Tải Game Three Kingdoms The Last Warlord Việt Hoá video 2021

Three Kingdoms The Last Warlord là một game chiến thuật theo lượt được việt hoá bởi Hội Game Á Châu. Trò chơi dựa trên tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc.

Giới thiệu về Three Kingdoms The Last Warlord 

Giới thiệu 

Three Kingdoms The Last Warlord là một game chiến thuật theo lượt được việt hoá bởi Hội Game Á Châu. Trò chơi dựa trên tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc.

Three Kingdoms The Last Warlord là một game chiến thuật chơi theo lượt được phát triển bởi Studio Longyou Studio. Xưởng đã tạo ra thế giới trò chơi này lấy bối cảnh thời Tam Quốc chủ yếu dựa trên ý kiến ​​của mọi người về các trò chơi khác được đặt trong thời kỳ đó. Trò chơi rất chi tiết trong việc mô tả sự khác biệt giữa các thành phố khác nhau và cả khả năng và tính năng của các sĩ quan quân đội. Trò chơi cũng áp dụng một hệ thống chiến đấu hấp dẫn trong đó thời tiết, địa hình và nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến kết quả của mỗi trận chiến.

Trò chơi dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc của Luo Guanzhong (khoảng 1330 – 1400 sau Công nguyên).

Cốt truyện Three Kingdoms The Last Warlord 

Trò chơi bắt đầu vào năm 190 sau Công Nguyên, trong đó triều đại Hán huy hoàng một thời đang trên đà sụp đổ. Vị hoàng đế mới, Hoàng đế Tây An , lên ngôi khi mới 8 tuổi, đã bị lãnh chúa Đổng Trác thao túng , người có quyền cai trị áp bức dẫn đến hỗn loạn. Các lãnh chúa mới nổi lên và thành lập liên minh để bắt đầu chiến dịch chống lại Đổng Trác . Với việc mỗi lãnh chúa có tham vọng và lòng trung thành cá nhân liên tục thay đổi, những nhà vô địch xuất hiện từ các cuộc chiến tranh kéo dài sẽ định hình tương lai của Trung Quốc.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Romance of the Three Kingdoms 13 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Romance of the Three Kingdoms XI Việt Hóa tại đây

Download game Three Kingdoms The Last Warlord Việt Hóa 2022

Tải Game Three Kingdoms The Last Warlord Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Three Kingdoms The Last Warlord 

Tính năng game

I. Đồ họa đơn giản và duyên dáng được hoàn thành bằng bản vẽ tinh xảo

 • Chân dung của mỗi nhân vật trong trò chơi được hoàn thiện bằng bản vẽ tinh xảo. Tất cả các giao diện của trò chơi được thiết kế theo phong cách Trung Quốc điển hình.

II. Các chế độ quản trị rất dễ bắt đầu

 • Có các chế độ quản trị dễ dàng trong trò chơi để người chơi có thể quản lý các công việc khác nhau một cách dễ dàng và dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức các khía cạnh khác của nó. Thay vào đó, họ có thể ra lệnh cho các quận trưởng cai quản các thành phố khác và sau đó sẽ ra lệnh cho họ khi cần thiết.

III. Một loạt các trò chơi và nội dung phong phú

 • Hơn 1.300 sĩ quan có sẵn trong trò chơi (bao gồm cả những điều được ghi lại trong sách lịch sử và tiểu thuyết).
 • Có tới 30 thuộc tính cho sĩ quan.
 • Hơn 300 tính năng của sĩ quan có sẵn.
 • Hơn 500 loại vật phẩm quý giá đã được xác minh đã được áp dụng cho thế giới trò chơi để người chơi có sở thích khác nhau lựa chọn.
 • Hơn 60 thành phố của các phong cách khác nhau và 200 tính năng của các thành phố có sẵn.
 • Ngoài ra còn có các mặt hàng nghiên cứu và phát triển công nghệ phong phú.
 • Hệ thống các đơn vị chiến đấu của nó chứa ba loại đơn vị chiến đấu chính và khoảng 20 loại đơn vị chiến đấu đặc biệt.
 • Vị trí chính thức cực kỳ phong phú.
 • Vô số hiện tượng tự nhiên mô phỏng, sự cố và thảm họa sẽ đại diện rất cao cho thời kỳ tai họa của Tam Quốc.
 • Đi du lịch xung quanh sẽ kích hoạt các sự cố khác nhau.

