Tải game Mega Man 11 Việt Hoá Full có video|Test 2021

Có lẽ rất nhiều thế hệ game thủ trên thế giới đã chẳng còn xa lạ gì với dòng game Mega Man (Tên tiếng Nhật là Rockman). Có người biết đến dòng game này từ phiên bản Mega Man đầu tiên trên điện tử băng với những người kéo, người điện, v… v… Người khác lại biết đến dòng game này thông qua phiên bản Mega Man X4

Giới thiệu về Game Megaman 11 

Giới thiệu 

Mega Man 11 là một trò chơi hành động – nền tảng được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Trò chơi là một mục nhập trong loạt Mega Man gốc và đã được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 10 năm 2018. Trò chơi đã được chuyển sang Amazon Luna vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Trò chơi mang trở lại một số tính năng như lồng tiếng và phong cách đồ họa 2,5D từ các trò chơi trước trong suốt loạt phim Mega Man .

Cốt truyện Game Megaman 11 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện bắt đầu với sự hồi tưởng của Tiến sĩ Light và Tiến sĩ Wily khi họ còn là sinh viên tại Đại học Robot vào đúng thời điểm họ bị thất tình. Ủy ban đang tranh luận về việc lựa chọn nghiên cứu của Light về người máy với những suy nghĩ độc lập hay hệ thống Double Gear của Wily để tiếp tục làm việc. Mặc dù Wily nói với Light rằng họ không thể xây dựng tương lai dựa trên cái gọi là sự lạc quan trống rỗng của anh ấy, nhưng nghiên cứu của Light đã được lựa chọn thay vì của Wily vì hệ thống Double Gear gây căng thẳng đáng kinh ngạc cho những người máy sử dụng nó và có thể nguy hiểm khi rơi vào tay kẻ xấu. Tức giận vì bị gạt sang một bên và đóng cửa ngoài việc bị Light chặn lại mọi lúc, Wily phá hủy Double Gear nguyên mẫu của mình và thề sẽ trả thù Light.

Sau khi đoạn hồi tưởng kết thúc với việc Wily bị quấy rầy tỉnh dậy (có lẽ đoạn hồi tưởng là một giấc mơ thực sự tồi tệ), anh đột nhiên nhớ đến Hệ thống Double Gear. Anh ta ngay lập tức đưa kế hoạch của mình vào hành động.

Trong khi đó, tại phòng thí nghiệm của anh ấy, Light, Roll và Auto đang kiểm tra 8 mẫu Robot Master thế hệ mới nhất (Block Man, Acid Man, Impact Man, Bounce Man, Fuse Man, Tundra Man, Torch Man và Blast Man) cho bảo trì. Ngay khi họ kết thúc với Block Man, Wily xông vào phòng thí nghiệm trong Viên nang Wily của mình và nói với Light rằng anh ta đã hoàn thiện hệ thống Double Gear. Mega Man (người đang quét ngoài màn hình) lao vào để cố gắng ngăn cản Wily, thì đúng lúc đó các Robot Master xuất hiện và Wily quyết định sử dụng chúng làm vật thí nghiệm. Trước khi chúng có thể trốn thoát, Wily sử dụng chế độ Speed ​​Gear của Double Gear của mình để tăng tốc viên nang và tóm lấy Robot Master thông qua chùm máy kéo. Mega Man yêu cầu Wily thả chúng ra, nhưng thay vào đó, anh ta đưa chúng đến Pháo đài của mình để chúng được lập trình lại và trang bị Hệ thống Bánh răng kép nâng cấp của mình.

Ngay khi Mega Man chuẩn bị rời đi để ngăn chặn Wily, Light đã ngăn anh ta lại và giải thích Hệ thống Double Gear là gì và nó có khả năng cảnh báo anh ta rằng nếu Wily thực sự đã hoàn thiện nó, anh ta sẽ không có cơ hội khi Mega Man từ chối. để Wily đi. Nhận ra rằng Mega Man sẽ không bị dừng lại, Light tiết lộ rằng anh ta đã giữ và sửa chữa Hệ thống Bánh răng kép nguyên mẫu mà Wily từng sở hữu. Sau một thời gian ngắn cảnh báo Mega Man về mối nguy hiểm tiềm tàng của nó (Mega Man chấp nhận rủi ro), Light lắp Double Gear vào Mega Man sau vài ngày để anh có cơ hội chống lại đội quân mới của Wily.

