Game xây dựng Mad Tycoon Games bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Mad Tycoon Games là một trò chơi điện tử thuộc thể loại mô phỏng độc lập được phát triển và xuất bản bởi Eggcode . Trong vũ trụ này, người chơi trở thành quản lý của studio phát triển của riêng mình.

Cốt truyện Game

Đó là năm 1976. Một số nhà cách mạng bắt đầu tiếp quản ngành giải trí. Bạn cũng thực hiện một bước mạo hiểm và thành lập công ty trò chơi của riêng mình trong một văn phòng nhỏ, không ấn tượng.

Xây dựng studio của riêng bạn với văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng máy chủ. Đặt các đồ vật trang trí trong văn phòng của bạn để tăng uy tín và thu hút những nhân viên giỏi nhất trong ngành. Đề phòng ô nhiễm, nắng nóng và cơ hội việc làm cho nhân viên của bạn.

Mua những văn phòng đáng mơ ước nhất và trở thành nhà sản xuất máy tính trò chơi và bảng điều khiển.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Prison Architect tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Với Mad Games Tycoon, bạn có vô số lựa chọn để phát triển trò chơi trong mơ của mình. Từ một cuộc phiêu lưu văn bản đơn giản đến MMO đắt tiền. Phát triển trò chơi cho các nhà xuất bản trả tiền cao hoặc sản xuất và phân phối trò chơi từ cuộc thi. 

Bạn muốn phát hành trò chơi của mình trên tất cả các bảng điều khiển hay bạn muốn tạo ra một bản hit độc quyền tiếp theo cho máy tính gia đình thành công nhất? Thiết kế giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo ấn tượng nhất và thống trị thị trường phần cứng.

Lối chơi

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có quyền lựa chọn tên, logo, trụ sở công ty và năm bắt đầu (1980, 1990, 2000, 2010). Sau đó, người chơi bắt đầu thiết lập văn phòng của mình trong một nhà để xe. (Tùy chọn, trong phần cài đặt trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể thiết lập rằng bạn bắt đầu trong một tòa nhà văn phòng nhỏ.) Giờ đây, anh ấy có cơ hội trực tiếp lập trình trò chơi đầu tiên của mình hoặc làm công việc được ủy quyền cho các công ty khác để kiếm tiền. 

Lúc đầu chỉ có một số thể loại trò chơi, chủ đề và các tính năng như đồ họa, âm thanh và thiết bị đầu vào có sẵn. Sau khi trò chơi đầu tiên đã hoàn thành và nhà xuất bản đã được chọn, nghiên cứu sẽ được mở khóa. Điều này cho phép khám phá thêm các chủ đề, thể loại, tính năng và hơn thế nữa. Thuê và đào tạo nhân viên, quảng cáo và chuyển đến các văn phòng lớn hơn. 

Chế độ chơi

Thuê các nhà phát triển trò chơi huyền thoại nhất, bán các công cụ tiên tiến nhất của bạn cho cuộc thi hoặc mua lại tất cả các studio của nhà phát triển trò chơi. Bạn có vô số cách để tạo ảnh hưởng đến ngành công nghiệp game. Hướng dẫn studio nhỏ của bạn vượt qua mọi khủng hoảng và biến nó thành công ty dẫn đầu thị trường.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 2.4Ghz trở lên / AMD 3Ghz trở lên

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: DirectX 10 tương thích với 512 RAM trở lên

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

Bộ xử lý: 2,8 GHz lõi tứ trở lên

Đồ họa: DirectX 10 tương thích với RAM 1024 trở lên

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Vào tháng 6 hàng năm, tại đây diễn ra hội chợ trò chơi, nơi người chơi được tự do quyết định xem và số lượng trò chơi của mình mà anh ta muốn được đại diện ở đó. 

Trong tháng 12, các giải thưởng sẽ được trao ở các hạng mục: Âm thanh hay nhất, Đồ họa đẹp nhất, Studio hay nhất, Game hay nhất và Game dở nhất. Nếu một trong các giải thưởng được nhận, bạn thắng hoặc thua người hâm mộ.

Việc xây dựng các studio đồ họa và âm thanh giúp cải thiện chất lượng của trò chơi. Bảng điều khiển riêng và thiết bị cầm tay cũng có thể được đưa ra thị trường. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x