Tải Game Paper Please Việt Hoá – Game đóng dấu cực hút 2021

Papers Please Việt Hoá là một trò chơi video mô phỏng câu đố được tạo bởi nhà phát triển game indie Lucas Pope. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Giới thiệu về Game Paper Please 

Giới thiệu 

Papers, Please là một trò chơi video mô phỏng giải đố được tạo ra bởi nhà phát triển game indie Lucas Pope , được phát triển và xuất bản thông qua công ty sản xuất của anh ấy, 3909 LLC. Trò chơi được phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2013 cho Microsoft Windows và OS X , cho Linux vào ngày 12 tháng 2 năm 2014 và cho iOS vào ngày 12 tháng 12 năm 2014. Một cổng cho PlayStation Vita đã được công bố vào tháng 8 năm 2014, và sau đó được phát hành vào tháng 12 Ngày 12 năm 2017. 

Trong Papers, Please , người chơi sẽ vào vai một sĩ quan nhập cư vượt biên tại đất nước giả tưởng giống như Khối phía Đông Arstotzka , nơi đã và đang tiếp tục xảy ra các cuộc xung đột chính trị với các nước láng giềng. Trò chơi diễn ra tại một trạm kiểm soát di chuyển. Với tư cách là viên chức nhập cư, người chơi phải xem xét từng người nhập cư và trả lại hộ chiếu của công dân và các thủ tục giấy tờ hỗ trợ khác dựa trên danh sách các quy tắc ngày càng tăng bằng cách sử dụng một số công cụ và hướng dẫn. Các nhiệm vụ bao gồm cho phép những người có thủ tục giấy tờ phù hợp trong khi từ chối những người không có tất cả các giấy tờ phù hợp, giam giữ những người có thông tin sai lệch và cân bằng tài chính cá nhân.

Papers, Please đã được đón nhận một cách tích cực khi phát hành và nó đã được coi là một ví dụ về trò chơi đồng cảm và trình diễn trò chơi điện tử như một hình thức nghệ thuật . Trò chơi đã được công nhận với nhiều giải thưởng và đề cử khác nhau từ Liên hoan Trò chơi Độc lập , Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhà phát triển Trò chơi và Giải thưởng Trò chơi Video BAFTA , đồng thời được Wired và The New Yorker vinh danh là một trong những trò chơi hàng đầu của năm 2013. Pope đã báo cáo rằng vào năm 2016, hơn 1,8 triệu bản của tựa sách đã được bán.

Cốt truyện Game Paper Please 

Xem full cốt truyện tại đây

Nhà nước cộng sản Arstotzka vừa kết thúc 6 năm chiến tranh chống lại người hàng xóm của mình, Koléchie, do đó phục hồi khu vực của thị trấn biên giới Grestin trở lại theo cách hợp pháp.

Nhiệm vụ của bạn, với tư cách là Thanh tra của Dịch vụ xuất nhập cảnh, là kiểm soát dòng người muốn vào lãnh thổ Arstotzka từ Kolechia. Trong vô số những người nhập cư và du khách đang tìm việc, có những kẻ buôn lậu, gián điệp và khủng bố.

Chỉ với các tài liệu được trình bày bởi khách du lịch và thiết bị thô sơ để kiểm tra, tìm kiếm và xác minh dấu vân tay do Bộ Tuyển sinh cung cấp, bạn phải quyết định ai sẽ nhận được ủy quyền để vào Arstotzka và ai sẽ bị quay trở lại hoặc thậm chí bị bắt giữ.

Năm 1982, quốc gia Arstotzka, Đông Grestin, vừa kết thúc cuộc chiến kéo dài 6 năm của họ với quốc gia láng giềng Kolechia, Tây Grestin. Hòa bình vẫn chưa xuất hiện.

Một người đàn ông làm công việc kiểm tra hộ chiếu ở cửa khẩu. Anh ấy có một gia đình, với hai đứa con. Biên phòng Sergiu thông báo cho anh ta về một người phụ nữ quan trọng tên là Elisa, người sẽ đi vào biên giới.

Một lát sau, đến lượt Elisa. Thanh tra cảnh báo cô rằng cô không có giấy phép nhập cảnh, nhưng cô cầu xin sự thương xót của anh ta khi cô đang đợi Sergiu tại Arstotzka. Ngay lập tức, một bức điện thông báo rằng không có thêm người nhập cư từ đất nước của Elisa sẽ được cấp quyền truy cập, khiến anh ta từ chối việc đi của cô.