Sau khi đánh bại 4 Robot Master, Light giải thích với Mega Man rằng hệ thống Double Gear là nguyên nhân một phần khiến anh và Wily rơi ra ngoài. Light tin rằng nếu rô-bốt được trao cho sức mạnh để tự suy nghĩ, chúng có thể trở thành đối tác thực sự với con người. Tuy nhiên, Wily tuyên bố rằng ngay cả những robot suy nghĩ độc lập cũng chỉ là công cụ đối với con người, nhưng bằng cách cho chúng sức mạnh và tăng tốc độ, thì con người cuối cùng sẽ tôn trọng robot vì chúng là gì và bất kỳ robot nào cũng có thể trở thành anh hùng khi được cài đặt Hệ thống Double Gear . Tuy nhiên, khi ủy ban chọn Light thay vì Wily, người sau đã nổi cơn thịnh nộ không bao giờ tha thứ cho người bạn cũ của mình vì thậm chí không cho anh ta một cơ hội.

Quay trở lại hiện tại, Light suy nghĩ về quyết định của mình khi đó và suy nghĩ nếu anh ấy đã chỉ cho anh ấy cách để làm việc cùng nhau thay vì nói với anh ấy rằng anh ấy đã sai, họ có thể vẫn là bạn bè, thậm chí thừa nhận rằng Hệ thống Bánh răng kép có thể được sử dụng tốt nếu được sử dụng đúng cách. Light sau đó cung cấp cho Mega Man bản sửa đổi Rush Jet cho Rush (chú chó cưng robot của Mega Man) với Mega Man sau đó bắt đầu đánh bại các Robot Master còn lại.

Sau khi đánh bại tất cả 8 Robot Master, Auto cố gắng xác định vị trí của Wily. Lúc đầu, có vẻ như Wily đã biến mất, thì đột nhiên tín hiệu của phòng thí nghiệm bị chặn, và bản thân Wily xuất hiện trên màn hình. Tức giận vì Mega Man đã không chỉ đánh bại Robot Master mà còn sử dụng Hệ thống Bánh răng kép nguyên mẫu của mình, Wily ra hiệu cho Mega Man đến Pháo đài bánh răng của mình để anh ta có thể tự mình đối phó với anh ta. Mega Man (sau khi được bạn bè chúc may mắn) ra tay ngăn chặn Wily.

Sau khi đi ngang qua pháo đài, (trong khi đánh bại Yellow Devil MK 3, Mawverne (robot phòng thủ của Wily) và các bậc thầy robot phục sinh) Mega Man đối mặt với Wily trong Wily Machine mới của mình và cả hai đã chiến đấu. Cuối cùng, Mega Man đã chiến thắng, khiến Wily phải dùng đến “Kế hoạch B”, đơn giản là quỳ xuống cầu xin lòng thương xót trong chuyển động chậm. “Kế hoạch” thất bại khi Mega Man không yêu nó, nhưng sau đó Wily chế nhạo anh ta, tin rằng sự mất mát của anh ta không phải do Mega Man gây ra, mà là Hệ thống Double Gear, đó là công nghệ của riêng anh ta, tự nhận mình là tốt hơn. Thiên tài. Đột nhiên, Light bước vào. Light yêu cầu Wily nhìn Mega Man và giải thích rằng Mega Man có sức mạnh khủng khiếp, nhưng đủ thông minh để sử dụng nó một cách khôn ngoan; theo một cách nào đó, anh ấy là ý tưởng của Light và Wily kết hợp với nhau. Light yêu cầu Wily chuộc tội và làm bạn với anh ta như trước đây, để họ có thể biến những ý tưởng tuyệt vời khác trở thành hiện thực, giống như Mega Man. Tuy nhiên, Wily từ chối, nói rằng kế hoạch của anh ta chỉ mới bắt đầu, và sau đó trốn thoát. Light lo sợ rằng anh và Wily sẽ không bao giờ có thể làm việc cùng nhau được nữa. Khi pháo đài bắt đầu sụp đổ, Auto đến, nói với Light rằng anh đã làm xong những gì anh yêu cầu. Sau đó, ba người họ thoát khỏi pháo đài đang sụp đổ.

Quay trở lại phòng thí nghiệm, người ta tiết lộ rằng lý do Light và Auto có mặt ở Pháo đài bánh răng là để tìm các bộ phận nhằm xây dựng lại Robot Master. Auto sử dụng Hệ thống Double Gear của Mega Man để mang các Robot Master đến phòng sửa chữa, để chúng có thể được gửi lại cho chủ nhân của chúng (trong thời gian đó anh ta quá nóng và ngất xỉu).

