Cách tải game Merchant of the Skies  hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Merchant of the Skies là trò chơi nghiêm túc thứ năm của nhà phát hành Coldwild Games. Quá trình tạo mẫu ban đầu bắt đầu vào tháng 11 năm 2018 và việc phát triển “nghiêm túc” hơn đã được thống nhất vào tháng 2 năm 2019. Việc phát hành trên Steam diễn ra vào ngày 17 tháng 4 năm 2020. Microsoft Xbox One và Nintendo Switch ™ phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 .

Cốt truyện Game

Trong Merchant of the Skies, bạn sẽ đóng vai một thuyền trưởng tàu bay vừa chớm nở, người muốn bay cao và kiếm tiền từ những hòn đảo trên bầu trời. Chế độ chiến dịch là trọng tâm của trải nghiệm, với chú Boe của bạn gửi bạn trên đường để bắt đầu xây dựng một di sản.

Tuy nhiên, để thực sự thành công trong việc tạo ra một đế chế, một loạt các nhiệm vụ tìm nạp phải được hoàn thành và một con mắt quan tâm để tìm kiếm các món hời là điều cần thiết. Rốt cuộc, bạn đang bắt đầu ở nấc thang cuối cùng với một con tàu cơ bản và chỉ một lượng nhỏ nội tệ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Impact Winter tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Có hai khía cạnh chính trong trò chơi: trên bộ và hành trình trên bầu trời. Khi dừng chân tại một hòn đảo, một số lựa chọn khác nhau có thể nảy sinh tùy thuộc vào việc đó là một nơi thịnh vượng với các cửa hàng, một bang hội và một trạm nạp tiền hay một hòn đảo đơn độc để khai thác tài nguyên. 

Đảm nhận các nhiệm vụ của bang hội và các yêu cầu tài nguyên từ thợ đóng tàu là điều không cần bàn cãi vì không có giới hạn thời gian nào được đặt ra đối với các hoạt động. 

Các nhà phát triển Coldwild Games xứng đáng được khen ngợi vì điều này, bởi vì nó cho phép bạn tiến hành công việc kinh doanh của mình mà không phải lo lắng và chuyển trọng tâm của bạn sang làm moolah bằng cách lùng sục các cửa hàng.

Lối chơi

Di chuyển khắp bản đồ chỉ cần nhấp chuột và đợi biểu tượng phi thuyền nhỏ tự động bay đến điểm đến của bạn, đảm bảo không bị hết điện trên đường đi. Nó siêu đơn giản, một mô phỏng chân thực của nền kinh tế trên không rất dễ dàng giành được chỉ trong vài giờ, nhưng điều đó vẫn gây ngứa ngáy tội lỗi nếu bạn là người yêu thích thương hiệu nỗ lực và tiến bộ không ngừng này. 

Để bắt đầu, bạn phải giao dịch hàng hóa mua thấp, bán cao đơn giản giữa các hòn đảo để gom tiền mua hòn đảo sản xuất tài nguyên đầu tiên của bạn, sau đó nó là một quả cầu tuyết hài lòng với những con tàu lớn hơn với nhiều sức chứa hơn và có giá trị hơn đảo phun ra nhiều vật liệu đắt tiền hơn.

Chế độ chơi

Và về cơ bản đó là cuộc sống giao dịch tóm lại – mua, bán, tiếp nhiên liệu, lặp lại – cho đến khi các nhiệm vụ chính được hoàn thành. Một loạt các hòn đảo và cuộc chạm trán kỳ lạ làm tăng thêm một chút thú vị, với một trò chơi nhỏ Mastermind gọn gàng liên quan đến một con bạch tuộc và một số vị thần đưa ra các nâng cấp là điểm nổi bật. 

Bạn luôn có thể thử một trong các chế độ chơi khác, có các mục tiêu cuối trò chơi thay thế, nhưng với điều kiện những mục tiêu này có thể sẽ đạt được trong chiến dịch, điều đó có vẻ vô nghĩa. Do đó, chế độ kiểu hộp cát là lựa chọn thực tế duy nhất, cho phép lựa chọn kích thước bản đồ và bắt đầu bằng tiền mặt.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Bộ nhớ: 1 GB

Card đồ họa: Intel HD 4000

CPU: Intel Core 2 Duo Q6867

Dung lượng tệp: 512 MB

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 +

Cấu hình đề nghị

Bộ nhớ: 2 GB

Card đồ họa: Intel HD 4000

CPU: Intel Core 2 Duo Q6867

Dung lượng tệp: 820 MB

Hệ điều hành: Windows 10

Đánh giá đồ họa game

Đây là một trò chơi clicker thú vị được ngụy trang gọn gàng thành một thứ gì đó vui nhộn và phiêu lưu hơn một chút, đồng thời có một số khởi sắc nghệ thuật tuyệt vời (bạn có thể phát nhạc cho một củ cà rốt khổng lồ đội mũ chóp để nhận các vật phẩm thưởng và có một con cá thần mà bạn có thể nuôi táo để) 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x