Tải Game Metro 2033 Redux Việt Hóa | Video 2022

Metro 2033 Redux Việt Hóa là một FPS thuần chủng, nhưng chắc chắn không phải là một vụ chạy và bắn như Wolfenstein New Order hay Doom III. Game được việt hóa bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Metro 2033 

Giới thiệu 

Metro 2033 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2010 được phát triển bởi 4A Games và được xuất bản bởi THQ . Câu chuyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Dmitry Glukhovsky , nơi những người sống sót sau một cuộc chiến tranh hạt nhân đã trú ẩn trong các đường hầm Metro ở Moscow . Người chơi điều khiển Artyom, một người đàn ông phải cứu ga nhà của mình khỏi những mối nguy hiểm rình rập trong Tàu điện ngầm. Trong game, người chơi phải đối mặt với những kẻ thù là con người và đột biến, những kẻ có thể bị giết bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Người chơi cũng phải đeo mặt nạ phòng độc để khám phá các khu vực bị bao phủ bởi bức xạ bụi , cả dưới lòng đất và trên bề mặt.

Metro 2033 là tựa game đầu tiên của 4A Games, những người sáng lập có kinh nghiệm làm việc trên STALKER: Shadow of Chernobyl tại GSC Game World . Glukhovsky đã chọn 4A để chuyển thể tiểu thuyết của mình do địa điểm của studio ở Đông Âu và chuyên môn của họ trong việc phát triển các game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Glukhovsky đã cho studio rất nhiều quyền tự do sáng tạo. 4A tập trung nỗ lực vào cách kể chuyện và bầu không khí, cố ý tránh bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào để đạt được mục tiêu của họ. Trò chơi được cung cấp bởi Công cụ 4A độc quyền của studio . Nó được công bố lần đầu tiên vào năm 2006 với tên gọi Metro 2033: The Last Refuge .

Cốt truyện Game Metro 2033 

Xem full cốt truyện tại đây

Năm 2013, chiến tranh hạt nhân đã tàn phá Trái đất, cướp đi sinh mạng của hàng tỷ người. Trong số các quốc gia bị ảnh hưởng có Nga, bao gồm cả vùng đất hoang tàn nay là Moscow. Một số ít người sống sót tìm cách ẩn náu trong hệ thống Metro, trục vớt phụ tùng và trồng nấm làm thực phẩm. Các loài động vật như chuột hay gấu đã biến đổi thành những con quái vật khủng khiếp, trong khi không khí ở nhiều khu vực trở nên bức xạ nặng nề và không thể tồn tại nếu không có mặt nạ phòng độc. Tình trạng chiến tranh liên miên giữa những người theo chủ nghĩa Stalin và Đức Quốc xã , trong khi những tên cướp cơ hội bắt giữ con tin và vật dụng trong các đường hầm tàu ​​điện ngầm. Rangers nổi lên như một lực lượng gìn giữ hòa bình trung lập trong Metro.

Đến năm 2033, trạm phía bắc của VDNKh , bây giờ được gọi là Triển lãm, bị tấn công bởi những sinh vật bí ẩn được gọi là Dark Ones. Một Ranger ưu tú tên là Hunter yêu cầu sự hỗ trợ từ một người sống sót 24 tuổi tên Artyom (tiếng Nga: Артём), con trai nuôi của chỉ huy trạm. Trước khi rời đi để theo dõi Dark Ones, Hunter đưa cho Artyom thẻ chú chó của mình và yêu cầu anh ta xuất trình chúng cho cấp trên của mình ở Polis, “thủ phủ” của Tàu điện ngầm.

Ngày hôm sau, Artyom đăng ký làm lính gác cho một đoàn lữ hành đến Riga, một ga lân cận. Trên đường đi, phi hành đoàn bị mất khả năng bởi một cuộc tấn công tâm linh, nhưng Artyom không bị ảnh hưởng. Sau khi đoàn lữ hành đến nơi an toàn, Artyom gặp Bourbon, một tên buôn lậu đề nghị đưa anh ta đến Polis. Cả hai đi qua một số nhà ga và đường hầm, và thậm chí đi qua bề mặt của Moscow, trước khi Bourbon bị giết bởi những tên cướp. Một du khách tên Khan sau đó đã giải cứu Artyom. Sau khi hộ tống Artyom qua các đường hầm ma ám và một nhà ga bị tắc nghẽn, Khan khuyên Artyom gặp người liên lạc của anh ta là Andrew the Blacksmith, người đang sống dưới sự kiểm soát của Red Line, một chế độ theo chủ nghĩa Stalin. Với sự giúp đỡ của Andrew, Artyom lẻn ra khỏi lãnh thổ Red Line nhưng sau đó bị bắt giữ bởi kẻ thù của họ, Đệ tứ Đế chế mới của Đức Quốc xã.