IV. Chế độ chiến đấu theo lượt yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận trong việc triển khai quân đội

 • Thời tiết, địa hình và thậm chí chiều cao của chiến trường sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ trận chiến nào trong trò chơi.
 • Ngoài ra còn có một cơ chế bao vây với một môi trường chơi game tuyệt vời. Có nhiều phương tiện bao vây khác nhau để người chơi xông vào lâu đài và cũng bảo vệ lâu đài của chính họ.

V. Các chức năng khác

 • Ngoài ra còn có các chức năng khác có sẵn trong trò chơi.
 • Hệ thống thành tích cho phép người chơi thu thập và thể hiện thành tích

Lối chơi

Giống như những người tiền nhiệm, Total War: Three Kingdoms là một game chiến thuật thời gian thực chiến thuật theo lượt. Lấy bối cảnh vào thời Tam Quốc (220–280), người chơi điều khiển một trong mười hai phe phái của trò chơi, người phải loại bỏ các phe phái khác, thống nhất Trung Quốc và trở thành người thống trị cuối cùng của nó. Các phe phái này được lãnh đạo bởi các lãnh chúa, chẳng hạn như Tào Tháo , Lưu Bị và Tôn Quân. Trong các trận chiến bao vây, người chơi chỉ huy cả các đơn vị bộ binh và kỵ binh. Tất cả các đơn vị có trong trò chơi được chia thành các đội khác nhau, với mỗi người được dẫn dắt bởi một vị tướng quyền năng. Người chơi có thể triển khai tối đa ba tướng vào chiến trường cùng lúc với ba tướng dự bị và người chơi sẽ chỉ có quyền truy cập vào các đơn vị mà các tướng đó có thể tuyển dụng.

Người chơi giành chiến thắng trong một trận chiến bao vây khi tất cả các tướng thù địch bị giết hoặc điểm trung tâm của thành phố bị chiếm. Những vị tướng này, có thể được chỉ huy riêng biệt với quân đội của họ, sở hữu những đồ cổ độc nhất, có thể bị cướp phá khi họ bị giết. Ví dụ, Red Hare của Lü Bu có thể được các tướng khác bắt và sử dụng. Các vị tướng có thể tham gia vào cuộc đấu tay đôi một chọi một , kết thúc khi một trong hai người chết hoặc bỏ chạy. Mỗi vị tướng có các lớp và đặc sản khác nhau, cấp cho đơn vị của họ cả buff chủ động và bị động. Nhóm đưa ra khái niệm ” guanxi”trong trò chơi, trong đó mỗi vị tướng sẽ hình thành các kết nối xã hội và mối quan hệ với các nhân vật khác. Xem các khái niệm như” nghĩa vụ, có đi có lại và sự tin tưởng “như những đức tính quan trọng, những vị tướng này có những tính cách và mong muốn độc đáo mà người chơi cần phải phục vụ. Nếu họ nhu cầu không được đáp ứng, xếp hạng mức độ hạnh phúc của họ sẽ giảm và điều này có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau cho người chơi. Không giống như các trò chơi Total War trước đây , trong đó các nhân vật hiếm khi tương tác với nhau, các vị tướng trong trò chơi đang tích cực hình thành mối quan hệ với các nhân vật họ gặp nhau trong suốt chiến dịch. Điều này bổ sung thêm một lớp chiến lược cho trò chơi, trong đó người chơi cần hiểu những vị tướng này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Chế độ chơi

Trò chơi có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, “Romance”, dựa trên tiểu thuyết Romance of the Three Kingdoms , trong đó các vị tướng được ban tặng sức mạnh gần như siêu phàm. Một chế độ khác, “Hồ sơ”, dựa trên Hồ sơ Tam Quốc , trình bày một phiên bản chân thực hơn về mặt lịch sử. Trong Hồ sơ, các vị tướng bị xóa bỏ quyền hạn và họ không còn có thể được chỉ huy riêng biệt, ngoài việc thay đổi một số trang bị trong trò chơi để giống với lịch sử hơn.

