Tải Game Titan Quest Việt Hoá chuẩn trong 2021 | Có video

Titan Quest

Titan Quest là một trò chơi hành động chặt chém giống Diablo II nhưng đồ hoạ đẹp hơn được phát triển bởi Iron Lore Entertainment cho máy tính cá nhân Microsoft Windows. Nó được THQ xuất bản vào năm 2006

Titan Quest là một trò chơi hành động nhập vai lấy bối cảnh Thế giới cổ đại tiền La Mã: bao gồm Hy Lạp cổ đại , Ai Cập và Con đường Tơ lụa dẫn qua Châu Á . Người chơi có quyền kiểm soát hình đại diện : người chơi có thể chọn giới tính, tên và màu áo dài. Thế giới ba chiều được điều hướng qua góc nhìn thứ ba từ trên cao, với nhân vật người chơi được điều khiển bằng chuột thông qua giao diện trỏ và nhấp, trong khi các khả năng được ánh xạ tới các nút bàn phím. Môi trường bị che khuất bởi ” Sương mù Chiến tranh”hiệu ứng làm đen các môi trường chưa được khám phá trên bản đồ nhỏ. Hướng dẫn văn bản tùy chọn cho các yếu tố trò chơi được mở khóa dần dần trong suốt trò chơi và có thể xem bất kỳ lúc nào.

Khi họ tiến bộ, người chơi nhận được điểm kinh nghiệm thông qua việc đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ cho các nhân vật không phải người chơi (NPC) rải rác xung quanh các môi trường: những thứ này nâng cao cấp độ kinh nghiệm của nhân vật, cấp quyền truy cập vào các kỹ năng và điểm mới có thể được sử dụng để nâng cấp các thuộc tính của nhân vật như mức sức khỏe và năng lượng, sự khéo léo, trí thông minh hoặc sức mạnh. Nếu người chơi chết, họ sẽ hồi sinh tại các đài phun nước tái sinh rải rác khắp thế giới, mặc dù họ mất một số điểm kinh nghiệm tích lũy. Nhiệm vụ được chia thành Nhiệm vụ chính liên quan đến câu chuyện trung tâm và nhiệm vụ phụ dành riêng cho các khu vực cụ thể trên thế giới. Các NPC khác có thể được tìm thấy ở các thị trấn và thành phố đóng vai trò là Thương gia bán thiết bị và vật phẩm: có thể vừa mua vừa bán. Nhân vật của người chơi có nhiều khe trang bị, có thể lấy áo giáp cho tay chân và thân, vũ khí hoặc lá chắn và các phụ kiện cung cấp lợi ích bị động.

Chiến đấu có hình thức chiến đấu hack và chém trong thời gian thực , với người chơi tấn công kẻ thù được tạo ngẫu nhiên được đánh dấu bằng chuột. Các loại vũ khí có sẵn cho nhân vật bao gồm kiếm, gậy, rìu và gậy. Ngoài đòn tấn công tiêu chuẩn với vũ khí được chỉ định, các kỹ năng tấn công có thể được triển khai. Sử dụng các kỹ năng chủ động sẽ kích hoạt đồng hồ đo thời gian hồi chiêu, khiến kỹ năng đó không thể sử dụng được cho đến khi đồng hồ cạn kiệt. Các vật phẩm và thiết bị cũng có thể được cướp từ những kẻ thù đã rơi và rương rải rác trong các môi trường: những vật phẩm này có chất lượng khác nhau, với màu xám tượng trưng cho trang bị chất lượng thấp trong khi màu tím tượng trưng cho vật phẩm “Huyền thoại” và màu cam biểu thị Thánh tích hoặc Bùa chú có thể được trang bị cho người chơi để tăng một thuộc tính chẳng hạn như khả năng chống sát thương nguyên tố. Phần lớn các vật phẩm và trang bị được tạo ngẫu nhiên và có liên quan đến các loại kẻ thù cụ thể. Tiền tệ của thế giới, Vàng, có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, mở rương và đánh bại một số kẻ thù. Vàng được sử dụng với các NPC cửa hàng khác nhau để đổi lấy dịch vụ của họ.