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Borderlands 2 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game The Complex Việt Hóa tại đây

Download game Megaman 11 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Mega Man 11 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Megaman 11 Việt Hóa

Tính năng game Megaman 11 Việt Hóa

Double Gear là cách mà Capcom khiến series Mega Man trở nên dễ dàng hơn – hoặc, đối với những người chơi có kinh nghiệm, đây là cách để hoàn thiện tốc độ phá đảo. Cơ chế Double Gear bao gồm

Speed ​​Gear, cho phép người chơi làm chậm thời gian.

Power Gear làm tăng sức mạnh các loại vũ khí để gây sát thương nhiều hơn.

Speed ​​Gear và Power Gear là công cụ giúp bạn đánh bại nhiều Robot Masters hơn và có được khả năng đặc biệt của họ. Power Gear thay đổi từng khả năng theo cách khá vui và thú vị. Ví dụ, khi đánh bại robot trượt băng Tundra Man, Mega Man sẽ đạt được khả năng giải phóng một trận bão tuyết và tạo ra một cột băng tự nổ. Nếu bạn chọn flip on Power Gear, trận bão tuyết đó sẽ trở thành một vụ nổ tràn màn hình hết sức ấn tượng.

Đối với những người non tay, Capcom cung cấp thêm các cài đặt “casual” và “newcomer” giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép Megaman bất tử. Tiến sĩ Light cũng cung cấp hỗ trợ thông qua một cửa hàng trong game, nơi người chơi có thể mua chip cho Mega Man, tăng sức mạnh cho khẩu pháo; lắp các bộ phận chống trượt hoặc giảm bớt trở ngại; và cả một hệ thống làm mát giúp sạc lại Double Gear nhanh hơn.

Để cứu lấy ngày hôm nay, Blue Bomber phải chiến đấu với các Robot Master và lấy vũ khí mạnh mẽ của họ cho riêng mình, giờ đây chúng sẽ thay đổi diện mạo của anh hùng với các cấp độ chi tiết mới. Hệ thống Double Gear cải tiến mới cho phép bạn tăng tốc độ và sức mạnh của Mega Man để tạo ra một bước ngoặt mới về lối chơi thỏa mãn mà bộ truyện nổi tiếng.

 • Một loạt các chế độ khó khiến đây là cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm Mega Man lần đầu tiên!
 • Mega Man 11 cũng có nhiều chế độ bổ sung bao gồm thử nghiệm thời gian, nhiệm vụ, bảng xếp hạng toàn cầu, phòng trưng bày nghệ thuật ý tưởng và hơn thế nữa!
 • Có mô hình 3D chi tiết cao và chế độ chơi ấn tượng.
 • Thêm một mục độc lập vào thư viện của bạn.
 • Có kết cấu độ phân giải cao.
 • Gói một số sửa đổi đáng kinh ngạc nhất.
 • Có hình ảnh tuyệt vời.

Lối chơi

Mega Man 11 vẫn giữ phong cách chơi của loạt trò chơi Mega Man cổ điển và có phong cách đồ họa 2.5D với các nhân vật đa giác 3D và môi trường 2D. Người chơi điều khiển Mega Man trong nỗ lực ngăn Tiến sĩ Wily sử dụng hệ thống Double Gear mà ông đã phát minh ra nhiều năm trước khi ông còn học tại Đại học Robot. Người chơi đi qua tám giai đoạn tuyến tính, có thể được chọn theo bất kỳ cách nào mà người chơi thấy phù hợp và phải đối mặt với Bậc thầy người máy mới nhất của Doctor Wily , bao gồm Block Man, Fuse Man, Blast Man, Acid Man, Tundra Man, Torch Man, Impact Man (được gọi là Pile Man ở Nhật Bản), và Bounce Man (được gọi là Người đàn ông cao su ở Nhật Bản).

