Tải Game My Friend Pedro Việt Hoá – Video hướng dẫn | Test 2022

My Friend Pedro Việt Hoá là một vở ba-lê bạo lực về tình bạn, trí tưởng tượng và cuộc đấu tranh của một người để xóa sổ bất cứ ai trên con đường của anh ta theo lệnh của một quả chuối tình cảm. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game My Friend Pedro 

Giới thiệu 

My Friend Pedro là một trò chơi điện tử bắn súng được phát triển bởi DeadToast Entertainment và được xuất bản bởi Devolver Digital. Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows và Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 6 năm 2019 và cho Xbox One vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Một cổng PlayStation 4 của trò chơi đã được phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2020. My Friend Pedro dựa trên một trò chơi Adobe Flash tên là MFP: My Friend Pedro , được phát hành bởi Adult Swim Games vào năm 2014.

Cốt truyện Game My Friend Pedro 

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi bắt đầu với một nhân vật chính đeo mặt nạ, giấu tên, im lặng thức dậy bên trong một cửa hàng thịt do một người đàn ông tên Mitch làm chủ. Nhân vật chính được chỉ dẫn bởi Pedro (một quả chuối có tri giác nổi) rằng Mitch là một tay buôn vũ khí và phải bị loại bỏ. Sau khi thoát khỏi vụ giết thịt và giết Mitch, nhân vật chính đến quận Null, một dự án cộng đồng bị bỏ hoang hiện là nơi sinh sống của một người đàn ông tên là Denny và đội quân săn tiền thưởng của anh ta. Khi đối đầu với Denny, anh ta bỏ trốn nhưng tiết lộ rằng chị gái Ophelia của anh ta kiểm soát Internet. Nhân vật chính giao dịch với Denny và đi qua cống để đối đầu với Ophelia. Sau khi đánh bại Ophelia, người ta tiết lộ rằng nhân vật chính đã giết hại gia đình của mình một cách có hệ thống: với Mitch là cha của anh ta, Denny anh trai của anh ta và Ophelia em gái của anh ta. Pedro tiết lộ với người chơi rằng nhân vật chính khinh thường gia đình anh ta vì các hoạt động tội ác của họ, nhưng không thể giết họ, vì vậy anh ta đã tự đánh mình bất tỉnh và xóa trí nhớ để có thể loại bỏ gia đình của mình mà không có tội. Khi tiết lộ điều này, Pedro tự nhét vào tai nhân vật chính và cố gắng để anh ta bắn mình. Trận chiến cuối cùng là sự thể hiện trực quan về cuộc đấu tranh tinh thần của nhân vật chính để chống lại ảnh hưởng của Pedro. Khi Pedro bị đánh bại, nhân vật chính gỡ bỏ mặt nạ của mình, tiết lộ rằng anh ta là Pedro cùng với quả chuối không là gì khác ngoài trí tưởng tượng của anh ta. và cố gắng để anh ta tự bắn mình. Trận chiến cuối cùng là sự thể hiện trực quan về cuộc đấu tranh tinh thần của nhân vật chính để chống lại ảnh hưởng của Pedro. Khi Pedro bị đánh bại, nhân vật chính gỡ bỏ mặt nạ của mình, tiết lộ rằng anh ta là Pedro cùng với quả chuối không là gì khác ngoài trí tưởng tượng của anh ta. và cố gắng để anh ta tự bắn mình. Trận chiến cuối cùng là sự thể hiện trực quan về cuộc đấu tranh tinh thần của nhân vật chính để chống lại ảnh hưởng của Pedro. Khi Pedro bị đánh bại, nhân vật chính gỡ bỏ mặt nạ của mình, tiết lộ rằng anh ta là Pedro cùng với quả chuối không là gì khác ngoài trí tưởng tượng của anh ta.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Call Of Duty 2 Việt hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Anno 1404 Việt Hóa tại đây

Link Tải Game My Friend Pedro Việt Hoá mới nhất 2022

Download Game My Friend Pedro Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game My Friend Pedro 

Tính năng game

 • Full Throttle Gun ballet:  Giải phóng sự hủy diệt với mức độ kiểm soát đáng kinh ngạc đối với cả vũ khí và cơ thể của bạn. Xoay và xoay trong không trung trong khi nhắm cả hai tay vào các mối đe dọa hàng đầu.
 • Trộn nó lên: Phá vỡ chỉ số octan cao đang chạy và bắn một chút với các chuỗi động lực như một cuộc rượt đuổi bằng xe máy ly kỳ hoặc làm chậm tất cả và dành một chút thời gian để suy nghĩ về một loạt các câu đố dựa trên vật lý thông minh (và có thể gây tử vong).
 • Slow Motion Braggadocio:  Khi hành động tăng cường đến điên cuồng, hãy tập trung vào tất cả bằng cách chuyển sang chuyển động chậm để làm dịu các dây thần kinh và ổn định mục tiêu. Sử dụng trình tạo gif tự động của trò chơi để dễ dàng chia sẻ các clip của bạn qua các chuỗi hàng đầu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lối chơi

My Friend Pedro liên quan đến việc người chơi vượt qua nhiều cấp độ theo chủ đề khác nhau trong khi giết kẻ thù, theo lệnh của một quả chuối biết nói tên là Pedro.

