sĩ rỗng trong Đền thờ Trứng đen với sự hỗ trợ của ba Kẻ mộng mơ.

Tùy thuộc vào hành động của người chơi, Hollow Knight có nhiều kết thúc. Trong đoạn kết đầu tiên, “Hollow Knight”, Hiệp sĩ đánh bại Hollow Knight và chiếm lấy vị trí của nó trong Temple of the Black Egg, mặc dù Radiance vẫn sống sót. Kết thúc thứ hai, “Sealed Siblings”, xảy ra nếu người chơi thu thập được bùa lợi Trái tim Hư không trước khi chiến đấu với Hollow Knight: điều này gần giống với kết thúc đầu tiên, ngoại trừ Hornet đến để giúp đỡ trong trận chiến cuối cùng và bị phong ấn với Hiệp sĩ, trở thành Dreamer khóa cửa.

Kết thúc thứ ba, “Dream No More”, xảy ra nếu người chơi thu thập Void Heart và sử dụng Awakened Dream Nail (phiên bản nâng cấp của Dream Nail đã đề cập trước đó) để vào được những giấc mơ của Hiệp sĩ rỗng khi Hornet đến giúp. Điều này cho phép Hiệp sĩ thách thức Radiance trực tiếp. Trận chiến kết thúc khi Hiệp sĩ ra lệnh cho toàn bộ sức mạnh của Void và các kim khí còn lại tiêu thụ hoàn toàn Radiance và do đó chấm dứt mối đe dọa của Infection, mặc dù Knight đã bị tiêu diệt trong quá trình này, để lại vỏ của chúng bị chia đôi.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Dead Cells Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Dark Souls 2 Việt Hoá tại đây

Link Tải Game Hollow Knight Việt Hoá

Tải Game Hollow Knight Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Hollow Knight 

Tính năng game

 • Hành động cuộn bên cổ điển, với tất cả các trang trí hiện đại.
 • Điều khiển 2D chặt chẽ. Dodge, dash và chém theo cách của bạn thông qua những đối thủ nguy hiểm nhất.
 • Khám phá một thế giới rộng lớn nối liền của những con đường cao tốc bị lãng quên, những vùng đất hoang vu và những thành phố hoang tàn.
 • Tạo nên con đường của riêng bạn! Thế giới của Hallownest mở rộng và cởi mở. Chọn con đường bạn đi, kẻ thù mà bạn phải đối mặt và tìm đường đi về phía trước.
 • Phát triển với các kỹ năng và khả năng mới mạnh mẽ! Đạt được phép thuật, sức mạnh và tốc độ. Nhảy lên một tầm cao mới trên đôi cánh thanh tao. Tiến về phía trước trong một ánh sáng rực rỡ. Vụ nổ kẻ thù với linh hồn rực lửa!
 • Trang bị Bùa chú! Các di tích cổ cung cấp sức mạnh và khả năng mới kỳ quái. Chọn yêu thích của bạn và làm cho cuộc hành trình của bạn độc đáo!
 • Một dàn nhân vật khổng lồ dễ thương và đáng sợ tất cả đã được đưa vào cuộc sống với hoạt hình 2D theo từng khung hình truyền thống.
 • Hơn 130 kẻ thù! 30 ông chủ sử thi! Đối mặt với những con thú hung dữ và đánh bại các hiệp sĩ cổ đại trong nhiệm vụ của bạn thông qua vương quốc. Theo dõi từng kẻ thù xoắn cuối cùng và thêm chúng vào Tạp chí Hunter của bạn!
 • Nhảy vào tâm trí với Dream Nail. Khám phá toàn bộ khía cạnh khác cho các nhân vật bạn gặp và những kẻ thù bạn đối mặt.
 • Phong cảnh sơn tuyệt đẹp, với thị sai xa hoa, mang lại cảm giác sâu sắc độc đáo cho một thế giới phụ.
 • Biểu đồ hành trình của bạn với các công cụ lập bản đồ rộng lớn. Mua la bàn, bút lông, bản đồ và ghim để nâng cao hiểu biết của bạn về nhiều cảnh quan xoắn của Hollow Knight.
 • Một số điểm ám ảnh, thân mật đồng hành cùng người chơi trên hành trình của họ, được sáng tác bởi Christopher Larkin. Điểm số vang vọng sự hùng vĩ và nỗi buồn của một nền văn minh bị hủy hoại.
 • Hoàn thành Hollow Knight để mở khóa Chế độ linh hồn thép, thử thách cuối cùng!

Lối chơi

Hollow Knight là một trò chơi phiêu lưu hành động Metroidvania 2D lấy bối cảnh ở Hallownest, một vương quốc cổ đại hư cấu. Người chơi điều khiển một hiệp sĩ vô danh, im lặng , giống côn trùng trong khi khám phá thế giới dưới lòng đất. Hiệp sĩ sử dụng Móng tay, là một loại kiếm , được sử dụng trong cả chiến đấu và tương tác với môi trường.