Mega Man có thể thực hiện các động tác cổ điển như Mega Buster có tính phí và trượt, cũng như có được vũ khí mới bằng cách đánh bại các ông chủ Robot Master ở cuối mỗi cấp độ. Điểm độc đáo của trò chơi này là hệ thống Double Gear, cho Mega Man thêm hai khả năng: Speed ​​Gear và Power Gear. Speed ​​Gear cho phép Mega Man làm chậm thời gian, cho phép anh ta né tránh các cuộc tấn công, trong khi Power Gear tăng sức tấn công của vũ khí Mega Man, cho phép anh ta bắn hai phát đạn tích điện cùng một lúc hoặc một phát bắn tích điện rất mạnh; Tuy nhiên, có một giới hạn, được hiển thị bởi một thanh trên đầu Megaman, vì vậy nếu Mega Man sử dụng chúng quá nhiều, anh ta sẽ quá nóng, khiến anh ta không thể sử dụng lại chúng trong vài giây. Khi lượng máu của Mega Man thấp đến mức nghiêm trọng, anh ta có thể kích hoạt cả hai bánh răng cùng một lúc, làm chậm thời gian và thực hiện một cú đánh tích điện mạnh mẽ. Điều này chỉ có thể được sử dụng một lần và khiến Mega Man suy yếu sau khi hết giới hạn: anh ta không thể sạc các phát bắn của mình, chỉ có thể bắn một viên đạn mặt trời duy nhất tại một thời điểm và anh ta sẽ chỉ có một đơn vị năng lượng sống, khiến cho cú đánh tiếp theo của anh ta. gây tử vong cho anh ta, và thậm chí thời gian hồi chiêu mà anh ta không thể sử dụng các bánh răng còn lâu hơn vì các chủng loại nghiêm trọng.

Trò chơi có các tính năng bổ sung bao gồm Thử nghiệm thời gian, Nhiệm vụ, Bảng xếp hạng toàn cầu, thư viện nhân vật và hơn thế nữa. Trò chơi cũng có cài đặt độ khó, được nhìn thấy lần cuối trong Mega Man 10 , mở rộng theo đó với tổng số bốn: Người mới, Người thường, Người bình thường và Siêu anh hùng. Phiên bản Nintendo Switch có hỗ trợ Amiibo , có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm trong trò chơi.

Video hướng dẫn chơi game Megaman 11 

Cấu hình để chơi game Megaman 11 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 3.20GHz or AMD equivalent or better
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 650
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Card âm thanh: DirectSound (DirectX 9.0c or better)
 • Ghi chú thêm: ・DirectX9.0c is also required ・Hardware specification target Resolution: 1080P/60FPS Display Mode: Windows Mode Anti-aliasing: OFF

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3.20GHz or AMD equivalent or better
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 760
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Card âm thanh: DirectSound (DirectX 9.0c or better)
 • Ghi chú thêm: ・DirectX9.0c is also required ・Hardware specification target Resolution: 1080P/60FPS Display Mode: Windows Mode Anti-aliasing: ON

Đánh giá đồ họa game

Điều đầu tiên phải kể tới là đồ họa. Như đã nói, đây là sản phẩm Mega Man đầu tiên được thổi hồn trên nền đồ họa 2.5D. Nó có phải là yếu tố gì đó giúp tạo nên một trải nghiệm nổi bật? Không. Thậm chí mang tiếng là 2.5D nhưng tựa game còn chẳng có một khu vực nào tận dụng được chiều không gian 3D. Tất cả dường như chỉ là đi cảnh màn hình ngang thuần túy. Thế nhưng ít ra Mega Man 11 cũng đã mang tới cho chúng ta một góc nhìn đồ họa mới về dòng game này.

Đánh giá âm thanh game

Phần hình ảnh của Mega Man 11 gần giống như bản 8, với phong cách thiết kế tươi sáng thường thấy, cộng thêm không có gì thay đổi ở phần điều khiển nên những ai đã từng chơi qua seri này sẽ làm quen với nó rất nhanh. Chỉ có một điều tiếc là âm thanh của game ở mức trung bình, các bản nhạc trong từng màn chơi khác đơn điệu và một màu chứ không tạo được sự hứng thú với game thủ. Nhìn chung Mega Man 11 là một game tuyệt vời, khi nó kết hợp đủ cả 2 yếu tố hoài cổ và hiện đại làm một, thứ xứng đáng tới từng xu bỏ ra.

Hướng dẫn cài đặt game Megaman 11 Việt Hóa

 • Đầu tiên như mọi game khác nhớ cài các phần mềm cần thiết trước
 • Giải nén file game vừa download về
 • Mount ra ổ đĩa ảo ở windows 10 thì có sẵn, nhưng với windows 7 các bạn cần Ultra iso
 • Chạy file Setup
 • Chọn nơi cài đặt ấn Install
 • Copy file crack vào nơi vừa cài game
 • Copy thư mục nativeDX11x64 (việt hoá) này dán đè lên thư mục nativeDX11x64 của game. Nhớ copy ra 1 file nativeDX11x64(gốc) khác để có thể chuyển lại tiếng anh khi cần
 • Vào game chiến thôi… Chúc các bạn thành công xem video cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn cài đặt Mega Man 11 Việt Hóa Chi Tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x