Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hoá 2022

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đã được việt hoá bởi Game Tiếng Việt khiến bạn đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và ngoạn mục. Tận hưởng hệ thống chiến đấu được sửa đổi hoàn toàn và tham gia vào các trận chiến hoành tráng nhất bạn từng thấy!

Giới thiệu về Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 

Giới thiệu 

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 , được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Naruto Shippūden: Narutimate Storm 4, là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PlayStation 4 , Xbox One và Steam vào tháng 2 năm 2016. Đây là phần thứ sáu và cũng là phần cuối cùng của bộ truyện Naruto: Ultimate Ninja Storm lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Naruto của Masashi Kishimoto . Nó là phần tiếp theo của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 .

Cốt truyện Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện bắt đầu với cuộc chiến quyết tử của những người sáng lập ra Làng Lá: Hashirama Senju và Madara Uchiha . Vài năm sau, Đại chiến Ninja lần thứ tư được chiến đấu bởi lực lượng đồng minh Shinobi từ ngôi làng mà Naruto Uzumaki tiết lộ rằng nhân vật phản diện đứng đầu Akatsuki là Obito Uchiha : người bạn thân nhất được cho là đã chết của người cố vấn Naruto, Kakashi Hatake . Obito và cộng sự của mình, Madara Uchiha , đánh thức sinh vật Mười Vĩ huyền thoại để đánh bại lực lượng Shinobi. Sasuke Uchiha nổi loạnkhông thoải mái với sự căm ghét của mình đối với Làng Lá, và đã yêu cầu các lãnh đạo của làng Lá (các Hokage) triệu tập lại để tìm hiểu về nguồn gốc của ngôi làng. Sau khi nhận ra rằng anh trai quá cố của mình là Itachi Uchiha và Hokage đệ nhất, Hashirama, đã chiến đấu để bảo vệ ngôi làng bất chấp giá cả, đội của Sasuke và Hokage hồi sinh đã hỗ trợ nhóm của Naruto.

Khi lực lượng của Sasuke tiếp cận nhóm Naruto, Obito bị Kakashi chế ngự và hấp thụ Vĩ thú để trở thành vật chứa của họ. Thông qua lực lượng tổng hợp của họ, Naruto và Sasuke đánh bại Obito và loại bỏ các Vĩ thú. Tuy nhiên, Madara đã đánh bại Hokage, sau khi hồi sinh bằng cách sử dụng cơ thể suy yếu của Obito do Zetsu điều khiển. Bây giờ sử dụng Tượng phong ấn của Akatsuki, anh ta lấy các sinh vật, bao gồm cả Cáo quỷ chín đuôi của Naruto, và trọng thương Sasuke. Một Obito đã được cải tạo và Sakura Haruno cố gắng hồi sinh Naruto trong khi Yakushi Kabuto Chữa lành cho Sasuke. Một người được mệnh danh là Hiền nhân của Lục đạo, ninja đầu tiên xuất hiện trong giấc mơ của Naruto và Sasuke và truyền cho họ sức mạnh mới để đánh bại Madara. Madara suy yếu bị phản bội bởi thủ lĩnh thực sự của Akatsuki, Zetsu, người đã truyền chakra của mình để hồi sinh mẹ của Hiền nhân, Kaguya Otsutsuki. Với sự giúp đỡ của Kakashi và Sakura, Naruto và Sasuke phong ấn Kaguya; Obito chết trong trận chiến, trong khi cố gắng bảo vệ Kakashi. Sau trận chiến, một Madara suy yếu đã làm hòa với Hashirama và chết cùng các Hokage trở về thế giới bên kia. Naruto và Sasuke sau đó chiến đấu để quyết định số phận của ngôi làng. Khi cả hai đều bị mất một cánh tay, Sasuke từ bỏ nhận ra hành động của mình đã ảnh hưởng đến bạn bè của mình như thế nào. Trò chơi kết thúc với một thời gian bỏ qua ; Naruto là Hokage mới nuôi dạy con trai của mình trong khi Sasuke trở về làng.