Video hướng dẫn chơi Three Kingdoms The Last Warlord Việt Hoá

Cấu hình để chơi Three Kingdoms The Last Warlord 

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7sp1 or Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E6550 or AMD equivalent or above
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GT440(512M)or AMD Radeon equivalent or above
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7sp1 or Windows 10
 • Bộ xử lý: I3 or AMD equivalent or above
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 560 se or AMD Radeon equivalent or above
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá game

Total War: Three Kingdoms nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, trong đó nhiều người đặc biệt ca ngợi cơ chế gameplay điều khiển nhân vật và các yếu tố kể chuyện. Chris Wray của wccftech mô tả trò chơi là “gần như hoàn hảo, với sự cân bằng tuyệt vời của chiến lược 4X và sự phát triển tập trung vào nhân vật và cách kể chuyện nổi bật.” TJ Hafer của IGN tuyên bố rằng Tam Quốc nên là ví dụ cho tất cả các trò chơi cùng thể loại của nó trong tương lai. Edwin Evans-Thirlwell của The Guardian nói rằng trò chơi “… là một sử thi về thời kỳ khắc nghiệt tuyệt vời hiểu được những câu chuyện vĩ đại nhất được viết về con người, không phải đế chế.” Jody Macgregor của PC Gamer ca ngợi các yếu tố chiến dịch, nhưng nhận thấy trò chơi vẫn không thể thoát khỏi những vấn đề lâu nay mà loạt phim luôn gặp phải, khẳng định Three Kingdoms “không phải là trò chơi Total War hay nhất nhưng cũng không phải là trò chơi tồi tệ nhất nếu xét về một cảnh quay dài.” 

Chế độ Lãng mạn cũng được khen ngợi là mang lại những bổ sung hấp dẫn cho trò chơi, với nhiều người đánh giá so sánh nó với Total War: Warhammer . Preston Dozsa của CGMagazine nói rằng trò chơi “đại diện cho những gì tốt nhất của cả hai khía cạnh lịch sử và giả tưởng của nhượng quyền thương mại.” Sean Martin từ Hooked Gamers cho biết trò chơi “là Total War khác biệt nhất mà tôi từng thấy kể từ Total War: Warhammer. … lấy những gì tốt đẹp trong tưởng tượng và sử dụng nó để bổ sung cho các thành phần lịch sử của trò chơi.” Denis Ryan của Rock, Paper, Shotgun tuyên bố trò chơi lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi mà Creative Assembly Được tạo ra trong quá khứ, và “mặc dù giống nhau nhưng thực sự không có trò chơi nào có sự kết hợp các yếu tố hoàn toàn giống nhau, cũng không có trò chơi chiến lược nào có vẻ tốt như thế này.”

Chris Tapsell của Eurogamer cũng tuyên bố trò chơi là “đầy tham vọng và đôi khi áp đảo.” Phil Iwaniuk của PCGamesN nói rằng trò chơi mang lại nhiều vấn đề cùng với những đổi mới, lưu ý rằng mặc dù trò chơi mang đến một chiến dịch đáng nhớ, nhưng phần trận chiến thời gian thực thiếu chiều sâu so với phần còn lại của loạt game.

Hướng dẫn cài đặt Three Kingdoms The Last Warlord Việt Hoá

 • Giải nén file game vừa download
 • Chạy file “threekingdoms” để chơi game
 • Nhớ cài đặt full các phần mềm cần thiết để tránh bị lỗi
 • Video mình đã test thử trên windows 10 – 64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x