Artyom được cứu khỏi cuộc hành quyết bởi hai Rangers, Pavel và Ulman, trước khi Pavel cuối cùng chết khi hộ tống Artyom ra khỏi lãnh thổ của Reich. Đang đi du lịch một mình, Artyom tình cờ gặp một nhóm người sống sót đang cố gắng ngăn chặn một đám người đột biến tiếp cận Polis. Mặc dù họ thất bại, Artyom đã giải cứu một cậu bé trước khi họ trốn thoát, và những người bảo vệ đã giúp Artyom lên mặt đất. Tại đây, anh gặp lại Ulman, người đã đưa anh đến gặp Miller, đại tá của Đội Kiểm lâm ở Polis.

Hội đồng quản trị Polis cuối cùng từ chối giúp đỡ Triển lãm. Nhưng Miller nói với Artyom kế hoạch dự phòng của anh ta: một hầm chứa tên lửa được gọi là D6 có thể phá hủy tổ ong của Dark Ones trong Vườn Bách thảo. Để tìm đường đến D6, Miller bảo Artyom đến gặp anh ta tại Thư viện Nhà nước Moscow để tìm kiếm bản đồ. Khi đến thư viện, Artyom buộc phải tiếp tục một mình trong khi tránh những người đột biến. Cuối cùng anh ta tìm thấy một bản đồ và chạy trốn với sự giúp đỡ của cả Miller và Ulman. Họ tuyển dụng Artyom làm Ranger, người tham gia một chiến dịch để xác định vị trí và kích hoạt lại trung tâm chỉ huy D6. Sau khi thành công, Artyom và Miller leo lên Tháp Ostankino để lắp đặt hệ thống dẫn đường bằng laser. Ngay sau đó, Artyom trải qua một ảo giác sống động do Dark One gây ra.

Sau ảo giác, có hai kết thúc có thể xảy ra tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi trong suốt trò chơi. Trong đoạn kết kinh điển, Artyom cho phép tên lửa bắn, tiêu diệt Dark Ones. Kết thúc thay thế cho Artyom lựa chọn phá hủy thiết bị dẫn đường bằng tia laze, với lý do nhận ra vào phút cuối rằng Dark Ones đang sử dụng ảo giác để tiếp xúc hòa bình. Kết thúc này chỉ có nếu người chơi đã thực hiện một số hành động nhân ái nhất định, chẳng hạn như giúp đỡ đồng loại và không chạy trốn khỏi Dark Ones trong nhiều ảo giác khác nhau.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Metro Last Night Redux Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Mafia: Definitive Edition Việt Hóa tại đây

Link tải Game Metro 2033 Redux Việt Hóa

Tải Game Metro 2033 Redux Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Metro 2033 Redux 

Tính năng game

 • Đắm mình trong Moscow Metro – chứng kiến ​​một trong những thế giới khí quyển nhất trong trò chơi mang đến sự sống động với hình ảnh thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp tại 60FPS. Dũng cảm sự khủng khiếp của ngày tận thế Nga – trang bị gasmask của bạn và một kho vũ khí làm bằng tay khi bạn đối mặt với mối đe dọa của những kẻ đột biến chết người, kẻ thù và chính môi trường đáng sợ
 • Được xây dựng lại và Remastered cho thế hệ tiếp theo – đây không chỉ là “cổng HD”. Metro 2033 đã được xây dựng lại trong khung chơi và cơ chế chơi trò chơi Last Light được cải tiến rất nhiều, để tạo ra phiên bản dứt khoát của cổ điển đình đám mà người hâm mộ và người mới chơi có thể thưởng thức
 • Hai kiểu chơi độc đáo: “Spartan” và “Survival” – tiếp cận trò chơi như một trò chơi kinh dị sống còn, hoặc giải quyết nó bằng các kỹ năng chiến đấu của một Spartan Ranger trong hai chế độ độc đáo này
 • Chế độ Ranger huyền thoại trở lại – bạn có dám chơi Chế độ Ranger đáng sợ không? Không có HUD, UI, chiến đấu chết chóc và tài nguyên hạn chế kết hợp để tạo ra trải nghiệm nhập vai tuyệt đỉnh.

Lối chơi

Metro 2033 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó chủ yếu được đặt trong các đường hầm của Tàu điện ngầm Moscow , mặc dù một số đoạn diễn ra trên bề mặt, trong đống đổ nát của Moscow. Câu chuyện được kể thông qua một chiến dịch chơi đơn tuyến tính, và những khoảnh khắc quan trọng của cốt truyện được hiển thị trong các đoạn cắt cảnh.