Một người đàn ông, Isaac Robinsky, đến và được cấp quyền truy cập. Sau đó, vợ Ivana của ông suýt bị từ chối do lỗi phiên âm, nhưng sau đó được chấp thuận.

Khi một người nhập cư đến, tòa nhà đột nhiên bị phá hủy. Một người đàn ông cam kết, “Vì Kolechia!” ngoài màn hình. Khi viên thanh tra thoát khỏi tòa nhà, tay cầm súng, anh ta nhìn thấy Isaac ở khoảng cách xa đang đứng trước Sergiu, cầm một khẩu súng lục vào đầu anh ta và sau đó bắn anh ta. Ivana, một kẻ đánh bom liều chết , được cho là đã chết; chiếc áo cánh bị cháy của cô ấy có thể được nhìn thấy trên mặt đất. Sau đó Isaac chĩa súng về phía thanh tra, và màn hình chuyển sang màu đen khi một tiếng súng vang lên.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Fallout 4 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Max Payne 3 Việt Hóa tại đây

Download game Paper Please Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Papers Please Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Paper Please 

Tính năng game

 • Bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể nuôi gia đình của bạn và giữ cho chúng khỏe mạnh, do đó, làm cho những sai lầm có thể có tác động xấu đến chúng.
 • Thật khó để quản lý tiền lương cơ bản của bạn, do đó, những sai lầm có thể dẫn đến việc bạn phải chọn thành viên gia đình nào bạn muốn giữ sống. Những thứ khá buồn.
 • Đồ họa, nó có một pixel, 8-bit nhìn vào nó, phù hợp với cảm giác buồn tẻ 80 của Liên Xô của trò chơi.
 • Nhưng giấy tờ, xin vui lòng không phải là một trò chơi mà đồ họa hoặc âm thanh là điểm thu hút chính.
 • Đó là một trò chơi mà sẽ làm cho bạn suy nghĩ, và điều đó buộc bạn phải nhìn vào loại người bạn sẽ là khi buộc phải lựa chọn giữa những người nhập cư xứng đáng và chăm sóc gia đình của bạn.

Lối chơi

Trò chơi của Papers, Please tập trung vào cuộc sống công việc của một thanh tra nhập cư tại một trạm kiểm soát biên giới của đất nước hư cấu Arstotzka vào năm 1982. Vào khung thời gian của trò chơi, Arstotzka gần đây đã kết thúc sáu năm- chiến tranh kéo dài với quốc gia láng giềng Kolechia, nhưng căng thẳng chính trị giữa họ và các quốc gia lân cận vẫn ở mức cao.

Với tư cách là thanh tra của trạm kiểm soát, người chơi sẽ xem xét tài liệu của những người đến và sử dụng một loạt các công cụ để xác định xem các giấy tờ đó có nhằm mục đích bắt giữ một số cá nhân nhất định như khủng bố, tội phạm truy nã, buôn lậu và những người tham gia bằng giả mạo hay không.hoặc tài liệu bị đánh cắp; giữ những cá nhân không mong muốn khác như những người bị thiếu thủ tục giấy tờ bắt buộc hoặc giấy tờ đã hết hạn ra khỏi đất nước; và cho phép phần còn lại đi qua. Đối với mỗi ngày trong trò chơi, người chơi được cung cấp các quy tắc cụ thể về tài liệu nào được yêu cầu và các điều kiện để cho phép hoặc từ chối tham gia, vốn ngày càng trở nên phức tạp hơn khi mỗi ngày trôi qua. Từng người một, người nhập cư đến trạm kiểm soát và cung cấp giấy tờ của họ. Người chơi có thể sử dụng một số công cụ để xem xét các thủ tục giấy tờ để đảm bảo rằng nó đã theo thứ tự. Khi phát hiện ra sự khác biệt, người chơi có thể thẩm vấn người nộp đơn, yêu cầu các tài liệu còn thiếu, lấy dấu vân tay của người nộp đơn đồng thời yêu cầu một bản sao hồ sơ danh tính của người nộp đơn để chứng minh hoặc xóa sự khác biệt về tên hoặc mô tả ngoại hình, yêu cầu quét toàn bộ cơ thể để làm rõ hoặc chứng minh cân nặng hoặc sự khác biệt rõ ràng về giới tính sinh học hoặc tìm đủ bằng chứng buộc tội cần thiết để bắt giữ người tham gia. Có những cơ hội để người chơi bị giam giữ người nộp đơn và đôi khi, người nộp đơn có thể cố gắng hối lộ thanh tra. Cuối cùng người chơi phải đóng dấu vào hộ chiếu của người tham gia để chấp nhận hoặc từ chối nhập cảnh trừ khi người chơi ra lệnh bắt giữ người tham gia. Nếu người chơi đã vi phạm giao thức, một lệnh trích dẫn sẽ được cấp cho người chơi ngay sau khi người chơi rời đi. Nói chung, người chơi có thể vi phạm hai lần mà không bị phạt, nhưng những vi phạm tiếp theo sẽ khiến người chơi bị tăng tiền phạt từ tiền lương trong ngày của họ. Người chơi có một lượng thời gian thực giới hạn, đại diện cho một ca làm việc cả ngày tại trạm kiểm soát, để xử lý càng nhiều lượt khách càng tốt.