Sau khi lên cấp lần đầu tiên, người chơi có thể truy cập vào Linh trang, hệ thống nâng cấp dựa trên cây kỹ năng, nơi các điểm kỹ năng được mở khóa khi lên cấp có thể được sử dụng để truy cập và tăng cường các kỹ năng khác nhau. Các kỹ năng thành thục tiêu hao năng lượng, được bổ sung theo thời gian khi các kỹ năng không được sử dụng hoặc bằng cách sử dụng nước tăng lực. Có tám mặt nạ sẵn có để lựa chọn (Phòng thủ, Chiến tranh, Săn bắn, Rogue, Trái đất, Bão tố, Thiên nhiên và Tinh thần). Người chơi có thể truy cập hai Linh vật cùng một lúc, kết hợp các kỹ năng từ cả hai cây. Sự kết hợp của các Linh vật khác nhau tạo ra các lớp nhân vật khác nhau: chẳng hạn, kết hợp Linh vật Thiên nhiên và Trái đất cấp cho người chơi lớp “Triệu hồi sư”, trong khi các Linh vật Phòng thủ và Chiến tranh tạo ra “Kẻ chinh phục”. Có thể có 36 lớp, Sau một thời điểm nhất định trong trò chơi, người chơi có quyền truy cập vào Mystics, NPC có thể phân bổ lại điểm kỹ năng với một khoản phí.

Ngoài phần chơi đơn, tựa game có tính năng hợp tác nhiều người chơi , nơi người chơi có thể chấp nhận lời mời từ tối đa sáu người chơi khác tham gia phiên trò chơi của họ thông qua mạng LAN hoặc kết nối trực tuyến. Ngoài việc có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù, người chơi có thể trao đổi tin nhắn và trao đổi chiến lợi phẩm. Ngoài ra còn có một Trình chỉnh sửa cấp độ có sẵn, nơi người chơi có thể truy cập các công cụ của nhà phát triển và tạo cấp độ của riêng họ có thể được chia sẻ với những người chơi khác. Trình chỉnh sửa có một số lượng lớn các tùy chọn để tùy chỉnh môi trường, bao gồm điều chỉnh bóng của các yếu tố môi trường như đường.

Từ đồng sáng lập Age of Empires, Brian Sullivan và nhà văn Bravelove Randall Wallace đến với một trò chơi nhập vai hành động sáng tạo lấy bối cảnh Hy Lạp, Ai Cập và Châu Á cổ đại. Người khổng lồ đã thoát khỏi nhà tù vĩnh cửu của họ, tàn phá trái đất. Các vị thần tìm kiếm một anh hùng có thể xoay chuyển tình thế trong cuộc đấu tranh sử thi sẽ quyết định số phận của cả người và thần.

Titan Quest Anniversary Edition

Kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt, tựa game nhập vai hành động Titan Quest từng làm mưa làm gió một thời sẽ một lần nữa tỏa sáng trong phiên bản Anniversary Edition. Phiên bản này bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG. Phiên bản này cũng cân bằng lại game với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Vô số các lỗi nhỏ trong game được sửa. Tăng mức độ thách thức và phần thưởng. Thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để người chơi đối mặt. AI cũng được nâng cấp. Và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng & số lượng.

Với bất kỳ người chơi mới nào, Titan Quest Anniversary Edition không dễ để làm quen. Vốn được phát hành lần đầu cách đây hơn chục năm, trò chơi không có những tinh chỉnh tinh tế trong yếu tố điều khiển để phù hợp với thời điểm hiện tại. Điều này là do trải nghiệm game ban đầu được thiết kế cho nền tảng PC vốn sử dụng chuột và bàn phím. Mặc dù sau này, trò chơi cũng có phát hành trên các nền tảng console sử dụng tay cầm, mới nhất là bản Nintendo Switch mà tôi từng trải nghiệm nhưng nếu tôi không lầm, đấy là do một nhà phát triển khác thực hiện việc chuyển nền tảng nên không được cập nhật vào bản PC.

Chủ đề nội dung thú vị là một trong những điểm nhấn đầu tiên của Titan Quest Anniversary Edition. Trò chơi bắt đầu bằng cảnh các titan phá ngục và dùng sức mạnh khủng khiếp của họ để hủy hoại đỉnh Opympia. Người chơi sẽ nhập vai một nhân vật xuất thân từ vùng đồng quê Hy Lạp với trọng trách nặng nề: anh hùng cứu thế. Bạn sẽ phải vượt qua những mưu mô toan tính và hàng loạt những kẻ thù đáng sợ trong thần thoại. Người chơi có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, nhưng yếu tố tùy biến nhân vật khá hạn chế chứ không được phong phú như những tựa game cùng thể loại hiện nay trên thị trường.