Kẻ thù của con người và đột biến có thể bị giết bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Trò chơi có các loại súng truyền thống như súng lục ổ quay , súng trường tấn công và súng ngắn , cũng như nhiều vũ khí sáng tạo hơn như nỏ khí nén. Trong các cuộc đọ súng, kẻ thù của con người sẽ nấp và đánh người chơi, trong khi kẻ thù đột biến ở lại sơ hở và cố gắng cắn họ. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng tính năng tàng hình để trốn tránh kẻ thù của họ hoặc giết chúng một cách âm thầm. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng một con dao ném để giết kẻ thù từ xa hoặc bắn kẻ thù bằng vũ khí trấn áp . Người chơi có thể phục hồi sức khỏe bằng cách chờ nó tái tạo hoặc bằng cách sử dụng bộ thuốc để tự chữa lành ngay lập tức. Trò chơi có màn hình hiển thị cảnh báo tối giản ( HUD). Thông tin về lối chơi được hiển thị cho người chơi thông qua các tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Ví dụ, người chơi phải kiểm tra vũ khí của họ để xem liệu chúng có sắp hết đạn hay không và do đó phải tải lại.

Chế độ chơi

Metro có một câu chuyện và câu chuyện dẫn dắt lối chơi. Vì vậy, mặc dù, khi bạn đọc trên các đánh giá này, trò chơi rất tuyến tính – nó có nhịp độ rất tốt và do đó trò chơi cảm thấy ít tuyến tính hơn so với thực tế.

Đồ họa thật tuyệt vời. Chúng rất tuyệt vời khi trò chơi được phát hành vài năm trước, nhưng rất ít người có dàn máy chơi game để điều khiển trò chơi trong các cài đặt đầy đủ hồi đó.

Vào năm 2013, thế giới bị tàn phá bởi một sự kiện tận thế, hủy diệt gần như toàn bộ nhân loại và biến bề mặt Trái đất thành một vùng đất hoang độc hại.

Một số ít người sống sót đã ẩn náu ở sâu dưới lòng đất Moscow và nền văn minh nhân loại bước vào thời kỳ tăm tối mới.

Năm đó là năm 2033. Cả một thế hệ đã được sinh ra và lớn lên dưới lòng đất, và Trạm Metro-Thành phố bị bao vây của họ đấu tranh để sinh tồn, với nhau, và nỗi kinh hoàng đột biến đang chờ đợi bên ngoài.

Bạn là Artyom, được sinh ra trong những ngày cuối cùng trước đám cháy, nhưng lớn lên dưới lòng đất.

Chưa bao giờ mạo hiểm vượt quá giới hạn thành phố, một sự kiện định mệnh đã đưa ra một nhiệm vụ tuyệt vọng đến trung tâm của hệ thống Metro, để cảnh báo tàn dư của nhân loại về một mối đe dọa sắp xảy ra khủng khiếp.

Hành trình của bạn đưa bạn từ hầm mộ bị lãng quên bên dưới tàu điện ngầm đến những bãi rác hoang vắng ở trên, nơi hành động của bạn sẽ quyết định số phận của nhân loại. Nhưng nếu mối đe dọa thực sự đến từ bên trong thì sao?

Metro 2033 Redux là phiên bản dứt khoát của cổ điển đình đám ‘Metro 2033’, được xây dựng lại trong phiên bản mới nhất và vĩ đại nhất của Động cơ 4A dành cho thế hệ tiếp theo. hiệu ứng thời tiết năng động. Những người mới đến sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại; một cuộc phiêu lưu sử thi kết hợp giữa kinh dị sinh tồn, khám phá và chiến thuật chiến đấu và tàng hình.

Video hướng dẫn chơi game Metro 2033 Redux Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Metro 2033 Redux Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 • Bộ xử lý: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: 64-bit only

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 or 8 (64-bit only)
 • Bộ xử lý: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm: 64-bit only

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại đã tái hiện lại một thế giới hậu tận thế một cách vô cùng chân thật: các tòa nhà đổ vỡ khắp nơi, đa dạng những sinh vật đột biến gớm ghiếc, các cảnh hành động máu me, hiệu ứng thời tiết và ánh sáng không khác gì ngoài đời thực,… đảm bảo sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh của game rất ấn tượng, từng nhân vật (kể cả bọn quái vật) sẽ có một giọng lồng tiếng riêng không trùng lặp, cách nói chuyện của họ sẽ có âm lượng liên tục thay đổi để bộc lộ cảm xúc, các hiệu ứng âm thanh cháy nổ hoành tráng,… Từ đó kết hợp hoàn hảo với đồ họa đưa người chơi đến với những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt game Metro 2033 Redux Việt Hóa có video

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game
 • Giải nén file việt hóa và Copy vào nơi vừa cài đặt game
 • Chạy file Việt Hóa
 • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x