Trạm làm việc của điểm kiểm tra nhập cư của người chơi hiển thị điểm đến hiện tại (giữa bên trái), các thủ tục giấy tờ khác nhau mà người chơi hiện đang xử lý (phía dưới bên phải) và trạng thái hiện tại của điểm kiểm tra (nửa trên).

Vào cuối mỗi ngày trong trò chơi, người chơi kiếm tiền dựa trên số lượng người đã bị xử lý và số tiền hối lộ được thu thập, giảm hình phạt đối với vi phạm giao thức, và sau đó phải quyết định một ngân sách đơn giản để chi số tiền đó cho tiền thuê nhà, thực phẩm, nhiệt và các nhu yếu phẩm khác trong nhà ở cấp thấp cho bản thân và gia đình. Người chơi cũng phải đảm bảo không kiếm quá nhiều tiền theo những cách bất hợp pháp, kẻo gia đình bị báo hại và toàn bộ số tiền họ tích lũy được từ trước đến nay bị chính quyền tịch thu. Khi quan hệ giữa Arstotzka và các quốc gia lân cận xấu đi, đôi khi do các cuộc tấn công khủng bố, các bộ quy tắc mới dần dần được thêm vào, dựa trên câu chuyện của trò chơi, chẳng hạn như từ chối nhập cảnh đối với công dân của các quốc gia cụ thể hoặc yêu cầu các loại tài liệu mới. Người chơi có thể bị thử thách với những tình huống khó xử về đạo đức khi trò chơi tiến triển, chẳng hạn như cho phép vợ / chồng được cho là của một người nhập cư mặc dù thiếu giấy tờ đầy đủ có nguy cơ chấp nhận một kẻ khủng bố vào đất nước. Trò chơi sử dụng sự kết hợp của những người tham gia được tạo ngẫu nhiên và các cuộc gặp gỡ theo kịch bản. Những người tham gia được tạo ngẫu nhiên được tạo bằng cách sử dụng các mẫu.

Một tổ chức bí ẩn được gọi là EZIC cũng xuất hiện, với một số thành viên của nó xuất hiện tại trạm kiểm soát, ra lệnh cho thanh tra giúp đánh sập chính phủ và thành lập một chính phủ mới; người chơi có thể chọn có giúp đỡ tổ chức này hay không, cho phép các thành viên của họ thông qua để ám sát một số cá nhân quyền lực mà tổ chức cho là quá tham nhũng để sống và thậm chí tự tay giết chết hai đặc vụ đối thủ của tổ chức.

Trò chơi có chế độ câu chuyện theo kịch bản với hai mươi kết thúc có thể xảy ra tùy thuộc vào hành động của người chơi, cũng như một số chế độ chơi vô tận ngẫu nhiên có thể mở khóa . 

Chế độ chơi

Video hướng dẫn chơi game Paper Please Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Paper Please Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 1,5 GHz Core2Duo
 • RAM: 2 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: OpenGL 1.4 trở lên
 • Dung lượng đĩa: 100 MB dung lượng đĩa trống
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280×720\

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù game có đồ họa Pixel nhưng vẫn rất chi tiết, đủ để người chơi nhận diện những đặc điểm bất thường không chỉ trên giấy tờ mà còn cả trên khuôn mặt của từng người. Bên cạnh đó, game còn khéo léo sử dụng các màu sắc tương phản để làm nổi bật các chi tiết quan trọng, giúp người chơi không bị rối mắt.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh trong game sẽ gợi nhớ về những tựa game thùng xưa thập niên 80-90. Ví dụ các nhân vật sẽ không được lồng tiếng mà chỉ phát ra những âm thanh thì thào và giao tiếp với người chơi bằng khung chữ. Điều này giúp tạo cảm giác thân thuộc cho người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Paper Please Việt Hóa chi tiết 2022

 • Giải nén file game vừa download
 • Vào game chơi thôi
 • Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x