Cách tải và chơi game The Henry Stickmin Collection [0.1] hot nhất năm 2022 MacOSX

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

The Henry Stickmin Collection [0.1] được phát hành bởi Innersloth vào ngày 7 tháng 8 năm 2020 và trò chơi đã được cung cấp thông qua phiên bản macOS và PC.

Cốt truyện Game

The Henry Stickmin Collection [0.1] là một bộ sưu tập cổ điển của Newgrounds, được tái sinh và hồi sinh. Sử thi 6 trò chơi này lên đến đỉnh điểm với nhiều kết thúc hoàn toàn theo quy luật, cực kỳ khác nhau.

Mỗi bước của cuộc hành trình, bạn có thể chọn trong số các tùy chọn như Dịch chuyển hoặc gọi điện cho bạn thân Charles để giúp bạn. 

Lựa chọn đúng sẽ đưa câu chuyện về phía trước, nhưng lựa chọn không đúng sẽ dẫn đến thất bại. Nếu bạn đi đến cuối trong lần thử đầu tiên, bạn đang làm sai. Thất bại là một nửa niềm vui.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm The Longing (2020) tại đây

Xem thêm Save the Pirate: Sea Story tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trò chơi xoay quanh Henry Stickmin, một nhân vật hư cấu thực hiện các hành động khác nhau tùy thuộc vào các tùy chọn mà người chơi chọn. Người chơi được đưa ra tối thiểu hai lựa chọn. 

Tùy thuộc vào tùy chọn họ chọn, Henry sẽ thành công và vượt qua tình huống hoặc kịch bản hoặc “Không thành công”, trong đó người chơi được hiển thị bằng một hình ảnh động độc đáo, thường kèm theo một số câu chuyện cười hoặc bình luận về tùy chọn đã chọn. 

Lối chơi

Người chơi không bị trừng phạt nếu thất bại trong một kịch bản; chúng được thực hiện lại vô số lần trong khi “tổng số lần thất bại” và “số lần thất bại duy nhất”, ghi lại số lần “không thành công”

Đôi khi, sẽ có một tình huống mà có nhiều hơn một sự lựa chọn là đúng. Tương tự, có những dịp hiếm hơn mà không có sự lựa chọn đúng đắn.

Vì Xâm nhập Phi thuyền và Chạy trốn Khu phức hợp đều có kết thúc phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi nên khi bắt đầu với Hoàn thành nhiệm vụ , người chơi phải chọn từng kết thúc riêng lẻ, tạo thành một câu chuyện và góc nhìn riêng cho màn cuối.

Chế độ chơi

Breaking the Bank là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp vào năm 2008 được phát triển bởi PuffballsUnited. Trong Bộ sưu tập Henry Stickmin , nó đóng vai trò là Đoạn mở đầu của trò chơi. Vào ngày 25 tháng 4 năm 2009, Break the Bank đã được giới thiệu trên trang chủ của Newgrounds. 

Escaping the Prison là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp vào năm 2010 được phát triển bởi PuffballsUnited. Trong The Henry Stickmin Collection , trò chơi phục vụ Tập 1. Không giống như Breaking the Bank , câu chuyện được mở rộng, với nhiều lựa chọn theo trình tự. Đây sẽ là tiêu chuẩn của bộ truyện.

Stealing the Diamond là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp năm 2011 được phát triển bởi PuffballsUnited. Trong The Henry Stickmin Collection , nó đóng vai trò là Tập 2. Tương tự như Break the Bank , Henry Stickmin quyết định cướp một viên kim cương khổng lồ trong bảo tàng.

Infiltrating the Airship là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp vào năm 2013 được phát triển bởi PuffballsUnited. Trong Bộ sưu tập Henry Stickmin , nó được coi là Tập 3. Trong trò chơi, Henry Stickmin được tiếp cận bởi Chính phủ, một phe muốn Henry điều tra Gia tộc Toppat, một tổ chức tội phạm vận hành một chiếc máy bay lớn màu đỏ, và tìm ra bằng chứng.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  10.13.3+

Bộ xử lý:  Lõi kép 2.3GHz

Bộ nhớ:  RAM 4 GB

Đồ họa:  Intel HD 4000

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  10.13.3+

Bộ xử lý:  Lõi kép 2.3GHz

Đồ họa:  Đồ họa chuyên dụng

Đánh giá đồ họa game

Mọi trò chơi đã được cập nhật lên màn hình rộng (mặc dù một số trò chơi kế thừa đã là màn hình rộng).

Tất cả các đồ họa đã được cập nhật để trông thực tế hơn.

Mọi tài liệu tham khảo rõ ràng về văn hóa đại chúng đều đã được chỉnh sửa và đổi tên để tránh các vấn đề bản quyền tiềm ẩn.

Ngoài ra, bất kỳ và tất cả âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh vay mượn từ các nguồn khác đều được thay thế bằng bản fax nội bộ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x