Sở hữu lối chơi hành động nhập vai chặt chém quen thuộc, Titan Quest Anniversary Edition mang đến một cảm giác khá chậm rãi ở nhịp độ chơi. Điều này vô tình làm giảm cảm giác hào hứng ban đầu của tôi, khi mọi thứ dường như chậm một cách có chủ đích theo thiết kế của nhà phát triển. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là tiêu diệt các loại quái vật bước ra từ thế giới thần thoại huyền bí của Hy Lạp, Ai Cập hay thậm chí là con đường tơ lụa xuyên châu Á. Đơn giản chỉ có thế mà không cần quan tâm nhiều đến các đoạn hội thoại dài dòng với cỡ chữ rất nhỏ. Trước đây tôi từng than phiền về điều này trong bản Nintendo Switch và bản PC cũng không nằm ngoại lệ, hay chính xác hơn là vấn đề này xuất phát từ phiên bản này mà ra.

Đây là một điểm trừ không nhỏ vì nội dung game được kể lại thông qua các nhiệm vụ chính. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc chúng thì chẳng khác nào chỉ trải nghiệm game mà không cần quan tâm đến nội dung. Cốt truyện trong Titan Quest Anniversary Edition tuy không quá sức cuốn hút, nhưng ít ra vẫn khá mới mẻ so với thời điểm phát hành và đến nay vẫn là một điểm cộng của trò chơi trong thể loại này. Chính vì vậy mà tôi xem như đây là một điểm trừ của game, nhất là cỡ chữ mô tả nhiệm vụ quan trọng như vậy lại nhỏ một cách khó chịu, khác nào muốn đánh đố người chơi khi trải nghiệm game ở độ phân giải cao như 1080p. Chỉnh HUD Size thành Medium thì có đỡ hơn, nhưng tốt nhất là Large thì lại bị lỗi nhảy dòng trong mô tả phần thưởng, những ai khó tính sẽ cảm thấy khó chịu.

Đặc sắc Titan Quest Việt Hoá

 • Khám phá thế giới cổ đại – Mở khóa những bí ẩn ma thuật và chiến đấu với những con quái vật trong thần thoại trong chuyến du hành đến Parthenon, Kim tự tháp vĩ đại, Vườn treo Babylon, Vạn Lý Trường Thành và những địa điểm huyền thoại khác
 • Đồ họa thân thiện với môi trường xung quanh – Theo dõi hành trình của người anh hùng qua các địa điểm đích thực trong thế giới cổ đại với các chi tiết thực tế 3D đáng kinh ngạc
 • Thống trị quái vật huyền thoại – Đối mặt với quái vật khủng khiếp và động vật thần thoại trong một chiến dịch theo kịch bản sẽ quyết định số phận của tất cả sự tồn tại
 • Nhân vật có khả năng tùy biến cao – Xây dựng và cá nhân hóa nhân vật của bạn với 28 lớp và hơn 1000 vật phẩm huyền thoại độc đáo để tạo ra nhà vô địch cuối cùng
 • Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến – Thi đấu với những người chơi khác để thử nghiệm các thẻ của riêng bạn trong trò chơi hợp tác trực tuyến nhanh, 2 đến 6 người chơi
 • Tạo thế giới của riêng bạn – Tạo bản đồ của riêng bạn với trình chỉnh sửa bản đồ dễ sử dụng cho chuyến phiêu lưu bất tận

Cấu hình Titan Quest

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10 32 hoặc 64 bit
 • Bộ xử lý: CPU 2.0 GHz
 • RAM: 1 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: 128 MB NVIDIA GeForce 6800 sê-ri vàng ATI Radeon X800 sê-ri vàng
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ đĩa: 5 GB dung lượng ổ cứng trống
 • Thẻ âm thanh: Tương thích DirectX

Xem video

Download Titan Quest Việt Hoá

Tải Game Titan Quest Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Hướng dẫn cài đặt Titan Quest Việt Hoá

 • Chuột phải vào file Game Chọn Mount
 • Chạy Setup để cài đặt game đường dẫn tuỳ chỉnh “D:\Games\Titan Quest Anniversary Edition
 • Sau khi cài xong giải nén file update, tiếp tục chạy File Setup để update game đường dẫn phải giống trên “D:\Games\Titan Quest Anniversary Edition
 • Tiếp tục giải nén Patch Việt Hoá Copy tất cả folder vào đường dẫn game giống trên “D:\Games\Titan Quest Anniversary Edition
 • Vào game Chọn Options >> Language >> Tiếng Việt thoát game
 • Giờ vào lại sẽ là tiếng việt nhé.
 • Video mình đã test trên windows 10-64bit

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x