Trò chơi lặp lại lối chơi có trong trò chơi flash, bao gồm các điều khiển, cơ chế và vũ khí tương tự. Cùng với khả năng làm chậm thời gian, người chơi giờ đây có thể đá vào vật thể hoặc kẻ thù, tách mục tiêu giữa các mục tiêu và né tránh đạn bằng cách xoay tròn. Trò chơi cũng có các yếu tố parkour như lật, nhảy tường và lăn, có thể được sử dụng để tăng số điểm được thưởng. Một tính năng mới khác cho phép người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng cách bắn đạn ra khỏi chảo rán hoặc dấu hiệu, điều này cũng cộng vào tổng điểm.

Điểm được trao cho mỗi lần đánh thành công từ người chơi, trong khi mỗi lần tiêu diệt sẽ tăng hệ số điểm hiện tại. Người chơi được xếp hạng ở cuối mỗi cấp dựa trên tổng số điểm của họ, được chia sẻ trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Chế độ chơi

Việc sử dụng chiến lược nhắm mục tiêu phân tách, chuyển động chậm và vi phạm cửa sổ thời trang của ol tạo ra một chuỗi hành động giật gân sau một trận chiến bùng nổ xuyên qua thế giới ngầm hung bạo.

Gieo sự hủy diệt bằng cách giữ toàn quyền kiểm soát vũ khí và chuyển động của bạn.

Xoay tròn trong không khí trong khi loại bỏ các mối đe dọa trực tiếp, một khẩu súng trong mỗi tay và sử dụng khoa học ricochet của bạn để vô hiệu hóa những kẻ thù ngây thơ nghĩ rằng chúng đang ở trong tầm ngắm.

Hãy vội vàng adrenaline! Chạy nước rút, nhảy, bắn. Các thói quen không bao giờ thiết lập trong.

Tốc độ của trò chơi tăng tốc với việc theo đuổi một chiếc xe máy, hoặc chậm lại khi bạn phải giải một loạt câu đố chết người dựa trên các vấn đề vật lý cơ bản.

Video hướng dẫn chơi game My Friend Pedro Việt Hoá

Cấu hình để chơi game My Friend Pedro Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-530 (2 * 2930) or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GT 440 (1024 MB)
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-4160 (2 * 3600) or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 760 (2048 MB)
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

My Friend Pedro có thể không gây được ấn tượng về mặt đồ họa, nhưng môi trường màn chơi vẫn khá chi tiết trên cả hai phiên bản PC và Nintendo Switch mà tôi trải nghiệm. Tạo hình nhân vật chính khiến tôi nghĩ ngay đến phiên bản “đời thường” của Deadpool trong vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, kẻ thù trong game lại không ấn tượng mà nhìn cứ hao hao nhau. Chỉ có boss là đúng kiểu “bao ngầu”, đặc biệt là trùm cuối “không ai có thể ngầu hơn anh ấy”. Đồ họa phiên bản Nintendo Switch có hy sinh một chút về độ chi tiết so với PC, nhưng không nhiều trừ khi bạn “super soi”. Kỳ thực, một khi đã bước vào trải nghiệm “loạn chiến” trong game, người chơi cũng khó lòng để ý đến mức độ chi tiết hơn kém nhau trên nền tảng này.

Đánh giá âm thanh game

Vũ khí trong game cũng vậy, tuy không đến mức đa dạng nhưng mỗi loại đều có sự khác biệt rõ nét. Bạn có thể thích gì dùng nấy cũng được, nhưng nếu biết dùng đúng nơi đúng lúc sẽ có nhiều lợi thế hơn khi đánh boss. Ngoài cặp pistol “đạn bao la, bắn thả ga” ra, các loại vũ khí khác đều có lượng đạn giới hạn. Người chơi có thể nhặt đạn từ kẻ thù, nhưng điều đó sẽ làm chậm nhịp chơi khiến trải nghiệm kém hấp dẫn hơn. Các khía cạnh còn lại như âm thanh hay nhạc nền đều khá ổn, phù hợp với trải nghiệm game. Tiếng súng bắn nghe có lực và nhạc nền làm rất tốt công việc tạo cảm giác trải nghiệm kịch tính.

Hướng dẫn cài đặt game My Friend Pedro Việt Hoá

 • Giải nén game vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt game, nhớ chọn nơi cài đặt game
 • Nhớ tắt tất cả phần mềm diệt virus và cài đủ Visual C++ và Direct X
 • Giải nén file Việt Hóa và copy vào nơi vừa cài đặt game xong, mở file Việt Hóa > Chọn Run anyway > Cài đặt đợi lúc là xong
 • Video test Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x