Trong hầu hết các khu vực của trò chơi, người chơi gặp phải những con bọ thù địch và những sinh vật khác. Cận chiến liên quan đến việc sử dụng Móng để tấn công kẻ thù từ một khoảng cách ngắn. Người chơi có thể học các phép thuật, cho phép tấn công tầm xa. Kẻ thù bị đánh bại rơi ra loại tiền gọi là Geo. The Knight bắt đầu với một số lượng mặt nạ giới hạn, tượng trưng cho điểm trúng đích của nhân vật. “Mảnh mặt nạ” có thể được thu thập trong suốt trò chơi để tăng lượng máu tối đa của người chơi. Khi Hiệp sĩ nhận sát thương từ kẻ thù hoặc từ môi trường, mặt nạ sẽ giảm. Bằng cách tấn công kẻ thù, Hiệp sĩ nhận được Linh hồn, được lưu trữ trong Linh hồn Vessel. Nếu tất cả mặt nạ bị mất, Hiệp sĩ sẽ chết và Bóng râm xuất hiện ở nơi họ chết. Người chơi mất tất cả Geo và có thể giữ một lượng Linh hồn giảm. Người chơi cần đánh bại Shade để thu hồi số tiền đã mất và mang theo số lượng Soul bình thường. Trò chơi tiếp tục từ băng ghế thăm cuối cùng mà họ ngồi, nằm rải rác khắp thế giới trò chơi và đóng vai trò như những điểm lưu. Ban đầu người chơi chỉ có thể sử dụng Linh hồn để “Tập trung” và tái tạo mặt nạ, nhưng khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ mở khóa một số phép thuật tấn công, tiêu thụ Linh hồn.

Chế độ chơi

Khám phá hang động xoắn, thành phố cổ và chất thải chết người; chiến đấu với những sinh vật vô vị và làm bạn với những con bọ kỳ quái; và giải quyết những bí ẩn cổ xưa ở trung tâm của vương quốc.

Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Những giấc mơ ẩn giấu – Những kẻ thù mạnh mẽ mới xuất hiện! Chiến đấu mới, ông chủ mới.

Những cải tiến mới. Âm nhạc gốc mới. Bên dưới thị trấn ma quái Dirtmouth, nằm trong một vương quốc cổ xưa trong đống đổ nát.

Nhiều người bị thu hút đến nơi này để tìm kiếm sự giàu có, vinh quang hoặc để làm sáng tỏ những bí ẩn che giấu vương quốc này.

Nhân vật

Nhân vật chính của bạn trong trò chơi sẽ là chàng hiệp sĩ bọ. Thông qua quá trình chiến đấu, bạn có thể gia tăng thêm cấp độ cho hiệp sĩ của mình. Việc thăng cấp cũng sẽ giúp hiệp sĩ mở khoá thêm các kỹ năng sử dụng phép thuật khác. Bên cạnh đó, quá trình chiến đấu cũng sẽ giúp bạn thu thập thêm các mảnh mặt nạ. Từ đó, bạn có thể ghép thành những chiếc mặt nạ hoàn chỉnh, giúp tăng thêm lượng máu mà hiệp sĩ sở hữu.

Video hướng dẫn chơi game Hollow Knight Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Hollow Knight Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E5200
 • RAM: 4 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: GeForce 9800GTX + (1GB)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng ổ đĩa: 3 GB dung lượng đĩa trống

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 560
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 9 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Phong cách đồ hoạ độc đáo của Hollow Knight thật sự tạo được ấn tượng mạnh đối với người chơi. Trò chơi sử dụng những tông màu tối làm chủ đạo, làm nổi bật điểm nhấn chính là nhân vật hiệp sĩ bọ. Cách phối màu hài hoà và đầy tinh tế của bối cảnh khiến người chơi có cảm giác như đang lạc giữa chốn thần tiên, tại một vùng đất xa xôi đầy kỳ bí nào đó. 

Tuy ngoại hình của hiệp sĩ bọ, lẫn các quái vật hay NPC đều khá đơn giản. Nhưng chính nhờ thế mà trò chơi có được nét độc đáo riêng đầy thú vị của mình. Đặc biệt phần hiệu ứng chiến đấu cực kỳ mãn nhãn càng góp phần giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và thu hút được một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới.

Đánh giá âm thanh game

Hollow Knight có cho mình phần nhạc nền mang tiết tấu du dương, nhẹ nhàng và có sự thay đổi giữa những màn chơi để tăng thêm phần thú vị. Thêm vào đó, ở những màn khiêu chiến Boss, âm thanh sẽ có phần nhanh hơn, dồn dập hơn, tạo nên sự kịch tính và lôi cuốn mà những màn chơi này cần có. 

Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh khi hiệp sĩ bọ sử dụng kỹ năng, di chuyển hay sử dụng những năng lực đặc biệt của mình cũng góp phần giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Từ đó, Hollow Knight có thể nhận được những đánh giá rất tích cực cũng như sự yêu thích từ người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Hollow Knight Việt Hoá

 • Giải nén file game vừa download
 • Cần cài các phần mềm cần thiết để chơi game không lỗi
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Chọn nơi cài đặt game ấn Install
 • Giải nén file việt hoá copy đến nơi vừa cài đặt game
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x