Sau khi chế độ câu chuyện ban đầu được hoàn thành, trò chơi sẽ mở ra một chế độ câu chuyện mới được thiết lập ngay sau khi chiến tranh kết thúc. Câu chuyện tập trung vào Naruto, bạn của cậu ấy, Shikamaru Nara , và thủ lĩnh Sunagakure Gaara . Ba ninja đi khắp thế giới cùng một đội để hoàn thành nhiệm vụ và ghi nhớ những trận chiến trước đó (mà người chơi phải giành chiến thắng).

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Mark of the Ninja: Special Edition Việt hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hoá tại đây

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hoá mới nhất 2022

Tải Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Phiên bản 2016 của dòng STORM khá ấn tượng và đầy màu sắc với hệ thống chiến đấu được cải tiến và tân trang. Hãy sẵn sàng cho một số tuyệt vời và chưa từng thấy trước khi chiến đấu của loạt NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM. Cách chơi tương tự như phần trước. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau trong đấu trường 3D. Khả năng Wall Run(chạy trên tường) đã trở lại trong phiên bản này không được bao gồm trong một số phần. Bây giờ người chơi có thể chiến đấu vào các bên của đấu trường.

Một tính năng mới có trong NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 PC Game là khả năng của một người chơi trên tường trong khi người khác ở lại trên sân. Tùy chọn chọn một loại chiến đấu từ ba loại khác nhau đã được cải thiện. Trò chơi cũng đã thêm khả năng tạo sát thương nguyên tố và nó cũng đã thêm khả năng phá vỡ vũ khí.

 • Trò chơi hành động và phiêu lưu ấn tượng.
 • Phần thứ sáu và là phần cuối cùng của loạt game Ultimate Ninja Storm.
 • Hệ thống chiến đấu được cải tiến và tân trang.
 • Tuyệt vời và chưa từng thấy trước khi chiến đấu.
 • Trận chiến trong đấu trường 3D.
 • Khả năng chạy trên tường đã trở lại.
 • Có thể đưa cuộc chiến vào các bên của đấu trường.
 • Khả năng tạo sát thương nguyên tố đã được thêm vào.

Lối chơi

Lối chơi của Ultimate Ninja Storm 4 tương tự như các trò chơi trước trong series, trong đó người chơi chiến đấu với nhau trong đấu trường 3D. Một tính năng quay trở lại, bị bỏ qua kể từ Ultimate Ninja Storm ban đầu , là khả năng chạy xuyên tường; người chơi có thể chiến đấu trên các mặt (tường) của mỗi đấu trường. Một thay đổi lớn đối với tính năng là khả năng có một nhân vật trên tường và một nhân vật khác trên sân; người chơi thứ hai ban đầu cũng được di chuyển đến bức tường để giữ cho trận chiến diễn ra và hệ thống được kiểm tra. Trò chơi có số lượng máy bay chiến đấu lớn nhất trong lịch sử series. Danh sách của nó bao gồm 106 chiến binh từ vũ trụ Naruto , bao gồm các bản sao của các nhân vật giống nhau, chẳng hạn như Naruto (Phần 1) và Naruto (Chế độ Hiền nhân Lục đạo). Trò chơi cũng bao gồm các nhân vật trong các bộ phim The Last: Naruto the Movie (2014) và Boruto: Naruto the Movie (2015).

Tùy chọn để chọn một trong ba kiểu chiến đấu đã bị loại bỏ; nó đã được giới thiệu trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution , khôi phục phần còn lại của các đòn tấn công mạnh nhất của bộ truyện, Ultimate Jutsu và hệ thống Awakenings giúp tăng cường khả năng chiến đấu của chiến binh trong một thời gian giới hạn. Một tính năng mới khác là khả năng hoán đổi nhân vật trong trận chiến, tương tự như các trò chơi như Marvel vs. Capcom 3. Awakenings và Ultimate jutsus có thể được chia sẻ bởi các nhân vật có thể chuyển đổi; người chơi có thể xây dựng đồng hồ đo của mình với một nhân vật và chuyển sang nhân vật kia, sử dụng các khả năng tương tự với nhân vật kia (có chung thanh sinh mệnh). Điểm mới của bộ truyện là khả năng phá vỡ vũ khí và áo giáp trong các trận đánh trùm và tự do với khả năng gây sát thương nguyên tố; lửa có thể thiêu rụi quần áo, nhưng người chơi có thể thoát khỏi lửa bằng cách di chuyển nhanh qua khu vực hoặc bị tấn công bằng nước.

Nhân vật

Toàn bộ nhẫn giả nổi tiếng trong truyện Naruto (kể cả nhân vật chính diện lẫn phản diện) đều sẽ có mặt trong game giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích: Naruto, Sasuke, Orochimaru, Uchiha Madara,… Mỗi nhẫn giả sẽ có tạo hình và bộ kỹ năng bám rất sát nguyên tác để tạo cảm giác quen thuộc xen lẫn thích thú cho người chơi.

Ten Tails: Là một Vĩ Thú đầu tiên và cũng là tổ tiên của các Vĩ Thú. Biểu tượng: Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.

Obito: Được cho là đã mất mạng từ trận Đại chiến nhẫn giả lần 3 nhưng may mắn thoát chết và trở lại với mục đích tạo ra thế giới lý tưởng theo quan điểm của riêng hắn, sẵn sàng hạ sát bất cứ ai cản đường.

Kaguya:  Bà là người đã ăn trái cấm của Shinju và được coi là người đầu tiên sử dụng chakra cũng như người đã góp phần tạo ra Thập Vĩ.

Sasuke: Là đối thủ được xem là xứng tầm nhất của Naruto, mặc dù được xem là người bảo vệ của Làng Lá nhưng anh dẫn bị phép thuật hắc ám tha hóa. Đây cũng chính là boss cuối của game, có sức mạnh bá đạo nhất đòi hỏi người chơi phải chiến đấu liên tục nếu muốn đánh bại hắn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của trò chơi chính là 5 chương cốt truyện. Bên cạnh việc người chơi phải đánh bại tất kẻ kẻ thù trong mỗi chương để có thể mở khóa chương kế tiếp thì game còn có thêm nhiều nhiệm vụ phụ (giành chiến thắng với lượng máu nhiều hơn 50%, phá hủy vũ khí của kẻ thù,…) để tăng độ khó và giúp người chơi săn những phần thưởng có giá trị cao (Kunai vàng, mặt nạ ANBU bạch kim,…).

Video hướng dẫn chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hoá

Cấu hình để chơi game Naruto Shippuden 4 Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows (64bit) 7 or higher up to date
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 1024 MB video card
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 bám rất sát nguyên tác: tạo hình các nhân vật quen thuộc giúp người chơi dễ nhận ra thần tượng của mình, hình ảnh cháy nổ hoành tráng khi nhân vật sử dụng các nhẫn thuật cấp cao hoặc khi hóa “chaos”,…. Đảm bảo sẽ khiến người chơi thích thú và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh vô cùng chân thực: Mỗi nhân vật đều được lồng tiếng với chất giọng giống hoàn toàn trong anime, những câu nói sẽ có cảm xúc tùy theo tâm trạng của nhân vật và luôn có nghĩa, không sáo rỗng. Hãy tưởng tượng khi Naruto hét lên “Sharingan” đồng thời nhạc nổi lên với giai điệu hào hùng, đảm bảo sẽ khiến bạn nổi hết cả da gà vì thích thú.

Hướng dẫn cài đặt game Naruto 4 Việt Hóa có VIDEO

 • Chuột phải chọn Mount vào file game vừa download
 • Chạy Setup và chợn nơi để cài đặt game
 • Hiển thị bảng cài .NET Flamework, Visual C++ và DirectX nếu bạn đã cài rồi thì không cần nữa
 • Còn nếu bạn chưa cài thì tích hết vào nhé
 • Copy tất cả trong file PROPHET đến nơi vừa cài đặt game
 • Giải nén phần việt hoá và copy cả 2 file ở trong folder đó đến nơi vừa cài game
 • Chạy file việt hoá và ấn cài đặt
 • Xem video test chi tiết Windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x